Dịch vụ kiểm toán Bình Dương

Kiểm toán là quá trình quan trọng trong hoạt động của một doanh nghiệp. Nó giúp giải quyết các vấn đề luật, kinh doanh và các vấn đề liên quan đến kinh tế. Chính vì vậy mà dịch vụ kiểm toán Bình Dương ra đời nhằm mang đến những công dụng tốt nhất cho các đơn vị.

Bài viết dưới đây chia sẻ với các bạn về các vấn đề liên quan đến kiểm toán và kiểm toán. Bạn đừng bỏ lỡ những thông tin quan trọng này nhé

dich vu kiem toan binh duong

icon chu yDịch vụ kiểm toán Bình Dương là gì?

tich doKiểm toán trong kinh doanh được hiểu như là các vấn đề về kế toán nhằm xác định tính minh bạch và đúng đắn của các báo cáo tài chính. Dịch vụ kiểm toán là dịch vụ có thể đảm bảo quá trình này được diễn ra một cách nhanh gọn và chính xác nhất.

tich doDịch vụ kiểm toán Bình Dương mang đầy đủ các ưu điểm như chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm và hiểu biết sâu rộng mang đến hiệu quả cao trong quá trình kiểm toán. Dịch vụ hỗ trợ bạn đảm bảo các vấn đề về tính trung thực, hợp lý hóa, khắc phục tối đa các thông tin sai sót trong báo cáo tài chính của đơn vị.

dich vu kiem toan binh duong taf

icon chu y Những đối tượng sử dụng dịch vụ kiểm toán Bình Dương

Những đối tượng sử dụng dịch vụ kiểm toán Bình Dương bao gồm các doanh nghiệp theo Điều 15, Nghị định 17/2012/NĐ-CP quy định chi tiết bao gồm:

mui ten ghim Dịch vụ kiểm toán ở Bình Dương cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

mui ten ghim Dịch vụ kiểm toán tại Bình Dương cho tổ chức tín dụng được thành lập và hoạt động theo Luật các tổ chức tín dụng.

mui ten ghimDịch vụ kiểm toán Bình Dương cho tổ chức tài chính, doanh nghiệp bảo hiểm, tái bảo hiểm, môi giới bảo hiểm, bảo hiểm phi nhân thọ nước ngoài.

mui ten ghim Dịch vụ kiểm toán ở Bình Dương cho công ty đại chúng tổ chức kinh doanh và tổ chức phát hành chứng khoán.

mui ten ghim Dịch vụ kiểm toán ở Bình Dương cho doanh nghiệp nhà nước theo quy định (Trừ doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thuộc bí mật nhà nước theo quy định)

mui ten ghim Dịch vụ kiểm toán tại Bình Dương cho doanh nghiệp, tổ chức thực hiện dự án quan trọng quốc gia, dự án nhóm A sử dụng vốn nhà nước (trừ dự án lĩnh vực thuộc bí mật nhà nước theo quy định)

mui ten ghim Dịch vụ kiểm toán ở Bình Dương cho doanh nghiệp, tổ chức nhà nước nắm giữ từ 20% quyền biểu quyết trở lên tại thời điểm cuối năm tài chính phải được kiểm toán đối với báo cáo tài chính hàng năm.

mui ten ghim Dịch vụ kiểm toán tại Bình Dương cho doanh nghiệp mà các tổ chức niêm yết, tổ chức kinh doanh phát hành chứng khoán nắm giữ từ 20% quyền quyền biểu quyết trở lên tại thời điểm cuối năm tài chính phải được kiểm toán đối với báo cáo tài chính hàng năm.

mui ten ghim Dịch vụ kiểm toán tại Bình Dương cho doanh nghiệp kiểm toán, chi nhánh doanh nghiệp kiểm toán nước ngoài tại Việt Nam.

mui ten ghim Dịch vụ kiểm toán ở Bình Dương cho các doanh nghiệp và tổ chức tự nguyện kiểm toán như kiểm toán nội bộ, kiểm toán tài chính, kiểm toán vay vốn ngân hàng, kiểm toán đấu thầu…

icon chu y Các dịch vụ kiểm toán được TAF cung cấp tại Bình Dương

dich vu kiem toan binh duong taf 2

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Bình Dương hãy liên hệ với TAF chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ bao gồm:

icon chu y Dịch vụ kiểm toán tại Bình Dương của TAF có gì khác biệt?

icon tl Tại Bình Dương hiện nay có hàng trăm dịch vụ kiểm toán giới thiệu đến khách hàng. Tuy nhiên tính chất dịch vụ kiểm toán hoàn toàn khác biệt so với các dịch vụ khác. Đây là dịch vụ đòi hỏi tính chuyên môn cao, chính xác, tính toàn diện, tính trung thực và hợp lý. Do đó khách hàng luôn có yêu cầu cao đối với đơn vị cung cấp dịch vụ.

icon tl Sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Bình Dương của TAF, quý khách hàng nhận được những giá trị hoàn toàn khác biệt:

tich do Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng chi phí hợp lý phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của từng doanh nghiệp.

tich do Thực hiện chính xác và đầy đủ các nội dung đã thỏa thuận trong hợp đồng và gửi báo cáo đúng thời hạn yêu cầu của khách hàng.

tich do Tư vấn đầy đủ và toàn diện các vấn đề bao gồm cả rủi ro về thuế và các vấn đề quản trị nội bộ.

tich do Hỗ trợ giải quyết triệt để những vướng mắc trong báo cáo tài chính của doanh nghiệp.

dich vu kiem toan binh duong taf 1

icon chu y Lợi thế khi được Công ty Kiểm toán TAF cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Bình Dương

mess Khách hàng lựa chọn dịch vụ kiểm toán Bình Dương của Công ty Kiểm toán TAF bạn sẽ nhận được những lợi thế mà không công ty kiểm toán nào khác cung cấp được:

icon cam ketĐội ngũ chuyên gia hàng đầu

icon cam ketTAF là một trong top 200 công ty đã vượt qua những quy định khắt khe và được Bộ Tài Chính và Sở kế hoạch đầu tư cấp phép hoạt động năm 2018. Chúng tôi là công ty dịch vụ kiểm toán tại Bình Dương TAF sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu làm việc theo nhóm ngành kinh doanh nhất định.

icon cam ketĐội ngũ chuyên gia của TAF là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm nhiều năm, am hiểu về ngành nghề kinh doanh của từng loại hình doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên gia yếu tố quan trọng hàng đầu đảm bảo cho hoạt động kiểm toán của đơn vị chính xác và hiệu quả.

icon cam ketPhát hiện, loại trừ lỗi trong hoạt động kế toán

icon cam ketDịch vụ được cung cấp bởi TAF am hiểu sâu và cam kết tuân thủ mọi quy định của Pháp luật như Luật đầu tư công ty cổ phần, Luật đầu tư nước ngoài, Luật kiểm toán độc lập… Chúng tôi hỗ trợ loại trừ lỗi trong kế toán, phát hiện lỗ cố ý làm sai trong báo cáo tài chính.

icon cam ketHỗ trợ nâng cao khả năng quản lý tài chính cho doanh nghiệp

icon cam ketNgoài ra Công ty dịch vụ kiểm toán Bình Dương TAF còn hỗ trợ khách hàng nâng cao nghiệp vụ và năng lực kiểm soát tài chính nhằm giải quyết nỗi lo cho người đứng đầu về khe hở trong quản lý doanh nghiệp. Từ đó hỗ trợ tăng hiệu suất hoạt động của doanh nghiệp và tối đa hóa lợi nhuận.

Trên đây là những thông tin đầy đủ và chi tiết về dịch vụ kiểm toán Bình Dương. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay tư vấn về thông tin hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF

? Trụ sở chính: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

☎ Hotline : 0978 666 600

? Zalo : 0978 666 600 (Mr J)

? Email: info@taf.vn

? Website: taf.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 100 trong 20 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 20 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

zalo
0924 580 580
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây