Dịch vụ kiểm toán Cần Thơ

dich vu kiem toan Can Tho

Sự minh bạch, chính xác của báo cáo tài chính hàng năm giữ vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển ổn định của một doanh nghiệp. Trong khi đó, kiểm toán trong nội bộ công ty khó có thể đảm bảo tính khách quan, trung thực do một vài lý do cá nhân. Đó cũng chính là lý do mà dịch vụ kiểm toán Cần Thơ ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm và ưu tiên lựa chọn sử dụng.

Vậy nên sử dụng dịch vụ kiểm toán nào? Ở Cần Thơ có địa chỉ nào cung cấp dịch vụ kiểm toán uy tín, giá hợp lý hay không?
Tất tần tật những thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể ở bài viết sau đây, các bạn cùng tham khảo nhé.

  icon chu y Dịch vụ kiểm toán Cần Thơ là gì?

  Những sai sót về báo cáo tài chính chính sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà các doanh nghiệp sẽ gặp phải. Dịch vụ kiểm toán Cần Thơ đã ra đời giúp doanh nghiệp giải quyết triệt để các vấn đề đó bằng việc cung cấp báo cáo tài chính chính xác, khách quan. Thông qua dịch vụ kiểm toán, các doanh nghiệp sẽ nắm bắt được tình hình kinh doanh của mình một cách chính xác nhất.
  Hiện tại, dịch vụ kiểm toán ở Cần Thơ đang có những bước chuyển mình và bùng nổ mạnh mẽ nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế và xu thế mở rộng dịch vụ của doanh nghiệp. Để đảm bảo chất lượng thì các doanh nghiệp nên tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán chất lượng.

  icon chu y Những đối tượng sử dụng dịch vụ kiểm toán Cần Thơ

  dich vu kiem toan Can Tho taf 1


  Tương tự với dịch vụ kiểm toán trên toàn quốc, những đối tượng sử dụng dịch vụ kiểm toán Cần Thơ cũng được quy định rõ trong điều Luật của Pháp luật nhà nước Việt Nam. Cụ thể, tại Điều 37 của Luật Kiểm toán độc lập ngày 29/03/2011 và Điều 15 của Nghị định số 17/2012/NĐ-CP ngày 13/02/2012 hướng dẫn Luật Kiểm toán độc lập thì các đối tượng bắt buộc phải kiểm toán bao gồm:

  - Dịch vụ kiểm toán Cần Thơ áp dụng với những doanh nghiệp, tổ chức phải kiểm toán và cung cấp báo cáo tài chính hàng năm, bao gồm:

  icon tich xanh Doanh nghiệp, tổ chức có vốn đầu tư nước ngoài.

  icon tich xanh Tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam.

  icon tich xanh Tổ chức tài chính, doanh nghiệp bảo hiểm.

  icon tich xanh Các công ty đại chúng, tổ chức phát hành chứng khoán.

  - Dịch vụ kiểm toán Cần Thơ áp dụng với các doanh nghiệp, tổ chức khác bắt buộc phải kiểm toán theo quy định của pháp luật.

  - Dịch vụ kiểm toán Cần Thơ áp dụng với những doanh nghiệp, tổ chức được doanh nghiệp, chi nhánh doanh nghiệp kiểm toán nước ngoài tại Việt Nam bao gồm:
   
  icon tich xanh Các doanh nghiệp nhà nước, sẽ loại trừ doanh nghiệp đang hoạt động bí mật được nhà nước quy định.

  icon tich xanh Doanh nghiệp, tổ chức thực hiện dự án quan trọng quốc gia, trừ các dự án trong lĩnh vực thuộc bí mật nhà nước.

  icon tich xanh Các doanh nghiệp, tổ chức có nhà nước nắm giữ từ 20% quyền biểu quyết trở lên tại thời điểm cuối năm.

  icon tich xanh Các doanh nghiệp, các tổ chức niêm yết, tổ chức phát hành và tổ chức kinh doanh chứng khoán nắm giữ từ 20% quyền biểu quyết trở lên tại thời điểm cuối năm.

  icon tich xanh Doanh nghiệp kiểm toán, chi nhánh doanh nghiệp kiểm toán nước ngoài tại Việt Nam phải được kiểm toán đối với báo cáo tài chính hàng năm.
   

  icon chu y Những dịch vụ kiểm toán được TAF cung cấp tại Cần Thơ

  Dịch vụ kiểm toán TAF cung cấp nhiều dịch vụ kiểm toán giúp các doanh nghiệp có thể giải quyết triệt để các bài toán về nhân sự và lợi nhuận kinh doanh. Với mỗi lĩnh vực các bạn có thể lựa chọn các dịch vụ kiểm toán khác nhau. Cụ thể, các dịch vụ kiểm toán được TAF cung cấp tại Cần Thơ bao gồm:
   


  icon chu yQuy trình thực hiện dịch vụ kiểm toán ở Cần Thơ mà TAF cung cấp

  Nhằm đảm bảo hiệu quả, tính chính xác tuyệt đối của báo cáo tài chính sau khi kiểm toán kết thúc, TAF cực kỳ chú trọng vào quy trình thực hiện kiểm toán. Cụ thể, quy trình thực hiện dịch vụ kiểm toán ở Cần Thơ mà TAF cung cấp bao gồm:
   
  mui ten ghim Tiến hành khảo sát: Thông qua thực tiễn khảo sát, TAF có thể nắm bắt được tình hình thực tại của doanh nghiệp. Đồng thời dựa trên những số liệu kế toán mà phía doanh nghiệp cung cấp sẽ có thể lên được kế hoạch chi tiết về quy trình kiểm toán chuẩn bị thực hiện.

  mui ten ghim Thực hiện kiểm toán: TAF sẽ làm việc trực tiếp với doanh nghiệp theo những bản kế hoạch đặt ra ban đầu và triển khai các hạng mục kiểm toán đã được 2 bên thống nhất.

  mui ten ghim TAF sẽ tiến hành nghiên cứu và đánh giá về hệ thống kiểm soát nội bộ doanh nghiệp, đồng thời rà soát kiểm tra hệ thống kế toán, tài chính, thuế của doanh nghiệp xem đã vận hành đạt chuẩn hay chưa? Đã trung thực hay chưa ? Và có sai sót gì không?

  mui ten ghim Kiểm tra quá trình kiểm kê tài sản, hàng tồn kho và dựa trên những số liệu kế toán để đưa ra nhận xét khi đối chiếu chúng với các điều khoản trên báo cáo tài chính.

  mui ten ghimRà soát lại một lượt để đưa ra các yếu tố ảnh hưởng tới thuế, tài chính và những rủi ro có thể gặp phải trong doanh nghiệp.

  mui ten ghim Kết thúc kiểm toán: TAF sẽ gửi bản tổng hợp kiểm toán, báo cáo tài chính, báo cao kiểm toán tới quý công ty dự thảo. Sau khi đã thống nhất được số liệu kế toán đưa ra thì TAF  sẽ cung cấp báo cáo kiểm toán chính thức.
   

  icon chu y Lý do nên lựa chọn dịch vụ kiểm toán của TAF tại Cần Thơ

  dich vu kiem toan Can Tho taf

  Ở Cần Thơ có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán. Tuy nhiên, các bạn nên lựa chọn dịch vụ kiểm toán tại Công ty tư vấn Kiểm toán TAF bởi những lý do sau:
   
  icon tl TAF sở hữu đội ngũ chuyên gia, kiểm toán viên có trình độ chuyên môn cao. Họ đều là những người có nhiều kinh nghiệm thực chiến và tư tưởng tiến bộ, luôn chủ động cập nhật kiến thức và nâng cao khả năng của mình.

  icon tl TAF luôn chủ động cập nhật những điều Luật mới, phương pháp kiểm toán mới nhằm đảm bảo tính chính xác của báo cáo kiểm toán.

  icon tl Chi phí kiểm toán mà TAF đề xuất đảm bảo hợp lý, phù hợp với từng đối tượng ngành nghề, khách hàng khác nhau.

  icon tl Dịch vụ kiểm toán của TAF luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, đồng thời sẵn sàng chịu trách nhiệm trước cơ quan thuế nhà nước nên quý doanh nghiệp có thể yên tâm.
   

  icon chu y Ưu điểm khi được Công ty Kiểm toán TAF cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Cần Thơ

  TAF là một trong những công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán ở Cần Thơ được đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn lẫn dịch vụ tận tâm. Tỷ lệ khách hàng tái ký hợp đồng với TAF đạt 100% và hoàn toàn hài lòng về dịch vụ mà TAF mang tới.
  Có thể kể tới những ưu điểm khi được Công ty Kiểm toán TAF cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Cần Thơ bao gồm:

  Hỗ trợ doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro không đáng có

  Thông qua kiểm toán, TAF sẽ giúp doanh nghiệp phát hiện ra sự yếu kém trong nội bộ nhân sự của mình. Đồng thời phát hiện ra những lỗi lầm và đề xuất phương án cải tiến phù hợp. Bởi sau khi kiểm toán kết thúc, báo cáo tài chính mà TAF giao tới quý khách hàng đảm bảo chính xác, giúp doanh nghiệp giảm thiểu được các sai sót không đáng có khi nhìn ra được sự thiếu sót hay gian lận nhằm trục lợi cá nhân, từ dó có phương án giải quyết triệt để.

  Quy trình kiểm toán chặt chẽ, đảm bảo khách quan chính xác

  Hơn ai hết, TAF hiểu được đặc trưng riêng của báo cáo tài chính với những yêu cầu chính xác, trung thực trong kiểm toán. TAF mang tới doanh nghiệp một quy trình kiểm toán chặt chẽ từng bước nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Đội ngũ kiểm toán viên thực hiện đều là những cá nhân xuất sắc với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ tinh nhạy nhận ra những điểm bất thường khi tiến hành kiểm toán.


  Bài viết trên đã chia sẻ tới các bạn những thông tin liên quan đến dịch vụ kiểm toán Cần Thơ. Nếu các bạn cần tư vấn gì thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.
   
  liên hệ dịch vụ taf


  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF

  👑
   Trụ sở chính: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

  ☎ Hotline : 0978 666 600

  💬 Zalo : 0978 666 600 (Mr J)

  📧 Email: info@taf.vn

  🌍 Website: taf.vn

  Xem thêm:     Dịch vụ kiểm toán Vũng Tàu

  Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá

  Xếp hạng: 5 - 5 phiếu bầu
  Click để đánh giá bài viết

    Ý kiến bạn đọc

  Mã bảo mật   
  zalo
  0978 66 66 00
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây