Dịch vụ kiểm toán quận 5

dich vu kiem toan quan 5
 

Dịch vụ kiểm toán quận 5 ngày càng được nhiều doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn sử dụng. Hầu hết các doanh nghiệp đều đã nhìn ra được tầm quan trọng của kiểm toán nhằm đảm bảo tính chính xác, minh bạch của báo cáo tài chính. Qua đó làm tăng thêm độ uy tín của doanh nghiệp, đồng thời đưa ra những dự báo tương lai để doanh nghiệp quản lý tốt tài chính của mình.

Vậy ở quận 5 có công ty kiểm toán nào đảm bảo uy tín?

Đối tượng nào bắt buộc cần phải kiểm toán?

Tất tần tật những thắc mắc ấy sẽ được giải đáp cụ thể ở bài viết sau. Các bạn cùng tham khảo nhé.

icon chu y Dịch vụ kiểm toán quận 5 là gì?

Dịch vụ kiểm toán quận 5 là dịch vụ được cung cấp bởi công ty chuyên tư vấn về lĩnh vực kiểm toán. Dịch vụ này sẽ giúp đảm bảo quá trình kiểm toán doanh nghiệp được diễn ra chính xác, khách quan nhất. Khi sử dụng dịch vụ kiểm toán không những giúp rút ngắn thời gian thực hiện mà còn tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp.

icon chu y Quy trình dịch vụ kiểm toán quận 5

Để có thể đảm bảo chất lượng tuyệt đối khi tiến hành kiểm toán thì cần có một quy trình cụ thể. Thông thường, quy trình dịch vụ kiểm toán sẽ bao gồm những bước sau đây:

Bước 1: Lập kế hoạch

Để lập kế hoạch kiểm toán thì công ty cung cấp dịch vụ cần phải tổ chức các buổi họp với ban quản lý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ kiểm toán. Sau đó xây dựng cơ sở dữ liệu thông qua các số liệu mà phía doanh nghiệp cung cấp. Từ đó lên các chương trình kiểm toán và xây dựng kế hoạch cơ bản và chi tiết phục vụ công việc kiểm toán.

Bước 2: Thống nhất kế hoạch kiểm toán theo chiến lược đề ra

Phía công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán sẽ thảo luận những phương pháp kiểm toán doanh nghiệp với khách hàng. Đến khi cả hai bên đạt được thỏa thuận thống nhất thì sẽ chuyển sang bước 3.

Bước 3: Thực hiện kiểm toán

Những chuyên viên kiểm toán sẽ thực hiện công việc rà soát số liệu một cách cẩn thận, chính xác. Sau đó thực hiện các chiến lược kiểm toán đã thống nhất trước đó. Và sau cùng là nhận định những rủi ro có thể mắc phải trong phạm vi kiểm toán.

Bước 4: Hoàn tất kiểm toán và đưa ra báo cáo kiểm toán

Sau khi quá trình kiểm toán hoàn tất, phía công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán cần phải hoàn tất báo cáo kiểm toán tài chính đến doanh nghiệp. Sau đó tiến hành thảo luận những vấn đề phát sinh, tóm gọn tình hình cụ thể của tài chính doanh nghiệp, đồng thời đưa ra những rủi ro trong hệ thống kiểm toán nội bộ, kế toán và thuế. Cuối cùng sẽ phát hành báo cáo kiểm toán chính thức và kết thúc kiểm toán.

icon chu y Những đối tượng sử dụng dịch vụ kiểm toán quận 5

Thực tế vẫn còn rất nhiều doanh nghiệp còn lúng túng không biết những đối tượng bắt buộc phải kiểm toán bao gồm những doanh nghiệp nào. Các bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin những đối tượng sử dụng dịch vụ kiểm toán quận 5 trong Điều 37 của Luật kiểm toán độc lập và điều 15, nghị định 17/2012/NĐ/CP về đối tượng kiểm toán bao gồm:

icon tich xanh Những doanh nghiệp đang sử dụng vốn đầu tư nước ngoài.

icon tich xanh Các tổ chức tín dụng được thành lập và hoạt động theo Luật các tổ chức tín dụng. Trong đó tính cả chi nhánh ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam.

icon tich xanh Những tổ chức tài chính, doanh nghiệp bảo hiểm, doanh nghiệp tái bảo hiểm, doanh nghiệp môi giới bảo hiểm, chi nhánh doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ nước ngoài.

icon tich xanh Các công ty đại chúng, tổ chức phát hành và tổ chức kinh doanh chứng khoán.

icon tich xanh Doanh nghiệp nhà nước.

icon tich xanh Doanh nghiệp, tổ chức thực hiện dự án quan trọng quốc gia, dự án nhóm A sử dụng vốn nhà nước.

icon tich xanh Doanh nghiệp, tổ chức có nhà nước nắm giữ từ 20% quyền biểu quyết.

icon tich xanh Doanh nghiệp kiểm toán, chi nhánh doanh nghiệp kiểm toán nước ngoài tại Việt Nam.

icon chu y Những dịch vụ kiểm toán được TAF cung cấp tại quận 5

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ kiểm toán, hãy liên hệ với TAF để được tư vấn lựa chọn dịch vụ kiểm toán phù hợp nhất. Tại TAF cung cấp những dịch vụ kiểm toán như sau:

icon chu y Những lý do nên lựa chọn dịch vụ kiểm toán của TAF tại quận 5

dich vu kiem toan quan 5 taf 6

>>  Bạn có thể tìm ra rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ kiểm toán tại quận 5 ở trên mạng Internet. Tuy nhiên, do đặc thù của ngành kiểm toán là yêu cầu chính xác tuyệt đối vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự uy tín và lợi nhuận tài chính của doanh nghiệp, do đó việc lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán uy tín là điều hết sức quan trọng.

>>  Lựa chọn công ty kiểm toán TAF làm đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán quận 5 sẽ mang đến cho bạn nhiều ưu điểm khác biệt so với các đơn vị kiểm toán khác. Cụ thể:

icon tl TAF có rất nhiều dịch vụ kiểm toán khác nhau để các bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp nhất.

icon tl Dịch vụ kiểm toán mà TAF cung cấp cam kết thực hiện theo đúng quy trình đã đặt ra. Doanh nghiệp có thể dựa trên những thỏa thuận, bản kế hoạch trước đó để theo dõi tiến độ và đánh giá chất lượng kiểm toán mà TAF cung cấp.

icon tl Chất lượng dịch vụ kiểm toán được tiến hành đảm bảo tính chuyên nghiệp, chất lượng cao bởi TAF sở hữu đội ngũ chuyên gia, chuyên viên kiểm toán trình độ nghiệp vụ tốt.

icon tl Chi phí dịch vụ kiểm toán của TAF không cam kết là rẻ nhất thị trường, tuy nhiên đó sẽ là mức giá hợp lý nhất, phù hợp với lĩnh vực và nhu cầu khách hàng yêu cầu kiểm toán.

icon tl TAF luôn chủ động cập nhật những điều khoản, điều Luật mới nhất hiện hành. Từ đó giúp nâng cao chất lượng kiểm toán thêm chính xác, minh bạch.

icon tl Báo cáo tài chính sẽ được TAF gửi tới quý khách hàng theo đúng thời hạn đặt ra trước đó.

icon tl Trong suốt quá trình kiểm toán, TAF sẽ thường xuyên giữ liên lạc với khách hàng nhằm thông báo những sai sót mới để đề xuất giải pháp khắc phục kịp thời.

icon tl Nếu các bạn cần tư vấn, TAF sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần.

icon chu y Lợi thế dịch vụ kiểm toán tại quận 5 của TAF

>>  Với nhiều năm hoạt động trong ngành Kế toán – Kiểm toán, công ty TNHH Tư vấn Kiểm toán TAF là một trong những địa chỉ tin cậy, uy tín được rất nhiều khách hàng tìm đến sử dụng dịch vụ. Tỷ lệ khách hàng tái ký hợp đồng sau khi đã sử dụng dịch vụ kiểm toán tại TAF đạt mức 100%. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ kiểm toán mà TAF cung cấp các bạn còn được đảm bảo những lợi ích sau đây:

mess TAF luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Công việc kiểm toán đảm bảo tính khách quan, minh bạch và chính xác của báo cáo tài chính doanh nghiệp.

mess Thông qua dịch vụ kiểm toán mà TAF cung cấp sẽ giúp doanh nghiệp có thể tối ưu hóa lợi nhuận. Doanh nghiệp có thể lấy đó là nền tảng để có thể quản lý tốt tài chính của mình vào những khoản đầu tư sinh lời.

mess Thông qua quá trình kiểm toán và rà soát, báo cáo tài chính sẽ giúp doanh nghiệp nhìn ra những lỗ hổng liên quan đến lợi ích kinh tế. Đồng thời dự báo những rủi ro về thuế có thể gặp phải, từ đó đề xuất giải pháp phù hợp.

mess TAF cũng cam kết sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về những dịch vụ kiểm toán mà chúng tôi thực hiện.

Hy vọng với những chia sẻ về dịch vụ kiểm toán quận 5 trên đây đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về bản chất và tầm quan trọng của kiểm toán trong việc quản lý, vận hành doanh nghiệp. Nếu còn điều gì thắc mắc, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

liên hệ TAF
 

 CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF

Trụ sở chính: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

☎ Hotline : 0978 666 600

Zalo : 0978 666 600 (Mr J)

Email: info@taf.vn

Websitetaf.vn

Xem thêm:   Dịch vụ kiểm toán quận 10.

Tổng số điểm của bài viết là: 40 trong 8 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 8 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

zalo
0924 580 580
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây