Dịch vụ kiểm toán Sóc Trăng

Dịch vụ kiểm toán Sóc Trăng TAF là dịch vụ tốt nhất hỗ trợ cho quá trình kiểm tra tính minh bạch và đúng đắn của báo cáo tài chính cho các doanh nghiệp trên địa bàn. Tuy nhiên để đạt được những mục đích đề ra các doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ giàu kinh nghiệm, đảm bảo uy tín và chất lượng.

Vậy dịch vụ kiểm toán tại Sóc Trăng TAF làm gì? Dịch vụ này hỗ trợ những gì cho doanh nghiệp? Đối tượng nào cần sử dụng dịch vụ kiểm toán?
Tất cả các vấn đề thắc mắc sẽ được giải đáp trong nội dung dưới đây. Đừng bỏ qua bạn nhé!

 
dich vu kiem toan Soc Trang TAF
 

  icon chu y Dịch vụ kiểm toán Sóc Trăng TAF là làm gì?

  tich do Hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp được phản ánh trên báo cáo tài chính. Tuy nhiên báo cáo tài chính tiềm ẩn rất nhiều vấn đề rủi ro sai sót mà các doanh nghiệp có thể gặp phải.

  tich do Để giải quyết triệt để các vấn đề này dịch vụ kiểm toán tại Sóc Trăng ra đời hỗ trợ các doanh nghiệp xử lý báo cáo tài chính một cách chính xác, khách quan. Thông qua hoạt động này chủ doanh nghiệp sẽ nắm bắt được tình hình sản xuất, kinh doanh của đơn vị một cách minh bạch nhất.

  tich do Khi doanh nghiệp chọn lựa dịch vụ kiểm toán Sóc Trăng TAF, đơn vị sẽ được hợp tác làm việc với đối tác cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên gia, nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó TAF có những chuyên gia, nhân viên kiểm toán hiểu biết sâu rộng trong từng lĩnh vực sản xuất kinh doanh đáp ứng nhu cầu của tất cả các đơn vị.

  tich do TAF cam kết về hiệu quả làm việc đảm bảo hợp lý hóa theo quy định các thông tin còn sai sót nhằm đảm bảo tính trung thực trong báo cáo tài chính. Từ đó khẳng định sự minh bạch trong công tác quản lý của lãnh đạo doanh nghiệp.

   

  icon chu y Dịch vụ kiểm toán tại Sóc Trăng TAF hỗ trợ những gì cho doanh nghiệp?

  Chỉ với 1 tìm kiếm trên internet chúng ta có thể thu thập được hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán. Tuy nhiên TAF mang đến cho doanh nghiệp những ưu thế nổi bật. Đây chính là lý do mà các TAF nhận được sự đánh giá cao và lựa chọn từ các doanh nghiệp đã và đang sử dụng dịch vụ.
  Vậy dịch vụ kiểm toán tại Sóc Trăng TAF hỗ trợ những gì cho doanh nghiệp?

   
  dich vu kiem toan Soc Trang TAF 1
   

   cty  Kiểm soát triệt để các vấn đề sai sót và rủi ro trong hoạt động sản xuất, kinh doanh

  icon tich xanh Bất kỳ doanh nghiệp nào hoạt động trên thị trường đều có tiềm ẩn các rủi ro và sai sót khó nhận biệt được trong quá trình sản xuất, kinh doanh. Tuy nhiên những vấn đề này sẽ dễ dàng được nhận biết bởi con mắt tinh tường của các chuyên gia hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực kiểm toán.

  icon tich xanh Đội ngũ kiểm toán của TAF làm việc chuyên nghiệp có khả năng loại trừ các lỗi có thể mắc phải hoặc do cố tình làm sai trong hoạt động kế toán doanh nghiệp. Giúp chuyên nghiệp hóa quy trình kế toán đơn vị, hạn chế thiệt hại, nâng cao tinh thần làm việc của kế toán đơn vị. Từ đó hạn chế được thiệt hại cho doanh nghiệp.
   

  icon can 1 Quy trình kiểm toán đảm bảo tính chính xác và khách quan

  icon tich xanh TAF là đơn vị hoàn toàn độc lập thực hiện kiểm toán doanh nghiệp mang đến sự chính xác, khách quan cho báo cáo kiểm toán. Với đội ngũ chuyên gia, kiểm toán viên có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thực chiến, luôn chủ động cập nhật Luật mới đảm bảo đúng tiến độ làm việc theo đúng kế hoạch và hợp đồng ký kết.

  icon tich xanh Tất cả các sai sót khi phát hiện đều được tổng hợp và trao đổi với ban lãnh đạo doanh nghiệp. Chúng tôi luôn hỗ trợ nhằm tìm ra giải pháp hợp lý xử lý nhanh chóng các vấn đề một cách hiệu quả.
   

  Untitled 2  Dịch vụ kiểm toán Sóc Trăng giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí

  icon tich xanh Căn cứ vào quá trình khảo sát chứng từ thực tế tại doanh nghiệp, TAF đưa ra mức báo giá phù hợp. Điều đó đảm bảo chi phí đơn vị phải bỏ ra được tiết kiệm tối đa. TAF cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình làm việc.

  icon tich xanh Ngoài ra TAF còn hỗ trợ các vấn đề khác có liên quan đến hoạt động kế toán như nghiệp vụ thuế, luật kế toán kiểm toán… mà doanh nghiệp cần hoàn toàn miễn phí.
   

  icon chu y Đối tượng nào cần sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Sóc Trăng TAF?

  Dịch vụ kiểm toán Sóc trăng TAF được cung cấp cho các đối tượng được quy định tại Điều 37 của Luật Kiểm toán độc lập ngày 29/3/2011 và Điều 15 của Nghị định số 17/2012/NĐ-CP ngày 13/02/2012 hướng dẫn Luật Kiểm toán độc lập của pháp luật nhà nước Việt Nam.
  Những đối tượng này bao gồm:
   
  icon but chi Dịch vụ kiểm toán tại Sóc Trăng áp dụng với những doanh nghiệp, tổ chức phải kiểm toán và cung cấp báo cáo tài chính hàng năm, bao gồm:
  • Doanh nghiệp, tổ chức có vốn đầu tư nước ngoài là đối tượng sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Sóc Trăng
   .
  • Tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam là đối tượng sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Sóc Trăng.
    
  • Tổ chức tài chính, doanh nghiệp bảo hiểm là đối tượng sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Sóc Trăng.
    
  • Các công ty đại chúng, tổ chức phát hành chứng khoán là đối tượng sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Sóc Trăng.
    
  • Dịch vụ kiểm toán tại Sóc Trăng áp dụng với các doanh nghiệp, tổ chức khác bắt buộc phải kiểm toán theo quy định của pháp luật.
   
  icon but chi Dịch vụ kiểm toán tại Sóc Trăng áp dụng với những doanh nghiệp, tổ chức được doanh nghiệp, chi nhánh doanh nghiệp kiểm toán nước ngoài tại Việt Nam bao gồm:
  • Các doanh nghiệp nhà nước, sẽ loại trừ doanh nghiệp đang hoạt động bí mật được nhà nước quy định là đối tượng sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Sóc Trăng
    
  • Doanh nghiệp, tổ chức thực hiện dự án quan trọng quốc gia, trừ các dự án trong lĩnh vực thuộc bí mật nhà nước là đối tượng sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Sóc Trăng.
    
  • Các doanh nghiệp, tổ chức có nhà nước nắm giữ từ 20% quyền biểu quyết trở lên tại thời điểm cuối năm là đối tượng sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Sóc Trăng.
    
  • Các doanh nghiệp, các tổ chức niêm yết, tổ chức phát hành và tổ chức kinh doanh chứng khoán nắm giữ từ 20% quyền biểu quyết trở lên tại thời điểm cuối năm là đối tượng sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Sóc Trăng.
    
  • Doanh nghiệp kiểm toán, chi nhánh doanh nghiệp kiểm toán nước ngoài tại Việt Nam phải được kiểm toán đối với báo cáo tài chính hàng năm là đối tượng sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Sóc Trăng.
  TAF không chỉ cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Sóc Trăng mà còn cung cấp cho tất cả các đối tượng có nhu cầu sử dụng dịch vụ trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.


  Nội dung bài viết trên đây lý giải các vấn đề có liên quan đến dịch vụ kiểm toán Sóc Trăng TAF. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay có nhu cầu hỗ trợ mời quý doanh nghiệp liên hệ với Công ty TNHH Tư Vấn Kiểm Toán TAF (TAF)  để được hỗ trợ nhanh chóng.
   
  lien he dich vu kiem toan uy tin taf


  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF

  👑 Trụ sở chính: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

  ☎ Hotline : 0978 666 600

  💬 Zalo : 0978 666 600 (Mr J)

  📧 Email: info@taf.vn

  🌍 Website: taf.vn  Mời các bạn tìm hiểu thêm:

  Dịch vụ kiểm toán Quảng Trị Uy tín, Chất lượng.

  Dịch vụ kiểm toán Bình Phước


   

  dich vu kiem toan bao cao tai chinh bctc taf 1 dich vu kiem toan taf dich vu kiem toan 1 dich vu ke toan tron goi hcm 1 kiem toan chi phi chung cu dich vu ke toan tron goi hcm 1 quyet toan thue taf 1 thanh lap doanh nghiep

  Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

  Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
  Click để đánh giá bài viết

    Ý kiến bạn đọc

  Mã bảo mật   
  zalo
  0978 66 66 00
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây