Dịch vụ kiểm toán tại Khánh Hoà

Dịch vụ kiểm toán tại Khánh Hòa giúp doanh nghiệp tại đây hoàn toàn yên tâm về kết quả báo cáo tài chính, dịch vụ do công ty kiểm toán TAF cung cấp giúp khách hàng nắm được tình hình doanh nghiệp một cách chính xác nhất.

Kiểm toán tại Khánh Hòa có sự bùng nổ do sự phát triển kinh tế và kèm theo dịch vụ mở rộng của doanh nghiệp ở thành phố biển Nha Trang. Do đó công ty dịch vụ kiểm toán TAF đang là sự lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ kiểm toán tại Khánh Hoà. Bởi TAF có thể nói là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ kiểm toán, giúp các doanh nghiệp giải quyết bài toán về nhân sự và giải pháp kinh tế hoàn hảo cho bạn.

Giới thiệu dịch vụ kiểm toán tại Khánh Hòa

  • Công ty dịch vụ kiểm toán TAF là cái tên không còn xa lạ trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn kiểm toán tại Khánh Hoà nói riêng và trên toàn quốc nói chung.
  • Là một đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, TAF tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng, chi phí dịch vụ kiểm toán phải chăng. Với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kiểm toán, TAF đã được khách hàng rất tin tưởng, lựa chọn để đồng hành cùng trong suốt những chặng đường.
kiem toan tai khanh hoa
Hình 1: Taf chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Khánh Hòa
  • TAF xây dựng mục tiêu và phát triển vững mạnh dựa trên nòng cốt là đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, nhiệt tình. Ngoài ra, với đội ngũ kiểm toán viên đông đảo, chất lượng, giàu chuyên môn, nghiệp vụ chất lượng và chuyên nghiệp năng động và tận tâm với nghề giúp công ty dịch vụ kiểm toán TAF tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ của mình trên thị trường.

Kiểm toán tại Khánh Hoà của TAF gồm những gì?

- Khảo sát: TAF sẽ tiến hành khảo sát lần đầu tại trực tiếp doanh nghiệp. Dựa trên số liệu chứng từ khảo sát thực tế để lấy cơ sở để thống nhất hợp đồng và lên kế hoạch làm việc chi tiết với ban lãnh đạo và bộ phận nhân sự của khách hàng.

- Thực hiện: TAF sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng tại doanh nghiệp theo như kế hoạch đã vạch ra tại buổi khảo sát và triển khai theo nội dung trong hợp đồng kiem toan tai Khanh Hoa đã được duyệt.

- Nghiên cứu và đánh giá tính hiệu lực và tính phù hợp của hệ thống kiểm soát nội bộ của doanh nghiệp ngoài ra còn tìm hiểu hệ thống kế toán, thuế, tài chính,...

kiểm toán tại khánh hòa
Hình 2: Dịch vụ kiểm toán tại Khánh Hòa

- Góp mặt chứng kiến vào hoạt động kiểm kê tiền mặt, tài sản, hàng tồn kho tại thời điểm báo cáo kiểm toán và đối chiếu với các điều khoản trên báo cáo tài chính tương ứng.

- Rà soát, tư vấn và đưa ra các giải đáp các yếu tố ảnh hưởng tới nghĩa vụ phải nộp thuế và trao đổi với nhân sự phụ trách các vấn đề được phát hiện trong quá trình làm việc đồng thời tư vấn những phương án hợp lý.

- Gửi bản tổng hợp những vấn đề phát hiện trong quá trình kiểm toán và báo cáo kiểm toán dự thảo.

- Thống nhất về số liệu kế toán và đưa ra bản báo cáo kiểm toán chính thức cho khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Khánh Hoà của TAF khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự tỉ mỉ, tính cẩn thận và chính xác, đồng thời xây dựng niềm tin tuyệt đối với dịch vụ của mình.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Khánh Hoà của TAF

Kiểm toán tại Khánh Hòa giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí

  • Bảng giá dịch vụ kiểm toán của TAF được xây dựng rất sát thực dựa trên số lượng chứng từ thực tế qua khảo sát trực tiếp tại doanh nghiệ ở Khánh Hòa. Chính vì vậy, chi phí dịch vụ kiểm toán mà khách hàng phải trả phù hợp nhất với thực tế doanh nghiệp của mình.
  • Đội ngũ kiểm toán viên của TAF thao tác, thực hiện các nghiệp vụ nhanh chóng, chính xác đảm bảo tiến độ và thời gian theo đúng hợp đồng đã ký kết.
  • Lựa chọn các dịch vụ kiểm toán của TAF là mang đến những tiện ích, tối ưu, tiết kiệm về cả mặt chi phí và thời gian cho doanh nghiệp của bạn.
kiểm toán tại khánh hòa
Hình 2: Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Khánh Hòa

Kiểm toán tại Khánh Hòa luôn cập nhật luật mới nhất

Tất cả các hoạt động cũng như nghiệp vụ kiem toan tai Khanh Hoa của TAF đều được thực hiện nghiêm ngặt theo đúng quy định của pháp luật. Ngoài ra, đội ngũ kiểm toán viên có năng lực chuyên môn và nghiệp vụ vững vàng nên đảm bảo độ chính xác trong hoạch định.

Kiểm toán viên tại Khánh Hòa của TAF luôn không ngừng đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn cũng như cập nhật cho nhân viên những kiến thức mới nhất. Kiểm toán viên tại TAF luôn luôn được cập nhật văn bản luật mới nhất để áp dụng trong quá trình làm việc. Đây là điều cần thiết để khi hoạch định các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong báo cáo tài chính hay báo cáo kiểm toán đảm bảo đươc tính chính xác và kịp thời, đồng thời phù hợp với những sự thay đổi mới nhất của luật pháp trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ kiểm toán báo cáo

Dịch vụ kiểm toán tại Khánh Hòa lấy khách hàng làm trọng tâm

Với tôn chỉ hoạt động: sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào, TAF luôn luôn nỗ lực thực hiện một cách nhanh chóng, chính xác và có tâm nhất. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc mình thực hiện trước cơ quan thuế nhà nước nên bạn hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm cho chúng tôi.

Những dịch vụ kiểm toán tại Khánh Hòa mà TAF cung cấp

- Kiểm toán Báo cáo tài chính

- Kiểm toán Báo cáo tài chính vì mục đích thuế và dịch vụ quyết toán thuế

- Kiểm toán hoạt động tại Khánh Hòa

- Kiểm toán tuân thủ

- Kiểm toán Báo cáo quyết toán dự án hoàn thành (bao gồm cả kiểm toán Báo cáo năm)

- Kiểm toán Báo cáo quyết toán dự án

kiểm toán khánh hòa
Hình 4: Taf - Dịch vụ kiem toan tai Khanh Hoa

- Soát xét hệ thống kiểm soát nội bộ

- Kiểm toán các thông tin tài chính trên cơ sở các thủ tục thỏa thuận trước

- Các công việc kiểm toán đặc biệt

- Soát xét các thông tin tài chính

- Lập báo cáo phục vụ mục đích sáp nhập, chia tách, giải thể…

Vì sao nên chọn dịch vụ kiểm toán tại Khánh Hoà của TAF?

- Nhanh chóng, đảm bảo chính xác, đúng quy trình và theo quy định của pháp luật.

- TAF cam kết thực hiện đầy đủ và đúng thời hạn theo nội dung được thoả thuận trong hợp đồng với doanh nghiệp.

- Lập và gửi báo cáo đùng kỳ hạn khách yêu cầu

- Tư vấn nhiệt tình và toàn diện các vấn đề quản trị, nhận diện rủi ro

Đội ngũ kiểm toán viên của TAF sẵn sàng cùng khách hàng giải quyết các vướng mắc trong quá trình thực hiện việc kiểm toán tại Khánh Hòa và đảm bảo tuân thủ đúng theo pháp luật. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để nhận được sự tư vấn rõ ràng nhất đúng với tình trạng hiện tại của công ty, tổ chức của bạn.

Xem thêm:

Dịch vụ kiểm toán tại Hải Phòng

Dịch vụ kiểm toán tại Hậu Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 75 trong 15 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 15 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

zalo
0924 580 580
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây