Dịch vụ khai báo thuế

dich vu khai bao thue taf 2
 

Thực tế có rất nhiều doanh nghiệp đang vô cùng lúng túng không biết phải tiến hành khai báo thuế như thế nào, đặc biệt là những doanh nghiệp mới thành lập chưa có bộ phận kế toán chuyên nghiệp. Dịch vụ khai báo thuế đã ra đời và giúp các doanh nghiệp giải quyết được những vấn đề trên, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí bỏ ra nhất.

Vậy có nên sử dụng dịch vụ khai báo thuế hay không? Đơn vị nào uy tín cung cấp dịch vụ khai báo thuế chính xác, giá hợp lý? Đừng bỏ lỡ bài viết sau đây của TAF nhé, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên đây.  

icon chu y Dịch vụ khai báo thuế ban đầu là gì?

Khai báo thuế ban đầu là công việc vô cùng quan trọng mà bất cứ doanh nghiệp nào mới thành lập cũng phải thực hiện. Ngay sau khi doanh nghiệp nhận được Giấy phép kinh doanh (GPKD) và con dấu từ Sở Kế Hoạch Đầu Tư (KHĐT) thì việc kê khai thuế ban đầu cần được tiến hành nhanh chóng. Dịch vụ kê khai thuế ban đầu sẽ do các công ty chuyên tư vấn về kiểm toán, kế toán và thuế cung cấp. Các bạn có thể tham khảo dịch vụ kê khai thuế ban đầu để tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả cao nhất.

icon chu y Đối tượng cần khai báo thuế

Những đối tượng cần tiến hành khai báo thuế bao gồm:

tich do Những doanh nghiệp mới thành lập và bắt đầu kinh doanh sản xuất cần tiến hành khai báo thuế GTGT hàng quý.

tich do Những doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh có tổng doanh thu cung cấp dịch vụ, bán hàng hoá của năm trước liền kề từ thấp hơn hoặc bằng 50 tỷ đồng cần khai báo thuế hàng quý.

tich do Những doanh nghiệp có tổng doanh thu của năm trước liền kề lớn hơn 50 tỷ đồng sẽ phải khai báo thuế giá trị gia tăng theo tháng.

icon chu y Vì sao nên sử dụng dịch vụ khai báo thuế

Những lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ khai báo thuế đó là:

Untitled 2 Tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp

icon tich xanh Kê khai thuế vô cùng quan trọng, đó là quyền và nghĩa mà mỗi doanh nghiệp có nhu cầu hoạt động kinh doanh hợp pháp đều phải tiến hành. Tuy nhiên, nhằm đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp thì tờ khai báo thuế cần phải chính xác, do chính những người kế toán có trình độ chuyên môn cao thực hiện.

icon tich xanhTrong khi đó, chi phí để thuê một nhân viên kế toán giỏi không hề rẻ. Và để giúp tiết kiệm tối đa nguồn chi phí bỏ ra thì dịch vụ khai báo thuế chính là thứ bạn cần. Đội ngũ kế toán tại các công ty tư vấn thuế đều là những cá nhân xuất sắc với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề khai báo thuế mà vẫn tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp.

Untitled 2 Tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp

Để tìm được một nhân viên kế toán giỏi là điều không hề dễ dàng. Trong khi đó, bạn còn sẽ mất thêm thời gian đào tạo để kế toán có thể làm quen với công việc của doanh nghiệp mình. Thời điểm cuối hạn khai báo thuế thường phát sinh rất nhiều việc, nếu chuyên môn kế toán không vững thì rất khó có thể sắp xếp và xử lý công việc đúng hạn. Trong khi đó, dịch vụ khai báo thuế sẽ giúp bạn giải quyết triệt để những vấn đề trên.

Untitled 2 Hạn chế rủi ro xảy đến với doanh nghiệp

Người làm kế toán giỏi không những có trình độ chuyên môn cao mà còn phải là người biết nắm bắt tình hình thực tiễn hiện tại. Bởi Luật kế toán, kiểm toán và khai báo thuế không cố định mà thường có sự sửa đổi hoặc bổ sung. Nhằm đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp, hạn chế những rủi ro gặp phải thì việc lựa chọn dịch vụ khai báo thuế ở những địa chỉ uy tín là điều hết sức cần thiết.

icon chu y Quy trình gói dịch vụ khai báo thuế do TAF cung cấp

dich vu khai bao the taf
 

Nhằm đảm bảo chất lượng khai báo thuế được chính xác, rõ ràng thì quy trình gói dịch vụ khai báo thuế do TAF cung cấp sẽ tiến hành theo những bước sau đây:

Bước 1: Thiết lập hồ sơ báo cáo thuế ban đầu

Để có thể kê khai thuế thuận lợi, đảm bảo đúng quy trình thì việc thiết lập hồ sơ báo cáo thuế ban đầu là vô cùng quan trọng. Trong hồ sơ kê khai thuế ban đầu cần đảm bảo đủ những mục sau đây:

mui ten ghim Soạn thảo giấy tờ pháp lý theo Luật định về Hồ sơ đăng ký thuế ban đầu.

mui ten ghim Tiến hành kê khai thuế môn bài và các loại phí liên quan khác. Nếu khách hàng yêu cầu, TAF sẽ nhận sự ủy quyền của doanh nghiệp để tiến hành nộp thuế môn bài và các khoản thuế khác được quy định theo Pháp luật Việt Nam hiện hành.

mui ten ghim TAF sẽ đại diện hoặc nhận ủy quyền doanh nghiệp để đứng tên người phụ trách kế toán, tiến hành thủ tục khai thuế ban đầu với cơ quan thuế nhà nước.

mui ten ghim TAF sẽ hỗ trợ khách hàng mở tài khoản ngân hàng doanh nghiệp.

Bước 2: Tiến hành thủ tục mua hóa đơn điện tử (Mua và đặt in hóa đơn)

mui ten ghim Chuẩn bị những giấy tờ, mẫu hóa đơn để phục vụ cho việc mua hóa đơn điện tử.

mui ten ghim TAF sẽ đặt in hóa đơn theo mẫu tương ứng với hợp đồng và đảm bảo đúng Luật định.

mui ten ghim TAF sẽ tiến hành tư vấn khách hàng cách nhập và hủy hóa đơn nếu có nhu cầu.

Bước 3: Giấy tờ, hồ sơ khách hàng cần cung cấp

TAF sẽ yêu cầu khách hàng chuẩn bị sẵn một số giấy tờ và hồ sơ cần thiết bao gồm:

mui ten ghim Bản sao Giấy phép đăng ký kinh doanh: 1 bản.

mui ten ghim Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước của người đại diện pháp luật: 1 bản.

mui ten ghim Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc hợp đồng thuê nhà: 1 bộ.

Bước 4: Phí kê khai thuế ban đầu và đặt in hóa đơn

Phí kê khai thuế ban đầu và đặt in hóa đơn sẽ được TAF thông tin trực tiếp đến khách hàng sau khi hoàn tất các thủ tục trên.

icon chu y Những công việc mà dịch vụ kế toán báo cáo thuế của TAF sẽ thực hiện

Những công việc mà dịch vụ kế toán báo cáo thuế của TAF sẽ thực hiện sẽ được tiến hành theo thời hạn doanh nghiệp cần kê khai thuế. Cụ thể:

Dịch vụ khai báo thuế ban đầu

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ kê khai thuế ban đầu, TAF sẽ tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp những công việc sau đây:

mui ten ghim Chuẩn bị hồ sơ nộp thuế ban đầu.

mui ten ghim Tiến hành kê khai thuế môn bài và một số thuế phí khác đúng hạn.

mui ten ghim Làm thủ tục mua chữ ký số.

mui ten ghim Hỗ trợ doanh nghiệp làm tài khoản ngân hàng.

Dịch vụ báo cáo thuế tháng

dich vu khai bao thue taf 1
 

Công việc mà dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng bao gồm:

mui ten ghim Kiểm tra và tổng hợp toàn bộ hóa đơn, chứng từ hàng tháng với thời hạn trước ngày 15 mỗi tháng

mui ten ghim Tiến hành kê khai và nộp các loại báo cáo thuế hàng tháng cần đảm bảo.

mui ten ghim Làm báo cáo số thuế phải nộp.

mui ten ghim Hỗ trợ doanh nghiệp nộp thuế cho nhà nước.

mui ten ghim Tổng kết sổ sách kế toán đã thực hiện trong tháng.

mui ten ghim Tiến hành giải trình các số liệu đã hạch toán với các bên liên quan nếu được yêu cầu.

Dịch vụ báo cáo thuế quý

Công việc mà dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng bao gồm:

mui ten ghim Kiểm tra và tổng hợp toàn bộ hóa đơn, chứng từ hàng quý theo luật định.

mui ten ghim Tiến hành kê khai và nộp các loại báo cáo thuế hàng quý như: số thuế GTGT, thuế TNCN, thuế TNĐB còn được khấu trừ cho doanh nghiệp.

mui ten ghim Hỗ trợ doanh nghiệp nộp thuế cho nhà nước theo định kỳ.

mui ten ghim Tổng kết sổ sách kế toán đã thực hiện theo từng quý.

mui ten ghim Tiến hành giải trình các số liệu đã hạch toán với các bên liên quan nếu được yêu cầu.

mui ten ghim Hỗ trợ tư vấn doanh nghiệp cách tối ưu chi phí nhưng vẫn đảm bảo đúng Luật.

Dịch vụ cung cấp kế toán báo cáo thuế

TAF sở hữu đội ngũ kế toán viên được đào tạo bài bản, đảm bảo trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong nghề. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu thuê kế toán chuyên nghiệp, TAF có dịch vụ kế toán thuế thực hiện các công việc kế toán, làm báo cáo khai báo thuế và giải trình nếu được yêu cầu.

icon chu y Lịch nộp các loại tờ khai thuế trong năm

Thực hiện khai báo và nộp thuế là quyền và nghĩa vụ của các doanh nghiệp. Do đó cần phải đảm bảo nộp các loại tờ khai thuế theo đúng lịch mà Pháp luật yêu cầu. Cụ thể:

+ Thời hạn nộp tờ khai thuế hàng quý đó là: Chậm nhất là ngày thứ 20 của tháng liền kề tháng báo cáo đối với doanh nghiệp nộp báo cáo thuế GTGT, thuế TNCN, thuế TTĐB.

+ Thời hạn nộp tờ khai tháng hàng quý là: ngày 20 của tháng liền kề tháng báo cáo, ngày thứ 30 của quý tiếp theo

icon chu yCam kết trách nhiệm của dịch vụ báo cáo thuế TAF

Mô hình phối hợp công việc dịch vụ làm báo cáo thuế

thue Nhằm đảm bảo quy trình thực hiện dịch vụ báo cáo thuế thêm minh bạch, chính xác thì mô hình phối hợp công việc dịch vụ làm báo cáo thuế của TAF cũng vô cùng rõ ràng.

thueCụ thể: Bộ phận kế toán nội bộ của doanh nghiệp cần tiến hành ghi chép sổ sách kế toán và thu chi cần thiết để cung cấp cho TAF các số liệu, hóa đơn, chứng từ liên quan. Sau đó TAF sẽ làm sổ sách kế toán và lên bảng biểu, gửi lại báo cáo số liệu và công việc cần thực hiện tới quý công ty. Sau đó TAF sẽ thực hiện làm hồ sơ khai báo thuế và liên lạc với hệ thống thuế, sẵn sàng làm việc với cơ quan thuế khi được yêu cầu.

Hỗ trợ và kiểm soát pháp lý khi khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán

TAF không chỉ là công ty cung cấp dịch vụ khai báo thuế mà còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến kế toán, kiểm toán và kiểm soát pháp lý. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ trọn gói mà TAF cung cấp để đảm bảo đúng Luật, mang lại lợi ích kinh tế một cách hợp pháp. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những thắc mắc mà khách hàng cần giải đáp, đồng thời hỗ trợ tư vấn miễn phí về các chiến lược kinh doanh, các vấn đề cần lưu ý khi ký kết hợp đồng,…

 

Xem thêm:

icon chu yNhững câu hỏi thường gặp của khách hàng

icon 1  Giá dịch vụ kế toán của TAF tương đối rẻ vậy có chất lượng như cam kết không?

icon tl Trả lời:

TAF luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu để đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất tới khách hàng và bảo vệ sự uy tín dài lâu của công ty. Đồng thời luôn tìm ra những phương pháp kế toán mới để nâng cao hiệu quả công việc. Cho dù giá dịch vụ kế toán của TAF tương đối rẻ vậy nhưng chất lượng dịch vụ sẽ đảm bảo giống như những gì mà TAF cam kết.

icon cau 2 Trước, trong và sau khi chúng tôi sử dụng dịch vụ của TAF thì đều được hỗ trợ chứ?

icon tl Trả lời:

TAF luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng bất cứ khi nào khách hàng cần. Bất kể bạn là ai, trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ của thì TAF luôn tận tâm phục vụ và hỗ trợ.

Hy vọng với những thông tin về dịch vụ khai báo thuế mà TAF chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của khai báo thuế và nhận biết địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ khai báo thuế uy tín. Nếu các bạn cần tư vấn gì thêm, hãy liên hệ với TAF để được hỗ trợ nhé.

Báo giá dịch vụ khai báo thuế
 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF

? Trụ sở chính: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

☎ Hotline : 0924 580 580

? Zalo : 0924 580 580 (Mr J)

? Email: info@taf.vn

? Website: taf.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 4.8 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

zalo
0924 580 580
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây