Dịch vụ kế toán Thanh Hóa

Dịch vụ kế toán Thanh Hóa là dịch vụ được đánh giá là cần thiết với tất cả các doanh nghiệp nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp với thành lập. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này mời các bạn cùng tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây nhé.

dich vu ke toan Thanh Hoa TAF 1
(Nguồn hình: Internet)

icon chu y Dịch vụ kế toán Thanh Hóa – Ngành dịch vụ “hot” trên thị trường

 tich do Hiện nay Thanh Hóa là địa bàn có nền kinh tế phát triển, trên thị trường có hàng trăm doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh. Với mỗi doanh nghiệp hoạt động kế toán luôn được đánh giá là đóng vai trò quan trọng và cần thiết nhất góp phần tạo nên sự phát triển và thành công của đơn vị.

tich do Dịch vụ kế toán tại Thanh Hóa đã và đang trở thành dịch vụ “hot” hỗ trợ doanh nghiệp tìm ra giải pháp kinh doanh hoàn hảo. Dịch vụ này giúp doanh nghiệp nhìn nhận chính xác năng lực và tiềm năng trước mỗi giai đoạn kinh doanh. Bên cạnh đó giúp đơn vị tiết kiệm được các khoản chi không cần thiết. Giúp hoạt động kế toán đảm bảo tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

tich do Các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, các doanh nghiệp mới thành lập thường không có nguồn chi nhiều cho công tác kế toán. Việc lựa chọn dịch vụ kế toán uy tín làm thay công tác kế toán vừa mang lại hiệu quả lại tiết kiệm chi phí hơn việc thuê kế toán viên làm việc tại công ty rất nhiều.

icon chu y Dịch vụ kế toán tại Thanh Hóa thực hiện những công việc gì?

 tich do Dịch vụ kế toán tại Thanh Hóa thực hiện các nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp bao gồm các công việc lập sổ sách kế toán, quyết toán, báo cáo tài chính, báo cáo thuế…  Những công việc cụ thể như sau:

icon tich xanh Dịch vụ kế toán Thanh Hóa thực hiện các nghiệp vụ kế toán cơ bản

 1. Nhận, tập hợp, kiểm tra và lưu trữ hóa đơn, chứng từ hàng tháng.
 2. Tính toán, lập bảng lương cho cán bộ, công nhân viên doanh nghiệp.
 3. Tính toán và nộp bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế… cho cán bộ, công nhân viên doanh nghiệp.
 4. Hạch toán số liệu kế toán trên phần mềm kế toán.

icon tich xanh Thực hiện các công tác thuế có liên quan đến doanh nghiệp

 1. Thực hiện báo cáo thuế hàng quý/ hàng năm của doanh nghiệp.
 2. Đại diện doanh nghiệp, làm việc và giải trình trực tiếp các số liệu đã thực hiện với các cơ quan kiểm tra khi có yêu cầu.

icon tich xanh Thực hiện hoàn tất tài liệu kế toán doanh nghiệp hàng năm

 1. Lập và nộp báo cáo tài chính hàng năm của doanh nghiệp.
 2. Lập và nộp các báo cáo thống kê theo quy định.
 3. In và đóng quyển hồ sơ, sổ sách kế toán doanh nghiệp theo quy định.
 
dich vu ke toan Thanh Hoa TAF

icon chu y Tiêu chí đánh giá dịch vụ kế toán uy tín như thế nào?

 tich do Vai trò của bộ phận kế toán với doanh nghiệp là không thể thiếu. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng xây dựng bộ phận kế toán tại đơn vị vì chi phí cho việc này thường khá cao. Thay vào đó là chọn lựa sử dụng dịch vụ kế toán.

tich do Để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trên thị trường hiện nay có hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ này. Vì vậy nhiều khách hàng rất băn khoăn tìm kiếm dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng cao.  

tich do Để giúp cho việc lựa chọn dễ dàng hơn, doanh nghiệp có thể tham khảo một số tiêu chí đánh giá dưới đây:

mui ten ghim Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ có quy mô lớn, dịch vụ đa dạng

 • Một đơn vị cung cấp dịch vụ với quy mô lớn, dịch vụ đa dạng thường là địa chỉ uy tín đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Chỉ những đơn vị nhận được sự tin tưởng của khách hàng mới có thời gian hoạt động lâu năm và dịch vụ phát triển.

mui ten ghim Đơn vị cung cấp dịch vụ có đội ngũ nhân viên kế toán giỏi

 •  Đội ngũ chuyên gia, nhân viên kế toán chính là lực lượng chính đóng góp lớn vào kết quả công việc của đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán. Các nhân viên kế toán này phải có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, thường xuyên cập nhật quy định pháp luật mới nhất để xử lý nhanh chóng số liệu và hóa đơn chứng từ.
 • Nhân viên kế toán chuyên nghiệp thực hiện số liệu thống kê chính xác, xử lý sổ sách khoa học, lập báo cáo chất lượng tốt mang đến hiệu quả công việc cao. Bên cạnh đó nhân viên trình độ cao và bản lĩnh sẽ có khả năng thay thế doanh nghiệp làm việc với cơ quan nhà nước khi có yêu cầu.

mui ten ghim Giá thành dịch vụ hợp lý

 • Giá dịch vụ kế toán tại Thanh Hóa hợp lý, không quá cao và thấp hơn việc thuê nhân viên kế toán thường trực. Doanh nghiệp nên tham khảo giá dịch vụ trước khi ký kết hợp đồng hợp tác làm việc.
 • Các đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ kế toán thường khảo sát tình trực tiếp tại doanh nghiệp để báo giá dịch vụ phù hợp với tình hình thực tế.

mui ten ghim Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

 • Việc thực hiện nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp bắt buộc phải bảo mật thông tin khách hàng. Doanh nghiệp nên chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ có cam kết bảo mật thông tin được đưa vào hợp đồng làm việc.
 

icon chu y TAF – địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán Thanh Hóa uy tín

 TAF là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán tại Thanh Hóa với nhiều năm kinh nghiệm được cấp phép hoạt động từ Bộ Tài chính. Hàng trăm doanh nghiệp đã và đang sử dụng dịch vụ của TAF hoàn toàn hài lòng vì chất lượng, hiệu quả công việc đạt được.

 TAF sở hữu đội ngũ chuyên viên kế toán có năng lực đảm bảo xử lý nghiệp vụ kế toán một cách nhanh chóng, mang lại những số liệu chính xác và đảm bảo lợi ích tối đoa cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó TAF luôn xác định mục tiêu hoạt động với tiêu chí cam kết bí mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

Trên đây là tổng hợp một số thông tin quan trọng về dịch vụ kế toán Thanh Hóa. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với các doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán uy tín. Hãy liên hệ với TAF nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào có liên quan hay cần hỗ trợ. 

liên hệ TAF
 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF

Trụ sở chính: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

☎ Hotline : 0978 666 600

Zalo : 0978 666 600 (Mr J)

Email: info@taf.vn

Websitetaf.vn

Mời các bạn tịm hiểu thêm:

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

zalo
0924 580 580
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây