Kiểm toán báo cáo tài chính chuyên nghiệp - giá rẻ

Công ty tư vấn kiểm toán TAF cung cấp dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính cho doanh nghiệp giá rẻ tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội... và trên toàn quốc. 
  kiem toan BCTC
   

  icon chu y  Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính là gì? 

  Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính là hoạt động xác minh tính trung thực và hợp pháp của các số liệu của kế toán, các tài liệu liên quan phục vụ công tác báo cáo tài chính của các công ty, các đơn vị doanh nghiệp. Đảm bảo tài chính của doanh nghiệp tuân thủ các chuẩn mực và quy định của pháp luật hiện hành. 
    

  icon chu y Doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ kiểm toán BCTC là vì?

  tich doYêu cầu của luật kiểm toán hiện hành: Tất cả các doanh nghiệp bao gồm công ty TNHH, công ty công ty cổ phần do nhà nước cấp pháp đều phải thực hiện kiểm toán báo cáo tài chính định kỳ.

  tich do Kiểm toán báo cáo tài chính có vai trò quan trọng trong quy trình quản trị của doanh nghiệp. Nhằm đảo bảo lợi ích cho chính chủ doanh nghiệp và các cổ đông. Tránh xảy ra xung đột lợi ích giữa Hội đồng quản trị, Ban giám đốc cùng các cổ đông(nếu có). 

  tich do Kiểm toán BCTC là một công cụ kiểm soát quản lý các cổ đông, tránh hành vi gian lận có thể che giấu và khai khống số liệu kế toán.. 
   

  dich vu kiem toan bao cao tai chinh bctc taf 2  icon chu y  Lợi ích dịch vụ kiểm toán của TAF đem lại

  Với đội ngũ nhân viên am hiểu về pháp luật doanh nghiệp Việt Nam cùng tập quán kinh doanh ngoại quốc. TAF cung cấp dịch vụ kiểm toán BCTC hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp. Đồng thời, chúng tôi giúp doanh nghiệp cập nhật kịp thời các chính sách và quy định trong quản lý và quản trị của doanh nghiệp. Dịch vụ kiểm toán BCTC của TAF giúp cho doanh nghiệp kiểm soát tốt hệ thống kế toán nội bộ; Đảm bảo cho việc hỗ trợ hoạt động kinh doanh hiệu quả. 

  Nguyên tắc hoạt động của TAF là nhanh chóng - hiệu quả, uy tín - chất lượng.

  Đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong kiểm toán báo cáo tài chính, đảm bảo công việc hiệu quả và chính xác. 

  Chi phí TAF đưa ra hợp lý cho từng đơn vị doanh nghiệp.

  Hỗ trợ trực tuyến 24/7 mọi lúc mọi nơi.
   

  TAF hy vọng thông qua bài viết “Kiểm toán báo cáo tài chính chuyên nghiệp - giá rẻ”, bạn sẽ có lựa chọn BCTC tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Nếu còn gì thắc mắc hãy liên hệ với theo số điện thoại: 0978666600 Và tham khảo thêm các dịch vụ của TAF tại đây: https://taf.vn/

  HÃY GỌI TAF0978.666.600 hoặc ZALO (Mr J)  0978.666.600 

  bao gia taf

   

   

  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF 

  👑
  Trụ sở chính: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

  Hotline : 0978 666 600

  💬 Zalo : 0978 666 600 (Mr J)

  📧 Email: info@taf.vn

  🌍 Website: taf.vn
   

  Mời các bạn tìm hiểu thêm:

  Dịch vụ kế toán trọn gói
  Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói
   

  dich vu kiem toan bao cao tai chinh bctc taf 1 dich vu kiem toan taf dich vu kiem toan 1 dich vu ke toan tron goi hcm 1 kiem toan chi phi chung cu dich vu ke toan tron goi hcm 1 quyet toan thue taf 1 thanh lap doanh nghiep

  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Click để đánh giá bài viết

    Ý kiến bạn đọc

  zalo
  0978 66 66 00
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây