Dịch vụ kiểm toán tại Tiền Giang

dich vu kiem toan tai tien giang taf 2

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng về vấn đề việc xác thực tính chính xác, minh bạch trong báo cáo tài chính doanh nghiệp, dịch vụ kiểm toán Tiền Giang đã ra đời. Không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho nguồn kiểm toán nội bộ mà dịch vụ kiểm toán còn làm tăng uy tín doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng nhận được sự tin tưởng và cơ hội đầu tư từ phía đối tác.

Vậy dịch vụ kiểm toán Tiền Giang thực hiện những công việc gì?

Giá dịch vụ kiểm toán có đắt không?

Đơn vị nào uy tín cung cấp dịch vụ kiểm toán Tiền Giang đảm bảo chất lượng?

Tất tần tật những thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể ở bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.

icon chu y Dịch vụ kiểm toán Tiền Giang thực hiện những công việc gì?

>> Cũng tương tự như các dịch vụ kiểm toán ở các khu vực khác, kiểm toán ở Tiền Giang được cung cấp bởi những công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán được Bộ Tài chính cấp phép hoạt động trong lĩnh vực kế toán kiểm toán. Việc sử dụng dịch vụ kiểm toán sẽ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và các bên liên quan.

>> Tất tần tật những công việc kiểm toán cần phải đảm nhiệm đó là: trực tiếp tham gia vào quá trình kiểm toán của doanh nghiệp để kiểm kê, kiểm tra, rà soát hết các khoản thu chi liên quan đến tài chính. Sau đó thông qua nghiệp vụ kiểm toán để đánh giá sự chính xác, chân thực và phản ánh đúng thực trạng doanh nghiệp đang gặp phải.

icon chu y Quy trình thực hiện dịch vụ kiểm toán của TAF

dich vu kiem toan tai tien giang taf 3

Nhằm xác nhận tính trung thực từ các báo cáo, số liệu về thực trạng tài chính các công ty, doanh nghiệp, quy trình thực hiện dịch vụ kiểm toán tại TAF sẽ được triển khai với 6 bước như sau:

⭐ Bước 1: TAF sẽ tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ kiểm toán của khách hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, giải đáp các thắc mắc mà khách hàng còn chưa nắm rõ. Sau đó cử chuyển viên tới doanh nghiệp để kiểm định thực tiễn.

⭐ Bước 2: Thông qua quá trình khảo sát thực tiễn, TAF sẽ hoàn thiện một kế hoạch kiểm toán dựa trên hiện trạng doanh nghiệp đang gặp phải.

⭐ Bước 3: ĐỘi ngũ chuyên viên, kiểm toán viên nhiều kinh nghiệm của TAF sẽ trực tiếp tham gia vào quá trình kiểm kê, rà soát tất cả những khoản tài chính của doanh nghiệp.

⭐ Bước 4: TAF sẽ yêu cầu doanh nghiệp cung cấp các số liệu kế toán mà đội ngũ nội bộ của doanh nghiệp thực hiện. Sau đó tiến hành so sánh, đối chiếu với kết quả kiểm toán để đánh giá tính trung thực, chính xác dựa trên các chuẩn mực kế toán, các điều Luật và quy định khác liên quan.

⭐ Bước 5: Trong quá trình kiểm toán nếu TAF phát hiện có sai sót sẽ ngay lập tức báo với bộ phận quản lý doanh nghiệp. Đồng thời hỗ trợ tư vấn và đề xuất các giải pháp khắc phục tương ứng.

⭐ Bước 6: Sau khi thống nhất được số liệu với kế toán trên cơ sở đảm bảo hợp lý, hợp pháp thì TAF sẽ ban hành báo cáo kiểm toán chính thức.

icon chu yNhững đối tượng bắt buộc sử dụng dịch vụ kiểm toán Tiền Giang

Đối tượng bắt buộc thực hiện kiểm toán được quy định rõ trong Điều 37 của Luật kiểm toán độc lập và điều 15, nghị định 17/2012/NĐ/CP. Do đó, nếu doanh nghiệp bạn thuộc một trong những đối tượng dưới đây thì nên tham khảo dịch vụ kiểm toán Tiền Giang:

tay Kiểm toán bắt buộc với những doanh nghiệp, tổ chức có vốn đầu tư nước ngoài tại Tiền Giang.

tay Các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài ở Tiền Giang hay tổ chức tài chính, doanh nghiệp bảo hiểm cần thực hiện kiểm toán bắt buộc.

tay Các công ty đại chúng, tổ chức phát hành chứng khoán tại Tiền Giang nên tham khảo dịch vụ kiểm toán.

tay Doanh nghiệp nhà nước, Doanh nghiệp ở Tiền Giang đang thực hiện dự án quan trọng quốc gia, dự án nhóm A sử dụng vốn nhà nước cần thực hiện kiểm toán theo quy định.

tay Doanh nghiệp, tổ chức mà các tập đoàn, tổng công ty ở Tiền Giang mà nhà nước nắm giữ từ 20% quyền biểu quyết trở lên tại thời điểm cuối năm.

tay Các doanh nghiệp, các tổ chức niêm yết, tổ chức phát hành và tổ chức kinh doanh chứng khoán nắm giữ từ 20% quyền biểu quyết trở lên tại thời điểm cuối năm.

icon chu yCác dịch vụ kiểm toán được TAF cung cấp tại Tiền Giang

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kiểm toán viên có kỹ năng chuyên môn và nghiệp vụ tốt. Dịch vụ kiểm toán của TAF sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết được những bài toán hóc búa về tài chính kinh doanh, đồng thời đề xuất các giải pháp đảm bảo lợi ích của doanh nghiệp. Tại Tiền Giang, TAF cung cấp các gói dịch vụ kiểm toán như sau:

icon chu yƯu điểm khi lựa chọn dịch vụ kiểm toán tại Tiền Giang của TAF

dich vu kiem toan tai tien giang

Những ưu điểm khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Tiền Giang mà TAF cung cấp đó là:

mui ten ghim Dịch vụ kiểm toán được chúng tôi cung cấp, tư vấn và triển khai nhanh chóng tới quý khách hàng. Đồng thời đảm bảo chính xác, minh bạch và thực hiện kiểm toán theo đúng quy trình và quy định của pháp luật.

mui ten ghim Đội ngũ kiểm toán viên có chuyên môn cao và luôn cập nhật Luật Kiểm toán mới nhất đang hiện hành nhằm đảm bảo lợi ích của doanh nghiệp.

mui ten ghim TAF cam kết thực hiện theo đúng những nội dung mà cả 2 bên đã thoả thuận trong hợp đồng.

mui ten ghim Những báo cáo kế toán sẽ được nộp đúng kỳ hạn khách yêu cầu.

mui ten ghim Với chuyên môn nghiệp vụ, TAF sẽ giúp doanh nghiệp nhận diện ra những rủi ro có thể xảy ra, Đồng thời hỗ trợ tư vấn toàn diện các vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải.

mui ten ghim TAF sẽ tiến hành kiểm tra các thông tin liên quan đến tài chính một cách chặt chẽ theo đúng chuẩn mực kiểm toán hiện hành.

mui ten ghim Giá dịch vụ kiểm toán Tiền Giang mà TAF cung cấp có mức phí hợp lý giúp các doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí phát sinh khác.

icon chu y Giá dịch vụ kiểm toán

LIÊN HỆ: MR DUY - 0978 6666 00 ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI TỪ CÁC GÓI DỊCH VỤ NHÉ!

BAO GIA

>> Giá dịch vụ kiểm toán Tiền Giang mà TAF đề xuất là mức giá hợp lý, phù hợp với điều kiện và nhu cầu của khách hàng. Bởi bảng giá này được xây dựng thông qua quá trình khảo sát thực tế thực tiễn tại doanh nghiệp.

>> Do đó, chi phí phải trả cho dịch vụ kiểm toán chính là mức giá phù hợp nhất với thực tế doanh nghiệp. Việc lựa chọn kiểm toán tại TAF sẽ mang đến những tiện ích về quyền lợi của doanh nghiệp. Đồng thời giúp tối ưu hóa chi phí và thời gian cho doanh nghiệp.

icon chu y Lợi thế khi được Công ty Kiểm toán TAF cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Tiền Giang

dich vu kiem toan tai tien giang taf

Dịch vụ kiểm toán tại Tiền Giang do TAF cung cấp sẽ giúp doanh nghiệp có thể nắm được tình hình doanh nghiệp của mình một cách chính xác nhất, khách quan nhất. Tùy thuộc vào thực trạng doanh nghiệp mà TAF sẽ thiết kế các phương án kiểm toán riêng biệt và phù hợp. Có thể kể tới những Lợi thế khi được Công ty Kiểm toán TAF cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Tiền Giang đó là:

icon but chi Thông qua nghiệp vụ kiểm toán, TAF sẽ giúp các doanh nghiệp nhìn ra những thiếu sót trong khâu quản lý nhân sự nội bộ, xác định được các lỗi làm ảnh hưởng đến tài chính doanh nghiệp. Không những thế, TAF còn giúp tư vấn khách hàng thời cải tiến quy trình kế toán một cách chuyên nghiệp nhằm triệt để các sai sót gây ảnh hưởng nghiêm trọng

icon but chi Báo cáo kiểm toán tại TAF sẽ giúp đánh giá chính xác, khách quan nhất về kết quả tài chính kiểm toán của doanh nghiệp.

icon but chi TAF sẽ giúp tăng cường thêm sự minh bạch về báo cáo tài chính và những khoản lợi nhuận khác của doanh nghiệp.

Bài viết trên đây đã gợi ý giúp bạn địa chỉ công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán Tiền Giang uy tín. Nếu bạn cần tư vấn gì thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé.

liên hệ TAF
 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF

? Trụ sở chính: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 0978 666 600

? Zalo : 0978 666 600 (Mr J)

? Email: info@taf.vn

? Website: taf.vn

Xem thêm: Dịch vụ kiểm toán Bình Định

Tổng số điểm của bài viết là: 40 trong 8 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 8 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

zalo
0924 580 580
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây