Dịch vụ kiểm toán Bình Dương

Dịch vụ kiểm toán Bình Dương là một trong những nhu cầu thiết yếu của một doanh nghiệp. Dịch vụ kiểm toán uy tín kèm giá cả hợp lý cùng chất lượng như cam kết. Chúng tôi tin chắc rằng đây chắc chắn đều là lựa chọn thông minh của các độc giả. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu về dịch vụ kiểm toán Bình Dương - một trong những thương hiệu đã xây dựng được tên tuổi trên thị trường cung cấp. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

TAF công ty dịch vụ kiểm toán kiểm toán Bình Dương hàng đầu

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty dịch vụ kiểm toán TAF đã xây dựng mục tiêu và sứ mệnh của mình là mang đến cho khách hàng dịch vụ kiểm toán Bình Dương chất lượng nhất, uy tín nhất và hài lòng nhất. Dịch vụ kiểm toán Bình Dương do TAF cung cấp không chỉ giải quyết được nhu cầu tìm dịch vụ kiểm toán Bình Dương. Ngoài ra còn các dịch vụ kiểm toán nội bộ, kế toán thuế, dịch vụ rà soát sổ sách.

Dịch vụ kiểm toán Bình Dương của TAF sở hữu đội ngũ kiểm toán viên có trình độ cao, chuyên môn, nghiệp vụ vững chắc và trải qua quá trình chọn lọc kỹ càng và khắt khe. Bên cạnh đó, đội ngũ kiểm toán viên của TAF còn được liên tục đào tạo về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, năng động và tận tâm với nghề. Đây là một trong những nền tảng góp phần giúp TAF.VN xây dựng được dịch vụ kiểm toán nội bộ chuyên nghiệp nhất như hiện nay.

TAF chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán Bình Dương
TAF chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán Bình Dương

Dịch vụ kiểm toán báo cáo của Bình Dương luôn luôn không ngừng nỗ lực hết mình để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Đây là mục tiêu hàng đầu cũng như kim chỉ nam của mọi hoạt động trong quá trình xây dựng và phát triển của TAF.

Dịch vụ kiểm toán Bình Dương bao gồm những gì?

Chất lượng dịch vụ tốt nhất, quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất là những gì mà chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng. Tất cả dịch vụ kiểm toán trọn gói đều được xây dựng theo quy trình rõ ràng, nghiêm ngặt và logic nhất. Dịch vụ kiểm toán Bình Dương của TAF bao gồm:

- Khảo sát: chúng tôi sẽ khảo sát lần đầu tại doanh nghiệp sau đó làm hợp đồng và đưa ra kế hoạch làm việc dựa trên số lượng chứng từ thực tế.

- Thực hiện: kế toán viên sẽ làm việc theo như kế hoạch đã vạch ra trong hợp đồng và thực hiện đúng theo tiến độ đã thống nhất.

- Nghiên cứu, đánh giá tính phù hợp của hệ thống kiểm soát nội bộ đang hoạt động đồng thời tìm hiểu thêm về các hệ thống khác đang hoạt động song song trong doanh nghiệp như: hệ thống kế toán, thuế, tài chính…

- Tham gia các hoạt động: kiểm kê tài sản, tiền mặt, hàng hoá tồn kho tại thời điểm lập báo cáo, đồng thời đối chiếu với các khoản tương ứng trên báo cáo tài chính.

Quy trình thực hiện kiểm toán Bình Dương

- Rà soát lại, tư vấn và giải đáp tất cả các yếu tố ảnh hưởng tới việc phải nộp thuế của doanh nghiệp và trao đổi với bộ phận phụ trách các vấn đề phát hiện trong quá trình làm việc.

- Gửi bản tổng hợp chi tiết những vấn đề phát hiện trong quá trình làm việc và bản báo cáo kiểm toán dự thảo.

- Thống nhất về số liệu tài chính và gửi bản báo cáo kiểm toán chính thức cho khách hàng.

Được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn TAF.VN sẽ làm cho khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự tỉ mỉ, tính trung thực và sự chính xác tuyệt đối của các nghiệp vụ đồng thời không làm khách hàng phải thất vọng với sự lựa chọn của mình.

Tiện ích khi sử dụng dịch vụ kiểm toán bên ngoài

Dịch vụ kiểm toán giải pháp kinh tế hoàn hảo cho doanh nghiệp

Phí dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính mà doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kiểm toán  của TAF rất sát thực bởi báo giá mà TAF xây dựng được dựa trên số lượng chứng từ thực tế thông qua khảo sát trực tiếp tại doanh nghiệp. Chính vì vậy, lựa chọn dịch vụ kiểm toán Bình Dương của TAF là lựa chọn giải pháp kinh tế hoàn hảo nhất.

Luôn tuân thủ theo quy định và cập nhật văn bản luật pháp mới nhất

Đội ngũ kiểm toán viên kiểm toán Bình Dương của TAF có năng lực chuyên môn và nghiệp vụ vững vàng nên những công việc được thực hiện đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ kiểm toán Bình Dương
Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ kiểm toán Bình Dương

Bên cạnh đó, TAF thường xuyên tổ chức đào tạo, nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên cũng như cập nhật những kiến thức mới nhất. Kiểm toán viên tại TAF luôn cập nhật những thay đổi, những văn bản luật mới nhất để áp dụng trong quá trình làm việc. Đây là điều mang đến sự đảm bảo, tính chính xác của các hoạch định phù hợp với những điều chỉnh mới nhất của luật kiểm toán.

Dịch vụ kiểm toán Bình Dương chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất

Ngay từ ngày đầu thành lập TAF đã hoạt động theo tôn chỉ: sự hài lòng của khách hàng là niềm tin và sự tự hào nên TAF triển khai hợp đồng một cách nhanh chóng, cẩn thận và có tâm nhất. Chúng tôi cam kết chịu 100% trách nhiệm với khách hàng trước cơ quan nhà nước có thẩm quyền. 

Các gọi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp

Với mong muốn mang đến sự hài lòng và tiện ích nhất cho khách hàng, chính vì vậy các dịch vụ kiểm toán Bình Dương mà TAF cung cấp đảm bảo đầy đủ nhất bao gồm các dịch vụ:

- Kiểm toán Báo cáo tài chính

- Kiểm toán Báo cáo tài chính vì mục đích thuế và dịch vụ quyết toán thuế 

- Kiểm toán hoạt động 

- Kiểm toán tuân thủ 

- Kiểm toán Báo cáo quyết toán dự án hoàn thành (bao gồm cả kiểm toán Báo cáo năm)

Các gói dịch vụ kiểm toán Bình Dương

- Kiểm toán Báo cáo quyết toán dự án 

- Soát xét hệ thống kiểm soát nội bộ 

- Kiểm toán các thông tin tài chính dựa trên cơ sở các thủ tục thỏa thuận trước 

- Các công việc kiểm toán đặc biệt 

- Soát xét các thông tin tài chính 

- Lập báo cáo phục vụ mục đích sáp nhập, chia tách, giải thể

Ưu điểm của dịch vụ chúng tôi

Để xây dựng được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kiểm toán giá rẻ Bình Dương được tin tưởng và lựa chọn là do: 

- Mức phí cạnh tranh, đánh giá chính xác, phù hợp với thực tế chứng từ của doanh nghiệp.

- Luôn thực hiện đúng và luôn luôn tuân thủ theo các quy định của pháp luật liên quan tới kiểm toán.

- Đội ngũ kiểm toán viên giàu kinh nghiệm trong nghề kiểm toán làm việc chuyên nghiệp và thực hiện theo đúng kỳ hạn trong hợp đồng.

- Đội ngũ tư vấn viên của TAF nhiệt tình tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng trong quá trình làm việc.

Còn chần chừ gì nữa mà quý khách hàng không liên hệ ngay với TAF để được tư vấn về dịch vụ kiểm toán chuyên nghiệp Bình Dương

>> Xem thêm: Dịch vụ kiểm toán tại Đà Nẵng

Mọi thông tin chi tiết liên hệ Công ty TNHH Tư Vấn Kiểm Toán TAF – Chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán, kế toán, thuế, tư vấn thành lập doanh nghiệp ở Bình Dương và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc Việt Nam. 

Tổng số điểm của bài viết là: 50 trong 10 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 10 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

zalo
0978 66 66 00
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây