Dịch vụ kiểm toán tại Đà Lạt

dich vu kiem toan tai da lat taf 3

Để chứng minh sự minh bạch, rõ ràng của báo cáo tài chính trước nhà đầu tư, hội đồng quản trị, các thành viên, cơ quan quản lý… các doanh nghiệp tìm đến dịch vụ kiểm toán Đà Lạt. Dịch vụ này hỗ trợ xác thực số liệu, đối chiếu tài chính với quy trình thiết lập tiêu chuẩn. Quy trình này cần được thực hiện bởi các chuyên viên kiểm toán trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm.

Dịch vụ kiểm toán ở Đà Lạt là gì?

Thực hiện những công việc nào?

Đâu là đơn vị thực hiện dịch vụ uy tín được đánh giá cao trên thị trường?

Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp ngay trong nội dung dưới đây.

icon chu y Dịch vụ kiểm toán Đà Lạt thực hiện những công việc gì?

>> Thực hiện rà soát, kiểm tra từ đó xác minh tính trung thực của các báo cáo tài chính là công việc chính của kiểm toán. Doanh nghiệp có thể căn cứ vào kết quả của quá trình kiểm toán để nắm bắt thông tin chính xác về tình hình tài chính của đơn vị mình.

>> Các Công ty TNHH Kiểm toán và Dịch vụ tư vấn Đà Lạt thực hiện những công việc cụ thể như sau:

icon tich xanh Rà soát, kiểm tra: nhiệm vụ chính của kiểm toán là rà soát và kiểm tra từ đó xác minh tính trung thực của báo cáo tài chính. Đồng thời kiểm tra sự tuân thủ các luật của ngành kiểm toán và pháp luật nhà nước.

icon tich xanh Đánh giá tính trung thực, hợp lý của các báo cáo và tính pháp lý của các thông tin tài chính, kế toán trong đơn vị.

icon tich xanh Chỉ ra những sai sót trong hiện tại và quá khứ. Hỗ trợ tư vấn và cùng tìm phương án giải quyết tốt nhất vấn đề này nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp.

dich vu kiem toan tai da lat taf

icon chu y Đối tượng nào bắt buộc sử dụng dịch vụ kiểm toán Đà Lạt

Dịch vụ kiểm toán tại Đà Lạt phục vụ cho những đối tượng là các doanh nghiệp theo Điều 15, Nghị định 17/2012/NĐ-CP quy định chi tiết bao gồm:

cty Doanh nghiệp tại Đà Lạt và trong cả nước có vốn đầu tư nước ngoài.

cty Các tổ chức tín dụng tại Đà Lạt và trong cả nước được thành lập và hoạt động theo Luật các tổ chức tín dụng.

cty Tổ chức tài chính, doanh nghiệp bảo hiểm, tái bảo hiểm, môi giới bảo hiểm, bảo hiểm phi nhân thọ nước ngoài tại Đà Lạt và trong cả nước.

cty Doanh nghiệp nhà nước theo quy định tại Đà Lạt và trong cả nước. Trong đó không bao gồm doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thuộc bí mật nhà nước theo quy định.

cty Doanh nghiệp, tổ chức thực hiện dự án quan trọng quốc gia, dự án nhóm A tại Đà Lạt và trong cả nước sử dụng vốn nhà nước. Trong đó không bao gồm dự án lĩnh vực thuộc bí mật nhà nước theo quy định.

cty Doanh nghiệp mà các tổ chức niêm yết, tổ chức kinh doanh tại Đà Lạt và trong cả nước phát hành chứng khoán. Ngoài ra còn có yêu cầu là doanh nghiệp nắm giữ từ 20% quyền quyền biểu quyết trở lên tại thời điểm cuối năm tài chính phải được kiểm toán đối với báo cáo tài chính hàng năm.

cty Doanh nghiệp, tổ chức nhà nước tại Đà Lạt và trong cả nước nắm giữ từ 20% quyền biểu quyết trở lên tại thời điểm cuối năm tài chính. Doanh nghiệp phải được kiểm toán đối với báo cáo tài chính hàng năm.

cty Doanh nghiệp và tổ chức tự nguyện kiểm toán tại Đà Lạt và trong cả nước như kiểm toán nội bộ, kiểm toán tài chính, kiểm toán vay vốn ngân hàng, kiểm toán đấu thầu.

cty Doanh nghiệp kiểm toán, chi nhánh doanh nghiệp kiểm toán nước ngoài tại tại Đà Lạt và trong cả nước.

icon chu yCác dịch vụ kiểm toán được TAF cung cấp tại Đà Lạt

Dịch vụ kiểm toán và báo cáo tài chính Đà Lạt TAF cung cấp tại Đà Lạt và trong cả nước bao gồm:

tay TAF cung cấp dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính cho doanh nghiệp.

tayTAF cung cấp dịch vụ kiểm toán chi phí chung cư cho doanh nghiệp.

tayTAF cung cấp dịch vụ kiểm toán xây dựng cơ bản cho doanh nghiệp.

tay TAF cung cấp dịch vụ kiểm toán nội bộ cho doanh nghiệp.

tay TAF cung cấp dịch vụ kiểm toán khác theo yêu cầu của doanh nghiệp.

icon chu y TAF - Dịch vụ kiểm toán tại Đà Lạt có gì khác biệt?

dich vu kiem toan tai da lat

>> Công ty tnhh dịch vụ thuế và kiểm toán Đà Lạt TAF tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán được cấp phép hoạt động theo quy định của nhà nước. Chúng tôi là một trong số ít các doanh nghiệp đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe này.

>> Dịch vụ kiểm toán của TAF cung cấp cho khách hàng với những tiêu chuẩn hoàn toàn khác biệt:

icon tay Đội ngũ nhân viên kiểm toán trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực tế trong từng lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi hoàn cảnh.

icon tay Tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp cập nhật thông tin mới nhất về quy định của pháp luật về kiểm toán. Bên cạnh đó cùng khách hàng thảo luận để tìm ra phương án tối ưu nhất xử lý những sai sót dù là nhỏ nhất nhằm đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp.

Untitled 2 Chi phí dịch vụ hợp lý, chất lượng dịch vụ cao đảm bảo uy tín, hiệu quả.

icon chu y Quy trình kiểm toán của TAF

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính Đà Lạt thực hiện quy trình kiểm toán với các bước đã được tinh gọn nhất góp phần rút ngắn thời gian thực hiện:

Bước 1: Thu thập thông tin

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng về sử dụng dịch vụ TAF ngay lập tức tiến hành thu thập thông tin về doanh nghiệp, dịch vụ khách hàng yêu cầu, những vấn đề khó khăn cần giải quyết…

Bước 2: Khảo sát tình hình thực tế tại doanh nghiệp

Chuyên viên kiểm toán của TAF sẽ được cử đến làm việc tại doanh nghiệp nhằm khảo sát, đánh giá về tình hình thực tế hoạt động kiểm toán. Sau đó chúng tôi gửi đến khách hàng kế hoạch thực hiện và có điều chỉnh cần thiết. Cuối cùng báo giá dịch vụ và đi đến thỏa thuận và ký kết hợp đồng.

Bước 3: Thực hiện kiểm toán

Công việc kiểm toán theo kế hoạch sẽ được đội ngũ chuyên viên kiểm toán theo từng lĩnh vực kinh doanh thực hiện các công việc kiểm toán bao gồm:

  • Thu thập thông tin về tình hình kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Thực hiện kiểm kê tài sản, xác nhận công nợ, kiểm kê hàng tồn…
  • Rà soát, kiểm tra toàn bộ số liệu thu thập được và tiến hàng xem xét, đối chiếu, phân tích, đánh giá về tính hợp lý và hợp pháp.
  • Thông báo những sai lệch cho doanh nghiệp để tìm kiếm giải pháp xử lý phù hợp nhất.

Bước 4: Hoàn thiện báo cáo kiểm toán

Báo cáo kiểm toán sẽ được phát hành sau khi TAF thống nhất số liệu với doanh nghiệp.

icon chu y Giá dịch vụ kiểm toán

>> Tại TAF cung cấp nhiều gói dịch vụ kiểm toán khác nhau có điều chỉnh phù hợp với lĩnh vực kinh doanh và tình hình tài chính của doanh nghiệp. Do đó bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm dịch vụ với mức chi phí tốt nhất.

>> Chúng tôi khẳng định giá dịch vụ tại TAF không rẻ nhưng cạnh tranh nhất thị trường và vô cùng hợp lý. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá cụ thể.

icon chu y Công ty Kiểm toán TAF cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Đà Lạt với nhiều lợi thế

dich vu kiem toan tai Da Lat

>> Công ty Kiểm toán TAF là đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán ở Đà Lạt cho hàng nghìn khách hàng trong cả nước. Chúng tôi nhận được những phản hồi tích cực và chân thực nhất từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

>> Hợp tác với TAF bạn sẽ nhận được những lợi thế đặc biệt như sau:

icon cam ket Bạn sẽ được hợp tác làm việc với một trong những công ty kiểm toán được đánh giá cao nhất thị trường. Tỷ lệ tái hợp đồng là 100% trong trường hợp khách hàng có nhu cầu về dịch vụ.

icon cam ketĐội ngũ chuyên viên kiểm toán hàng đầu thị trường về chuyên môn, nghiệp vụ và sự nhiệt tình, chuyên nghiệp.

icon cam ket TAF hợp tác với những chuyên gia đầu ngành trong lịch vực kiểm toán nhằm tìm đến những giải pháp tốt nhất xử lý các vấn đề của doanh nghiệp.

icon cam ketChi phí kiểm toán hoàn toàn hợp lý, đảm bảo phù hợp với ngành nghề kinh doanh và quy mô của doanh nghiệp.

Nội dung bài viết là những thông tin hữu ích về nội dung dịch vụ kiểm toán Đà Lạt. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp dịch vụ đến tất các những bạn có yêu cầu. Hãy liên hệ nhanh chóng để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

liên hệ TAF
 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF

👑 Trụ sở chính: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 0978 666 600

💬 Zalo : 0978 666 600 (Mr J)

📧 Email: info@taf.vn

🌍 Website: taf.vn

Xem thêm: Dịch vụ kiểm toán Hải Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 60 trong 12 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 12 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

zalo
0924 580 580
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây