Dịch vụ kế toán trọn gói tại TAF

Dịch vụ kế toán TAF.Co., Ltd được công ty dịch vụ kế toán hàng đầu Việt Nam cung cấp. Ngoài ra cty dịch vụ kế toán TAF còn có dịch vụ kiểm toán độc lập, dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ kế toán thuế trọn gói tùy theo nhu cầu mỗi doanh nghiệp

Dịch vụ kế toán TAF

dịch vụ kế toán
Hình 1: Dịch vụ kế toán uy tín

Dịch vụ kế toán của TAF cung cấp cho khách hàng các phương thức hiệu quả nhất trong tổ chức, quản lý và đối phó với rủi ro trong lĩnh vực kế toán và thuế.

Tại Việt Nam hiện nay, các quy định về thuế và chính sách kế toán không ngừng đổi mới. Do đó, nếu không phải chuyên gia trong lĩnh vực kế toán thì rất khó có thể theo dõi và nắm bắt kịp thời những quy định hiện hành. Bởi vậy với bề dày kinh nghiệm của mình dịch vụ kế toán của TAF cam kết sẽ đem lại sự tin cậy và hài lòng cho khách hàng.

Bảng báo giá phí thực hiện dịch vụ kế toán của TAF 

Phí dịch vụ kế toán hàng tháng của TAF được tính toán dựa trên nội dung, quy mô, ngành nghề. Cụ thể như sau:

phí dịch vụ kế toán
Hình 3: Phí dịch vụ kế toán 

Tại sao nên chọn dịch vụ kế toán của TAF?

Hiện nay, trên thị trường có không ít công ty cung cấp dịch vụ kế toán. Điều này khiến khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn một công ty tốt. TAF cam kết đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ kế toán với các ưu điểm sau:

Chi phí dịch vụ cạnh tranh nhất: ở TAF, chi phí được phân chia rõ ràng theo quy mô, ngành nghề, đặc điểm loại hình doanh nghiệp, loại hình dịch vụ kế toán được yêu cầu. Vì vậy, khách hàng có nhiều sự lựa chọn các loại dịch vụ phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình.

Hệ thống kiểm soát nội bộ hàng đầu: TAF cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ kiểm soát kế toán nội bộ của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất, dự báo, phát hiện và kịp thời ngăn chặn các rủi ro có thể xảy ra gây tổn hại đến lợi ích của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên có chất lượng cao: các chuyên gia kế toán uy tín cùng các kế toán viên và kiểm toán viên có năng lực và giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng các phương án kế toán hiệu quả nhất.

Trách nhiệm với khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu: TAF cam kết chịu toàn bộ trách nhiệm về cách dịch vụ kế toán mà chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp. Đồng thời chịu trách nhiệm giải trình với các cơ quan thuế, kiểm toán trên cơ sở sổ sách đã trình báo.

Các công việc chính của TAF khi cung cấp dịch vụ kế toán

 • Lập sổ sách kế toán bao gồm sổ chi tiết tất cả các tài khoản, nhật ký chung.
 • Lập các Phiếu kế toán theo quy định của Luật Kế toán bao gồm Phiếu thu, Phiếu chi, Giấy Báo nợ, Báo có, Phiếu kế toán kèm chứng từ kèm theo Bảng khấu hao Tài sản cố định, Bảng Phân bổ công cụ dụng cụ, Bảng lương, …
 • Lập Bảng tổng hợp Công nợ Phải thu, Phải trả, Tạm ứng

Lập Báo cáo nhập xuất tồn theo tháng/ quý, Sổ chi tiết Vật tư

 • Lập Bảng tính giá thành
 • Cân đối hóa đơn đầu ra, hóa đơn đầu vào, cân đối doanh thu chi phí
 • Tổ chức sắp xếp lưu trữ chứng từ theo quy định
 • Lập vào gửi các tờ khai thuế:

Thuế GTGT hàng tháng/ Quý

 • Thuế TNDN hàng quý/ Năm
 • Thuế TNCN hàng tháng/quý và khi phát sinh;
 • Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn
 • Quyết toán thuế TNDN năm
 • Quyết toán thuế TNCN năm
 • Lập Báo cáo tài chính năm

Công việc của khách hàng khi sử dụng dịch vụ kế toán

- Cung cấp cho TAF hóa đơn đầu vào, đầu ra, bản gốc hoặc photo

- Thiết bị chữ ký số để nộp báo báo thuế qua mạng.

Các cam kết của công ty kế toán kiểm toán TAF

Dịch vụ kế toán thuế
Hình 2: Dịch vụ kế toán thuế 

Với phương châm hoạt động Trao giá trị - Nhận niềm tin, để nhận được sự tin tưởng của quý khách chúng tôi thực hiện các cam kết sau:

Bàn giao đầy đủ và đúng tiến độ tất cả các tài liệu liên quan đến kế toán theo đúng quy định của Luật Kế toán, Chế độ và Chuẩn mực Kế toán Việt Nam, bao gồm: file mềm sổ sách kế toán, Bảng in sổ sách kế toán, Phiếu kế toán kèm theo chứng từ kế toán liên quan

 Dịch vụ kế toán TAF sẽ đến lấy hóa đơn chứng từ trực tiếp tại  khách hàng

Chịu trách nhiệm giải trình, giải thích và làm việc trực tiếp với cơ quan thuế cơ quý khách bị thanh tra quyết toán thuế; Kế toán TAF chịu trách nhiệm về những khoản phạt thuế do lỗi xuất phát từ Kế toán TAF

Trong bất kỳ trường hợp nào ngày cả khi quý khách không còn sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói, Kế toán thuế của TAF nếu không có sự đồng ý của Quý khách chúng tôi luôn bảo mật bảo mật thông tin về dữ liệu kế toán

Đến với dịch vụ kế toán của TAF, chúng tôi luôn mong muốn đảm bảo một cách tối ưu hóa bộ máy kế toán tài chính cũng như hỗ trợ tốt nhất cho các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với dịch vụ kế toán của chúng tôi để được cung cấp và hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

zalo
0978 66 66 00
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây