Dịch vụ kế toán Cao Bằng

Hoạt động kế toán doanh nghiệp không chỉ là các tác vụ liên quan đến tài chính, kế toán, nó còn đóng vai trò quan trọng liên quan đến sự ổn định và phát triển của đơn vị.

Dịch vụ kế toán Cao Bằng là dịch vụ thực hiện nghiệp vụ kế toán và đảm bảo vự vận hành theo đúng quy định của pháp luật.

Thế nào là dịch vụ kế toán? Nhiệm vụ của dịch vụ này là gì? Đâu là dịch vụ kế toán tại Cao Bằng uy tín chất lượng? tất cả các thắc mắc sẽ được chúng tôi giải đáp trong nội dung dưới đây.

dich vu ke toan Cao Bang TAF 1
 (Nguồn hình: Internet)

icon chu y Thế nào là dịch vụ kế toán Cao Bằng?

tich do Dịch vụ kế toán là hoạt động thực hiện nghiệp vụ kế toán cho doanh nghiệp. Dịch vụ nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến quyết toán, báo cáo tài chính, lập sổ sách, báo cáo thuế, in và bàn giao sổ sách… cho khách hàng. Các công ty mới thành lập, doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn dịch vụ kế toán như là giải pháp làm thay công việc của kế toán tổng hợp.

icon but chi Vậy bản chất của dịch vụ này là gì?

icon tich xanh Đây là loại hình dịch vụ nhưng mang tính pháp lý. Do đó đòi hỏi nhà cung cấp dịch vụ phải tác nghiệp kỹ thuật bằng đội ngũ thực hiện có chuyên môn, am hiểu yếu tố pháp lý.

icon tich xanh Để đảm bảo chất lượng dịch vụ đội ngũ nhân sự phải đạt được những tiêu chuẩn sau:

 • Được đào tạo chính quy, có chứng chỉ hành nghề kế toán. Những cá nhân có chứng chỉ hành nghề kế toán được phép cung cấp dịch vụ kế toán và khai thuế nhưng không được làm đại lý thuế.
 • Những người chỉ có chứng chỉ hành nghề thuế chỉ được phép hoạt động trong lĩnh vực thuế như kê khai thuế, đại lý thuế… và không được hành nghề kế toán.
 

icon chu y Dịch vụ kế toán Cao Bằng thực hiện những nhiệm vụ gì?

Dịch vụ kế toán nói chung, dịch vụ kế toán Cao Bằng nói riêng thực hiện những nhiệm vụ liên quan đến tài chính và pháp lý. Những nhiệm vụ dịch vụ kế toán phải thực hiện bao gồm:

icon but chi Thực hiện nhiệm vụ hạch toán tài chính

 • Dịch vụ kế toán thực hiện nhiệm vụ hạch toán tài chính doanh nghiệp bao gồm: thực hiện, phản ánh chi phí, nghiệp vụ phát sinh, tính toán giá thành sản xuất, xác nhận kết quả kinh doanh…

icon but chi Theo dõi hoạt động tài chính doanh nghiệp

 • Dịch vụ kế toán phải kiểm tra, theo dõi hoạt động tài chính doanh nghiệp. Cần nhanh chóng phát hiện sai phạm nhằm đảm bảo an toàn cho tài sản doanh nghiệp. Việc theo dõi này cần được sự cho phép của doanh nghiệp. Nghiêm cấm lạm dụng quyền hạn, can thiệp sâu gây ảnh hưởng đến nội bộ công việc của doanh nghiệp.

icon but chi Hỗ trợ quản lý tài sản doanh nghiệp

 • Dịch vụ kế toán hỗ trợ doanh nghiệp quản lý tài sản, giám sát chặt chẽ việc thực hiện các định mức. Từ đó góp phần nâng cao năng suất, chất lượng quá trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

icon but chi Dịch vụ kế toán là làm gì?

Khi thuê dịch vụ kế toán, đơn vụ cung cấp dịch vụ sẽ thay doanh nghiệp xử lý những công việc như sau: 

 1. Thực hiện các nghiệp vụ kế toán cơ bản.
 2. Tập hợp tất cả các chứng từ, hóa đơn theo hàng tháng, hàng quý.
 3. Tính toán, lập bảng lương, nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp… cho cán bộ, công nhân viên, công nhân của doanh nghiệp.
 4. Hạch toán số liệu tài chính, kế toán trên phần mềm kế toán.
 5. Thực hiện công tác thuế.
 6. Dịch vụ kế toán lập và báo cáo thuế hàng quý, hàng năm.
 7. Dịch vụ kế toán báo cáo tài chính hàng năm.
 8. Hoàn thiện tài liệu doanh nghiệp
 9. Dịch vụ kế toán thực hiện các nhiệm vụ khác như:
 • Lập và nộp báo cáo tài chính hàng năm.
 • Theo tiến trình lập và nộp báo cáo thông kế với cơ quan thống kê.
 • In ấn nộp và lưu trữ các loại sổ sách kế toán đã thực hiện.
 • Giải trình có số liệu tài chính đã hạch toán với đơn vị quản lý như thuế, thống kê, kiểm toán, ngân hàng… khi có yêu cầu.
 

icon chu y TAF – địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán Cao Bằng uy tín hàng đầu

 tay TAF là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán Cao Bằng thực hiện đầy đủ nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp một cách minh bạch, chính xác và đảm bảo quy định pháp luật. Dịch vụ của TAF sẽ giúp khách hàng giải quyết các công việc liên quan đến hoạt động tài chính, kế toán, thuế của doanh nghiệp.

tay TAF là công ty cung cấp dịch vụ kế toán hàng đầu có thể đáp ứng được chất lượng dịch vụ của mọi yêu cầu từ khách hàng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chất lượng cao với kinh nghiệm thực chiến nhiều năm ở các ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp. Vì vậy đứng trước bất cứ vấn đề nào TAF hoàn toàn có thể giải quyết một cách nhanh chóng.

tay TAF cung cấp dịch vụ với chi phí hợp lý nhất. Chi phí đưa ra dựa trên khảo sát thực tế tình hình doanh nghiệp. Do đó doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối  đa chi phí khi sử dụng dịch vụ kế toán của TAF.

dich vu ke toan Cao Bang TAF
 

mess Những cam kết của TAF với khách hàng

icon can 3 Hợp tác làm việc dựa trên hợp đồng thỏa thuận với đầy đủ thông tin về quyền lợi, trách nhiệm, nghĩa vụ của 2 bên.

icon can 3 Thực hiện đầy đủ, đúng tiến độ công việc theo hợp đồng và kế hoạch thực hiện đã thỏa thuật.

icon can 3 Chịu trách nhiệm với tất cả hồ sơ, chứng từ, báo cáo tài chính doanh nghiệp đã thực hiện theo hồ sơ, chứng từ, hóa đơn khách hàng đã cung cấp.

icon can 3 Sẵn sàng làm việc với cơ quan kiểm tra và chịu trách nhiệm giải trình tất cả các số liệu kế toán đã thực hiện.

icon can 3 Bồi thường toàn bộ chi phí do lỗi của TAF gây ra cho khách hàng.

icon can 3 Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

 

 TAF cung cấp dịch vụ kế toán Cao Bằngdịch vụ kế toán tại tất cả các tỉnh thành khác trong cả nước. Để nhận được giá trị sử dụng và lợi ích vượt trội, hãy chọn hợp tác với TAF. Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi, các chuyên gia luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn.

liên hệ TAF
 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF

👑 Trụ sở chính: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

☎ Hotline : 0978 666 600

💬 Zalo : 0978 666 600 (Mr J)

📧 Email: info@taf.vn

🌍 Website: taf.vn

Mời các bạn tìm hiểu thêm:

dich vu kiem toan bao cao tai chinh bctc taf 1 dich vu kiem toan taf dich vu kiem toan 1 dich vu ke toan tron goi hcm 1 kiem toan chi phi chung cu dich vu ke toan tron goi hcm 1 quyet toan thue taf 1 thanh lap doanh nghiep

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

zalo
0924 580 580
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây