Dịch vụ kiểm toán quận 2

dich vu kiem toan quan 2 taf 1
 

Dịch vụ kiểm toán quận 2 hiện đang được đẩy nhanh và mạnh mẽ do nhu cầu dịch vụ này đang bùng nổ trên thị trường. Nhiều doanh nghiệp đã thấy được tầm quan trọng của kiểm toán đối với tính công khai minh bạch trên các báo cáo tài chính. Từ đó tăng cường độ tin cậy của doanh nghiệp với các nhà đầu tư, đối tác và các cơ quan chức năng.

Chi tiết thông tin về dịch vụ kiểm toán là gì?

Những đối tượng nào cần sử dụng dịch vụ?

Đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín?

Đừng bỏ lỡ nội dung bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời chính xác nhất nhé.

icon chu y Dịch vụ kiểm toán quận 2 là gì?

tich doKiểm toán là việc kiểm tra sự đúng đắn, minh bạch của báo cáo tài chính dựa trên các phương pháp kiểm tra logic như quan sát, đối chiếu, diễn giải. Từ đó tìm ra những thông tin đầy đủ và ổn định hơn cho các đối tượng sử dụng báo cáo tài chính.

tich doDịch vụ kiểm toán tại quận 2 là dịch vụ hỗ trợ các chủ doanh nghiệp minh bạch báo cáo tài chính đảm bảo tính trung thực, tuân thủ đúng quy định về tài chính kế toán và quy định của pháp luật. Dịch vụ kiểm toán hỗ trợ doanh nghiệp tránh những sai sót không đáng có, đảm bảo tính khách quan, chuyên nghiệp.

tich doMặc dù phương thức kinh doanh, quy mô kinh doanh, đối tượng kinh doanh… của các doanh nghiệp khác nhau là khác nhau nhưng quy trình kiểm toán ở quận 2 bao gồm các bước cụ thể:

Bước 1: Tìm hiểu sơ bộ thông tin khách hàng về ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh, chính sách thuế, chính sách kế toán và chính sách pháp luật đang được áp dụng tại đơn vị,...

Bước 2:  Sơ bộ đánh giá rủi ro, sai sót, sai phạm có thể xảy ra 

Bước 3: Lập kế hoạch chi tiết hoạt động kiểm toán

Bước 4: Thực hiện quá trình kiểm toán theo kế hoạch đề ra

Bước 5: Tổng hợp, kết luận, lập báo cáo kiểm toán. Thực hiện những điều chỉnh nếu có. Cuối cùng phát hành báo cáo tài chính và nộp cho các bên theo yêu cầu.

icon chu y Dịch vụ kiểm toán quận 2 phục vụ những đối tượng nào?

tich doSong song với kế toán thì kiểm toán là hoạt động không thể thiếu tại các doanh nghiệp hiện nay. Để tránh việc nhiều doanh nghiệp lúng túng không biết đơn vị mình có thuộc đối tượng phải kiểm toán không dịch vụ kiểm toán ở quận 2 xin giới thiệu đến các bạn đối tượng phục vụ của chúng tôi.

tich doĐối tượng sử dụng dịch vụ kiểm toán được quy định rõ tại điều 15, Nghị định 17/2012/NĐ/CP trong hệ thống văn bản pháp luật nhà nước cụ thể:

mui ten ghim Đối tượng kiểm toán hàng năm là doanh nghiệp có sử dụng vốn đầu tư nước ngoài.

mui ten ghim Đối tượng kiểm toán hàng năm là tổ chức tín dụng được thành lập và hoạt động theo Luật các tổ chức tín dụng, chính nhân ngân hàng nước ngoài. Cụ thể các tổ chức tín dụng bao gồm ngân hàng hợp tác xã; Ngân hàng thương mại; Tổ chức tín dụng phi ngân hàng; Quỹ tín dụng nhân dân thực hiện kiểm toán độc lập theo quy định riêng của Ngân hàng Nhà nước; Tổ chức tài chính vi mô; Quỹ tín dụng nhân dân tại thời điểm ngày 30/9 liền kề trước năm kiểm toán có tổng tài sản từ 50 tỷ đồng trở lên.

mui ten ghim Đối tượng kiểm toán hàng năm là các đơn vị có lợi ích công chúng như công ty chứng khoán; Công ty phát hành chứng khoán; Doanh nghiệp bảo hiểm; Doanh nghiệp môi giới bảo hiểm; Chi nhánh doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ nước ngoài; Công ty đầu tư chứng khoán; Quỹ và các công ty quản lý quỹ…

mui ten ghim Đối tượng kiểm toán hàng năm là các doanh nghiệp nhà nước (Trừ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bí mật nhà nước theo Luật định)

mui ten ghim Đối tượng kiểm toán hàng năm là các tổ chức, doanh nghiệp thực hiện dự án quan trọng quốc gia, dự án nhóm A sử dụng vốn nhà nước (Trừ các dự án hoạt động trong lĩnh vực bí mật nhà nước theo Luật định).

mui ten ghim Đối tượng kiểm toán hàng năm là tổ chức, doanh nghiệp có góp vốn của Nhà nước và sự án sử dụng vốn nhà nước khác.

mui ten ghim Đối tượng kiểm toán hàng năm là doanh nghiệp kiểm toán, chi nhánh doanh nghiệp kiểm toán nước ngoài tại Việt Nam.

icon chu y Các dịch vụ kiểm toán được TAF cung cấp tại quận 2

tich doCác doanh nghiệp tại Việt Nam muốn kinh doanh dịch vụ kiểm toán cần tuân thủ nhiều quy định khắt khe theo Luật của nhà nước ban hành. Công ty dịch vụ kiểm toán quận 2 TAF là đơn vị chuyên lĩnh vực kiểm toán đã được Bộ Tài chính và Sở kế hoạch đầu tư cấp phép năm 2018.

tich doTAF cung cấp dịch vụ kiểm toán đa dạng cho hàng ngàn các doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước và nước ngoài. Cụ thể các dịch vụ kiểm toán của chúng tôi đã khẳng định uy tín trên thị trường như: kiểm toán tài chính, kiểm toán nội bộ, kiểm toán xây dựng cơ bản

icon chu y Nhưng ưu điểm của dịch vụ kiểm toán tại quận 2 của TAF là gì?

tich doĐể đảm bảo quá trình kiểm toán được diễn ra chính xác và nhanh gọn nhất các doanh nghiệp đã chọn phương án sử dụng dịch vụ kiểm toán của công ty dịch vụ kiểm toán tại quận 2 TAF. Dịch vụ của đơn vị mang đầy đủ các ưu điểm:

tay Loại bỏ sai sót, gian lận trong báo hoạt động kế toán: Kiểm toán là giải pháp nhằm đảm bảo tính trung thực trong báo cáo tài chính của đơn vị, khắc phục tối đa và hợp lý hóa các thông tin còn sai sót trong báo cáo tài chính của công ty. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp chắc chắn bạn phải chịu trách nhiệm toàn bộ về hoạt động của công ty trong cả trường hợp xảy ra sai sót hoặc gian lận nhất là về mặt tài chính. Tìm đến dịch vụ kiểm toán tại quận 2 uy tín chính là giải pháp hiệu quả để khắc phục vấn đề đó.

tay Nâng cao độ tin cậy: Độ tin cậy của bản báo cáo tài chính sau kiểm toán sẽ được nâng cao hơn, là bằng chứng về tình hình tài chính doanh nghiệp một cách chính xác nhất. Từ đó khẳng định sự minh bạch trong công tác quản lý với cơ quan quản lý, đối tác, nhà đầu tư.

tay Giúp chủ doanh nghiệp nắm rõ được hoạt động cũng như hiệu quả của hệ thống kế toán của đơn vị hoạt động đã ổn định hay chưa. Từ đó định hướng được đường lối phát triển trong tương lai. Thuê dịch vụ kiểm toán bên ngoài là biện pháp khách quan tạo thành sự cảnh báo với kế toán nội bộ.

icon chu y Lợi thế khi được Công ty Kiểm toán TAF cung cấp dịch vụ kiểm toán tại quận 2

dich vu kiem toan quan 2 taf min

Công ty Kiểm toán TAF là đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán ở quận 2 hàng đầu hiện nay. TAF mang đến cho khách hàng những lợi thế đặc biệt mà đơn vị dịch vụ khác không có được.

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong ngành

icon tich xanhĐội ngũ chuyên gia luôn là nhân tố được đánh giá là quan trọng nhất trong quá trình kiểm toán. TAF có đội ngũ nhân sự là những chuyên viên kiểm toán nhiều năm kinh nghiệm với con mắt sắc sảo trong nghề có khả năng loại trừ mọi lỗi kế toán. Từ đó hạn chế tối đa thiệt hại cho doanh nghiệp.

Quy trình hoạt động tinh gọn, khép kín và hiệu quả

icon tich xanhQuy trình dịch vụ kiểm toán của TAF đã được tinh gọn và khép kín hoàn toàn đảm bảo thời gian làm việc nhanh chóng đảm bảo hiệu quả công việc từ đó tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ doanh nghiệp phát hiện những lỗ hổng về tài chính, thuế đưa ra những dự báo để ứng phó kịp thời nhằm duy trì sự tăng trưởng ổn định.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

icon tich xanhMột trong những nỗi lo của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ kiểm toán là tính bảo mật. TAF cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối với trách nhiệm cao nhất.

icon tich xanhCông ty TNHH Tư Vấn Kiểm Toán TAF hân hạnh cung cấp dịch vụ kiểm toán quận 2 uy tín, chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ. TAF luôn sẵn sàng phục vụ.

Trên đây là những chia sẻ của TAF về Dịch vụ kiểm toán quận 2, Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ này hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và trách nhiệm nhất. 

liên hệ TAF
 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF

👑 Trụ sở chính: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

☎ Hotline : 0978 666 600

💬 Zalo : 0978 666 600 (Mr J)

📧 Email: info@taf.vn

🌍 Website: taf.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

zalo
0924 580 580
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây