Dịch vụ kế toán trọn gói Phú Quốc

Dịch vụ kế toán tại Phú Quốc là dịch vụ kế toán được TAF cung cấp cho các doanh nhân muốn thành lập công ty tại Phú Quốc. Dịch vụ kế toán tại Phú Quốc của TAF nhằm đáp ứng nhu cầu về dịch vụ kế toán, kiểm tra sổ sách, dịch vụ tư vấn thuế, lao động, bảo hiểm…. của các doanh nghiệp.
Dịch vụ kế toán tại Phú Quốc hân hạnh phục vụ quý khách
Dịch vụ kế toán tại Phú Quốc hân hạnh phục vụ quý khách

Điểm nổi bật của dịch vụ kế toán Phú Quốc

Hiện nay, dịch vụ kế toán Phú Quốc đang được rất nhiều công ty lựa chọn sử dụng. Bởi sự chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí và lợi ích mang lại cho doanh nghiệp là không hề nhỏ. TAF đơn vị tư vấn uy tín và tiên phong trong lĩnh vực kế toán tài chính tại đảo Phú Quốc nhằm đáp ứng nhu cầu cho doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán trọn gói Phú Quốc
Chúng tôi là dịch vụ tốt nhất hiện nay

Tại sao dịch vụ kế toán của TAF rất cần thiết tại Phú Quốc?

Là doanh nghiệp mới thành lập, nên quý khách chưa có nhân viên kế toán, kế toán trưởng có đủ trình độ, kinh nghiệm, năng lực, bằng cấp theo quy định để thực hiện các thủ tục kế toán, sử dụng hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán, kê khai thuế, tư vấn các quy định về luật thuế hiện hành. Kiểm toán viên của quý khách đang trong thời gian nghỉ thai sản hoặc vì bất kỳ lý do gì cần phải có người để thực hiện các thủ tục thuế và kế toán trọn gói tại Phú Quốc, Kiên Giang.

Dịch vụ kế toán Phú Quốc đã ra đời và phát triển dưới nhiều hình thức trong suốt nhiều năm vừa qua và cũng đã có nhiều doanh nghiệp yên tâm lựa chọn loại dịch vụ này cho mình. Tuy nhiên, cũng không ít doanh nghiệp lập ra, chưa tổ chức bộ mày kế toán nhưng cũng cảm thấy mới mẻ khi tìm hiểu về dịch vụ kế toán. Một phần vì doanh nghiệp cân nhắc chi phí dịch vụ và một phần cân nhắc giới hạn công việc và trách nhiệm của doanh nghiệp dịch vụ kế toán khi triển khai.

Chỉ cần sử dụng dịch vụ kế toán tại Phú Quốc, quý doanh nghiệp sẽ giải quyết được toàn bộ các vấn đề nêu trên, để đảm bảo duy trì hoạt động kế toán của doanh nghiệp theo quy định pháp luật, tránh được các rủi ro pháp lý liên quan đến việc thực hiện thủ tục kế toán, thủ tục thuế với nhà nước và đồng thời tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán trọn gói Phú Quốc
Dịch vụ kế toán tại Phú Quốc là giải pháp tối ưu nhất

Nhiệm vụ của công ty kế toán Phú Quốc bao gồm những gì ?

Dịch vụ kế toán theo tháng

+ Theo dõi, kiểm tra và nhập số liệu để đánh giá tình hình xuất – nhập – tồn hàng hóa.

+ Ghi chép số liệu và hoàn thiện sổ sách kế toán theo định kỳ.

+ Sắp xếp hồ sơ, hóa đơn chứng từ, sổ sách theo hệ thống để thuận tiện trong việc quyết toán thuế doanh nghiệp

+ Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về luật thuế, toán toán và hóa đơn chứng từ

+ Lập bảng lương định kỳ hàng tháng

+ Giao dịch với cơ quan thuế

Dịch vụ kế toán theo quý

+ Lập giấy tờ khai thuế GTGT, TNCN hàng quý

+ Lập báo cáo tình hình chi tiêu qua những hóa đơn theo quý

+ Lập quyết toán thuế TNDN và nộp lên cơ quan thuế

+ Hoàn thiện sổ sách, chứng từ theo quý và bàn giao cho doanh nghiệp

+ Kiểm tra, làm báo cáo và đánh giá tài chính doanh nghiệp cả năm.

Với đội ngũ kế toán trưởng và chuyên viên pháp lý có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, cùng với các mối quan hệ gắn bó tại địa phương, dịch vụ kế toán trọn gói Phú Quốc cam kết cung cấp cho quý khách dịch vụ pháp lý nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

Kế toán Phú Quốc đa dạng và chuyên nghiệp
Kế toán Phú Quốc đa dạng và chuyên nghiệp

Cam kết trách nhiệm của TAF khi cung cấp dịch vụ kế toán

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, công ty kế toán uy tín Phú Quốc hiểu rằng vấn đề quan trong nhất trong việc cung cấp dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp là tính NHANH CHÓNG và TRÁCH NHIỆM đối với khách hàng. Vì vậy, trong tất cả hợp đồng dịch vụ kế toán tại Phú Quốc luôn cam kết 7 chỉ mục quan trọng sau :

  • Khi cung cấp dịch vụ kế toán, chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ các công việc theo quá trình sau: Sắp xếp, phân loại chứng từ, lập và giao sổ sách kế toán cho khách hàng bao gồm: Sổ chi tiết các tài khoản, sổ tổng hợp,...theo đúng quy định và chuẩn mực kế toán hiện hành.
  • Soạn thảo các văn bản, tài liệu theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền khi thực hiện nội dung dịch vụ kế toán.
  • TAF sẽ đến trực tiếp địa chỉ của doanh ngiệp để lấy hóa đơn chứng từ trước ngày 15 hàng tháng.
  • Chịu hoàn toàn trách nhiệm trên tất cả các chứng từ, hồ sơ, báo cáo tài chính, báo cáo kế toán do kế toán Phú Quốc thực hiện trên cơ sở số liệu, chứng từ do khách hàng cung cấp (chứng từ hóa đơn hợp lệ theo quy định của pháp luật)
  • Chịu trách nhiệm giải trình, giải thích hồ sơ kế toán thuế khi cơ quan nhà nước có yêu cầu đối với số liệu kế toán do TAF thực hiện.
  • Hàng tháng/quý chúng tôi sẽ cử nhân viên kế toán đến trực tiếp địa chỉ khách hàng để lấy chứng từ, mọi vấn đề về kê khai thuế TAF sẽ cung cấp địa chỉ email của khách hàng cho thuế để thuế gửi thông báo trực tiếp về email của khách hàng.
  • Chúng tôi luôn cam kết và chịu trách nhiệm bảo mật thông tin kế toán của khách hàng, ngay cả khi hợp đồng cung cấp dịch vụ kế toán đã chấm dứt.
Dịch vụ kế toán trọn gói Phú Quốc
Hãy liên hệ dịch vụ kế toán Phú Quốc khi có nhu cầu nhé

Vì sao dịch vụ kế toán của chúng tôi được tin dùng nhất?

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kế toán, bộ phận dịch vụ kế toán uy tín tại Phú Quốc sẽ hỗ trợ quý doanh nghiệp một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Ngoài công việc hàng tháng, hàng quý thì chúng tôi còn tư vấn các vấn đề doanh nghiệp gặp phải hàng ngày liên quan đến tư vấn thuế và kế toán, kiểm toán nội bộ. Giúp doanh nghiệp giảm thiểu các rủi ro về thuế trong quá trình hoạt động, kinh doanh.

Để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin chi tiết sau:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF

Địa chỉ: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 097 866 66 00

Email: info@taf.vn

Website: taf.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 90 trong 18 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 18 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

zalo
0924 580 580
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây