Dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ kế toán trọn gói là giải pháp hoàn hảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các loại giấy tờ tuân theo quy định của pháp luật. Với kinh nghiệm hợp tác với hàng nghìn công ty lớn, nhỏ, TAF là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, giá rẻ.

  Dịch vụ kế toán là gì?

  Kế toán là vị trí quan trọng trong công ty, doanh nghiệp, có vai trò quản lý các đầu thu chi, xử lý thuế, báo cáo tài chính và thực hiện các giấy tờ pháp lý liên quan. Tại các doanh nghiệp lớn, vị trí này được xây dựng thành một phòng ban riêng. Tuy nhiên, với những công ty mới thành lập, công ty quy mô nhỏ, ít giấy tờ hóa đơn thì chi phí để thuê một nhân sự kế toán khá lớn, sẽ gây lãng phí. Do vậy, dịch vụ kế toán trọn gói ra đời để đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ của một kế toán nội bộ nhưng chi phí rẻ hơn khá nhiều. 

  Quy định về điều kiện hành nghề dịch vụ kế toán

  Luật Kế toán 2015 và Thông tư 296/2016/TT-BTC có hiệu lực ngày 01/01/2017 của Bộ Tài chính có quy định rõ về điều kiện hành nghề dịch vụ kế toán như sau:

  • Có chứng chỉ kế toán viên hoặc chứng chỉ kiểm toán viên theo quy định của Luật Kiểm toán độc lập.
  • Có năng lực hành vi dân sự.
  • Có thời gian công tác thực tế về tài chính, kế toán, kiểm toán từ 36 tháng trở lên kể từ thời điểm tốt nghiệp đại học.
  • Tham gia đầy đủ chương trình cập nhật kiến thức theo quy định.
  Quy định về điều kiện hành nghề dịch vụ kế toán
   

  Các dịch vụ kế toán được thực hiện

  Dịch vụ kế toán thuế trọn gói:

  • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thuế doanh nghiệp/ cá nhân.
  • Tư vấn và thông báo việc phát hành hóa đơn.
  • Thực hiện báo cáo, đóng thuế theo tháng, quý, năm theo đúng quy định của pháp luật.
  • Xây dựng hệ thống để kiểm soát và lưu trữ thông tin nội bộ.
  • Hỗ trợ giải trình trước cơ quan chức năng khi có yêu cầu.
    
   
   
  Các dịch vụ kế toán được thực hiện
  Các dịch vụ kế toán được thực hiện

  Dịch vụ kế toán:

  • Lập báo cáo tài chính định kỳ.
  • Lưu trữ hồ sơ nội bộ.

  Hoàn tất tài liệu:

  • Hoàn tất thủ tục về báo cáo, nộp theo đúng quy định của nhà nước. In, đóng cuốn, lưu trữ các loại sổ sách.

  Bảng báo giá dịch vụ kế toán trọn gói tại TAF

  Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, TAF cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp theo đa dạng lĩnh vực: kế toán thuế, kế toán tổng hợp… Tham khảo chi tiết dưới đây:

  Bảng báo giá dịch vụ kế toán thuế tại TPHCM

  Bảng báo giá dịch vụ kế toán nhóm ngành thương mại, dịch vụ
  STT Số lượng hóa đơn/tháng
  (Hóa đơn đầu vào + đầu ra)
  Giá thành ( VND đồng)
  1 Không phát sinh 300.000
  2 Số lượng < 10 chứng từ 500.000 – 800.000
  3 Số lượng 11 – 22 chứng từ 800.000 – 1.100.000
  4 Số lượng 21 – 30 chứng từ 1.100.000 – 1.400.000
  5 Số lượng 31 – 50 chứng từ 1.400.000 – 1.700.000
  6 Số lượng 51 – 70 chứng từ 1.700.000 – 2.000.000
  7 Số lượng 71 – 100 chứng từ 2.000.000 – 2.300.000
  8 Số lượng 101 – 150 chứng từ 2.300.000 – 2.900.000
  9 Số lượng 151 – 200 chứng từ 2.900.000 – 3.300.000
  10 Số lượng > 200 chứng từ Thỏa thuận 2 bên

  Phí dịch vụ kế toán nhóm ngành sản xuất và xây dựng

  Bảng báo giá dịch vụ kế toán nhóm ngành sản xuất, xây dựng
  STT Số lượng hóa đơn/tháng
  (Hóa đơn đầu vào + đầu ra)
  Giá thành (VND đồng)
  1 Không phát sinh 300.000
  2 Số lượng < 10 chứng từ 600.000 – 900.000
  3 Số lượng 11 – 22 chứng từ 900.000 – 1.200.000
  4 Số lượng 21 – 30 chứng từ 1.200.000 – 1.500.000
  5 Số lượng 31 – 50 chứng từ 1.500.000 – 1.800.000
  6 Số lượng 51 – 70 chứng từ 1.800.000 – 2.100.000
  7 Số lượng 71 – 100 chứng từ 2.100.000 – 2.600.000
  8 Số lượng 101 – 150 chứng từ 2.600.000 – 3.100.000
  9 Số lượng 151 – 200 chứng từ 3.100.000 – 3.600.000
  10 Số lượng > 200 chứng từ Thỏa thuận 2 bên

  NHẬN TƯ VẤN NGAY: 0924.580.580 hoặc ZALO (Mr J)  0924.580.580

  Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói?

  Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói nói riêng và dịch vụ kế toán nói chung bởi những ưu điểm sau:

  • Tiết kiệm chi phí: Chi phí để thuê 1 nhân sự kế toán không hề rẻ, giao động trong khoảng 8 - 15 triệu đồng/ tháng, trong khi đó, bạn có thể tiết kiệm kiệm tới ⅔ khi sử dụng phòng kế toán thuê ngoài. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiết kiệm được một khoản tiền khi không phải đầu tư vào máy móc, thiết bị, phần mềm kế toán riêng cho công ty.
  • Thao tác chuyên nghiệp: Với các doanh nghiệp nhỏ, thuê kế toán giàu kinh nghiệm sẽ tốn của họ khoản phí lớn nhưng nếu thuê kế toán mới thì lại chưa đủ nghiệp vụ để xử lý giấy tờ phức tạp. Trong khi đó, dịch vụ kế toán lại là nơi có thể đáp ứng được cả 2 tiêu chí trên: chi phí và nghiệp vụ, giúp doanh nghiệp kiểm soát tài chính hiệu quả và đúng luật.
  • Tránh ngắt quãng giữa chừng: Có thể nói, bộ phận kế toán là một trong những bộ phận quan trọng nhất khi nắm rõ đầu thu, chi của công ty, đặc biệt là kế toán thuế. Việc thuê kế toán dịch vụ sẽ tránh làm đứt đoạn quá trình hoàn thiện giấy tờ, kê khai tài chính. Doanh nghiệp cũng không phải lo lắng tìm nhân sự thay thế phù hợp.
  • Dự đoán rủi ro tài chính: Với những kế toán viên có năng lực chuyên môn cao, dựa trên báo cáo theo quý, năm, dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp có thể theo sát tình hình tài chính của bạn, đồng thời đưa ra những dự đoán về rủi ro tài chính có thể xảy ra với doanh nghiệp.

  Lợi ích của việc thuê dịch vụ kế toán tại TAF

  Tiết kiệm chi phí

  Để đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng, TAF đã bóc tách các gói dịch vụ kế toán theo số lượng phù hợp nhất. Dựa trên nhu cầu thực tế, TAF sẽ tư vấn cho bạn gói thích hợp để tiết kiệm chi phí và đảm bảo hiệu suất cao trong công việc.
   

  Dịch vụ kế toán giúp tiết kiệm chi phí
  Dịch vụ kế toán giúp tiết kiệm chi phí

  Hiệu quả nhanh chóng

  Những doanh nghiệp nhỏ hoặc vừa mới thành lập rất dễ gặp trục trặc về thủ tục pháp lý do thiếu kinh nghiệm. Để giúp doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí, lại có thể tập trung nhân sự phát triển kinh doanh, dịch vụ kế toán trọn gói của TAF đảm bảo tiếp nhận, xử lý và hoàn thiện các hạng mục thuế, kế toán nhanh chóng, chuẩn xác. TAF là đơn vị chuyên nghiệp với quy mô nhân sự lớn, hiểu luật và thông thạo luật giúp thuận lợi hóa thủ tục pháp lý cho doanh nghiệp.
  Hiệu quả nhanh chóng
  Hiệu quả nhanh chóng

  Có đơn vị đại diện hiểu luật

  Trường hợp có vấn đề phát sinh với cơ quan thuế, phía TAF sẽ đại diện cho khách hàng để trực tiếp làm việc, xử lý và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho doanh nghiệp. Khi quyết toán thuế định kỳ, TAF tư vấn, hỗ trợ và phối hợp với khách hàng để đảm bảo thủ tục diễn ra thuận lợi, nhanh gọn.
  Có đơn vị đại diện hiểu luật
  Có đơn vị đại diện hiểu luật

  Đầy đủ hồ sơ khi quyết toán thuế

  Với kinh nghiệm hợp tác với hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ ở đa dạng lĩnh vực kinh doanh, TAF biết rất rõ về đặc điểm từng ngành nghề cần những loại hồ sơ nào, thủ tục ra sao. Cho nên, khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói ở đây, chúng tôi sẽ lưu chuẩn bị và lưu trữ hồ sơ doanh nghiệp phục vụ cho quá trình thanh tra hoặc khai báo thuế bất kỳ lúc nào.
   

  Đầy đủ hồ sơ khi quyết toán thuế
  Đầy đủ hồ sơ khi quyết toán thuế  Chúng tôi sử dụng phần mềm riêng có tính bảo mật rất cao, được mã hóa và bên thứ ba không kể can thiệp. Nhờ đó, thông tin về doanh nghiệp sẽ được bảo mật tuyệt đối. Trong trường hợp rủi ro, TAF cam kết có trách nhiệm bồi thường.

  Hỗ trợ dịch vụ bảo hiểm

  Doanh nghiệp có trách nhiệm phải đóng các khoản bảo hiểm bắt buộc cho người lao động và người sử dụng lao động bao gồm: Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp… Khi thuê kế toán dịch vụ, đơn vị cung cấp có nghĩa vụ tư vấn, hỗ trợ các phần mềm kê khai bảo hiểm, lựa chọn mức bảo hiểm thích hợp và hoàn tất giấy tờ. Điều này không chỉ giúp doanh nghiệp quản lý tốt hơn quỹ tài chính và hồ sơ nhân viên của mình.
   

  Hỗ trợ dịch vụ bảo hiểm
  Hỗ trợ dịch vụ bảo hiểm

  Các loại dịch vụ kế toán báo cáo thuế mà TAF cung cấp

  Bên cạnh kế toán tổng hợp, dịch vụ kế toán thuế trọn gói mà TAF cung cấp thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Chúng tôi có kinh nghiệm hợp tác với hàng nghìn công ty trên cả nước.

  Kế toán thuế

  Doanh nghiệp và cá nhân có nghĩa vụ phải nộp thuế cho nhà nước. Kế toán viên sẽ thu thập thông tin, làm giấy tờ, quản lý và báo cáo chi tiết đồng thời đóng thuế thu nhập cá nhân, thuế doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật.
   

  Kế toán thuế
  Kế toán thuế

  Kế toán chi phí

  Dịch vụ kế toán có trách nhiệm là xem xét các chi phí liên quan đến hoạt động kinh doanh nhằm chuẩn bị ngân sách, đưa ra phương hướng để phân tích lợi nhuận.
   

  Kế toán chi phí
  Kế toán chi phí

   

  Kế toán ngân hàng

  Theo dõi và đánh giá sự biến động tài chính của doanh nghiệp. Từ đó, đánh giá nguồn lực, khả năng huy động vốn từ phía ngân hàng và tính hợp lý khi sử dụng tài sản doanh nghiệp.
   

  Kế toán ngân hàng
  Kế toán ngân hàng

  Kế toán quản trị 

  Dịch vụ kế toán có trách nhiệm thu thập, báo cáo, quản lý số liệu, tài chính của doanh nghiệp để giúp doanh nghiệp nắm bắt được tính hình nhanh chóng, đưa ra phương án, định hướng phát triển phù hợp.
   

  Kế toán quản trị
  Kế toán quản trị

  Báo cáo thuế trọn gói

  Nhờ sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong việc triển khai các hoạt động thuế cho doanh nghiệp, TAF cung cấp dịch vụ báo cáo thuế trọn gói giá rẻ cho doanh nghiệp. Chúng tôi liên tục cập nhật những chính sách, thay đổi mới nhất về luật thuế nhằm áp dụng linh hoạt, hiệu quả theo lĩnh vực kinh doanh của khách hàng.
  lien he taf 2

  Dịch vụ kế toán thuế cuối năm

  Dịch vụ báo cáo thuế cuối năm giúp doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ bao gồm giấy tờ về các khoản thu nhập, các khoản chi phí và thuế đã đóng để quyết toán (nộp hoặc hoàn) thuế thu nhập cá nhân hoặc thuế thu nhập doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật.

   

  Dịch vụ kế cáo thuế cuối năm
  Dịch vụ kế cáo thuế cuối năm

  Dịch vụ kế toán hộ kinh doanh

  Giúp quản lý dòng tài chính tốt hơn cho hộ kinh doanh, bao gồm tất cả các công việc từ A- Z như: báo cáo tài chính, quản lý sổ sách, kê khai thuế, thanh toán lương, đóng bảo hiểm, cảnh báo rủi ro tài chính… cho doanh nghiệp.
   

  Dịch vụ kế toán hộ kinh doanh
  Dịch vụ kế toán hộ kinh doanh


  Xem thêm:

  Đối tượng khách hàng nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế

  Việt Nam là đất nước phát triển định hướng theo kinh tế mở, điều này tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có cơ hội thành lập, cạnh tranh. Chính vì vậy, công ty dịch vụ kế toán thuế doanh nghiệp khá phổ biến với các nhóm đối tượng khách hàng sau:
  • Công ty mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán, muốn tìm kiếm một giải pháp xử lý vấn đề, thủ tục giấy tờ nhanh gọn, chắc chắn.
  • Công ty quy mô vừa và nhỏ, không có quá nhiều giấy tờ cần xử lý, muốn tiết kiệm phí dịch vụ kế toán thuế nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ đầy đủ quy định hoạt động theo pháp luật.
  • Chủ doanh nghiệp chưa nắm rõ về các thủ tục, giấy tờ liên quan đến nghiệp vụ kế toán, cũng chưa đánh giá được năng lực của kế toán viên có phù hợp với công ty hay không.
  • Doanh nghiệp muốn tái cấu trúc lại hệ thống kế toán nhưng vẫn cần phải giải quyết những vấn đề tồn đọng trước đó đồng thời bồi dưỡng chuyên môn cho nhân sự tại công ty.
  Đối tượng khách hàng nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế
  Đối tượng khách hàng nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế

  Quy trình công việc của TAF

  Để giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được các thông tin cần thiết cũng như theo dõi quá trình làm việc, TAF chuẩn hóa quy trình của dịch vụ kế toán doanh nghiệp trọn gói như sau:

  Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ

  • Yêu cầu của quý khách hàng sẽ được tiếp nhận thông qua điện thoại, email, website. Sau khi nắm bắt được thông tin cơ bản, tư vấn viên sẽ chủ động liên hệ để trao đổi kỹ hơn.

  Bước 2: Khảo sát, báo giá

  • Nắm bắt quá tình hình sơ bộ của công ty khách hàng, hiểu rõ vấn đề của khách hàng để tư vấn gói dịch vụ phù hợp.
  • Báo giá sơ bộ dịch vụ kế toán và thỏa thuận các điều khoản kèm theo
  Quy trình công việc của dịch vụ kế toán doanh nghiệp trọn gói
  Quy trình công việc của dịch vụ kế toán doanh nghiệp trọn gói

  Bước 3: Ký kết hợp đồng

  • Sau khi thống nhất tất cả các hạng mục, đại diện pháp lý 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

  Bước 4: Triển khai và báo cáo kết quả

  • Kế toán viên sẽ rà soát toàn bộ hệ thống giấy tờ về số liệu, chứng từ, giải quyết vấn đề của khách hàng theo đúng thỏa thuận của hợp đồng dịch vụ kế toán.
  • Trong quá trình này, đôi bên sẽ có sự trao đổi thường xuyên, liên tục để nắm bắt phương hướng, cách thức giải quyết công việc nhanh chóng, thuận lợi nhất.
  • Nếu có bất kỳ tình huống phát sinh nào, kế toán viên sẽ trao đổi, tư vấn với doanh nghiệp nhằm đảm bảo đáp ứng đúng theo yêu cầu của pháp luật.

  Bước 5: Lưu trữ hồ sơ

  • Thiết lập, lưu trữ hồ sơ trên phần mềm kế toán

  Công việc của dịch vụ kế toán trọn gói tại TAF

  Với doanh nghiệp mới thành lập

  TAF thay doanh nghiệp trực tiếp làm việc với cơ quan quản lý thuế những đầu mục công việc sau:

  • Mua chữ ký số để hợp pháp hóa các giấy tờ, thủ tục kê khai thuế
  • Mở tài khoản ngân hàng để quản lý dòng tài chính và nộp thuế
  • Đăng ký tài khoản trên website của cục quản lý thuế
  • Kê khai và nộp tờ khai thuế môn bài theo vốn điều lệ đã đăng ký (doanh nghiệp mới thành lập được miễn 1 năm đầu tiên)
  • Thông báo tài khoản đóng thuế đăng ký với Sở kế hoạch và đầu tư (tối đa 10 ngày kể từ khi tài khoản mở thành công)
  • Thông báo phát hành hóa đơn giá trị gia tăng

  Với doanh nghiệp báo cáo thuế định kỳ

  Nhiệm vụ chung

  • Thực hiện và lưu trữ các hoạt động ảnh hưởng đến tài chính của công ty
  • Kiểm tra, theo dõi chặt chẽ biến động tài sản doanh nghiệp
  • Dựa trên tình hình tài chính để tư vấn giải pháp sử dụng ngân sách hiệu quả nhằm tối ưu hóa lợi nhuận doanh nghiệp
  • Cảnh bảo rủi ro tài chính

  Công việc báo cáo thuế hàng tháng

  Khi thuê dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, mỗi tháng, phía nhà cung cấp sẽ thao tác các hạng mục sau:

  • Lập phiếu thu, chi, xuất, nhập hóa đơn bán hàng
  • Quản lý quỹ tiền mặt, tiền số tại ngân hàng
  • Báo cáo chi tiết tài chính của công ty trong vòng 1 tháng
  • Báo cáo thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập cá nhân bằng phần mềm thuế
  Công việc báo cáo thuế hàng tháng
  Công việc báo cáo thuế hàng tháng

  Công việc báo cáo thuế theo quý

  • Quản lý quỹ tiền mặt, tiền số tại ngân hàng theo quý
  • Báo cáo chi tiết tài chính của công ty trong vòng quý tháng
  • Báo cao thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập cá nhân bằng phần mềm thuế theo quý
  • Dịch vụ kế toán sẽ hoàn tất việc lưu trữ hồ sơ
  Công việc báo cáo thuế theo quý
  Công việc báo cáo thuế theo quý

  Công việc báo cáo thuế cuối năm

  • Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp bằng phần mềm thuế
  • Quyết toán thuế thu nhập cá nhân bằng phần mềm thuế
  • Báo cáo tài chính cuối năm
  • Lưu trữ hồ sơ
  Công việc báo cáo thuế cuối năm
  Công việc báo cáo thuế cuối năm

  Khách hàng cần cung cấp những gì khi sử dụng dịch vụ kế toán tại nhà?

  Khi thuê dịch vụ kế toán giá rẻ tại nhà, bạn cần cung cấp một số thông tin như sau:

  • Hóa đơn đầu ra, đầu vào của doanh nghiệp
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 
  • Thông tin về người lao động
  • Thông tin đăng nhập để khai thuế
  • Thông tin về sản phẩm doanh nghiệp kinh doanh
  • Số liệu kế toán của các năm trước (nếu có)
  Khách hàng cần cung cấp những gì khi sử dụng dịch vụ kế toán tại nhà?
  Khách hàng cần cung cấp những gì khi sử dụng dịch vụ kế toán tại nhà?

  Sự khác biệt giữa dịch vụ báo cáo thuế và dịch vụ kế toán trọn gói

  Dịch vụ báo cáo thuế và kế toán trọn gói đang là 2 gói dịch vụ kế toán thuê ngoài được các doanh nghiệp quan tâm nhất hiện nay. Vậy, 2 dịch vụ này khác nhau như thế nào? Mời bạn theo dõi dưới đây.

  Nội dung Dịch vụ kế toán Dịch vụ báo cáo thuế
  Điều kiện hoạt động Căn cứ theo Luật kế toán 2015
  + Có tối thiểu 2 cổ đông là kế toán viên
  + Có đại diện pháp luật là kế toán viên
   
  Dựa trên điều 6 của thông tư 117/2012/TT-BTC
  + Có tối thiểu 2 nhân viên sở hữu chứng chỉ hành nghề báo cáo thuế
  + Ngành, nghề thủ tục báo cáo thuế phải được ghi rõ trong giấy đăng ký kinh doanh
   
  Dịch vụ cung cấp - Thực hiện các nghiệp vụ kế toán bao gồm khai báo và nộp thuế, khai báo và quản lý tài chính doanh nghiệp, lưu trữ hồ sơ… - Khai báo, quyết toán thuế doanh nghiệp, cá nhân theo đúng quy định của pháp luật
  Cơ quan cấp chứng chỉ Bộ Tài chính Tổng Cục thuế
  Chủ thể chịu trách nhiệm khi có rủi ro Doanh nghiệp Công ty cung cấp dịch vụ
  Lợi ích KH nhận được - Giải quyết nhanh chóng, hiệu quả các vấn đề liên quan đến nghiệp vụ kế toán
  - Nắm bắt rõ tình hình tài chính của công ty
  - Hỗ trợ tư vấn tài chính bởi chuyên gia
   
  - Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ về thuế với cơ quan nhà nước

  Một số lưu ý đối với chi phí dịch vụ kế toán TPHCM tại TAF

  • Phí dịch vụ kế toán trên chưa bao gồm các khoản thuế, VAT, các khoản lệ phí theo quy định phải nộp cho nhà nước.
  • Chi phí có sự thay đổi trong trường hợp hợp tác với công ty có hoạt động xuất nhập khẩu, công ty có vốn đầu tư nước ngoài.
  • Trong quá trình làm luôn có nhân viên của TAF theo dõi, hỗ trợ tận tình, nghiêm túc.
  • Tại các quận nội thành TPHCM khách hàng được miễn phí giao dịch tận nơi.
  • Đối với các quận huyện khác có phát sinh chi phí theo thỏa thuận.
  Một số lưu ý đối với chi phí dịch vụ kế toán TPHCM tại TAF
  Một số lưu ý đối với chi phí dịch vụ kế toán TPHCM tại TAF
   

  Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ kế toán không nên bỏ qua

  Trước khi lựa chọn bất kỳ đơn vị nào triển khai dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ thông tin để tránh những rủi ro về mặt pháp lý. Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết đơn vị cung cấp kế toán dịch vụ chất lượng.

  Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hoạt động lâu năm

  Dịch vụ kế toán có chuyên nghiệp hay không được thể hiện qua nghiệp vụ chuyên môn. Những công ty hoạt động lâu năm sẽ tiếp xúc với đa dạng ngành nghề, lĩnh vực, có nhiều kinh nghiệm hơn khi xử lý giấy tờ khó. Mặt khác, trải qua thời gian hoạt động dài, họ sẽ xây dựng được quy trình làm việc gãy gọn, khoa học và bài bản, đội ngũ nhân sự đảm bảo chất lượng và trình độ cao.

   

  Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán hoạt động lâu năm
  Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán hoạt động lâu năm

  Đảm bảo được các yêu cầu bắt buộc của ngành kế toán

  Bạn hãy kiểm tra giấy phép hoạt động của đơn vị đó có tuân thủ đúng theo yêu cầu của nhà nước hay không. Bởi lẽ, nếu sử dụng dịch vụ không uy tín, các giấy tờ pháp lý của công ty bạn cũng không được chấp nhận. Ngoài ra, trước khi ký kết hợp đồng, hãy chú ý đến các điều khoản cam kết về tính bảo mật thông tin, chủ thể chịu trách nhiệm nếu xảy ra tình huống không mong muốn.

   

  Đảm bảo được các yêu cầu bắt buộc của ngành kế toán
  Đảm bảo được các yêu cầu bắt buộc của ngành kế toán

  Tham khảo thông tin đánh giá từ những khách hàng cũ

  Khi tìm hiểu dịch vụ kế toán, bạn nên lắng nghe thông tin đa chiều để có cái nhìn khách quan nhất. Bên cạnh người thân, bạn bè, hãy tham khảo ý kiến từ các khách hàng cũ thông qua các diễn đàn, nền tảng mạng xã hội… Họ là những người trực tiếp trải nghiệm dịch vụ nên đánh giá của họ sẽ chân thực nhất.

   

  Tham khảo thông tin đánh giá từ những khách hàng cũ
  Tham khảo thông tin đánh giá từ những khách hàng cũ

  Đơn vị phải có bảng giá rõ ràng

  Đơn vị có bảng giá rõ ràng giúp bạn có thể dễ dàng so sánh, lựa chọn đồng thời tránh phát sinh ngoài ý muốn khi thỏa thuận hợp đồng để không làm mất thêm thời gian.

   

  Đơn vị phải có bảng giá rõ ràng
  Đơn vị phải có bảng giá rõ ràng

  Cam kết về trách nhiệm của TAF khi cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói

  Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng và tính minh bạch trong công việc, TAF cam kết như sau:

  • Triển khai đúng tiến độ, đúng chất lượng theo điều khoản đã thỏa thuận trong hợp đồng
  • Chịu trách nhiệm và chi trả chi phí trong trường hợp sai sót thuộc về TAF
  • Chịu trách nhiệm giải trình trước số liệu, báo cáo do TAF thực hiện với cơ quan có thẩm quyền 
  • Bảo mật thông tin của khách hàng trên hệ thống kế toán của TAF
  Cam kết về trách nhiệm của TAF khi cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói
  Cam kết về trách nhiệm của TAF khi cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói
   
  dich vu kiem toan bao cao tai chinh bctc taf 1 dich vu kiem toan taf dich vu kiem toan 1 dich vu ke toan tron goi hcm 1 kiem toan chi phi chung cu dich vu ke toan tron goi hcm 1 quyet toan thue taf 1 thanh lap doanh nghiep

  Hiện nay, TAF đã có văn phòng đại diện tại các tỉnh thành: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh… Nếu có nhu cầu về dịch vụ kế toán, vui lòng liên hệ qua hotline, website hoặc đến văn phòng đại diện. Rất hân hạnh được hợp tác!
   

  bao cao thue tron goi (2)

  ​Một số câu hỏi về dịch vụ kế toán thuế của TAF​

   

  Dịch vụ kế toán trọn gói của công ty TAF có làm toàn quốc không? Nếu tôi ở tỉnh lẻ thì sao?

  icon tl Trả Lời:

  TAF là một trong những công ty dịch vụ kế toán ở TPHCM có chất lượng hàng đầu hiện nay. Chúng tôi cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói trên phạm vi toàn quốc.

  Dù đơn vị bạn ở bất kỳ tỉnh thành nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và lựa chọn phương án hợp tác tốt nhất.


  Có hợp đồng cam kết khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế không?

  icon tl Trả Lời:

  Hợp tác làm việc với TAF quý khách hàng sẽ được ký hợp đồng cam kết khi thuê dịch vụ kế toán.

  Nội dung hợp đồng được thỏa thuận giữa hai bên đảm bảo đúng luật, đúng thời hạn, đúng chuẩn mực và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

  Chúng tôi có những điều khoản chịu phạt trong trường hợp xảy ra sai sót. Do đó quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi.

  TAF có tư cách pháp nhân và chịu trách nhiệm dựa trên điều khoản trong hợp đồng kinh tế.


  Liệu khi thuê dịch vụ kế toán có lợi hơn thuê một nhân viên kế toán về làm?

  icon tl Trả Lời :

  Dưới đây là bảng so sánh về ưu nhược điểm của việc thuê nhân viên kế toán và dịch vụ kế toán trọn gói, quý khách có thể tham khảo để từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp.

  Nội dung Dịch vụ kế toán trọn gói Thuê nhân viên kế toán
  ✅ Thời gian làm việc ❤️ Dịch vụ kế toán có mặt bất cứ lúc nào doanh nghiệp cần. Nhân viên kế toán có mặt hàng ngày tại công ty có thể theo dõi được tình hình công việc và hoạt động của công ty.
  ✅ Chất lượng đội ngũ ❤️ Đội ngũ nhân viên chuyên hoạt động trong lĩnh vực kế toán có chuyên môn cao, thường xuyên cập nhật luật hiện hành đảm bảo thực hiện công việc chính xác, hiệu quả. Doanh nghiệp tránh được các sai sót trọng yếu. Trong trường hợp nhân viên kế toán không đủ trình độ chuyên môn dễ có sai sót. Trường hợp thuê nhân viên chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm dẫn đến chi phí cao.
  ✅ Hiệu quả, chất lượng ❤️ Hỗ trợ tốt trong lĩnh vực kế toán, thuế, tài chính. - Hạn chế việc thay đổi nhân sự, đảm bảo các loại giấy tờ, chứng từ cho công ty đối tác. - Có thể làm thêm những công việc khác.
  - Có thể xảy ra trường hợp thay đổi nhân viên dẫn đến mất chứng từ hoặc việc lưu trữ bị lộn xộn.
  ✅ Chi phí ❤️ Chi phí thấp hơn Chi phí lương cao và tốn kém chi phí khác: diện tích làm việc, phúc lợi, thưởng, phụ cấp…

  Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói là gì?

  icon tl Trả Lời:

  Thay vì tốn kém thuê một nhân lực thường trực tại công ty, dịch vụ báo cáo thuế trọn gói được hiểu đơn giản là đơn vị chuyên giải quyết tất cả các hồ sơ, thủ tục liên quan đến thuế dành cho doanh nghiệp, cá nhân, bao gồm: tư vấn, lập báo cáo, nộp thuế, lưu trữ hồ sơ và đại diện giải quyết các vấn đề thuế với cơ quan quản lý.

  Dịch vụ kế toán hộ kinh doanh là gì?

  icon tl Trả Lời:

  Xét về bản chất, hộ kinh doanh vẫn là một loại hình doanh nghiệp, trong đó, cá nhân đăng ký hộ kinh doanh được các thành viên trong gia đình ủy quyền để đăng ký hộ kinh doanh. Cho nên, hộ kinh doanh có vai trò và nghĩa vụ trên mặt pháp luật tương đương với doanh nghiệp bình thường. Dịch vụ kế toán kinh hộ kinh doanh trọn gói bao gồm: quản lý tài chính, tư vấn kế toán và hoàn thiện các thủ tục thuế..

  Các công ty cung cấp dịch vụ kế toán thường có phần mềm khai thuế chuyên nghiệp cho mỗi doanh nghiệp. Do vậy, nếu sử dụng dịch vụ thuê ngoài, bạn không cần phải tốn chi phí khoản này như khi quản lý kế toán nội bộ..
   

  Công ty không xuất VAT có phải nộp báo cáo thuế không??

  icon tl Trả Lời:

  Theo quy định của pháp luật, dù có xuất hóa đơn hay không, doanh nghiệp vẫn phải nộp báo cáo thuế, báo cáo tài chính.

  Chi phí bao gồm hóa đơn đầu vào hay đầu ra?

  icon tl Trả Lời:

  Bảng báo giá trên của TAF bao gồm tổng số hóa đơn đầu ra và đầu vào của doanh nghiệp.
   

  Trong quá trình hợp tác, có thay đổi nhân viên phụ trách không?

  icon tl Trả Lời:

  Trừ trường hợp chuyên viên chuyển công tác, không tiếp tục làm việc tại TAF, chúng tôi sẽ không thay đổi nhân sự. Hãy yên tâm rằng, trong bất kỳ trường hợp nào, TAF cũng luôn đảm bảo về chất lượng dịch vụ và đề cao quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.
   

  Tôi có thể đưa hóa đơn, chứng từ cho TAF bằng cách nào?

  icon tl Trả Lời:

  Trường hợp xuất hóa đơn điện tử, khách hàng có thể gửi online cho TAF. Đối với hóa đơn giấy, chúng tôi sẽ trực tiếp đến địa chỉ doanh nghiệp để lấy.

  Dùng dịch vụ kế toán có cần mua chữ ký số không?

  icon tl Trả Lời:
  Doanh nghiệp bắt buộc phải mua chữ ký số để kê khai thông tin doanh nghiệp, báo cáo tài chính, thuế và lưu trữ hồ sơ

  Dùng dịch vụ kế toán có cần mua phần mềm khai thuế không?

  icon tl Trả Lời:

  Các công ty cung cấp dịch vụ kế toán thường có phần mềm khai thuế chuyên nghiệp cho mỗi doanh nghiệp. Do vậy, nếu sử dụng dịch vụ thuê ngoài, bạn không cần phải tốn chi phí khoản này như khi quản lý kế toán nội bộ..
   

  Thuê dịch vụ kế toán rồi có cần thêm kế toán nội bộ không?

  icon tl Trả Lời:

  Câu trả lời là không. Dịch vụ kế toán trọn gói sẽ đảm nhiệm tất cả các công việc của phòng kế toán nội bộ. Cho nên, công ty chỉ cần tập trung phát triển hoạt động kinh doanh.
   

  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF

  ? Trụ sở chính: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

  Hotline : 0924 580 580

  ? Zalo : 0924 580 580 (Mr J)

  ? Email: info@taf.vn

  ? Website: taf.vn

  Tổng số điểm của bài viết là: 504 trong 102 đánh giá

  Xếp hạng: 4.9 - 102 phiếu bầu
  Click để đánh giá bài viết

    Ý kiến bạn đọc

  zalo
  0924 580 580
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây