Dịch vụ kiểm toán tại Quảng Ngãi

Kiểm toán tại Quảng Ngãi tiết kiệm tối đa chi phí cũng như đem lại sự tin cậy và độ chính xác cao. Doanh nghiệp tại khu vực thường lựa chọn dịch vụ kiểm toán tại Quảng Ngãi.

TAF chính là lựa chọn hoàn hảo giúp các doanh nghiệp giải quyết được vấn đề, giúp hoạt động kiểm toán được thực hiện một cách minh bạch, tuân thủ đúng theo pháp luật và giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả cao cho các báo cáo tài chính.

Giới thiệu dịch vụ kiểm toán tại Quảng Ngãi

Công ty TNHH tư vấn kiểm toán TAF là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm toán nói chung và dịch vụ kiểm toán tại Quảng Ngãi nói riêng.

Dịch vụ kiểm toán nội bộ của TAF được ra đời để đáp ứng tối đa yêu cầu của nền kinh tế khi có sự chuyển biến sang nền kinh tế thị trường, chủ trương tiến hành đa dạng hoá các hình thức sở hữu và mở rộng các thành phần kinh tế,... Khi đó, đòi hỏi các thông tin tài chính của doanh nghiệp không chỉ dừng lại ở mức cho các cơ quan quản lý kiểm tra, theo dõi mà nó còn được mở rộng để phục vụ cho yêu cầu quan tâm của nhiều đối tượng khác.

kiem toan tai quang ngai
Hình 1: Dịch vụ kiểm toán tại Quảng Ngãi của TAF

Ngay từ khi thành lập, công ty TNHH tư vấn kiểm toán TAF đã xác định được tầm nhìn và sứ mệnh của mình là trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ kiểm toán nội bộ và đa ngành. Không chỉ vậy, TAF cần phát triển vững chắc dựa trên nền tảng cốt lõi là đội ngũ kiểm toán viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết và tận tình với khách hàng.

TAF.VN luôn luôn nỗ lực hết mình để hỗ trợ khách hàng vượt lên trên đối thủ, giúp khách hàng giải quyết được các vấn đề về tài chính. Đó là mục tiêu hàng đầu cho mọi hoạt động, quá trình phát triển của TAF để đồng hành cùng với khách hàng như một người bạn – một chỗ tin cậy để cùng nhau phát triển.

Quy trình kiểm toán tại Quảng Ngãi của TAF

- Đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Quảng Ngãi của TAF sẽ đến doanh nghiệp để khảo sát lần đầu, từ đó sẽ thống nhất hợp đồng và có kế hoạch làm việc chi tiết với ban lãnh đạo và nhân sự của khách hàng.

- TAF sẽ điều phối nhân viên báo cáo tài chính xuống đơn vị của khách hàng để trực tiếp làm việc theo kế hoạch.

- Kiểm toán viên nghiên cứu tính hiệu lực và sự phù hợp của hệ thống kiểm soát nội bộ đồng thời tìm hiểu hệ thống kế toán, thuế, tài chính,...

- Nhân viên của TAF sẽ chứng kiến vào hoạt động kiểm kê tiền mặt, tài sản, hàng tồn kho tại lúc lập báo cáo kiểm toán và đối chiếu với các khoản mục trên báo cáo tài chính tương ứng.

kiểm toán tại quảng ngãi
Hình 2: Tối ưu hóa chi phí khi thuê dịch vụ kiem toan tai Quang Ngai

- Đội ngũ kiểm toán viên sẽ rà soát và giải đáp các yếu tố ảnh hưởng tới nghĩa vụ nộp thuế và trao đổi các vấn đề phát hiện trong làm việc đồng thời đưa ra tư vấn những phương án hợp lý.

- Sau khi xong, kiểm toán viên sẽ đưa cho khách hàng bản tổng hợp vấn đề trong quá trình kiểm toán và báo cáo kiểm toán dự thảo.

- Cuối cùng kiểm toán viên tại TAF. VN sẽ thống nhất với khách hàng về số liệu tài chính và đưa ra bản báo cáo kiểm toán chính thức

Khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Quảng Ngãi của công ty TNHH tư vấn kiểm toán TAF quý khách hàng chỉ cần lập báo cáo tài chính trung thực và hợp lý, tuân thủ theo các luật định về kế toán, kiểm toán và bố trí nhân viên làm việc cùng với các kiểm toán viên.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Quảng Ngãi của TAF

Kiểm toán tại Quảng Ngãi - Tối ưu hoá chi phí doanh nghiệp

TAF luôn đảm bảo doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và điều chỉnh để đem lại hoạt động tốt nhất. Chi phí được TAF dựa trên số lượng chứng từ. Các nghiệp vụ về kiểm toán được kiểm toán viên tại TAF thực hiện nhanh chóng, chính xác.

Dịch vụ kiểm toán nội bộ luôn áp dụng những luật mới nhất

TAF luôn không ngừng đào tạo, nâng cao trình độ cũng như cập nhật cho nhân viên những kiến thức mới nhất. Để từ đó khi cung cấp dịch vụ kiem toan tai Quang Ngai tăng độ nhạy bén và bắt kịp xu thế càng giúp doanh nghiệp tiến xa và nhanh hơn trên con đường phát triển của mình

kiểm toán tại quảng ngãi
Hình 3: Giải pháp doanh nghiệp dịch vụ kiểm toán tại Quảng Ngãi

Tận tình với khách hàng

Với tôn chỉ hoạt động: sự hài lòng của khách hàng là niềm vui và sự tự hào của chúng tôi. Chính vì vậy TAF thực hiện công việc của mình một cách nhanh chóng nhất. Chúng tôi hoàn toàn chịu 100% trách nhiệm về việc mình thực hiện trước cơ quan nhà nước có thẩm quyền nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi có mong muốn thuê dịch vụ kiểm toán uy tín tại Quảng Ngãi.

Các dịch vụ kiểm toán tại Quảng Ngãi mà TAF cung cấp

Các gói dịch vụ kiểm toán bao gồm :

- Kiểm toán Báo cáo tài chính

- Kiểm toán Báo cáo tài chính vì mục đích thuế và dịch vụ quyết toán thuế

- Kiểm toán hoạt động

- Kiểm toán tuân thủ

- Kiểm toán Báo cáo quyết toán dự án hoàn thành (bao gồm cả kiểm toán Báo cáo năm)

- Kiểm toán Báo cáo quyết toán dự án

- Soát xét hệ thống kiểm soát nội bộ

- Kiểm toán các thông tin tài chính trên cơ sở các thủ tục thỏa thuận trước

- Các công việc kiểm toán đặc biệt

- Soát xét các thông tin tài chính

- Lập báo cáo phục vụ mục đích sáp nhập, chia tách, giải thể…

Lý do nên chọn dịch vụ kiểm toán tại Quảng Ngãi của TAF

kiểm toán tại quảng ngãi
Hình 4: Kế toán tại Quảng Ngãi của taf có gì khác biệt

- Dịch vụ kiểm toán tại Quảng Ngãi của TAF đảm bảo độ tin cậy cao và độ chính xác hoàn hảo.

- TAF cam kết thực hiện các thủ tục theo đúng quy trình và quy định của pháp luật

- Đội ngũ chuyên viên kiểm toán của TAF sẽ lập và gửi báo cáo cho doanh nghiệp theo đúng như đã thỏa thuận các điều khoản đã được thống nhất trong hợp đồng.

- Ngoài ra, TAF còn có đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình và toàn diện cho quý khách hàng về quá trình kiểm toán cùng với đó là các quy định của pháp luật để giúp lãnh đạo công ty quản trị doanh nghiệp giúp tháo gỡ khó khăn và đem lại hiệu quả hoạt động cao nhất.

Bài viết vừa rồi chắc phần nào bạn cũng nắm được tầm quan trọng của dịch vụ kiểm toán trong doanh nghiệp tại Quảng Ngãi cũng như các doanh nghiệp trên toàn quốc. Nếu cần hỗ trợ hoặc tư vấn hay có nhu cầu tìm hiểu thêm về TAF. Hãy liên hệ theo thông tin phía dưới nhé. TAF rất vinh hạnh khi được phục vụ bạn

Xem thêm : Dịch vụ kiểm toán tại Bình Định

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF

Trụ sở chính: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0978 666 600

Email: info@taf.vn

Website: taf.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 40 trong 8 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 8 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

zalo
0924 580 580
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây