Dịch vụ kiểm toán chi phí chung cư

kiem toan chi phi chung cu taf 4
Dịch vụ kiểm toán chi phí chung cư
là dịch vụ hỗ trợ các chủ đầu tư, nhằm đảm bảo tính minh bạch công khai và tuân thủ theo quy định của pháp luật về quá trình quản lý chung cư trong các báo cáo quản lý thu, chi trung thực và hợp lý. Nội dung bài viết dưới đây gửi đến bạn những thông tin chi tiết về dịch vụ này.

icon chu y Kiểm toán chung cư là sao?

kiem toan chi phi chung cu

Hiện nay với tốc độ phát triển nhanh chóng của các dự án chung cư trên khắp cả nước thì đi kèm theo đó quản lý nhà chung cư là khái niệm không còn mới đối với các nhà quản lý, nhà đầu tư, nhà chuyên môn hay người dân. Đặc biệt tại các khu đô thị thì vấn đề quản lý này được quan tâm sâu sắc.

» Kiểm toán chung cư là hoạt động kiểm toán theo nguyên tắc độc lập, khách quan.

» Kiểm toán chung cư nhằm kiểm tra, xác minh tính trung thực trong báo cáo tài chính của chung cư về các khoản thu chi trong quá trình quản lý. Từ đó cung cấp những thông tin chính xác nhất về tình hình tài chính thu chi trong quản lý chung cư nhằm xác định sự phù hợp với các chuẩn mực đã được thiết lập và tuân thủ quy định của pháp luật nhà nước.

icon chu y Vai trò kiểm toán báo cáo tài chính chung cư

kiem toan chi phi chung cu taf 1

icon but chi Quản lý chung cư là quá trình vận hành toàn bộ hoạt động của tòa chung cư bao gồm quản lý nhân sự, quản lý khách hàng, bảo trì hệ thống kỹ thuật, quản lý an ninh và bảo vệ, quản lý dịch vụ vệ sinh… tuân theo quy định của pháp luật.

sad Tuy nhiên hệ thống quy định pháp luật của nhà nước có nhiều điểm chưa cụ thể khiến người thực hiện gặp nhiều khó khăn.


Để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất dịch vụ kiểm toán chi phí chung cư ra đời:


icon tich xanh Cập nhật quy định mới nhất của pháp luật về kiểm toán chung cho ban quản lý, chủ đầu tư.

icon tich xanh Xác minh tính pháp lý, tính trung thực của các báo cáo tài chính của chung cư.

icon tich xanh Đánh giá một cách trung thực về mức độ hợp lý của các khoản thu chi trong báo cáo tài chính chung cư.

icon tich xanh Tư vấn cho các nhà quản lý, chủ đầu tư chung cư về những sai sót. Thảo luật, gợi mở những biện pháp khắc phục hợp lý nhất nhằm đảm bảo tính hợp pháp của báo tài chính và giúp quá trình quản lý hoạt động hiệu quả hơn.


icon chu y Đối tượng phải kiểm toán báo cáo chung cư

Đối tượng phải kiểm toán báo cáo chung cư theo quy định bao gồm:

mui ten ghim Các doanh nghiệp, đơn vị có sử dụng vốn đầu tư nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng hay quản lý chung cư.

mui ten ghimNhững doanh nghiệp, đơn vị có nhà nước nắm giữ > 20% quyền biểu quyết hoạt động lĩnh vực đầu tư xây dựng hay quản lý chung cư.

mui ten ghim Những doanh nghiệp nhà nước (loại trừ các doanh nghiệp theo quy định của nhà nước hoạt động bí mật) hoạt động lĩnh vực đầu tư xây dựng hay quản lý chung cư.


GỌI NGAY: 0924.580.580 hoặc ZALO (Mr J) 0924.580.580

BAO GIA


icon chu y Tại sao cần thuê dịch vụ kiểm toán chi phí chung cư

Dịch vụ kiểm toán nói chung và kiểm toán chung cư nói riêng là dịch vụ có vai trò hỗ trợ tối đa nhằm quản lý rủi ro và đưa ra những khuyến nghị nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.


Báo cáo tài chính chung cư sau khi kiểm toán đảm bảo nhiều yếu tố

icon 1 Đánh giá tính hợp lý và trung thực theo chuẩn mực kế toán.

icon cau 2 Tuân thủ quy định của pháp luật như Luật quỹ bảo trì chung cư; Quy chế thu, chi tài chính của ban quản trị nhà chung cư; Quy định về thu phí quản lý chung cư; Quy định quản lý nhà chung cư…

icon cau 3 Đánh giá về việc tuân thủ, hoạt động, hiệu lực và hiệu quả trong quản lý, sử dụng các nguồn lực của đơn vị.

icon cau 4 Kịp thời ngăn ngừa và xử lý những yếu kém, sai sót trong hoạt động của doanh nghiệp.

dich vu kiem toan bao cao tai chinh bctc taf 1 dich vu kiem toan taf dich vu kiem toan 1 dich vu ke toan tron goi hcm 1 kiem toan chi phi chung cu dich vu ke toan tron goi hcm 1 quyet toan thue taf 1 thanh lap doanh nghiep

icon chu y Dịch vụ kiểm toán chung cư của TAF bao gồm

Sử dụng dịch vụ kiểm toán chung cư của TAF khách hàng được thực hiện đầy đủ nội dung công việc bao gồm:

icon 1 Hạch toán phí quản lý chung cư

icon cau 2 Kiểm toán quỹ bảo trì chung cư

icon cau 3 Phát hành báo cáo kiểm toán

icon cau 4 Hỗ trợ doanh nghiệp tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến quản lý nội bộ, kế toán và thuế.

icon chu y Quy trình thực hiện dịch vụ kiểm toán chung cư

kiem toan chi phi chung cu taf 2


icon cam ketLý do lựa chọn dịch vụ kiểm toán chung cư của TAF

kiem toan chi phi chung cu taf

icon tl Ngành kiểm toán là ngành nghề đặc thù với yêu cầu tính chính xác, minh bạch làm việc độc lập. Vì vậy việc tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán nói chung và kiểm toán chung cư nói riêng cần đảm bảo đủ năng lực thực hiện, được cấp phép hoạt động.

icon tl Những doanh nghiệp còn non yếu thường thiếu kinh nghiệm hoạt động và báo cáo kiểm toán không đảm bảo yêu cầu chất lượng.

icon tl Dịch vụ kiểm toán chung cư của TAF là dịch vụ uy tín, chất lượng nhận được sự đánh giá cao từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Sử dụng dịch vụ kiểm toán lĩnh vực chung cư của TAF khách hàng sẽ được đảm bảo:

icon tl Đội ngũ kiểm toán viên trình độ chuyên môn cao thực hiện quy trình làm việc khoa học, nhanh chóng phát hiện và tìm ra giải pháp tốt nhất xử lý những lỗi từ nhỏ nhất trong kiểm toán. Từ đó giúp khách hàng hạn chế tối đa rủi ro.

icon tl Quy trình làm việc khép kín đảm bảo tính bảo mật và tuân thủ đúng quy định của pháp luật nhà nước.

icon tlKhách hàng được lựa chọn những gói dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp với mức chi phí hợp lý.

icon tl Thực hiện đầy đủ những điều kiện đã thỏa thuận trong hợp đồng và phát hành báo cáo kiểm toán đúng thời gian khách hàng yêu cầu.

icon can 5 Cam kết dịch vụ kiểm toán của TAF

icon cam ket Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán. Tuy nhiên TAF mang đến cho khách hàng những cam kết hoàn toàn khác biệt:

tich do TAF cam kết tính chuyên nghiệp trong quy trình thực hiện kiểm toán bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng.

tich do Chủ động trong cập nhật quy định mới nhất cũng như phương pháp kiểm toán tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp. Đảm bảo quá trình thực hiện kiểm toán đúng pháp luật quy định.

tich do TAF cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn trước những công việc chúng tôi đã thực hiện. Bên cạnh đó luôn luôn hỗ trợ khách hàng bất kể thời điểm nào.


TƯ VẤN NHANH: hoặc ZALO (Mr J) 0924.580.580

nhận báo giá


Xem thêm:

icon but cham hoi Những câu hỏi thường gặp của khách hàng

icon 1 Tôi ở tỉnh lẽ, có sử dụng được dịch vụ kiểm toán chung cư do TAF cung cấp không?

icon tl Trả Lời :

TAF cung cấp dịch vụ trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Do đó nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi chỉ cần liên hệ chúng tôi sẽ có chuyên viên hỗ trợ trực tiếp bạn.

Ngoài ra trong trường hợp bạn ở quá xa bạn có thể lựa chọn dịch vụ online để giảm thiểu thời gian chờ đợi, tiết kiệm chi phí. Dù bạn lựa chọn hình thức nào thì TAF luôn sẵn sàng phục vụ bạn.


icon cau 2 Tôi muốn sử dụng dịch vụ kiểm toán chung cư của TAF thì cần cung cấp những giấy tờ gì không?

icon tl Trả Lời :

Trong trường hợp bạn muốn sử dụng dịch vụ kiểm toán chung cư của TAF bạn cần cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ có liên quan phục vụ cho hoạt động kiểm toán.

TAF thực hiện bàn giao giấy tờ và thực hiện công tác kiểm toán tại văn phòng công ty hoặc nhận hồ sơ online để hoàn thiện công việc tại văn phòng của TAF.


icon cau 3 Chung cư cho thuê có cần làm dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính không?

icon tl Trả Lời :

Theo quy định của điều 37 Luật Kiểm Toán Độc Lập số 67/2011/QH12 và Điều 15 Nghị định số 17/2012/NĐ-CP Chung cư cho thuê là đối tượng cần làm dịch vụ báo cáo tài chính..

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ kiểm toán chi phí chung cư. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nếu bạn có nhu cầu giải đáp thắc mắc hay sử dụng dịch vụ.

dich vu kiem toan bao cao tai chinh bctc taf 1 dich vu kiem toan taf dich vu kiem toan 1 dich vu ke toan tron goi hcm 1 kiem toan chi phi chung cu dich vu ke toan tron goi hcm 1 quyet toan thue taf 1 thanh lap doanh nghiep
lien he taf (2) 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF

? Trụ sở chính: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 0924 580 580

? Zalo : 0924 580 580 (Mr J)

? Email: info@taf.vn

? Website: taf.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 60 trong 12 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 12 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

zalo
0924 580 580
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây