Dịch vụ kế toán trưởng uy tín toàn quốc

dich vu thue ke toan truong taf 1
 

Dịch vụ thuê kế toán trưởng

Để đảm bảo sự chính xác trong báo cáo tài chính và kiểm soát kế toán nội bộ thì mỗi công ty, doanh nghiệp đều cần thiết có một kế toán trưởng. Nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí bỏ ra cũng như tiết kiệm được thời gian tìm kiếm, đào tạo thì dịch vụ thuê kế toán trưởng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Vậy kế toán trưởng có cần thiết hay không?

Có nên thuê dịch vụ kế toán trưởng hay không?

Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ thuê kế toán trưởng chất lượng mà giá lại hợp lý?

Tất cả những thắc mắc trên đây sẽ được TAF giải đáp cụ thể thông qua bài viết sau.

icon chu y Khái niệm kế toán trưởng

tich doKế toán trưởng là một chức danh nghề nghiệp có trong một công ty, doanh nghiệp do những chuyên gia kế toán có trình độ cùng năng lực quản lý đảm nhiệm. Kế toán trưởng cũng là người đứng đầu bộ phận kế toán và đảm nhiệm về việc tham mưu với ban lãnh đạo về lĩnh vực liên quan đến tài chính và số liệu kế toán cho doanh nghiệp theo định kỳ.

tich doKế toán trưởng được biết là người hướng dẫn, thực hiện kiểm tra và điều chỉnh những công việc mà các kế toán viên trong nội bộ làm đã đúng và chính xác hay chưa. Thông thường, Kế toán trưởng sẽ làm việc dưới quyền Giám đốc Tài chính. Trong một số trường hợp thì kế toán trưởng có thể kiêm nhiệm vị trí giám đốc tài chính.

icon chu y Kế toán trưởng có cần thiết không?

tich doKhông có pháp luật nào quy định về việc bắt buộc công ty, doanh nghiệp phải có kế toán trưởng. Tuy nhiên, không thể phủ nhận được vai trò của kế toán trưởng đối với nội bộ doanh nghiệp. Đặc biệt là đối với những công ty, doanh nghiệp lớn thì người kế toán trưởng đóng vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu.

tich doMột đội ngũ kế toán viên dù có giỏi đến đâu thì cũng cần có một người trình độ chuyên môn cao, đủ năng lực quản lý để đảm nhiệm kiểm tra, điều chỉnh và quản lý khối lượng lớn sổ sách kế toán.

tich doĐối với doanh nghiệp, công ty quy mô nhỏ thì việc sử dụng kế toán trưởng có thể cân nhắc. Nhưng nếu các bạn muốn quản lý tốt tài chính và luôn đảm bảo minh bạch trong báo cáo kế toán thì có thể cân nhắc thuê các dịch vụ kế toán.

icon chu y Công việc của kế toán trưởng

Những công việc mà kế toán trưởng cần phải thực hiện bao gồm:

mui ten ghim Kế toán trưởng là người chịu trách nhiệm hoàn thiện các bộ hồ sơ, sổ sách của doanh nghiệp mình trên tiêu chí tuân thủ các quy định của Pháp luật và thỏa thuận của các bên liên quan.

mui ten ghim Kế toán trưởng đảm nhiệm công việc báo cáo tình hình tài chính doanh nghiệp theo định kỳ hoặc theo yêu cầu của lãnh đạo công ty.

mui ten ghim Kế toán trưởng là người tư vấn cho doanh nghiệp về những chính sách thuế mới được ban hành, có hiệu lực và chỉ ra những điều luật có lợi đối với doanh nghiệp.

mui ten ghim Với tư duy chuyên môn của bản thân, Kế toán trưởng cần phải nhanh nhạy và kiểm soát, nhìn nhận ra những rủi ro về thuế có thể xảy đến với doanh nghiệp. Từ đó đề xuất các phương án giải quyết triệt để giúp doanh nghiệp đảm bảo được lợi ích của mình mà vẫn đảm bảo tuân thủ nghiêm các quy định của Pháp luật.

mui ten ghim Kế toán trưởng cũng chính là người có trách nhiệm giải trình với cơ quan thuế, cơ quan liên quan đến vấn đề phát sinh tài chính của doanh nghiệp khi được yêu cầu.

mui ten ghim Kế toán trưởng phụ trách việc kiểm tra, rà soát sổ sách kế toán định kỳ.

mui ten ghim Kế toán trưởng phải tiến hành kiểm soát chứng từ kế toán của doanh nghiệp đã đảm bảo đúng quy định pháp luật hay chưa, tránh để xảy ra sai sót về chứng từ không hợp lý, hợp pháp và hợp lệ.

mui ten ghim Kế toán trưởng cần phải làm báo cáo thuế để tính toán các khoản thuế phí cần phải nộp với cơ quan nhà nước.

mui ten ghim Kế toán trưởng là người thu thập, tổng kết và hoàn thiện sổ sách kế toán. Đồng thời quản lý việc in, lưu trữ các chứng từ, sổ sách của doanh nghiệp mình.

mui ten ghim Kế toán trưởng sẽ làm quyết toán thuế cần thiết như: Thuế TNCN, thuế TNDN theo đúng ngày hạn.

mui ten ghim Kế toán trưởng là người quản lý, phân công và cùng kế toán viên tiến hành lên Báo cáo tài chính hằng năm

icon chu y Lợi ích của dịch vụ thuê kế toán trưởng

tich doNhu cầu khách hàng tìm đến và sử dụng dịch vụ thuê kế toán trưởng  ngày càng nhiều thêm. Bởi để có thể phát triển lâu dài, ổn định và đảm bảo tài chính minh bạch rõ ràng thì các doanh nghiệp cần một người kế toán trưởng có đủ chuyên môn nghiệp vụ đảm nhiệm. Trong khi đó dịch vụ thuê kế toán trưởng mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích nổi trội như:

tayTiết kiệm chi phí nhân sự

icon tich xanhKhi sử dụng dịch vụ thuê kế toán trưởng, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí liên quan. Bởi để nuôi dưỡng một người kế toán trưởng nội bộ thì ngoài tiền lương, công ty còn phải trả thêm các chi phí khác như BHXH, thưởng Lễ Tết, tiền hỗ trợ đi lại, tiền phụ cấp ăn trưa. Ngoài ra doanh nghiệp cũng phải mất thêm chi phí để đầu tư phòng ốc, thiết bị phục vụ công việc kế toán.

tayDịch vụ thuê kế toán trưởng mang tính ổn định hơn sử dụng nhân lực nội bộ

icon tich xanhĐể tìm kiếm một người kế toán trưởng có đủ  trình độ chuyên môn nghề nghiệp lẫn khả năng quản lý, điều hành là không hề đơn giản. Trong một số trường hợp kế toán trưởng có việc nghỉ đột xuất, doanh nghiệp chưa kịp tìm được nhân lực thay thế sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ công việc kế toán trong doanh nghiệp. Đó là lý do mà các bạn nên sử dụng dịch vụ thuê kế toán trưởng bởi dịch vụ này mang tính ổn định hơn sử dụng nhân lực nội bộ.

tayThuê kế toán trưởng đảm bảo sự chuyên nghiệp trong công việc được giao

icon tich xanhNhững người kế toán trưởng tại các công ty cung cấp dịch vụ kế toán đều là những cá nhân xuất sắc được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và đủ nhanh chạy với đầu óc tiến bộ để cập nhật nhanh chóng các điều luật mới nhất. Kế toán trưởng sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật hiện hành. Đồng thời đảm bảo sổ sách kế toán của doanh nghiệp luôn rõ ràng, chính xác và hỗ trợ quản lý các nhân viên kế toán thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ được giao.

icon chu y Quy trình thực hiện của TAF khi khách hàng thuê dịch vụ kế toán trưởng

Quy trình thực hiện của TAF khi khách hàng thuê dịch vụ kế toán trưởng bao gồm 4 bước sau đây:

Bước 1: TAF sẽ cử đội ngũ chuyên viên khảo sát tình hình thực tế của doanh nghiệp

icon tich xanhQua thực tiễn khảo sát, TAF sẽ nắm bắt được tình hình thực tiễn doanh nghiệp đang gặp phải và đang thực hiện kinh doanh lĩnh vực gì để có thể đề ra phương hướng giải quyết phù hợp.

Bước 2: TAF hỗ trợ tư vấn chuyên sâu và giải đáp các vướng mắc của doanh nghiệp

icon tich xanhTAF sẽ trực tiếp lắng nghe ý kiến của khách hàng. Sau đó tiến hành tư vấn và tiếp nhận thông tin từ khách hàng về nhu cầu riêng của doanh nghiệp đang mong muốn. Nếu quý khách đang gặp phải những thiếu sót trong sử dụng dịch vụ kế toán thuế, tình trạng khai báo thuế hay sổ sách kế toán hiện tại thì cứ chia sẻ, TAF sẽ giúp bạn tháo gỡ những khúc mắc ấy.

Bước 3: Báo giá cụ thể và ký kết hợp đồng

icon tich xanhSau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin thì TAF sẽ tiến hành báo giá cụ thể về dịch vụ thuê kế toán trưởng. Sau đó làm hợp đồng và thực hiện ký kết với những thỏa thuận nhất quán của đôi bên.

Bước 4: Lựa chọn chuyên viên đảm nhiệm chức vụ kế toán trưởng cho doanh nghiệp

icon tich xanhTAF sẽ lựa chọn chuyên viên kế toán giỏi, phù hợp với doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê kế toán trưởng. Sau đó tới doanh nghiệp trực tiếp nhận hóa đơn, chứng từ và chuẩn bị sổ sách,  kê khai thuế để nộp báo cáo thuế đúng quy định.

icon chu y Bảng giá tham khảo về dịch vụ kế toán trưởng tại doanh nghiệp

Mô tả dịch vụ Loại Hình Hóa đơn Phí dịch vụ
I. Lập và gửi báo cáo thuế hàng quý:

Lập và gửi tờ thuế GTGT hàng tháng/quý

Lập và gửi tình hình sử dụng hóa đơn
tháng/quý (BC26)

Lập và gửi tờ khai thuế TNCN Tạm tính tháng/quý


II. Thực hiện sổ sách kế toán hàng tháng


III. Thực hiện quyết toán thuế hàng năm

Quyết toán thuế TNCN

Quyết toán thuế TNDN

Lập báo cáo tài chính năm: bảng cân
đối kế toán,kết quả hoạt động kinh doanh,
lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh BCTC Và tư vấn theo thông tư,nghị định và luật thuế mới.

Giá dịch vụ chưa bao gồm 10% VAT


 
DỊCH VỤ Không phát sinh 390.000
Dưới 10 hóa đơn 600.000
Dưới 30 hóa đơn 900.000
Dưới 70 hóa đơn 1.600.000
Dưới 100 hóa đơn  1.900.000
Dưới 150 hóa đơn 2.500.000
SẢN XUẤT Không phát sinh 390.000
Dưới 30 hóa đơn 1.100.000
Dưới 50 hóa đơn 1.500.000
Dưới 100 hóa đơn 2.400.000
Dưới 150 hóa đơn 3.000.000
Trên 150 hóa đơn 3.000.000+ 30.000/1
hóa đơn ( tính từ hóa đơn 151)
XÂY DỰNG, LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA Không phát sinh 390.000
Dưới 30 hóa đơn 1.000.000
Dưới 170 hóa đơn 1.900.000
Dưới 100 hóa đơn 2.300.000
Dưới 150 hóa đơn 2.900.000
Trên 150 hóa đơn 2.900.000+ 30.000/1 hóa đơn ( tính từ hóa đơn 151)

icon chu y Lý do chọn TAF là nơi thuê dịch vụ kế toán trưởng

dich vu ke toan truong uy tin taf
 

tay TAF cung cấp dịch vụ chất lượng

icon tich xanhĐội ngũ chuyên gia, kế toán viên tại TAF đều là những người được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn. Thông qua thực tiễn làm việc với nhiều năm kinh nghiệm, bản thân các kế toán viên đều có đủ bản lĩnh và trình độ để xử lý với các tình huống bất ngờ xảy ra. Do đó, chất lượng dịch vụ kế toán trưởng mà TAF cung cấp cam kết đảm bảo chất lượng.

icon tich xanhKhi sử dụng dịch vụ thuê kế toán trưởng của TAF, chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm soát hệ thống chứng từ kế toán nội bộ nhằm tránh xảy ra sai sót gây thiệt hại cho công ty. Đồng thời hỗ trợ miễn phí tư vấn và điều chỉnh số liệu kế toán theo đúng pháp luật và có lợi cho công ty.

tay Mức phí dịch vụ hợp lý

icon tich xanhChi phí luôn là vấn đề lớn mà doanh nghiệp nào cũng gặp phải. Bản thân TAF cũng luôn đổi mới phương pháp và đưa ứng dụng công nghệ vào thực tiễn triển khai thực hiện dịch vụ nhằm tiết kiệm chi phí bỏ ra của doanh nghiệp. Và thông qua thực tiễn khảo sát doanh nghiệp cùng những yêu cầu của khách hàng, TAF sẽ đề xuất mức giá dịch vụ hợp lý nhất.

tayHỗ trợ tư vấn thủ tục

icon tich xanhNếu các bạn gặp bất cứ khúc mắc nào cần phải giải đáp thì TAF luôn sẵn sàng hỗ trợ trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ thuê kế toán trưởng của chúng tôi. Đường dây nóng 0978 66 66 00 luôn luôn hỗ trợ các bạn mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào bạn cần.

bao gia dich vu so sach ke toan uy tin

cau hoiCác câu hỏi khách hàng hay thắc mắc khi thuê kế toán trưởng

icon 1Điều kiện cung cấp dịch vụ kế toán trưởng là gì?

icon tl Trả Lời :

Điều kiện cung cấp dịch vụ kế toán trưởng đó là: Đơn vị kinh doanh dịch vụ kế toán khi cử người làm dịch vụ kế toán trưởng, phụ trách kế toán cho khách hàng phải đảm bảo quy định tại Điều 56, 58 Luật Kế toán. Đồng thời không thuộc các trường hợp không được làm kế toán hoặc không được cung cấp dịch vụ kế toán quy định tại Điều 19 và Điều 25 Nghị định số 174/2016/ NĐ-CP ngày 30/12/2016.

icon cau 2 Thuê kế toán trưởng cần lưu ý điều gì?

icon tl Trả Lời :

Thuê kế toán trưởng cần lưu ý:

icon but chi Lựa chọn đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thuê kế toán trưởng.

icon but chi Hợp đồng thuê kế toán trưởng phải lập thành văn bản đúng quy định Pháp luật.

icon but chi Yêu cầu về người kế toán trưởng phụ trách về trình độ, đạo đức nghề nghiệp,…

icon but chi Nếu có sự thay đổi kế toán trưởng thì cần tổ chức bàn giao công việc và tài liệu kế toán giữa kế toán trưởng cũ với kế toán trưởng mới.

icon cau 3 Hợp đồng thuê kế toán trưởng như thế nào?

icon tl Trả Lời :

Hợp đồng thuê kế toán trưởng là dạng văn bản bao gồm:

icon but chi Văn bản thỏa thuận với cấp có thẩm quyền.

icon but chi Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng.

icon but chi Chứng chỉ hành nghề kế toán.

icon but chi Hợp đồng thuê làm kế toán trưởng.

icon but chi Hồ sơ cá nhân của người được thuê.

icon cau 4 Phí dịch vụ kế toán trưởng bao gồm tất cả trong hợp đồng hay sao? Có phát sinh chi phí nào khác không?

icon tl Trả Lời :

Phí dịch vụ kế toán trưởng sẽ được TAF báo giá cụ thể với khách hàng và không có phát sinh chi phí nào khác so với mức giá mà TAF đề xuất ban đầu. Nếu bạn còn thắc mắc gì thêm về chi phí thuê kế toán trưởng thì có thể liên hệ trực tiếp Hotline của TAF để được tư vấn miễn phí.

Bài viết trên đã chia sẻ tới các bạn những thông tin về dịch vụ thuê kế toán trưởng. Nếu các bạn cần hỗ trợ gì thêm, hãy chủ động liên lạc với TAF để được hỗ trợ nhé.

liên hệ TAF
 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF

Trụ sở chính: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

☎ Hotline : 0978 666 600

Zalo : 0978 666 600 (Mr J)

Email: info@taf.vn

Websitetaf.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 64 trong 13 đánh giá

Xếp hạng: 4.9 - 13 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

zalo
0924 580 580
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây