Dịch vụ kiểm toán An Giang

Không chỉ đáp ứng được yêu cầu về minh bạch thông tin mà dịch vụ kiểm toán còn đáp ứng được rất nhiều sự kỳ vọng của chính các nhà quản trị doanh nghiệp.

Chính bởi những lợi thế đó mà dịch vụ kiểm toán An Giang ngày càng nhận được sự đánh giá cao của các đơn vị. Bạn hiểu thế nào về dịch vụ kiểm toán tại An Giang TAF?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn qua bài viết này nhé!

dich vu kiem toan An Giang TAF

icon chu y Công việc của dịch vụ kiểm toán An Giang?

tich doTiến hành rà soát, kiểm tra để xác minh tính trung thực của những báo cáo tài chính là những công việc mà kiểm toán cần thực hiện. Qua đó, giúp doanh nghiệp nắm bắt được chính xác về tình hình tài chính của doanh nghiệp mình.

tich doTừ đó đảm bảo lợi ích của doanh nghiệp và giúp tăng thêm độ uy tín và khách quan trong vấn đề kế toán nội bộ.

tich doCông việc của dịch vụ kiểm toán tại An Giang là thực hiện những việc sau đây:

+ Thực hiện rà soát, kiểm tra để xác minh tính trung thực, kiểm tra tính pháp lý của các báo cáo tài chính trong doanh nghiệp.

+ Đưa ý kiến đánh giá về tính trung thực và sự hợp lý của các thông tin tài chính, kế toán trong nội bộ doanh nghiệp.

+ Hỗ trợ tư vấn quản lý doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp nắm bắt về tình hình tài chính của mình, cũng qua đó chỉ ra những sai sót có thể xảy đến trong tương lai.

icon chu y Dịch vụ kiểm toán An Giang áp dụng cho những doanh nghiệp nào?

tich doNhững doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kiểm toán An Giang bao gồm:

+ Doanh nghiệp/ tổ chức mà pháp luật quy định báo cáo tài chính hàng năm phải được doanh nghiệp kiểm toán, chi nhánh doanh nghiệp kiểm toán nước ngoài tại Việt Nam kiểm toán nên áp dụng dịch vụ kiểm toán này.

+ Doanh nghiệp/ tổ chức phải được doanh nghiệp kiểm toán, chi nhánh doanh nghiệp kiểm toán nước ngoài tại Việt Nam kiểm toán nên sử dụng dịch vụ kiểm toán tại An Giang. 

+ Doanh nghiệp/ tổ chức khác tự nguyện được kiểm toán nên sử dụng dịch vụ kiểm toán tại An Giang.

  icon chu y  Quy trình kiểm toán của TAF được thực hiện như thế nào?

Quy trình kiểm toán của TAF được thực hiện qua các bước sau đây:

dich vu kiem toan An Giang TAF 1

tich do Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ từ khách hàng

TAF sẽ tiếp nhận yêu cầu và tiến hành tư vấn cho khách hàng về dịch vụ kiểm toán. Sau đó, yêu cầu khách hàng cung cấp thêm thông tin như: địa chỉ doanh nghiệp, dịch vụ kiểm toán mà doanh nghiệp hướng tới và những vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải.

 tich do Bước 2: Khảo sát thực tiễn doanh nghiệp và thỏa thuận với đối tác

TAF sẽ cử chuyên gia tới thực tiễn doanh nghiệp để khảo sát và đánh giá về tình hình doanh nghiệp. Sau đó khi khách hàng đồng ý về thỏa thuận trong hợp đồng thì TAF sẽ đưa ra những kế hoạch kiểm toán thực hiện.

 tich do Bước 3: Báo giá dịch vụ

TAF sẽ báo giá dịch vụ cụ thể để khách hàng tham khảo. Mức giá này sẽ phù hợp với yêu cầu, lĩnh vực kinh doanh và tình hình tài chính doanh nghiệp đang gặp phải.

tich do Bước 4: Thực hiện các nghiệp vụ kiểm toán

Đội ngũ nhân viên kiểm toán giàu kinh nghiệm, có trình độ cao sẽ thực hiện các công việc kiểm toán đúng như kế hoạch ban đầu đã đề xuất với khách hàng. Bao gồm:

icon tich xanh Xử lý thông tin do kế toán doanh nghiệp xử lý.

icon tich xanh Thực hiện kiểm kê tài sản, các loại hàng tồn,.. TAF sẽ gửi thư xác nhận công nợ để thu thập bằng chứng xác thực với những khoản vay và công nợ.

icon tich xanh Tiến hành xem xét và đối chiếu từ những số liệu được doanh nghiệp cung cấp và trong quá trình rà soát, kiểm tra. Sau đó, phân tích và đưa ra các đánh giá về tính chân thực, hợp pháp và hợp lý.

icon tich xanh Trong trường hợp phát hiện có sự sai lệch thì bộ phận kiểm toán của TAF sẽ ngay lập tức thông báo tới quản lý doanh nghiệp để cùng đề xuất giải pháp xử lý kịp thời.

tich do Bước 5: Kết thúc quá trình dịch vụ kiểm toán An Giang

TAF sẽ hoàn thiện báo cáo kiểm toán chính thức sau khi đã thống nhất số liệu.

   icon chu y  Dịch vụ kiểm toán giá bao nhiêu?

TAF luôn chủ động đổi mới phương pháp kiểm toán, ứng dụng công nghệ triển khai thực hiện dịch vụ kiểm toán nhằm đảm bảo chất lượng nhất. Chính vì vậy, giá dịch vụ kiểm toán tại TAF luôn đảm bảo ở mức hợp lý. Giá dịch vụ kiểm toán tại TAF  tại TAF cam kết cạnh tranh, giá tốt nhất thị trường.

LIÊN HỆ MR J    0978 6666 00 ĐỂ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI CHO DỊCH VỤ KIỂM TOÁN NHÉ!

BAO GIA

Trên đây là những thông tin cơ bản về Dịch vụ kiểm toán An Giang mà TAF cung cấp. Bạn đang có nhu cầu tham khảo và sử dụng dịch vụ mà kiểm toán TAF cung cấp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay nhé. 

liên hệ TAF
 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF 

? Trụ sở chính: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

☎ Hotline : 0978 666 600

Zalo : 0978 666 600 (Mr J)

Email: info@taf.vn

Website: taf.vn

Mời các bạn tìm hiểu thêm:

Chứng chỉ CPA và những thông tin bạn nên biết.

Cách tính chi phí kiểm toán 

dich vu kiem toan bao cao tai chinh bctc taf 1 dich vu kiem toan taf dich vu kiem toan 1 dich vu ke toan tron goi hcm 1 kiem toan chi phi chung cu dich vu ke toan tron goi hcm 1 quyet toan thue taf 1 thanh lap doanh nghiep

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

zalo
0924 580 580
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây