Chính sách bảo mật thông tin

  a) Mục đích và phạm vi thu thập 
  Taf.vn không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.
  Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.
  Thông tin cá nhân mà Taf.vn thu thập bao gồm:
  Họ và tên:
  Địa chỉ:
  Điện thoại:
  Email:

  b) Phạm vi sử dụng thông tin
  Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được Taf.vn sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
  - Hỗ trợ khách hàng
  - Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ

  c) Thời gian lưu trữ thông tin;
  Đối với thông tin cá nhân, Taf.vn chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về info@taf.vn

  d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó
  Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:
  - Nhân viên của công ty 
  - Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ của Công Ty. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.

  đ) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình;
  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:
  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF 
  Địa chỉ: 62A Phạm Ngọc Thạch , Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 097 866 66 00
  Email: info@taf.vn
  Website: https://taf.vn       

  e) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.
  Taf.vn không thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về hộp mail của chúng tôi: info@taf.vn hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi về 097 866 66 00
  Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu Taf.vn chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

  f) Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.
  Tại Taf.vn, việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được mật Taf.vn cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. Taf.vn cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:
  - Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng
  - Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại
  - Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.
  Taf.vn hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Taf.vn, và liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo vui lòng liên hệ qua số hotline 097 866 66 00 hoặc email: info@taf.vn
   

  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Click để đánh giá bài viết

    Ý kiến bạn đọc

  zalo
  0924 580 580
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây