Dịch vụ kế toán Tiền Giang

Nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán Tiền Giang không ngừng tăng cao trong những năm gần đây. Do dịch vụ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Vậy tại sao doanh nghiệp chọn sử dụng dịch vụ kế toán tại Tiền Giang? Những công việc mà dịch vụ này thực hiện là gì? Cùng theo dõi nội dung dưới đây để tìm ra câu trả lời chính xác nhất bạn nhé.

dich vu ke toan Tien Giang TAF
 (Nguồn hình: Internet)

icon chu y Nguyên nhân doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán Tiền Giang​​​

 Dịch vụ kế toán tại Tiền Giang mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Cụ thể:

⭐ Hỗ trợ doanh nghiệp giảm rủi ro vi phạm về thuế

 • Sử dụng dịch vụ kế toán các số liệu kế toán của doanh nghiệp được xử lý nhanh gọn, chính xác và kịp thời. Từ đó đảm bảo tối đa lợi ích doanh nghiệp nhận được.
 • Bên cạnh đó dịch vụ kế toán được thực hiện bởi các nhân viên kế toán có chuyên môn, nghiệp vụ, có kinh nghiệm thực tế. Bên cạnh đó những nhân viên này luôn cập nhật kịp thời các thông tư, nghị định, luật pháp mới nhất được nhà nước ban hành. Từ đó giúp doanh nghiệp tránh được những rủi ro và sai sót không đáng có.
 • Hoạt động kế toán được thực hiện một cách chuyên nghiệp và thống nhất ngay từ đầu. Vì vậy đơn vị cung cấp dịch vụ có thể cung cấp số liệu bất kể lúc nào doanh nghiệp cần để thuận tiện cho công việc xử lý các vấn đề có liên quan.

⭐ Giảm chi phí xây dựng và phát triển bộ phận kế toán tại doanh nghiệp

 • Khi sử dụng dịch vụ kế toán doanh nghiệp tiết kiệm được chí phí xây dựng và phát triển bộ phận kế toán doanh nghiệp. Bao gồm chi phí tuyển dụng, đào tạo kế toán viên. Bên cạnh đó là các chi phí thưởng, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, đầu tư trang thiết bị làm việc…
 • Chi phí chi cho dịch vụ kế toán tiết kiệm hơn thuê kế toán làm việc trực tiếp tại doanh nghiệp. Do đó đây là dịch vụ được các doanh nghiệp mới thành lập và doanh nghiệp vừa và nhỏ ưu tiên chọn lựa.

⭐ Chịu trách nhiệm giải trình với cơ quan thuế trong quá trình kiểm tra

 • Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán cử nhân viên phụ trách trực tiếp thực hiện hoạt động kế toán tại doanh nghiệp. Khi có đoàn kiểm tra của cơ quan quản lý, nhân viên trực tiếp làm việc và chịu trách nhiệm giải trình mọi vấn đề có liên quan thay doanh nghiệp.
 

icon chu y Dịch vụ kế toán tại Tiền Giang thực hiện những công việc nào?

Những công việc mà dịch vụ kế toán tại Tiền Giang thực hiện bao gồm:

icon can 1Tiếp nhận, quản lý chứng từ, hồ sơ kế toán doanh nghiệp

 1. Mọi giấy tờ cung cấp cho hoạt động kế toán được doanh nghiệp cung cấp cho dịch vụ kế toán. Nhân viên phụ trách doanh nghiệp sẽ nhận trực tiếp chứng từ gốc hoặc bản photo, bản scan qua email.
 2. Mọi chứng từ, hồ sơ và thông tin doanh nghiệp cam kết được bảo mật. Đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện tiếp nhận, quản lý và lưu trữ theo quy định.

icon can 1 Xử lý chứng từ, hồ sơ hoạt động kế toán theo quy định

Nhân viên kế toán đơn vị cung cấp dịch vụ tiến hành các hoạt động xử lý chứng từ kế toán theo đúng quy định của pháp luật:

 1. Kiểm tra chứng từ có hợp lý theo quy định không.
 2. Lập bảng lương, thưởng, bảo hiểm… cho cán bộ công nhân viên doanh nghiệp.
 3. Lập phiếu thu chi, phiếu xuất nhập, báo cáo xuất nhập tồn, bảng khấu hao, bảng phân bố…
 4. Lập sổ kế toán theo quy định.
 5. Lập báo cáo thuế theo quy định.
 6. Cân đối xử lý chi phí đầu vào của các hoạt động sản xuất, kinh doanh, hành hóa dịch vụ của doanh nghiệp.
 7. Phân tích rủi ro nhằm mục tiêu tránh tối đa thất thoát cho doanh nghiệp.
 8. Thực hiện cân đối tồn kho hàng hóa cho phép, cân đối các loại chi phí hợp lý nhằm hỗ trợ doanh nghiệp đảm bảo lợi nhuận theo kế hoạch đề ra. Từ đó đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp.

icon can 1 Dịch vụ kế toán Tiền Giang lập báo cáo tài chính doanh nghiệp theo quy định

 1. Thực hiện lập hồ sơ thuế giá trị gia tăng gồm tờ khai, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, quyết toán báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn của doanh nghiệp.
 2. Thực hiện lập hồ sơ thuế thu nhập cá nhân bao gồm tờ khai thuế theo tháng và quý, tờ khai quyết toán năm của doanh nghiệp.
 3. Thực hiện lập quyết toán thu nhập doanh nghiệp bao gồm tờ khai quyết toán theo quý, quyết toán thuế năm.
 4. Khi cơ quan thuế yêu cầu thực hiện giải trình số liệu, chứng từ, báo cáo đã thực hiện.
 5. Làm việc, giải trình số liệu kế toán với thanh tra thuế khi quyết toán thực tế.
 
dich vu ke toan Tien Giang TAF 1

icon chu y Dịch vụ kế toán Tiền Giang TAF – đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu

 icon cam ket Dịch vụ kế toán Tiền Giang TAF là đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu nay nhận được đánh giá cao từ khách hàng. TAF luôn hoạt động với phương châm đặt sự uy tín, chuyên nghiệp và hài lòng của doanh nghiệp lên hàng đầu.

icon cam ket TAF sở hữu đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, chất lượng và giàu kinh nghiệm thực tế đảm bảo hồ sơ kế toán của khách hàng được xử lý chính xác, nhanh gọn và đảm bảo quy định của pháp luật.

icon cam ket TAF đa dạng gói dịch vụ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với các mức chi phí khác nhau. Từ đó tiết kiệm tài chính ở mức độ tốt nhất cho doanh nghiệp.

icon cam ket Trong quá trình thực hiện dịch vụ chúng tôi cam kết với khách hàng về tiến độ, về bảo mật thông tin và chất lượng. Mọi sai sót do TAF đều được đền bù mọi chi phí cho doanh nghiệp.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ kế toán Tiền Giang. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay có nhu cầu tư vấn sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhé.

liên hệ TAF
 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF

Trụ sở chính: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

☎ Hotline : 0978 666 600

Zalo : 0978 666 600 (Mr J)

Email: info@taf.vn

Website: taf.vn

Mời các bạm tìm hiểu thêm:

dich vu kiem toan bao cao tai chinh bctc taf 1 dich vu kiem toan taf dich vu kiem toan 1 dich vu ke toan tron goi hcm 1 kiem toan chi phi chung cu dich vu ke toan tron goi hcm 1 quyet toan thue taf 1 thanh lap doanh nghiep

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

zalo
0924 580 580
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây