GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF
GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF
Giới thiệu

Công Ty TNHH Tư Vấn Kiểm Toán TAF (tên Tiếng Anh là TAF  International Auditing & Financial Consulting Co., Ltd) là một công ty tư vấn kiểm toán độc lập, trực thuộc Bộ Tài Chính và được Sở Kế Hoạch Đầu Tư Hồ Chí Minh cấp giấy phép hoạt động vào ngày 10/08/2018 theo số 0315218673.

 

C:\Users\Administrator\Desktop\TAF\download-1693.jpg

Hợp tác cùng phát triển

 

Quá trình hình thành và phát triển của TAF.Co., Ltd

 

Việc chuyển đổi sang nền kinh tế thị trường, chủ trương tiến hành đa dạng hoá các hình thức sở hữu, mở rộng các thành phần kinh tế,… Đòi hỏi các thông tin tài chính của của doanh nghiệp không chỉ dừng lại cho các cơ quan quản lý nhà nước kiểm tra, xét duyệt nữa, mà thông tin này được mở rộng cho nhiều người nhiều đối tượng quan tâm hơn.

 

Đáp ứng yêu cầu ngày càng mạnh mẽ của của nền kinh tế, Công Ty TNHH Tư Vấn Kiểm Toán TAF ra đời và trở thành một công ty đóng vai trò quan trọng trong việc cố vấn, đưa ra giải pháp và giúp các khách hàng doanh nghiệp giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính.

 

Tầm nhìn và sứ mệnh

 

Với tầm nhìn dài hạn và định hướng tương lại, đưa TAF.Co., Ltd trở thành đơn vị tiên phong hàng đầu, cung cấp đầy đủ các dịch vụ kiểm toán độc lập đa ngành ở Việt nam nói riêng và khu vực nói chung. Phát triển vững chắc dựa trên nền tảng cốt lõi là đội ngũ kiểm toán viên được trang bị tốt về trình độ chuyên môn, năng động và tận tâm với nghề. 

 

Chúng tôi nỗ lực làm việc hết mình với sứ mệnh hỗ trợ khách hàng vượt lên trên đối thủ, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề về tài chính. Đây là mục tiêu hàng đầu cũng như kim chỉ nam cho mọi hoạt động trong quá trình phát triển của TAF. 

 

Đội ngũ nhân viên

 

Công Ty TNHH Tư Vấn Kiểm Toán TAF (TAF.Co., Ltd) được sáng lập bởi đội ngũ lãnh đạo tận huyết, có trình độ và kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kiểm toán và tư vấn cho các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức,... thuộc mọi thành phần kinh tế. 

 

Xuất phát từ các Công ty Kiểm toán hàng đầu tại Việt Nam, Ban lãnh đạo của TAF với năng lực chuyên môn và quá trình tôi luyện, chúng tôi tự tin có thể đem lại những dịch vụ chất lượng nhất tới khách hàng. Bên cạnh đó, hàng ngũ nhân viên cũng được chọn lọc, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam hoặc nước ngoài, luôn có tinh thần đam mê học hỏi, phấn đấu rèn luyện từng giờ từng ngày.

 

Chúng tôi luôn hướng đội ngũ cấp lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên làm việc đúng theo chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, luôn tuân thủ và chịu sự kiểm soát của Bộ Tài Chính.

 

Năng lực kinh doanh 

 

 • Đội ngũ nhân viên của TAF có trình độ chuyên môn cao được tuyển dụng và đào tạo cẩn thận. Thường xuyên được nâng cao các kỹ năng tăng độ chuyên nghiệp trong tư vấn và quản lý để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 • Sự hiểu biết sâu rộng về luật pháp, con người Việt Nam. Kiến thức đa chiều đa ngành, đa lĩnh vực như sản xuất, phân phối, khách sạn, dầu khí, du lịch,… .Kỹ năng xử lý công việc nhanh và chính xác cao, giúp giải quyết vấn đề khách hàng tốt nhất.

 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí về các văn bản pháp luật mới ban hành, các vấn đề về hoạt động kinh doanh, chính sách và chế độ mới về tài chính, kế toán và thuế. Sự dễ dàng và nhanh chóng trong việc phối hợp với các cơ quan quản lý của Việt Nam giúp tăng hiệu quả dịch vụ khách hàng.

 • Đến với chúng tôi là đến với dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý, phong cách chuyên nghiệp, thái độ tận tâm hỗ trợ. 

 • Nguyên tắc hoạt động của chúng tôi: Khách quan, độc lập, tuân thủ chuẩn mực đạo đức trung thực, liêm chính, lợi ích khách hàng là trên hết và bảo mật thông tin kinh doanh của khách hàng.

 

Giá trị cốt lõi

 

 • Đổi mới: Với thay đổi trong chính sách, luật lệ của nhà nước và các biến động trong nền kinh tế thị trường, TAF luôn cập nhật và đổi mới mình để có thể bắt kịp xu hướng. 

 • Tuân thủ: Tuy luôn phải thay đổi nhưng chúng tôi luôn luôn chấp hành, tuân thủ theo các chuẩn mực, quy định nhất định của nhà nước và đạo đức nghề nghiệp. 

 • Tận tâm: TAF hiểu rằng chúng tôi đang nắm giữ những con số, những báo cáo quan trọng cũng như phải đưa ra các giải pháp kinh doanh, có tầm ảnh hưởng lớn đến tình trạng của doanh nghiệp. Do đó, TAF luôn tâm niệm, làm việc tận tâm như làm cho chính mình. 

 

Lĩnh vực hoạt động

 • Dịch vụ kiểm toán và dịch vụ đảm bảo: Kiểm toán báo cáo tài chính; Kiểm toán báo cáo quyết toán vốn đầu tư đã hoàn thành; Kiểm tra thông tin tài chính trên cơ sở thủ tục thỏa thuận trước;…

 • Dịch vụ kiểm toán nội bộ.

 • Dịch vụ kế toán trọn gói: Ghi chép - giữ sổ kế toán; Tư vấn lập Báo cáo tài chính doanh nghiệp; Tư vấn chuyển đổi Báo cáo tài chính theo tiêu chuẩn IAS, IFRS,…

 • Dịch vụ tư vấn thuế: Tư vấn thuế trọn gói; Soát xét và đánh giá việc tuân thủ thuế; Tư vấn kê khai, quyết toán thuế,…

 • Dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp: Tư vấn thành lập và quản lý doanh nghiệp; Thẩm định tình hình tài chính và giá trị tài sản trong tranh chấp, Tài phán của doanh nghiệp,…

 • Dịch vụ đào tạo và quản lý nguồn nhân lực:  Đào tạo, bồi dưỡng kế toán trưởng; Đào tạo kỹ năng thực hành kế toán; Các khóa học về thuế,…

 • Dịch vụ chuyển giá,…

Chúng tôi rất vui mừng gửi cho bạn một số hoạt động của Công Ty TNHH Tư Vấn Kiểm Toán TAF và hy vọng chúng ta sẽ có những cơ hội hợp tác với nhau trong tương lai gần nhất. 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF
  62A Phạm Ngọc Thạch , Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
Lượt xem tuần: 2565 - Đang online: 8
Member của chúng tôi
Văn phòng đại diện