Dịch vụ kế toán Bình Phước

Hoạt động kế toán là hoạt động cần thiết đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển và thành công của doanh nghiệp tại Bình Phước. Để tổ chức hoạt động kế toán thành công doanh nghiệp có thể sử dụng nhiều cách: thuê dịch vụ kế toán Bình Phước, thuê kế toán làm ngoài giờ, xây dựng bộ phận kế toán tại chỗ.

Tuy nhiên với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay doanh nghiệp mới thành lập thì việc thuê dịch vụ kế toán là việc làm mang lại nhiều lợi ích. Vậy tại sao nên thuê dịch vụ kế toán? Quy trình thực hiện dịch vụ như thế nào? Đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng?

dich vu ke toan Binh Phuoc TAF 1
(Nguồn hình: Internet)

icon chu y Tại sao hoạt động kế toán lại cần thiết với doanh nghiệp?

 tich do Kế toán là hoạt động cần thiết với doanh nghiệp, cung cấp thông tin cho các nhà quản trị làm cơ sở cho việc quyết định cách chính sách, chiến lược, quyết định trong hoạt động kinh doanh. Những thông tin này đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển của doanh nghiệp.

tich do Hoạt động kế toán hỗ trợ tốt cho việc quản lý quá trình nhập nguyên vật liệu, quá trình sản xuất, bán hàng, xuất hàng và thanh toán…

tich do Hoạt động kế toán là hoạt động lưu trữ tất cả các tài liệu về hoạt động sản xuất, kinh doanh làm căn cứ đánh giá hiệu quả công việc. Từ đó đóng góp vào việc dự kiến các chương trình, hoạt động tiếp theo của đơn vị.

tich do Từ các số liệu của hoạt động kế toán, chủ doanh nghiệp đưa ra quyết định để thực thi các kế hoạch và chiến lược phát triển doanh nghiệp trong tương lai.

tich do Số liệu kế toán hỗ trợ việc đánh giá khách quan tình hình tài chính của đơn vị cho các chủ doanh nghiệp.

tich do Chủ doanh nghiệp căn cứ vào số liệu kế toán để đưa ra quyết định kịp thời hạ giá thành sản phẩm khi cần thiết.

tich do Hoạt động kế toán là cơ sở đảm bảo cho các giao dịch của doanh nghiệp khi thực hiện trên thị trường.

tich do Toàn bộ số liệu của hoạt động kế toán là bằng chứng được coi là cơ sở pháp lý cho các hành vi thương mại để giải quyết khiếu nại, tranh tụng phát sinh. Hoạt động kế toán hỗ trợ bảo hiểm doanh nghiệp trong những trường hợp rủi ro.

tich do Số liệu kế toán là kết quả tài chính rõ ràng giúp cho việc quản lý, giám sát hoạt động của doanh nghiệp đạt hiệu quả.

tich do Hoạt động kế toán doanh nghiệp là căn cứ xây dựng lòng tin với khách hàng, cổ đông và các doanh nghiệp khác (Ngân hàng, chủ nợ, nhà đầu tư…)

icon chu y Ưu thế của dịch vụ kế toán Bình Phước với doanh nghiệp là gì?

dich vu ke toan Binh Phuoc TAF
 

 tich do Doanh nghiệp có nhiều lựa chọn để thực hiện hoạt động kế toán: xây dựng bộ phận kế toán tại chỗ, thuê kế toán làm ngoài giờ và sử dụng dịch vụ kế toán. Trong từng phương án đều có ưu và nhược điểm riêng. Cụ thể:

icon can 4  Xây dựng bộ phận kế toán tại chỗ

 • Bộ phận kế toán tại chỗ gây dựng nên 1 phương án hoạt động kế toán doanh nghiệp bền vững, xuyên suốt quá trình phát triển của doanh nghiệp. Doanh nghiệp lựa chọn được nhân viên có trình độ cao nâng cao chất lượng hoạt động của bộ phận này.
 • Tuy nhiên chi phí cho vận hành bộ phận kế toán không nhỏ. Những chi phí này bao gồm lương, thưởng, chế độ khác, chi phí trang thiết bị hoạt động… Mức lương cho nhân viên làm việc toàn thời gian không nhỏ. Bên cạnh đó số lượng nhân viên cũng phải đảm bảo đủ theo quy định.
 • Trong quá trình hoạt động nếu có sự thay đổi nhân sự cần tiến hành bàn giao rõ ràng. Có như vậy nhân viên mới mới nắm rõ được hoạt động kế toán và giải trình khi có đoàn kiểm tra.

icon can 4 Thuê kế toán làm bán thời gian

 • Thay vì xây dựng bộ phận kế toán chuyên nghiệp doanh nghiệp có thể chọn phương án thuê kế toán làm bán thời gian, làm ngoài giờ. Phương án này giúp tiếp kiệm tương đối chi phí, vì đơn vị chỉ cần trả lương cho nhân viên theo thỏa thuận. Mức lương này thấp hơn trả cho nhân viên làm toàn thời gian.
   
 • Tuy nhiên nhiều hoạt động kế toán thường phát sinh trong giờ hành chính. Lúc này đơn vị không có kế toán thường trực, rất khó để đảm bảo được hiệu quả theo yêu cầu. Nhân viên kế toán thuế bán thời gian khó lòng đáp ứng được lịch làm việc với các cơ quan kiểm tra khi có yêu cầu.

icon can 4 Ký hợp đồng dịch vụ kế toán Bình Phước

 • Doanh nghiệp tại Bình Phước và các tình thành khác trong cả nước có thể chọn phương án thuê dịch vụ kế toán. Phương án này giúp đơn vị tiết kiệm tối đa chi phí. Chi phí căn cứ vào số lượng chứng từ và tình hình thực tế của doanh nghiệp.
 • Bên cạnh đó với hợp đồng làm việc rõ ràng, chi tiết mọi công việc đều được tiến hành theo tiến độ, đảm bảo chất lượng cũng như độ tin cậy và chính xác. Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp 24/7 bất cứ lúc nào đơn vị cần để giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ cử nhân viên làm việc với cơ quan kiểm tra từ thời điểm công bố quyết định đến khi kết thúc.

icon chu y Đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán Bình Phước uy tín, chất lượng

dich vu ke toan tron goi hcm
 
 1. Để đảm bảo hiệu quả hoạt động kế toán cho doanh nghiệp, đơn vị cần chọn lựa hợp tác với đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng. Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Nhưng Công ty TNHH Tư Vấn Kiểm Toán TAF là nhà cung cấp dịch vụ kế toán Bình Phước đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.
 2. TAF sở hữu đội ngũ chuyên gia, nhân viên kế toán nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên cao trong lĩnh vực hoạt động. Là đơn vị vượt qua hàng loạt tiêu chí khắt khe, TAF đã được Bộ Tài chính cấp phép hoạt động trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán.
 3. TAF đã và đang phục vụ cho hàng trăm doanh nghiệp tại Bình Phước và các tỉnh thành khác trong cả nước. Đơn vị luôn nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng từ các doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ.
 4. TAF ý thức được tầm quan trọng của công việc kế toán với hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như sự phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi thực hiện dịch vụ một cách chính xác, cung cấp những giải pháp an toàn nhất đảm bảo quyền lợi tối đa của khách hàng. Bên cạnh đó là cam kết giữ bí mật thông tin doanh nghiệp trọn vẹn.

Trên đây là các thông tin liên quan đến dịch vụ kế toán Bình Phước. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay cần tư vấn các vấn đề về hoạt động kế toán, hãy gọi ngay cho chúng tôi. TAF luôn sẵn sàng phục vụ trở thành người bạn đồng hành tin cậy của doanh nghiệp.

liên hệ TAF
 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF

? Trụ sở chính: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

☎ Hotline : 0978 666 600

Zalo : 0978 666 600 (Mr J)

Email: info@taf.vn

Website: taf.vn

Mời các bạm tìm hiểu thêm:

dich vu kiem toan bao cao tai chinh bctc taf 1 dich vu kiem toan taf dich vu kiem toan 1 dich vu ke toan tron goi hcm 1 kiem toan chi phi chung cu dich vu ke toan tron goi hcm 1 quyet toan thue taf 1 thanh lap doanh nghiep

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

zalo
0924 580 580
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây