Lợi ích sử dụng dịch vụ kiểm toán

Những người không chuyên về kế toán có thể nhầm lẫn giữa nghiệp vụ kế toánkiểm toán. Hai khái niệm này có nét tương đồng nhưng lại hoàn toàn khác về bản chất, tác dụng và ý nghĩa. Do đó, khi cần kê khai kiểm toán đối chiếu với cơ quan chức năng thì một số doanh nghiệp trở nên lúng túng, chưa biết xử lý ra sao. Để hiểu rõ hơn về lợi ích của dịch vụ kiểm toán, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau

   icon chu y  Khái niệm dịch vụ kiểm toán 

  loi ich cua dich vu kiem toan taf 1
   
  tich do Dịch vụ kiểm toán được hiểu là dịch vụ giúp doanh nghiệp kiểm tra số liệu, dữ liệu của doanh nghiệp. Mục đích là để kiểm tra tài chính kế toán đã tuân thủ đúng quy định của nhà nước hay chưa. 

  tich do  Thông thường để không mắc phải những sai lầm không đáng có, doanh nghiệp thường thuê dịch vụ kiểm toán theo thời hạn hàng năm. Từ đó, đảm bảo tính trung thực trong các báo cáo tài chính của doanh nghiệp. Thực hiện dịch vụ kiểm toán từ bên ngoài cũng là thể hiện cho sự minh bạch của doanh nghiệp thông qua các báo cáo tài chính kế toán. Nhắm khắc phục kịp thời những lỗ hổng hoặc sai lệch về những con số thống kê của doanh nghiệp. 


  icon chu y Lợi ích sử dụng dịch vụ kiểm toán

  loi ich cua dich vu kiem toan taf
   

   icon but chi Đảo bảo doanh nghiệp vận hành theo quy định của pháp luật 

  • Mọi thống kê sổ sách của doanh nghiệp về tài chính cần có độ chính xác cao, chỉ cần có một sơ xuất nhỏ sẽ làm cho doanh nghiệp phải chịu xử phạt theo quy định của pháp luật. Do đó, nếu là chủ doanh nghiệp bạn cần cân nhắc sử dụng tiền sao cho không bị tốn kém một cách vô ích.

  icon but chi Loại trừ các lỗi trong kế toán

  • Mọi lỗi trong khi kế toán làm việc mắc phải đều được loại trừ. Dù cho là nhân viên kế toán sơ sảy mắc lỗi hay tệ hơn là cố ý thì khi sử dụng dịch vụ kiểm toán uy tín cũng sẽ hạn chế thiệt hại cho doanh nghiệp. 
    
  • Đồng thời, dịch vụ kiểm toán cũng là để nâng cao đạo đức nghề nghiệp của đội ngũ kế toán cùng tuân thủ nhiệm vụ, tinh thần và chính sách chung.

  icon but chi Hiệu suất của doanh nghiệp được nâng cao

  • Việc giảm bớt áp lực cho bộ phận kế toán nội bộ sẽ giúp các hoạt động công việc khác của kế toán được xử lý nhanh hơn. Khi sử dụng dịch vụ kiểm toán bên ngoài, cũng giúp cho doanh nghiệp tập trung vào chiến lược hoạt động đã để ra và sớm hoàn thành được mục tiêu.

  icon but chi Hoạch định tài chính chuẩn xác

  • Dịch vụ kiểm toán sẽ giúp dự báo các rủi ro đến với công ty trong những năm kế cận. Kịp thời bắt kịp với xu hướng thị trường để doanh nghiệp có sự duy trì và tăng trưởng ổn định


  icon chu y Gợi ý dịch vụ kiểm toán uy tín

  bao gia mien phi taf
   
  Nếu bạn là chủ doanh nghiệp mà vẫn còn đang phân vân chưa biết nên sử dụng dịch vụ kiểm toán của Công ty nào thì hãy lựa chọn TAF vì  Dịch vụ kiểm toán của TAF đảm bảo: 
  ⭐ Uy tín 

  ⭐ Chuyên nghiệp 

  ⭐ Nhanh chóng

  ⭐ Chi phí hợp lý 
   
  Trên đây là những chia sẻ của TAF, hi vọng sẽ giúp ích được cho quý bạn đọc hiểu rõ hơn về Lợi ích sử dụng dịch vụ kiểm toán.
  Nếu quý bạn đọc thấy bài viết hay thì hãy Like & Share cho TAF nhé. 
  Mọi thông tin đóng góp cho bài viết cũng như muốn tư vấn, sử dụng dịch vụ kiểm toán - Hãy liên hệ cho TAF theo địa chỉ sau:

   
  liên hệ dịch vụ taf
   

  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF

  👑 Trụ sở chính: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

  ☎ Hotline : 0978 666 600

  💬 Zalo : 0978 666 600 (Mr J)

  📧 Email: info@taf.vn

  🌍 Website: taf.vn


  Mời các bạn tìm hiểu thêm:

  Dịch vụ kế toán trọn gói

  Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói
   

  dich vu kiem toan bao cao tai chinh bctc taf 1 dich vu kiem toan taf dich vu kiem toan 1 dich vu ke toan tron goi hcm 1 kiem toan chi phi chung cu dich vu ke toan tron goi hcm 1 quyet toan thue taf 1 thanh lap doanh nghiep

  Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

  Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
  Click để đánh giá bài viết

    Ý kiến bạn đọc

  Những tin mới hơn

  Những tin cũ hơn

  zalo
  0978 66 66 00
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây