Dịch vụ kiểm toán tại Long An | kiem toan tai Long An

Dịch vụ kiểm toán tại Long An | kiem toan tai Long An

Dịch vụ kiểm toán tại Long An | kiem toan tai Long An

Dịch vụ kiểm toán tại Long An | kiem toan tai Long An

Dịch vụ kiểm toán tại Long An | kiem toan tai Long An
Dịch vụ kiểm toán tại Long An | kiem toan tai Long An
TIN TỨC HẰNG NGÀY
DỊCH VỤ KIỂM TOÁN
DỊCH VỤ KẾ TOÁN
TỔNG HỢP VĂN BẢN PHÁP LUẬT THÁNG
DỊCH VỤ KIỂM TOÁN
Dịch vụ kiểm toán tại Long An

Kiểm toán tại Long An 

 

Kiểm toán tại Long An không ngừng được mở rộng cùng với sự phát triển của các doanh nghiệp. Hiện tại, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này nhưng công ty dịch vụ kiểm toán doanh nghiệp TAF là cái tên được đông đảo khách hàng biết đến, tin tưởng và lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ kiểm toán tại Long An của TAF trong bài viết dưới đây nhé!

 

dịch vụ kế toán tại hải dương Mục lục

công ty dịch vụ kiểm toán  Giới thiệu về kiểm toán tại Long An của công ty TNHH tư vấn kiểm toán TAF

 

công ty dịch vụ kiểm toán  Quy trình kiểm toán tại Long An của TAF bao gồm những gì

 

công ty dịch vụ kiểm toán  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Long An 

 

công ty dịch vụ kiểm toán  Các gói dịch vụ kiểm toán tại Long An do Công ty TAF cung cấp

 

công ty dịch vụ kiểm toán  Vì sao nên chọn dịch vụ kiểm toán tại Long An của TAF

 

Giới thiệu về kiểm toán tại Long An của công ty TNHH tư vấn kiểm toán TAF

 

TAF là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Long An. Ngay từ khi thành lập cty dịch vụ kiểm toán TAF đã xác định được mục tiêu và sứ mệnh của mình là đơn vị tiên phòng hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kiểm toán. Công ty TNHH tư vấn kiểm toán TAF xây dựng mục tiêu và phát triển vững mạnh dựa trên nòng cốt là đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, nhiệt tình.

 

Ngoài ra, dịch vụ kiểm toán nội bộ của TAF với đội ngũ kiểm toán viên đông đảo, chất lượng, giàu chuyên môn, nghiệp vụ chất lượng và chuyên nghiệp năng động và tận tâm với nghề giúp TAF tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ của mình trên thị trường.

 

kiểm toán tại Long An
Hình 1: Taf chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Long An

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán, kiểm toán và tư vấn cho các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức,... thuộc mọi thành phần kinh tế, công ty dịch vụ kiểm toán TAF tự tin cung cấp những dịch vụ tốt nhất, chất lượng đảm bảo nhất giúp khách hàng hoàn toàn hài lòng.

 

Quy trình kiểm toán tại Long An của TAF bao gồm những gì

 

Các dịch vụ kiểm toán  uy tín của TAF luôn luôn mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất và hiệu quả cao nhất. Tất cả dịch vụ của TAF về kiểm toán tại Long An đều được xây dựng theo quy trình rõ ràng, nghiêm ngặt và logic nhất. Các bước tiến hành quy trình kiểm toán như sau:

 

- Khảo sát: TAF sẽ tiến hành khảo sát lần đầu tại trực tiếp doanh nghiệp. Dựa trên số liệu chứng từ khảo sát thực tế từ đó lấy cơ sở để thống nhất hợp đồng và đưa ra kế hoạch làm việc chi tiết, cụ thể với ban lãnh đạo và bộ phận nhân sự liên quan.

 

- Thực hiện: TAF sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng tại doanh nghiệp theo như kế hoạch đã vạch ra tại buổi khảo sát cũng như triển khai theo nội dung trong hợp đồng đã được thống nhất.

 

- Nghiên cứu và đưa ra đánh giá về tính hiệu lực và sự phù hợp của hệ thống kiểm soát nội bộ đồng thời tìm hiểu các hệ thống khác trong doanh nghiệp như kế toán, thuế, tài chính,...

 

- Góp mặt vào các hoạt động của doanh nghiệp như: kiểm kê tiền mặt, tài sản, hàng tồn kho tại thời điểm mà doanh nghiệp lập báo cáo kiểm toán, đồng thời đối chiếu với các khoản mục tương ứng trên báo cáo tài chính.

 

- Tham gia rà soát, tư vấn và giải đáp cho doanh nghiệp các yếu tố ảnh hưởng tới nghĩa vụ phải nộp thuế và trao đổi với bộ phận kế toán các vấn đề được phát hiện trong quá trình làm việc đồng thời tư vấn những phương án giải quyết phù hợp.

 

- Gửi cho khách hàng bản tổng hợp chi tiết những vấn đề được phát hiện trong quá trình kiểm toán và bản báo cáo kiểm toán dự thảo.

 

- Thống nhất với doanh nghiệp về số liệu tài chính và gửi khách hàng bản báo cáo kiểm toán chính thức.

 

Là một đơn vị được đông đảo khách hàng yêu thích, lựa chọn cũng như xây dựng được vị trí của mình trên lĩnh vực dịch vụ kiểm toán tại Long An hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về sự tỉ mỉ, tính cẩn thận và sự chính xác của các nghiệp vụ. Đồng thời xây dựng niềm tin tuyệt đối với dịch vụ của mình.

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Long An 

 

 Giải pháp kinh cho doanh nghiệp của bạn  KIEM TOAN TAI LONG AN

 

  • Không phải đầu tư riêng bộ phận kiểm toán. Chi phí khi sử dụng dịch vụ kiểm toán và dịch vụ đảm bảo của TAF rất sát thực dựa trên số lượng chứng từ thực tế qua khảo sát trực tiếp tại doanh nghiệp. Chính vì vậy, mức chi phí phải chi trả cho dịch vụ kiểm toán là sát sao nhất với doanh nghiệp.

 

  • Lựa chọn dịch vụ kiểm toán tại Long An của TAF là mang đến những tiện ích, tối ưu, tiết kiệm về cả mặt chi phí và thời gian cho doanh nghiệp của bạn.

 

kiểm toán tại long an
Hình 2: Kiểm toán tại Long An giúp doanh nghiẹp tối ưu hóa lợi nhuận kinh doanh 

 

 Kiểm toán tại Long An đảm bảo độ chính xác, nhanh chóng

 

 Đội ngũ kiểm toán có năng lực chuyên môn và nghiệp vụ vững vàng nên đảm bảo độ chính xác, kỹ lưỡng và chuyên nghiệp trong suốt quá trình làm việc. 

 

Ngoài ra, TAF luôn không ngừng đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn cũng như cập nhật cho nhân viên những kiến thức mới nhất. Kiểm toán viên tại Long An luôn luôn được TAF cập nhật văn bản luật mới nhất để áp dụng trong quá trình làm việc. Đây là điều giúp cho các nghiệp vụ kinh tế được hoạch định trong báo cáo tài chính hay báo cáo kiểm toán đảm bảo được tính chính xác và kịp thời phù hợp với những điều chỉnh mới nhất của luật kiểm toán.

 

Tỉ mỉ và tận tình với khách hàng

 

Ngay từ khi cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Long An TAF đã xác định hoạt động theo tôn chỉ: sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào nên TAF triển khai hợp đồng một cách nhanh chóng, cẩn thận và có tâm nhất. TAF hoàn toàn chịu 100% trách nhiệm về những việc mình thực hiện trước cơ quan nhà nước có thẩm quyền nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn kiểm toán tại Long An của chúng tôi.

 

Các gói dịch vụ kiểm toán tại Long An do Công ty TAF cung cấp

 

kiểm toán tại long an
Hình 3: Gói dịch vụ kiểm toán tại Long An

 

- Kiểm toán Báo cáo tài chính

 

- Kiểm toán Báo cáo tài chính vì mục đích thuế và dịch vụ quyết toán thuế 

 

- Kiểm toán hoạt động 

 

- Kiểm toán tuân thủ 

 

- Kiểm toán Báo cáo quyết toán dự án hoàn thành (bao gồm cả kiểm toán Báo cáo năm)

 

- Kiểm toán Báo cáo quyết toán dự án 

 

- Soát xét hệ thống kiểm soát nội bộ 

 

- Kiểm toán các thông tin tài chính trên cơ sở các thủ tục thỏa thuận trước 

 

- Các công việc kiểm toán đặc biệt 

 

- Soát xét các thông tin tài chính 

 

- Lập báo cáo phục vụ mục đích sáp nhập, chia tách, giải thể… 

 

Vì sao nên chọn dịch vụ kiểm toán tại Long An của TAF

 

Nổi bật giữa rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Long An TAF được tin tưởng và lựa chọn là bởi những lý do sau đây: 

 

- Dịch vụ kiểm toán nội bộ của TAF có mức phí cạnh tranh, phù hợp với số lượng chứng từ thực tế tại doanh nghiệp.

 

- Chúng tôi luôn luôn cam kết thực hiện đúng và tuân thủ theo các thủ tục, quy trình và quy định của pháp luật liên quan tới kiểm toán.

 

kiểm toán tại long an
Hình 4: Lý do bạn nên chọn dịch vụ kiểm toán tại Long An do taf cung cấp

 

- TAF sở hữu đội ngũ kiểm toán viên có năng lực chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề kiểm toán sẽ lập và gửi cho doanh nghiệp báo cáo theo đúng kỳ hạn như những gì đã được thống nhất với các điều khoản trong hợp đồng.

 

- Ngoài ra, đội ngũ tư vấn viên của cty dịch vụ kiểm toán TAF sẽ tư vấn nhiệt tình và từng bước giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng trong quá trình kiểm toán, đồng thời liên tục cập nhật các quy định của pháp luật liên quan đến lĩnh vực giúp ban lãnh đạo nhìn nhận và đánh giá được những điểm mạnh, những rủi ro để từ đó đưa doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và phát triển đi lên.

 

Nếu quý khách đang tìm hiểu và lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Long An thì đừng bỏ qua TAF. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với TAF theo số hotline để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

 

Xem thêm :

 

Dịch vụ kiểm toán bctc

 

Dịch vụ kiểm toán tại Đồng Tháp

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF

 

Trụ sở chính: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

 

Số điện thoại: 0978 666 600 

 

Email: info@taf.vn

 

Websitetaf.vn

 

Các từ khóa tìm kiếm bài viết:

 

  • dich vu kiem toan tai long an

 

  •  kiem toan tai long an uy tin gia re

 

  • dich vu kiem toan long anĐánh giá:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu

Bạn chưa đánh giá:

SĐT và email sẽ được ẩn để bảo mật thông tin của bạn
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF
  62A Phạm Ngọc Thạch , Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
Lượt xem tuần: 505 - Đang online: 4
Member của chúng tôi