Dịch vụ kiểm toán tại Gia Lai

Kiểm toán tại Gia Lai đang và đã được ưa chuộng tại địa phương này. Bởi tính nhanh chóng, hiệu quả và tối ưu chi phí. Ngoài ra TAF cũng cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ tư vấn doanh nghiệp

Kiểm toán tại Gia Lai không chỉ đang là nhu cầu thiết yếu cho mỗi công ty hoạt động ở đây.  Sổ sách, báo cáo, số liệu tài chính được rõ ràng, minh bạch.Mặc khác lợi ích của dịch vụ kiểm toán Gia Lai mang lại cho quý doanh nghiệp đáng kể. Đem lại lợi nhuận thiết thực cho các tiến trình, dự án đầu tư, cũng cố sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

 

Giới thiệu dịch vụ kiểm toán Gia Lai của TAF

 

 • Công ty dịch vụ kiểm toán TAF là một trong những đơn vị tiên phong, nổi tiếng về việc cung cấp các dịch vụ kiểm toán cho các doanh nghiệp, tổ chức lớn, vừa và nhỏ. 

 

kiểm toán tại Gia Lai
Hình 1: Giới thiệu dịch vụ kiểm toán tại Gia Lai của Taf

 

 • Dịch vụ kiểm toán tại Gia Lai của TAF được xây dựng và phát triển vững chắc dựa trên uy tín và sự hài lòng của khách hàng.

 

 • Ngoài ra, công ty TNHH tư vấn kiểm toán TAF còn sở hữu đội ngũ kiểm toán viên được trang bị tốt về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, năng động và tận tâm với nghề. Đó nền tảng để TAF mang dịch vụ chuyên nghiệp nhất như hiện nay. 

 

 • Nhằm đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình, giúp khách hàng giải quyết những vấn đề khó khăn trong kinh doanh. 

 

 • Đội ngũ quản lý viên cùng nhân viên của Công ty luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để đem đến cho doanh nghiệp những giải pháp phù hợp, giải quyết các vấn đề khó khăn còn vướng phải. Được chọn lọc từ những trường đại học nổi tiếng trên toàn thế giới, kế toán viên của công ty luôn hướng đến những lợi ích tối đa hoá cho khách hàng sử dụng dịch vụ. 

 

 • Bên cạnh đó, TAF.VN còn liên tục đào tạo, nâng cao nghiệp vụ để đội ngũ có trình độ chuyên nghiệp.

 

Quy trình thực hiện dịch vụ kiểm toán tại Gia Lai của TAF  

 

Dịch vụ kiểm toán  mà công ty TNHH tư vấn kiểm toán TAF cung cấp cho khách hàng tại Gia Lai bao gồm các bước thực hiện như sau:

 

 • Một đội chuyên viên của TAF sẽ đến trực tiếp các địa chỉ đăng ký dịch vụ để làm các bước khảo sát ban đầu

 

 • Từ đó mà đề ra những giải pháp bước đầu rồi đi đến thống nhất các điều khoản, kế hoạch, chiến lược hoạt động của 2 bên. 

 

 • TAF tiếp tục điều các kiểm toán viên của công ty xuống doanh nghiệp để trực tiếp trao đổi, làm việc theo kế hoạch.

 

 • Lúc này, các kiểm toán viên sẽ đánh giá hiệu lực và sự phù hợp của doanh nghiệp trong quá trình hợp tác.

 

kiểm toán tại Gia Lai
Hình 2: Đơn vị kiểm toán tại Gia Lai uy tín
 • Nhân viên của TAF sẽ trực tiếp tham gia và chứng kiến các hoạt động về thu, chi, sử dụng hóa đơn, kê tiền, tài sản, cùng các danh mục thống kê tại thời điểm lập báo cáo để đối chiếu với các mục.

 

 • Từ đó đội ngũ kiểm toán viên sẽ giải quyết những thắc mắc về vấn đề nộp thuế của doanh nghiệp.

 

 • Sau khi thực hiện xong các bước cơ bản nêu trên, kiểm toán viên sẽ trình bày bản tổng hợp những phát hiện trong quá trình kiểm định của mình.

 

 • Lấy đó làm cơ sở, các kiểm toán viên sẽ lập bản báo cáo cụ thể, chi tiết để trình lên ban lãnh đạo của doanh nghiệp.

 

Khi sử dụng dịch vụ kiểm toán của TAF tại Gia Lai, khách hàng chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản như lập báo cáo tài chính trung thực theo đúng quy định của Luật nhà nước đề ra. Các doanh nghiệp cũng cần sắp xếp các nhân sự cùng làm việc, hợp tác để đem đến những hiệu quả cao trong công việc của hai bên.

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Gia Lai của TAF

 

 Kiểm toán giúp tối ưu hoá chi phí cho các doanh nghiệp tại Gia Lai

 

Không chỉ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được các khoản chi phí mà dịch vụ kiểm toán tại Gia Lai vẫn có thể sử dụng những dịch vụ tốt nhất đến từ TAF, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững hơn. TAF cam kết hỗ trợ doanh nghiệp, đem lại lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp. Với các mức giá được quy định rõ ràng, chi tiết đồng thời nghiệp vụ kiểm toán được thực hiện chính xác và nhanh chóng.

 

kiểm toán tại Gia Lai
Hình 3: Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kiểm toán

 

Kiểm toán tại Gia Lai luôn áp dụng những luật mới nhất 

 

 • TAF luôn cố gắng, không ngừng đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn cũng như cập nhật cho nhân viên kiểm toán tại Gia Lai những kiến thức mới nhất, đảm bảo các cho các kiểm soát viên có những kỹ năng, kiến thức chuyên nghiệp nhất. Các nhân viên của công ty được đào tạo thường xuyên để nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

 

 • Các doanh nghiệp tại Gia Lai khi sử dụng dịch vụ kiểm toán của TAF hoàn toàn có thể yên tâm bởi các đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng.

 

 Dịch vụ kiểm toán tại Gia Lai tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo

 

 • Bằng việc lấy niềm tin, sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam, là niềm tự hào cho sự phát triển của công ty chúng tôi. Chính vì thế mà dịch vụ kiểm toán nội bộ của TAF chú trọng đến các khâu xử lý một cách nhanh chóng, hiệu quả và có tâm nhất, đảm bảo mọi chứng từ đều được xác thực chính xác nhất. 

 

Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc bảo mật và thực hiện kiểm toán tại Gia Lai trước các quy định về pháp luật của cơ quan nhà nước.

 

Các dịch vụ kiểm toán tại Gia Lai mà TAF cung cấp

 

Hiện nay với nhu cầu sử dụng dịch vụ kiểm toán ngày càng cao thì cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Gia Lai. Nhắc đến dịch vụ kiểm toán tại Gia Lai  bạn có thể tham khảo các dịch vụ mà TAF cung cấp cho doanh nghiệp.  Công ty TNHH tư vấn kiểm toán TAF cam kết cung cấp cho doanh nghiệp những dịch vụ đúng chuẩn theo quy định của pháp luật.

 

Gói dịch vụ TAF kiểm toán ở Gia Lai bao gồm các hạng mục

 

 • Kiểm toán Báo cáo tài chính 

 

 • Kiểm toán tuân thủ 

 

 • Kiểm toán hoạt động 

 

 • Kiểm toán Báo cáo tài chính vì mục đích thuế và dịch vụ quyết toán thuế 

 

 • Kiểm toán Báo cáo quyết toán dự án hoàn thành (bao gồm cả kiểm toán Báo cáo năm) 

 

 • Kiểm toán Báo cáo quyết toán dự án

 

 • Soát xét hệ thống kiểm soát nội bộ 

 

 • Kiểm toán các thông tin tài chính trên cơ sở các thủ tục thỏa thuận trước

 

kiểm toán tại Gia Lai
Hình 4: TAF công ty chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Gia Lai

 

 • Soát xét các thông tin tài chính 

 

 • Lập báo cáo phục vụ mục đích sáp nhập, chia tách, giải thể… 

 

Lý do nên chọn dịch vụ kiểm toán tại Gia Lai của TAF

 

 • TAF cam kết trung thực trong công việc, chuyên nghiệp trong việc xử lý sổ sách, giấy tờ, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng theo đúng các điều khoản trong hợp đồng của hai bên.

 

 • Đảm bảo độ tin cậy, chính xác cao của dịch vụ kiểm toán tại Gia Lai.

 

kiểm toán tại Gia Lai
Hình 5: Dịch vụ kiểm toán tại Gia Lai - TAF.VN

 

 • Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những thắc mắc một cách nhiệt tình và toàn diện.

 

 • Ngoài ra, khách hàng có thể được giải đáp những vấn đề mắc phải trong quá trình kiểm toán và các quy định của pháp luật, nhận diện rủi ro cần tránh khỏi.

 

Kiểm toán tại Gia Lai dường như là giải pháp "cứu tinh" cho các doanh nghiệp đang gặp rắc rối về vấn bộ phận kế toán, năng lực nhân sự hoặc số liệu chưa được xác định minh bạch. Chính vì thế hãy cân nhắc việc lựa chọn đơn vị dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp của mình. Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Xem thêm: Dịch vụ kiểm toán Bình Dương

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF

 

Trụ sở chính: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

 

Số điện thoại: 0978 666 600 

 

Email: info@taf.vn

 

Website: taf.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

zalo
0978 66 66 00
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây