Dịch vụ kiểm toán tại Hậu Giang

Kiểm toán tại Hậu Giang là một trong những hoạt động không thể thiếu được của các doanh nghiệp trên tỉnh thành đang phát triển này. Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc kiểm toán, từ đó TAF ra đời nhằm phục vị tối đa các doanh nghiệp trong việc báo cáo kiểm toán. Công ty TNHH tư vấn kiểm toán TAF cung cấp cho các doanh nghiệp dịch vụ kiểm toán tại Hậu Giang với độ tin cậy, chính xác cao, tuân thủ quy trình, quy định mà luật pháp đề ra, giúp doanh nghiệp hoạt động đạt hiệu quả cao.

Giới thiệu dịch vụ kiểm toán tại Hậu Giang

Công ty TNHH tư vấn kiểm toán TAF là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm toán trên cả nước nói chung và dịch vụ kiểm toán tại Hậu Giang nói riêng.

Được xây dựng trên cơ sở quy định của pháp luật, quy định về Luật kiểm toán Nhà nước, TAF ra đời nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khi nền kinh tế có sự chuyển biến, quản lý các thông tin tài chính của doanh nghiệp, hỗ trợ phát triển doanh nghiệp, tránh được các rủi ro kìm hãm sự phát triển của doanh nghiệp.

kiểm toán tại hậu giang
Hình 1: Taf chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Hậu Giang

Ngay từ khi thành lập, công ty TNHH tư vấn kiểm toán TAF đã xác định được tầm nhìn và sứ mệnh của mình là trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ kiểm toán độc lập và đa ngành. Không chỉ vậy, TAF ngày càng phát triển vững chắc dựa trên nền tảng cốt lõi là đội ngũ kiểm toán viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết và tận tình với khách hàng.

TAF luôn luôn nỗ lực hết mình để hỗ trợ khách hàng vươn lên trên đối thủ, giúp khách hàng giải quyết được các vấn đề về tài chính. Đó là mục tiêu mà TAF đặt lên hàng đầu cho mọi hoạt động, quá trình phát triển của TAF để đồng hành cùng với khách hàng như một người bạn, một chỗ tin cậy để cùng nhau phát triển.

Dịch vụ kiểm toán tại Hậu Giang của TAF bao gồm những gì?

Dịch vụ kiểm toán mà công ty TNHH tư vấn kiểm toán TAF cung cấp cho khách hàng tại Hậu Giang bao gồm các hạng mục như sau:

- TAF sẽ có một đội chuyên viên đến trực tiếp các doanh nghiệp để có những khảo sát ban đầu. Từ đó mà đề ra những giải pháp, các bước đầu rồi đi đến thống nhất các điều khoản hợp đồng, lên kế hoạch chi tiết trình ban lãnh đạo và bộ phận kế toán của doanh nghiệp.

- TAF tiếp tục điều các kiểm toán viên của công ty xuống đơn vị doanh nghiệp để trực tiếp trao đổi, làm việc theo kế hoạch.

- Kiểm toán viên sẽ nghiên cứu và đánh giá tính hiệu lực và sự phù hợp của doanh nghiệp.

kiểm toán tại hậu giang
Hình 2: Quy trình kiểm toán tại Hậu Giang

- Nhân viên của TAF sẽ tham gia chứng kiến các hoạt động kiểm kê tiền mặt, tài sản, cùng các danh mục thống kê tại thời điểm lập báo cáo các số liệu thống kế được và đối chiếu với các số liệu trong báo cáo tài chính tương ứng.

- Các kiểm toán viên sẽ kiểm tra, rà soát, tìm ra những điểm sai phạm trong quá trình kinh doanh, kết hợp với tư vấn và giải đáp về nghĩa vụ nộp thuế của doanh nghiệp.

- Sau khi thực hiện xong các bước cơ bản nêu trên, kiểm toán viên sẽ trình khách hàng bản dự thảo kiểm toán và thống kê những vấn đề trong suốt quá trình thực hiện kiểm toán.

- Từ những số liệu đó, kiểm toán viên tại TAF sẽ lấy đó làm cơ sở để thống nhất với khách hàng về số liệu tài chính và đưa ra bản báo cáo kiểm toán chính thức.

Khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Hậu Giang của công ty TNHH tư vấn kiểm toán TAF, quý khách hàng chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản như lập báo cáo tài chính trung thực và hợp lý, tuân thủ theo các quy định theo Luật kế toán, kiểm toán mà nhà nước đề ra. Đồng thời, doanh nghiệp cần bố trí nhân sự để hợp tác, làm việc cùng các kiểm toán viên để đảm bảo chất lượng công việc.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Hậu Giang của TAF

Giúp doanh nghiệp tối ưu hoá chi phí

TAF cam kết, đảm bảo hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và điều chỉnh các chiến lược kinh doanh để đem lại hoạt động tốt nhất. Chi phí cho dịch vụ được TAF dựa trên số lượng công việc, chứng từ mà kiểm soát viên thực hiện.

Luôn áp dụng những luật mới nhất

TAF không ngừng đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn cũng như cập nhật cho nhân viên kiểm toán công tác tại Hậu Giang những kiến thức mới nhất, đảm bảo các cho các kiểm soát viên có những kỹ năng, kiến thức chuyên nghiệp nhất.

kiểm toán tại hậu giang
Hình 3: Kiểm toán tại Hậu Giang giải pháp thông minh cho doanh nghiệp

Tư vấn kiểm toán tại Hậu Giang cho khách hàng tận tình, chu đáo

Luôn lấy khách hàng làm trọng tâm để tiến về phía trước.Vì vậy mà TAF thực hiện công việc của mình một cách nhanh chóng, hiệu quả và có tâm nhất. Chúng tôi cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm trước cơ quan thuế nhà nước. Chính vì thế nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn nghiệp vụ kiểm toán của chúng tôi.

Các dịch vụ kiểm toán Hậu Giang mà TAF cung cấp

Công ty TNHH tư vấn kiểm toán TAF cam kết cung cấp cho doanh nghiệp những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, đúng chuẩn theo quy định của pháp luật. Gói dịch vụ TAF ở Hậu Giang bao gồm các danh mục:

- Kiểm toán Báo cáo tài chính

- Kiểm toán tuân thủ

- Kiểm toán hoạt động

- Kiểm toán Báo cáo tài chính vì mục đích thuế và dịch vụ quyết toán thu

- Kiểm toán Báo cáo quyết toán dự án hoàn thành (bao gồm cả kiểm toán Báo cáo năm)

- Kiểm toán Báo cáo quyết toán dự án

- Soát xét hệ thống kiểm soát nội bộ

- Kiểm toán các thông tin tài chính trên cơ sở các thủ tục thỏa thuận trước

- Các công việc kiểm toán đặc biệt

- Soát xét các thông tin tài chính

- Lập báo cáo phục vụ mục đích sáp nhập, chia tách, giải thể…

Lý do nên chọn dịch vụ kiểm toán tại Hậu Giang của TAF

kiểm toán tại hậu giang
Hình 4: TAF Công ty TNHH hàng đầu Tư Vấn Kiểm toán tại Hậu Giang
  • TAF cam kết thực hiện các thủ tục, giấy tờ theo đúng tiêu chuẩn, đúng với quy trình và quy định của pháp luật đề ra.
  • Đảm bảo độ tin cậy, chính xác cao của dịch vụ kiểm toán tại Hậu Giang.
  • Đội ngũ nhân viên, kiểm toán viên của TAF có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản. Cam kết lập trình, gửi bản báo cáo đúng kỳ hạn của doanh nghiệp như đã thỏa thuận các điều khoản trong hợp đồng của 2 bên.
  • Đặc biệt, TAF còn có đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chu đáo về quá trình kiểm toán và các quy định của pháp luật để giúp doanh nghiệp quản lý tốt doanh nghiệp, nhận diện rủi ro cần tránh khỏi.

Xem thêm:

Dịch vụ kiểm toán tại Vĩnh Long

Dịch vụ kiểm toán tại Cà Mau

Dịch vụ kiểm toán tại Tiền Giang

Dịch vụ kiểm toán tại Kiên Giang

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF

Trụ sở chính: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0978 666 600

Email: info@taf.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 6 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

zalo
0924 580 580
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây