Tư vấn thành lập công ty

Tư vấn thành lập công ty

Tư vấn thành lập công ty

Tư vấn thành lập công ty

Tư vấn thành lập công ty
Tư vấn thành lập công ty
TIN TỨC HẰNG NGÀY
DỊCH VỤ KIỂM TOÁN
DỊCH VỤ KẾ TOÁN
TỔNG HỢP VĂN BẢN PHÁP LUẬT THÁNG
DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY
Tư vấn thành lập công ty

Đăng ký thành lập doanh nghiệp là một quy trình bắt buộc khi thành lập doanh nghiệp. Nếu bạn muốn tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn thành lập công ty, đăng ký thành lập doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin về các dịch vụ tư vấn thành lập công ty đăng ký thành lập doanh nghiệp uy tín của công ty dịch vụ kiểm toán TAF.VN.

 

Vì sao cần tư vấn đăng ký thành lập doanh nghiệp?

 

đăng ký thành lập doanh nghiệp
Hình 1: Giới thiệu dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp uy tín cho cá nhân tổ chức

 

Đăng ký thành lập doanh nghiệp hay còn gọi là đăng ký kinh doanh chính là một quy trình, thủ tục bắt buộc phải có khi bạn bắt đầu kinh doanh dù cho ở bất kỳ lĩnh vực nào. Đây là sự ghi nhận bằng văn bản đến từ các cơ quan có thẩm quyền về mặt pháp lý nhằm công nhận sự ra đời của các chủ thể kinh doanh. Chủ thể kinh doanh ở đây có thể bao gồm các loại hình doanh nghiệp hay hộ kinh doanh cá thể. 

 

Khi đăng ký kinh doanh bạn cần nắm rõ các thủ tục đăng ký và nó thường có một số rắc rối cũng như khó khăn nếu như người chủ kinh doanh chưa hiểu rõ về các luật lệ. Thế nên, một số người sẽ bỏ qua quy trình quan trọng này, một số khác sẽ tự hỏi vì sao mình phải cần đăng ký thành lập doanh nghiệp. Nếu vẫn còn băn khoăn về các thủ tục, bạn có thể nhờ đến các công ty dịch vụ để được tư vấn thành lập doanh nghiệp dễ dàng hơn. 

 

Vì sao cần tư vấn thành lập công ty?

 

tư vấn thành lập công ty
Hình 2: Vai trò của việc đăng ký thành lập doanh nghiệp

 

 • Để đảm bảo tính hợp pháp và quyền lợi của chính mình khi hoạt động kinh doanh. Việc đăng ký thành lập doanh nghiệp là bước đầu tiên cũng là một khâu quan trọng. Đăng ký kinh doanh cũng mang rất nhiều ý nghĩa và lý do bạn cần phải đăng ký đó chính là:

 

 • Đăng ký thành lập doanh nghiệp nhận được đảm bảo từ nhà nước

 

 • Nhờ vào việc tư vấn thành lập công ty, đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp của bạn đã chính thức được nhà nước công nhận, được thành lập và tổ chức các hoạt động một cách hợp pháp dưới sự đảm bảo từ nhà nước. Lúc này đây, bất kỳ các hoạt động kinh doanh nào của công ty bạn đều được hợp pháp hóa và công khai minh bạch. 

 

 •  Tư vấn thành lập công ty giúp bạn đăng ký thành lập doanh nghiệp dễ dàng

 

Một hộ kinh doanh cá thể hay một doanh nghiệp lớn khi đã có những giấy tờ đăng ký thành lập doanh nghiệp hợp lệ và có thể hoạt động một cách hợp pháp chính là một bằng chứng sống quan trọng giúp các khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập công ty uy tín do đơn vị thứ ba cung cấp. Hơn ai hết, khi vi phạm bất kỳ hoạt động thương mại nào đối với khách hàng thì doanh nghiệp đó sẽ phải chịu trách nhiệm trước các cơ quan nhà nước. Khách hàng sẽ có niềm tin nhiều hơn đối với các cơ sở đã được đăng ký kinh doanh hợp pháp.  

 

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp được các khách hàng tín nhiệm

 

Khi kinh doanh bất kỳ lĩnh vực nào, bạn cũng đều mong muốn nó có thể phát triển nhiều hơn không chỉ trong nước mà còn ở những thị trường rộng lớn hơn. Để phát triển và đi xa bạn cần cộng tác nhiều hơn và nhận những hỗ trợ từ phía các nhà đầu tư.

 

Các dịch vụ kiểm toán cũng không thể thiếu. Bạn hãy tưởng tượng xem sẽ như thế nào nếu các nhà đầu tư hay đối tác nhận ra rằng họ đang sắp làm việc với một công ty, doanh nghiệp không rõ nguồn gốc và không được sự đảm bảo từ các cơ quan nhà nước.

 

Các nhà đầu tư cũng không thể tiến hành các hoạt động mua bán nếu đó không được công nhận là các hoạt động hợp pháp. Đến đây, bạn đã hiểu rõ vì sao dịch vụ thành lập doanh nghiệp lại quan trọng đến như vậy.

 

Những hồ sơ, thủ tục cần biết khi đăng ký thành lập doanh nghiệp

 

tư vấn thành lập công ty
Hình 3: Thủ tục đăng ký kinh doanh thanh lập doanh nghiệp

 

 • Khi đăng ký giấy phép kinh doanh, bạn cần chuyển bị trước cho mình những giấy tờ cần thiết để tiến hành các thủ tục đăng ký

 

 • Hồ sơ thành lập doanh nghiệp: Trong hồ sơ thành lập doanh nghiệp, bạn cần xác định loại hình doanh nghiệp mà công ty mình sẽ phát triển, các loại hình doanh nghiệp hiện đang phổ biến tại Việt Nam như: 

 

 • Bản sao CMND của chủ kinh doanh, nếu hộ kinh doanh là của một nhóm cá nhân thành lập thì bạn cần có biên bản họp nhóm về việc đăng ký thành lập doanh nghiệp .

 

 • Hợp đồng thuê mặt bằng kinh doanh đã được công chứng nếu bạn đang thuê, mướn nhà để kinh doanh. 

 

 • Sau khi đã hoàn thành việc đăng ký giấy phép kinh doanh, bạn cần làm con dấu pháp nhân và làm các thủ tục sau khi đăng ký kinh doanh để tiến hành khai báo thuế. 

 

 • Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp uy tín, chất lượng tại TP.HCM

 

Công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp uy tín 

 

đăng ký thành lập doanh nghiệp
Hình 4: Đơn vị yư vấn thành lạp công ty hàng đầu Việt Nam

 

Để hoàn thành một giấy phép đăng ký thành lập doanh nghiệp đòi hỏi phải qua rất nhiều khâu cùng theo đó là các thủ tục pháp lý phức tạp chính vì thế đòi hỏi người đăng ký phải nắm vững các loại giấy tờ cũng như các quy trình thực hiện.

 

Ngày nay để rút ngắn và đạt hiệu quả trong quá trình đăng ký giấy phép kinh doanh, các chủ doanh nghiệp sẽ nhờ đến các dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói.

 

Những công ty dịch vụ này sẽ giúp bạn hoàn thành các thủ tục một cách nhanh chóng cũng như tư vấn, định hướng về loại hình kinh doanh hiệu quả hơn. Bạn chỉ cần chi một khoản phí hợp lý mà vẫn đảm bảo hoàn thành các thủ tục cần có. 

 

Tại TP.HCM, Công ty dịch vụ kiểm toán TAF là cơ sở có dịch vụ tư vấn thành lập công ty uy tín và chất lượng nhất, đang rất được nhiều khách hàng ưu tiên chọn lựa. Ngoài việc tư vấn giúp khách hàng lựa chọn loại hình kinh doanh, các thủ tục hành chính, chuẩn bị kỹ những hồ sơ, giấy tờ cần có, TAF còn chủ động giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình xét duyệt hồ sơ và hỗ trợ khách hàng hoàn thành các thủ tục khai báo thuế sau khi đăng ký kinh doanh. 

 

Với mức chi phí hợp lý cùng sự chuyên nghiệp của mình, công ty dịch vụ kiểm toán TAF.VN đã thành công về việc tư vấn thành lập công ty cho rất nhiều đối tác, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm chuyên nghiệp cùng sự hài lòng tuyệt đối.

 

Có thể bạn quan tâm

 

 • Giá dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính

 

 • Chi phí dịch vụ kiểm toán

 

Quý khách hàng đừng ngần ngại, hãy liên hệ cùng chúng tôi để nhận được nhiều thông tin cũng như các mức chi phí về việc đăng ký thành lập doanh nghiệp qua hotline 0978 666 600. TAF rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn!

 

Xem thêm : Dịch vụ kiểm toán năng lượng

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF

 

Trụ sở chính: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

 

Số điện thoại0978 666 600 

 

Email: info@taf.vn

 

Websitetaf.vn

 

Các từ khóa tìm kiếm bài viết:

 

 • tư vấn thành lập doanh nghiệp mới 

 

 • tư vấn thành lập công ty miễn phí

 

 • hướng dẫn đăng ký thành lập doanh nghiệpĐánh giá:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu

Bạn chưa đánh giá:

SĐT và email sẽ được ẩn để bảo mật thông tin của bạn
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF
  62A Phạm Ngọc Thạch , Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
Lượt xem tuần: 1733 - Đang online: 6
Member của chúng tôi