Dịch vụ kiểm toán tại Đắk lắk

dich vu kiem toan dak lak taf

Dịch vụ kiểm toán Dak Lak là dịch vụ kiểm toán hàng đầu hiện nay. Dịch vụ được cung cấp bởi TAF là công ty đã được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán từ năm 2018. Dịch vụ này được sử dụng nhằm giải quyết những vấn đề liên quan đến báo cáo tài chính nhằm rà soát, kiểm tra số liệu có đảm bảo tính minh bạch và chính xác hay không.

Vậy nội dung công việc của dịch vụ kiểm toán là gì?

Dịch vụ phục vụ cho đối tượng nào?

Quy trình thực hiện ra sao?

Những câu trả lời chính xác sẽ được chúng tôi cung cấp trong nội dung ngay dưới đây. Chung ta đừng bỏ lỡ thông tin nhé.

icon chu y Nội dung công việc của dịch vụ kiểm toán Dak Lak làm gì?

Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi có liên quan đến dịch vụ kiểm kiểm toán tại Dak Lak là làm gì? Kiểm toán là quá trình đánh giá hoạt động, tính minh bạch, trung thực của hoạt động kế toán trong doanh nghiệp. Vai trò của kiểm toán là hỗ trợ doanh nghiệp nắm bắt chính xác điểm mạnh, điểm yếu của bộ máy kế toán nội bộ và tìm ra cách khắc phục.

Chức năng của dịch vụ kiểm toán tại Dak lak là:

icon tich xanh Căn cứ vào báo cáo tài chính của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kiểm toán thực hiện công việc xác minh tính trung thực, minh bạch. Chúng tôi tiến hành kiểm tra báo cáo có đảm bảo trình tự quy định của pháp luật nhà nước hay không?

icon tich xanh Tất cả các thông tin tài chính, số liệu kế toán trên báo cáo tài chính được đánh giá tính chính xác và trung thực.

icon tich xanhTìm ra những sai sót trong hoạt động kế toán và hỗ trợ tìm ra giải pháp giải quyết triệt để nhất. Từ đó đảm bảo cho quá trình phát triển bền vững của doanh nghiệp.

icon chu yDịch vụ kiểm toán Dak Lak được sử dụng cho đối tượng nào?

Dịch vụ kiểm toán ở Dak Lak sử dụng cho các đối tượng thuộc điều Điều 37 của Luật Kiểm toán độc lập ngày 29/03/2011 và Điều 15 của Nghị định số 17/2012/NĐ-CP ngày 13/02/2012. Cụ thể đối tượng như sau:

tich do Dịch vụ kiểm toán ở Dak Lak sử dụng cho những tổ chức, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

tich do Dịch vụ kiểm toán ở Dak Lak sử dụng cho những tổ chức tín dụng và chi nhánh ngân hàng nước ngoài ở Việt Nam.

tich do Tổ chức tài chính và doanh nghiệp bảo hiểm tại Dak Lak và trong cả nước.

tich do Dịch vụ kiểm toán tại Dak Lak sử dụng cho các công ty đại chúng, tổ chức phát hành chứng khoán.

tich do Kiểm toán Dak Lak áp dụng với những doanh nghiệp, tổ chức được doanh nghiệp kiểm toán, chi nhánh doanh nghiệp kiểm toán nước ngoài tại Việt Nam bao gồm:

✪ Doanh nghiệp nhà nước, trừ doanh nghiệp đang hoạt động bí mật được nhà nước quy định tại Dak Lak và trong cả nước.

✪ Doanh nghiệp, tổ chức thực hiện dự án quan trọng quốc gia, dự án nhóm A sử dụng vốn nhà nước tại Dak Lak và trong cả nước. Trừ các dự án trong lĩnh vực thuộc bí mật nhà nước theo quy định của luật.

✪ Doanh nghiệp, tổ chức mà các tập đoàn, tổng công ty nhà nước nắm giữ từ 20% quyền biểu quyết trở lên tại thời điểm cuối năm tại Dak Lak và trong cả nước.

✪ Các doanh nghiệp, các tổ chức niêm yết, tổ chức phát hành và tổ chức kinh doanh chứng khoán nắm giữ từ 20% quyền biểu quyết trở lên tại thời điểm cuối năm tại Dak Lak và trong cả nước.

✪ Doanh nghiệp kiểm toán, chi nhánh doanh nghiệp kiểm toán nước ngoài tại tại Dak Lak và trong cả nước phải được kiểm toán đối với báo cáo tài chính hàng năm.

tich do Kiểm toán Dak Lak áp dụng với các doanh nghiệp, tổ chức khác bắt buộc phải kiểm toán theo quy định của pháp luật có liên quan.

icon chu y Các dịch vụ kiểm toán được TAF cung cấp tại Dak Lak

dich vu kiem toan dak lak taf 1

>> Dịch vụ kiểm toán được TAF cung cấp tại Dak Lak được đa dạng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

>> Dịch vụ kiểm toán của chúng tôi gồm có:

mui ten ghimDịch vụ kiểm toán TAF Dak Lak ưu thế hàng đầu là kiểm toán báo cáo tài chính.

mui ten ghimDịch vụ kiểm toán TAF Dak Lak uy tín chất lượng là kiểm toán quyết toán xây dựng cơ bản, kiểm toán nội bộ.

mui ten ghim Dịch vụ kiểm toán chi phí chung cư là dịch vụ kiểm toán TAF Dak Lak được khách hàng đánh giá cao.

mui ten ghim Dịch vụ kiểm toán TAF Dak Lak cung cấp các dịch vụ kiểm toán khác theo nhu cầu của khách hàng.

icon chu y Những khác biệt tại dịch vụ kiểm toán tại Dak Lak của TAF

>> Công ty TNHH Kiểm toán và Dịch vụ Tư vấn Dak Lak TAF tại Dak Lak tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán nhận được sự đánh giá cao của khách hàng trong cả nước. Những doanh nghiệp đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi 100% quay lại tiếp tục ký hợp đồng hợp tác.

>> Để có được những sự ưu ái này từ khách hàng TAF không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ nhằm mang đến những giá trị hoàn toàn khác biệt:

icon cam ket Cam kết về dịch vụ uy tín và chất lượng: Tự hào là 1 trong 200 doanh nghiệp kiểm toán vượt qua tiêu chuẩn khắt khe của quy định nhà nước TAF được Bộ Tài Chính cấp phép hoạt động từ năm 2018. Tất cả các dịch vụ của TAF đều được cam kết về uy tín và chất lượng với khách hàng bằng những cam kết trong hợp đồng. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính pháp lý cũng như hiệu quả làm việc.

icon cam ketQuan tâm tối đa đến lợi ích của doanh nghiệp: TAF luôn đặt lợi ích của doanh nghiệp lên hàng đầu với những giải pháp tối ưu nhất đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng không chỉ được thực hiện đầy đủ nội dung được cam kết trong hợp đồng. Chúng tôi luôn sát cánh cùng doanh nghiệp thông qua hình thức tư vấn và hỗ trợ bất cứ thời điểm nào doanh nghiệp cần chúng tôi.

icon chu y Quy trình kiểm toán của TAF thực hiện gồm những bước nào?

dich vu kiem toan dak lak taf 2

Công ty TNHH Dịch vụ thuế và Kiểm toán Dak Lak TAF thực hiện quy trình kiểm toán với những bước cơ bản như sau:

Bước 1: Lập kế hoạch kiểm toán

Tiếp nhận yêu cầu của doanh nghiệp và khảo sát tình hình thực tiễn của doanh nghiệp. Lập kế hoạch kiểm toán phù hợp và gửi thông báo đến doanh nghiệp.

Bước 2: Thực hiện quá trình kiểm toán

TAF tiến hành soát xét hệ thống kiểm soát nội bộ thông qua việc kiểm tra đối chiếu chứng từ, hóa đơn. Từ đó đưa ra những đánh giá, phân tích và kịp thời phát hiện sai sót.

Bước 3: Hỗ trợ doanh nghiệp tìm giải pháp khắc phục vấn đề phát sinh

Tất cả những sai sót được phát hiện trong quá trình kiểm toán TAF tiến hành trao đổi và hỗ trợ doanh nghiệp tìm ra giải pháp khắc phục tối ưu nhất.

Bước 4: Phát hành báo cáo kiểm toán

Sau khi thống nhất với các bên liên quan về số liệu kiểm toán TAF tiến hành phát hành báo cáo kiểm toán chính thức.

icon chu y Giá dịch vụ kiểm toán tại Dak Lak

>> Chi phí hợp lý là một trong những ưu thế lớn nhất TAF dành cho đối tác. Chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm toán với mức giá phù hợp với tình hình tài chính của doanh nghiệp.

>> TAF không chỉ phục vụ các doanh nghiệp lớn, chúng tôi có các gói dịch vụ phù hợp với tình hình sản xuất kinh doanh và quy mô của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với mức giá hợp lý chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ hoàn toàn hiệu quả đáp ứng được các tiêu chí mà doanh nghiệp đề ra.

icon chu y Lợi thế khi được Công ty Kiểm toán TAF cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Dak Lak

dich vu kiem toan dak lak taf 3

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính Dak Lak được cung cấp bởi Công ty Kiểm toán TAF mang đến nhiều lợi thế khác biệt cho khách hàng.

icon but chi Thông qua hoạt động kiểm toán độc lập của TAF doanh nghiệp sẽ có cái nhìn tổng quát, đánh giá khách quan nhất với hoạt động kế toán tại doanh nghiệp. Việc tìm ra những sai sót giúp doanh nghiệp hoàn thiện những lỗ hổng, điểm yếu trong quản lý của đơn vị.

icon but chi Chuyên viên kiểm toán TAF có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thực tế sẽ giúp doanh nghiệp tìm ra những giải pháp tối ưu nhất giải quyết những vấn đề còn tồn đọng. Từ đó nâng cao uy tín của doanh nghiệp với chủ đầu tư, đối tác …

icon but chi TAF hỗ trợ doanh nghiệp cập nhật những quy định mới nhất từ hệ thống văn bản pháp luật nhà nước.

icon but chi TAF chịu hoàn toàn trách nhiệm trước những sai sót từ phía chúng tôi và bồi thường thiệt hại cho doanh nghiệp theo đúng cam kết đã được ký kết trong hợp đồng.

Nội dung trên đây cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về dịch vụ kiểm toán Dak Lak. TAF luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp giải đáp mọi thắc mắc 24/7 và cung cấp dịch vụ khi có nhu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.

liên hệ TAF
 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF

? Trụ sở chính: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

☎ Hotline : 0978 666 600

? Zalo : 0978 666 600 (Mr J)

? Email: info@taf.vn

? Website: taf.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

zalo
0924 580 580
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây