Có nên thuê dịch vụ làm kế toán tại nhà

Hiện nay, dịch vụ kế toán tại nhà là phương án lựa chọn phù hợp với đặc thù của một tổ chức kinh doanh nhỏ có lượng ít hóa đơn, giấy tờ thu chi. Song song,  công ty dịch vụ kế toán TAF đã cho ra đời dịch vụ làm kế toán tại nhà nhằm đáp ứng số lượng lớn nhu cầu của quý công ty. Đây được xem là mô hình dịch vụ mới và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí một cách tối đa.

  Vì sao phải thuê dịch vụ kế toán tại nhà

  Kế toán là công việc thống kê, xử lý các số liệu về sổ sách, hóa đơn thu chi của một doanh nghiệp, tổ chức vừa và lớn. Thế nhưng, không phải tất cả các doanh nghiệp đều có kế toán. Bởi đặc thù ít sổ sách, giấy tờ mà các doanh nghiệp sẽ lựa chọn sử dụng các dịch vụ kế toán tại nhà để xử lý các hóa đơn của mình. 

  dịch vụ làm kế toán tại nhà
  Hình 1: Có nên thuê dịch vụ làm kế toán tại nhà

  Việc sử dụng dịch vụ làm kế toán tại nhà mang lại lợi ích cho doanh nghiệp 

  Tiết kiệm được chi phí nhân sự làm kế toán tại nhà

  Doanh nghiệp sẽ chỉ cần trả tiền công ít hơn nhiều để thuê một dịch vụ làm kế toán tại nhà thay vì dịch vụ kế toán làm tại doanh nghiệp. Và đảm bảo được chi phí sẽ phù hợp với từng dịch vụ và số lượng mà doanh nghiệp đã sử dụng.

  Dịch vụ làm kế toán tại nhà giúp tiết kiệm được chi phí trang thiết bị

  Khi một doanh nghiệp được thành lập thì những trang thiết bị sẽ được đầu tư cho toàn bộ các bộ phận trong công ty, kể cả kế toán. Bạn phải đầu tư máy tính, máy in, các trang thiết bị cần thiết để phục vụ cho công việc của nhân viên. Nhưng nếu bạn thuê dịch vụ làm kế toán tại nhà thì bạn không mất bất kỳ một chi phí đầu tư nào vào nhân viên đó. Họ sẽ làm việc tại nhà hoặc tại địa chỉ cơ sở cung cấp dịch vụ kế toán cho bạn.

  Dịch vụ kế toán tại nhà có tính ổn định cao

  Các tổ chức, đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán tại nhà phải đảm bảo được nhân sự để thực hiện các công việc về sổ sách khi khách hàng cần, không được chậm công việc, ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp, tổ chức.

  Tính hiệu quả và chính xác dịch vụ làm kế toán tại nhà

  dịch vụ kế toán tại nhà
  Hình 2: Lợi ích khi thuê dịch vụ làm kế toán tại nhà

  Dữ liệu được lưu trữ cẩn thận, các thao tác được thực hiện trên phần mềm, có thể cung cấp cho doanh nghiệp lúc cần thiết.

  Bên cạnh những lợi ích đó thì dịch vụ làm kế toán tại nhà cũng có nhược điểm là các kế toán viên, chuyên gia sẽ không đến trực tiếp doanh nghiệp để làm việc mà chỉ nhận công việc qua email hoặc đến công ty của họ để làm việc khi khách hàng có nhu cầu.

  Hướng dẫn cách lựa chọn công ty dịch vụ làm kế toán tại nhà

  Hãy lưu ý rằng khi bạn sử dụng các dịch vụ làm kế toán tại nhà bên ngoài thì mọi trách nhiệm pháp lý phần lớn vẫn thuộc về doanh nghiệp của bạn. Vì thế mà phải lựa chọn dịch vụ một cách cẩn thận, kỹ lưỡng để tránh những rủi ro không mong muốn.

  Chất lượng dịch vụ làm kế toán mà công ty mang lại cho khách hàng

  • Chất lượng của dịch vụ là tiêu chí quyết định sự thành công trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.
  • Các bên cung cấp dịch vụ cần đảm bảo được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu nhiều kiến thức về tài chính, kế toán, kỹ năng sử dụng phần mềm, máy tính, ...
  • Sản phẩm dịch vụ cần đáp ứng được cho khách hàng
  • Các công ty dịch vụ phải đảm bảo cung cấp được cho khách hàng những dịch vụ về báo cáo tài chính định kỳ, kiểm tra, rà soát sổ sách, hóa đơn thu – chi của doanh nghiệp, tư vấn quản lý và các vấn đề về chính sách nộp thuế,...

  Dịch vụ kế toán làm tại nhà sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7

  Rất nhiều trường hợp các công ty cung cấp dịch vụ không chú trọng đến việc tư vấn và chăm sóc khách hàng vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Vì thế mà khi lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ, doanh nghiệp cần đánh giá số lượng nhân viên của công ty dịch vụ. Để tránh các trường hợp thiếu hụt nhân viên gây ảnh hưởng đến việc hỗ trợ khách hàng, ảnh hưởng xấu đến công việc.

  dịch vụ làm kế toán tại nhà
  Hình 3: Những tiêu chí đánh giá dịch vụ làm kế toán tại nhà có chất lượng

  Chi phí phù hợp với chất lượng dịch vụ kế toán làm tại nhà

  Ngoài những tiêu chí về chất lượng sản phẩm, dịch vụ thì các doanh nghiệp chắc chắn không thể không cân nhắc về chi phí, giá của của những dịch vụ mà họ sử dụng.

  Khi có dự định sử dụng dịch vụ kế toán thuê thì doanh nghiệp cần cân nhắc về số lượng công việc để có thể ước lượng được chi phí phải trả cho dịch vụ đó, tránh gây tổn thất và lãng phí tài sản của doanh nghiệp

  Công ty dịch vụ kế toán TAF tự hào là địa chỉ uy tín, đáp ứng được các tiêu chí lựa chọn của các doanh nghiệp, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn kế toán cho doanh nghiệp, dịch vụ làm kế toán tại nhà, ...Đến với dịch vụ kế toán tại nhà của TAF, doanh nghiệp sẽ được sử dụng các dịch vụ kế toán chất lượng cao, đảm bảo an toàn, chính xác tuyệt đối mà giá cả lại rất phải chăng, phù hợp với thị trường dịch vụ kế toán và phù hợp với chất lượng sản phẩm mà doanh nghiệp sử dụng.

  Ngoài ra, TAF sở hữu đội ngũ nhân viên số lượng lớn và chất lượng tốt, luôn sẵn sàng tư vấn, chăm sóc khách hàng và nhận các dự án từ nhiều doanh nghiệp cùng một lúc.

  TAF công ty dịch vụ làm kế toán tại nhà uy tín hàng đầu Việt Nam

  TAF không chỉ là cung cấp các dịch vụ đến khách hàng, TAF luôn đặt khách hàng lên ưu tiên hàng đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng làm bàn đạp để tồn tại và phát triển. Vì thế mà TAF luôn mang cho mình trách nhiệm phục vụ tối đa lợi ích của các doanh nghiệp đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của mình.

  dịch vụ làm kế toán tại nhà
  Hình 4: TAF chuyên cung cấp dịch vụ kế toán tại nhà uy tín

  Điều đặc biệt tạo nên sự khác biệt dịch vụ kế toán tại nhà của TAF so với các đối thủ

  • Bằng dịch vụ kế toán độc lập, dịch vụ tư vấn kế toán tại nhà của TAF sẽ đem đến số liệu chính xác, đáng tin cậy, qua đó cải thiện được sự minh bạch trong tài chính cho doanh nghiệp
  • Ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên, chuyên gia luôn hướng đến mục tiêu dùng chất lượng để lấy được uy tín, sự tín nhiệm của khách hàng
  • Sự năng động, sáng tạo, tích hợp nhiều công nghệ trong công việc, đào tạo triển khai công việc đáp ứng tối đa công việc được giao.
  • Luôn hợp tác và hỗ trợ khách hàng để cùng nhau thành công trong sự nghiệp

  Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty để sử dụng dịch vụ làm kế toán tại nhà thì TAF chắc chắn sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất. Với những chính sách, chất lượng dịch vụ mà TAF cung cấp, chúng tôi tin chắc rằng hai bên sẽ hợp tác cùng nhau phát triển bền vững hơn.

  Mọi thắc mắc về các dịch vụ của Công ty TNHH tư vấn kế toán TAF, khách hàng có thể liên hệ đến chúng tôi theo thông tin.

  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF

  Trụ sở chính: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

  Số điện thoại: 0978 666 600 

  Email: info@taf.vn

  Website: taf.vn

  Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá

  Xếp hạng: 5 - 7 phiếu bầu
  Click để đánh giá bài viết

    Ý kiến bạn đọc

  Những tin mới hơn

  Những tin cũ hơn

  zalo
  0978 66 66 00
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây