Dịch vụ tư vấn thuế

tu van thue 4
 

Dịch vụ tư vấn thuế là gì? Có những dịch vụ tư vấn thuế tại Việt Nam như thế nào? Đâu là đối tượng sử dụng dịch vụ? Đơn vị cung cấp dịch vụ nào uy tín, chất lượng? Chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin này thông qua nội dung bài phân tích dưới đây nhé.

icon chu y Dịch vụ tư vấn thuế là gì?

Tư vấn thuế là gì?

“ Tư vấn thuế là một trong những dịch vụ pháp lý vô cùng quan quan với các doanh nghiệp. Ngành tư vấn thuế hỗ trợ doanh nghiệp biết chính xác mức thuế, các loại thuế của doanh nghiệp với mức nộp bao nhiêu phần trăm. 

icon chu y Vai trò của dịch vụ tư vấn thuế

icon can 4 Vai trò của ngành nghề tư vấn thuế 


tich do Cập nhật chính sách thuế đến doanh nghiệp: Chính sách thuế liên tục thay đổi do môi trường kinh doanh luôn biến đổi chính vì vậy các doanh nghiệp cần thường xuyên cập nhật chính sách này.

tich do Dịch vụ tư vấn về thuế hỗ trợ tối đa doanh nghiệp cập nhật hàng ngày chính sách thuế nhằm tránh khỏi tình trạng làm thiếu, làm sai.

tich do Hạn chế tối đa rủi ro, giải quyết các tình huống phát sinh: Hiện nay thường trực tại các doanh nghiệp là những rủi ro về vi phạm thuế.

tich do Dịch vụ tư vấn về thuế còn hỗ trợ đơn vị đóng thuế nắm rõ các quy định, chính sách về thuế. Từ đó tìm ra giải pháp toàn diện cho các vấn đề về thuế một cách chi tiết, đúng luật giảm thiểu mọi rủi ro và thiệt hại.

tich do Muốn giảm thiểu tối đa vấn đè này cần có có bộ phận thường trực. Tránh tình trạng kế toán kiêm nhiệm sẽ xảy ra trường hợp quá tải. Khi sử dụng dịch vụ tư vấn

tich do Giảm thiểu chi phí cho hệ thống kế toán thuế doanh nghiệp: Sử dụng dịch vụ về tư vấn thuế doanh nghiệp không phải lo lắng về lĩnh vực thuế vì đã có hệ thống chuyên nghiệp với chi phí thấp nhưng làm việc hiệu quả.

tich do Doanh nghiệp không cần tốn kém chi phí thuê và quản lý nhân sự tại văn phòng kèm theo nhiều chế độ chính sách nhân viên, đầu tư trang thiết bị có liên quan.

icon chu y Các dịch vụ tư vấn thuế của TAF

tu van thue 7
 

icon can 1 Các dịch vụ tư vấn về thuế của TAF bao gồm


icon tich xanh Tư vấn, giải đáp, hỗ trợ các vấn đề về chính sách thuế thu nhập doanh nghiệp.

icon tich xanh Tư vấn, giải đáp, hỗ trợ các vấn đề về chính sách thuế khác như thuế tài nguyên môi trường, thuế xuất nhập khẩu, thuế môn bài, thuế tiêu thụ đặc biệt…

icon tich xanh Tư vấn, giải đáp, hỗ trợ các vấn đề về thủ tục thành lập doanh nghiệp: đăng ký doanh nghiệp, đăng ký thuế ban đầu, đăng ký đầu tư…

icon tich xanh Định kỳ soát xét các vấn đề về thuế.

icon tich xanh Tư vấn và soát xét quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp khi giải thể doanh nghiệp hoặc thanh tra thuế.


Xem thêmDịch vụ kế toán

dich vu kiem toan bao cao tai chinh bctc taf 1 dich vu kiem toan taf dich vu kiem toan 1 dich vu ke toan tron goi hcm 1 kiem toan chi phi chung cu dich vu ke toan tron goi hcm 1 quyet toan thue taf 1 thanh lap doanh nghiep

icon chu y Nội dung tư vấn thuế của các dịch vụ

icon can 1 Dịch vụ tư vấn thuế và hỗ trợ tuân thủ quy định thuế


⭐ Dịch vụ tư vấn thuế và hỗ trợ tuân thủ quy định thuế bao gồm các sắc thuế như thuế giá trị gia tăng, thuế nhà thầu nước ngoài, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân, thuế xuất nhập khẩu và chuyển giá.

⭐ Liên lạc với cơ quan thuế, quản trị rủi ro thuế và giải quyết tranh chấp

⭐ Dịch vụ tiến hành thiết lập mối quan hệ với cơ quan thuế. Việc làm này có ý nghĩa quan trọng trong việc hỗ trợ kinh doanh đặc biệt trên lĩnh vực thuế cho doanh nghiệp và đảm bảo cập nhật sự thay đổi thường xuyên theo luật định

tayTừ đó hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng nhất trong quá trình thanh tra, kiểm tra thuế.


cty Dịch vụ hỗ trợ thanh, kiểm tra thuế

⭐ Trong quá trình thực thi pháp luật về thuế các cơ quan thuế thường xuyên tiến hành thanh tra, kiểm tra thuế.

⭐ Để thực hiện đúng luật các doanh nghiệp phải thấu hiểu thấu đáo các quy trình về thanh, kiểm tra và có kế hoạch, chiến lược rõ ràng.

⭐ Bên cạnh đó để làm việc với cơ quan thuế đòi hỏi nhân viên của doanh nghiệp phải có chuyên môn cao, sẵn sàng giải quyết những tình huống không mong muốn.

⭐ Nếu bạn chọn sử dụng dịch vụ tư vấn bạn sẽ được các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong ngành hỗ trợ trong từng giai đoạn từ hoàn thiện sổ sách đến hỗ trợ giải trình.


icon can 3 Thẩm định thuế

⭐ Không chỉ hỗ trợ các dịch vụ tư vấn về thuế, đội ngũ chuyên gia còn tiến hành tư vấn đa dạng về tài chính, pháp luật, các giao dịch mua bán và sát nhập cho doanh nghiệp.

⭐ Đơn vị bạn còn được hỗ trợ trong các vấn đề thuế đặc thù của từng giao dịch, thẩm định thuế, đánh giá rủi ro thuế liên quan và xác định phương thức thực hiện giao dịch cũng như hiệu quả về thuế.


icon can 4 Dịch vụ tư vấn thuế thu nhập cá nhân/thuyên chuyển nhân sự quốc tế

⭐ Đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn về thuế chuyên nghiệp uy tín có đội ngũ nhân sự là chuyên gia đưa ra những giải pháp toàn diện nhằm tối đa hóa lĩnh vực thuyên chuyển nhân sự quốc tế.

⭐ Ngoài ra còn có dịch vụ tính thuế thu nhập cá nhân từ việc chuẩn bị và nộp tờ khai thuế, tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân.

⭐ Dịch vụ còn tiến hành tư vấn về thuế thu nhập cá nhân về các vấn đề thuyên chuyển nhân sự quốc tế, cấu trúc hệ thống lương thường hiệu quả.


icon can 1Dịch vụ xuất nhập cảnh

⭐ Xuất nhập cảnh là lĩnh vực đặc thù bao gồm các vấn đề có liên quan đến việc người nước ngoài làm việc tại Việt Nam

⭐ Dịch vụ tư vấn về thuế tư vấn và hỗ trợ các đơn vị  tuân thủ các quy định về thị thực và thủ tục cấp phép lao động cho những đối tượng này


TƯ VẤN NHANH: 0924.580.580 hoặc ZALO (Mr J)  0924.580.580 
 
nhận báo giá
 

icon chu y Tại sao nên lựa chọn sử dụng dịch vụ tư vấn thuế?

icon can 1 Văn bản thuế phức tạp, biến hóa trong từng trường hợp cụ thể

⭐ Để bám sát tình hình thực tế của môi trường kinh doanh luôn biến đổi dẫn đến Luật thuế thường xuyên đổi mới. Theo đó văn bản thuế biến hóa trong từng trường hợp cụ thể để bám sát tình hình.

⭐ Để đảm bảo cập nhật nhanh chóng và áp dụng các chính sách thuế mới cho hoạt động của doanh nghiệp, các đơn vị lựa chọn giải pháp là dịch vụ tư vấn về thuế.

⭐ Khách hàng sẽ được giải đáp thắc mắc hàng ngày về thuế, cung cấp bản tin thuế hàng tháng và cập nhất chính sách thuế thay đổi một cách sớm nhất.


icon can 3 Doanh nghiệp mới được thành lập, không nắm hết được các thủ tục về thuế ban đầu

⭐ Đối với các doanh nghiệp mới thành lập thường bận rộn với quy trình thiết lập hệ thống nên rất khó trong việc chú trọng đến công tác kế toán thuế.

⭐ Chính vì vậy nhiều doanh nghiệp đặc biệt là doanh nghiệp đầu tư nước ngoài khó lòng nắm bắt được hết các thủ tục ban đầu về thuế.

⭐ Chọn dịch vụ tư vấn về thuế là biện pháp nhanh nhất, toàn diện nhất giải quyết triệt để những rắc rối về Luật thuế và doanh nghiệp.Mong muốn hạn chế tối đa rủi ro thuế, giải quyết các tình huống ngay khi phát sinh

⭐ Trên thực tế những tổn thất về thuế được coi là những rủi ro thường trực với doanh nghiệp. Để giảm thiểu những rủi ro này thì biện pháp hiệu quả nhất chính là tổ chức soát xét định kỳ để kịp thời phát hiện và xử lý ngay các vấn đề phát sinh tránh tồn đọng.

⭐ Tuy nhiên phần lớn doanh nghiệp hiện nay không có bộ phận kế toán thuế chuyên trách thường trực. Bên cạnh đó bộ phận kế toán không thể kiêm nhiệm hoặc trình độ chuyên môn không cập rất khó để thực hiện nhiệm vụ về thuế.

⭐ Muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả giảm thiểu tổn thất thì giải pháp triệt để là chọn dịch vụ tư vấn về thuế uy tín trên thị trường.

icon chu y Đối tượng sử dụng dịch vụ

Toàn bộ các tổ chức, cá nhân bị tác động bởi Luật thuế khi sinh sống, hoạt động và sản xuất kinh doanh. Đối tượng sử dụng dịch vụ tư vấn về thuế của TAF bao gồm:


tay Cá nhân

tay Các doanh nghiệp

tay Các hộ kinh doanh

tay Ngân hàng

tay Doanh nghiệp kinh doanh về bảo hiểm

tay Tổ chức kinh tế

tay Tổ chức tín dụng

icon chu y Dịch vụ Tư vấn thuế của TAF gồm những gì?

 Dịch vụ kế toán thuế cho doanh nghiệp mới thành lập


Đối với các doanh nghiệp mới thành lập TAF tiến hành hướng dẫn thiết lập hồ sơ bao gồm các công việc cụ thể:

⭐ Căn cứ vào mẫu của cơ quan thuế chúng tôi tiến hành tư vấn và soạn hồ sơ thuế cho doanh nghiệp như kê khai thuế ban đầu, mua token, mở tài khoản ngân hàng, đăng ký nộp thuế điện tử, đăng ký hóa đơn điện tử, thông báo phát hành hóa đơn, nộp hồ sơ khai thuế ban đầu…

⭐ Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ TAF tiến hành mua hóa đơn, sổ sách kế toán thông qua việc đứng tên kế toán trưởng.

⭐ Trước cơ quan thuế TAF trực tiếp giải trình hồ sơ, số liệu theo yêu cầu của cơ quan thuế.


TƯ VẤN NHANH: 0924.580.580 hoặc ZALO (Mr J)  0924.580.580 
 
nhận báo giá
 

icon chu y Nội dung công việc dịch vụ kế toán thuế trọn gói bao gồm

icon can 1 Công việc hàng tháng, quý


Đầu tiên TAF thực hiện tư vấn về các chính sách thuế có liên quan cho doanh nghiệp bao gồm: thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, chính sách miễn giảm thuế, hướng dẫn quyết toán thuế, các bước khiếu nại và tố cáo, hóa đơn chứng từ có liên quan…

tay TAF tiến hành báo cáo thuế hàng tháng, quý bao gồm những nhiệm vụ:

 icon tich xanh Cân đối chứng từ, báo cáo hóa đơn, báo cáo chứng từ cho cơ quan thuế.

 icon tich xanh Kê khai và lập báo cáo thuế hàng tháng.

 icon tich xanh Nộp báo cáo thuế tại Chi cục thuế trực tiếp cho doanh nghiệp.

 icon tich xanhTư vấn các vấn đề để tính thu nhập chịu thuế từ chi phí một cách hợp lý.


icon can 1 Công việc cuối năm


tay Công việc kế toán thuế cuối năm bao gồm:

 icon tich xanhLập và nộp quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân năm.

 icon tich xanhLập và nộp báo cáo tài chính năm.

 icon tich xanhHỗ trợ báo cáo kiểm toán với công ty có vốn đầu tư nước ngoài.

 icon tich xanhHoàn thiện hệ thống sổ sách theo quy định.

icon chu y Vì sao lại lựa chọn dịch vụ tư vấn thuế của chúng tôi

icon can 1 Các lý do để chọn dịch vụ của TAF


tay Giải pháp dịch vụ rõ ràng, chi tiết thảo luận và kết hợp chặt chẽ với khách hàng.

tay Đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong từng lĩnh vực làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ chuyên sâu cho doanh nghiệp.

tay Tư vấn chiến lược vì mục đích hoàn thiện với chi phí dịch vụ ở mức hợp lý.

tay Kịp thời cập nhật các thông tư, nghị định và luật thuế mới nhất. Từ đó kịp thời xử lý số liệu kế toán thuế chính xác đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp.

icon can 5 Cam kết của TAF

dịch vụ tư vấn thuế toàn quốc uy tín
 

 icon cam ketTối ưu hóa chi phí

⭐ TAF cung cấp từng gói dịch vụ tư vấn về thuế phù hợp với quy mô, ngành nghề và loại hình thuế của từng doanh nghiệp đảm bảo tối ưu hóa chi phí.

⭐ Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được gói dịch vụ với chi phí cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.


icon cam ketĐảm bảo hiệu quả công việc

⭐ Với việc sở hữu đội ngũ nhân sự hàng đầu giàu năng lực và kinh nghiệm TAF cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện và hiệu quả với tất cả các sắc thuế tại Việt Nam.


icon cam ketTăng cường hiệu quả kinh doanh, giảm thiểu rủi ro về thuế

⭐ Doanh nghiệp sở hữu hệ thống tư vấn thuế hoạt động khoa học, lập kế hoạch và tính toán một cách tốt nhất các vấn đề liên quan đến thuế.

⭐ Từ đó góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh, giảm thiểu rủi ro cũng như những thách thức tiềm tàng trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

⭐ Đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam việc cập nhật kịp thời những thay đổi của luật thuế là điều tốn nhiều thời gian và nhân lực thực hiện.

⭐ Dịch vụ tư vấn thuế chính là giải pháp tối ưu cho vấn đề này. Đây là dịch vụ uy tín chất lượng hàng đầu được cung cấp từ TAF - đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường.

Xem thêm : Dịch vụ thành lập công ty
dich vu kiem toan bao cao tai chinh bctc taf 1 dich vu kiem toan taf dich vu kiem toan 1 dich vu ke toan tron goi hcm 1 kiem toan chi phi chung cu dich vu ke toan tron goi hcm 1 quyet toan thue taf 1 thanh lap doanh nghiep

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch tư vấn về thuế hay giải đáp thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
lien he taf (2)

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF

? Trụ sở chính: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 0924 580 580

? Zalo : 0924 580 580 (Mr J)

? Email: info@taf.vn

? Website: taf.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 104 trong 21 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 21 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

zalo
0924 580 580
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây