Dịch vụ kiểm toán tại Đồng Tháp

Dịch vụ kiểm toán tại Đồng Tháp do công ty dịch vụ kiểm toán TAF cung cấp là một trong những dịch vụ kiểm toán chuyên nghiệp với độ tin cậy cao, mang lại nhiều hiệu quả trong công việc, hỗ trợ phát triển doanh nghiệp. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ kiểm toán tại Đồng Tháp nhé!

Giới thiệu dịch vụ kiểm toán tại Đồng Tháp

Dịch vụ kiểm toán tại Đồng Tháp của TAF được xây dựng và phát triển vững chắc dựa trên tiêu chí lấy niềm tin và sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm. Phải nhấn mạnh thêm công ty TNHH tư vấn kiểm toán TAF là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành cung cấp dịch vụ kiểm toán trên toàn quốc.

Đơn vị tư vấn kiểm toán nội bộ TAF còn sở hữu đội ngũ nhân viên của TAF đã được trải qua quá trình chọn lọc kỹ càng và khắt khe. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên còn được đào tạo tốt về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, năng động và tận tâm với nghề. Đó cũng là nền tảng để góp phần giúp TAF mang dịch vụ kiểm toán nội bộ chuyên nghiệp nhất như hiện nay.

kiểm toán tại đồng tháp
Hình 1: Dịch vụ kiểm toán tại Đồng Tháp của Taf

Chúng tôi luôn không ngừng, nỗ lực làm việc hết mình để đáp ứng tối đa các dịch vụ kiểm toán tại Đồng Tháp cho doanh nghiệp. Đây được xem như là mục tiêu hàng đầu cũng như kim chỉ nam cho mọi hoạt động trong quá trình phát triển của TAF.

Đặc biệt, Công ty TNHH tư vấn kiểm toán TAF còn liên tục đào tạo, nâng cao trình độ nhân viên, cập nhật những tình hình mới nhất để đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. 

Dịch vụ kiểm toán tại Đồng Tháp của TAF bao gồm những gì?

Để phục vụ tốt nhất những yêu cầu của khách hàng, công ty TNHH tư vấn kiểm toán TAF cung cấp quy trình dịch vụ kiểm toán tại Đồng Tháp bao gồm các bước thực hiện như sau:

- TAF sẽ cử một đội gồm các chuyên viên, kiểm toán viên đến trực tiếp các doanh nghiệp để có những khảo sát ban đầu.

Từ đó mà bước đầu đề ra những giải pháp, rồi đi đến thống nhất các điều khoản, thực hiện ký kết hợp đồng giữa 2 bên. 

-TAF sẽ cử nhân viên của mình xuống tại các cơ sở doanh nghiệp để trực tiếp làm việc.

- Các kiểm toán viên nhận nhiệm vụ sẽ có những nghiên cứu và đánh giá tính hiệu lực và sự phù hợp của doanh nghiệp.

kiểm toán tại đồng tháp
Hình 2:Quy trình kiểm toán tại Đồng Tháp

- Kiểm toán viên của công ty TAF sẽ tham gia, chứng kiến các hoạt động kiểm kê tài sản, cùng các danh mục thống kê tại thời điểm lập bản báo cáo thống kê cụ thể để đối chiếu với các số liệu tương ứng.

- Đội ngũ kiểm toán viên của Công ty sẽ dựa vào đó để đưa ra những chiến lược phát triển cho doanh nghiệp. 

- Sau các bước cơ bản nêu trên, kiểm toán viên sẽ đưa cho khách hàng bản tổng hợp những vấn đề mà doanh nghiệp mắc phải trong quá trình kiểm toán và báo cáo kiểm toán dự thảo.

- Cuối cùng thì TAF sẽ tiến hành các công việc của mình tại doanh nghiệp để có được hiệu quả cao nhất trong công việc. Đảm bảo hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc quản lý các nguồn thu - chi, xuất - nhập các số liệu về tài chính. 

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ kiem toán tai Dong Thap, chỉ cần báo cáo tài chính, hóa đơn chi tiêu một cách trung thực và hợp lý, đặc biệt là phải tuân thủ theo các quy định về kế toán, kiểm toán. Các doanh nghiệp cũng sắp xếp nhân sự để làm việc cùng các kiểm toán viên của công ty, đảm bảo được tính minh bạch trong công việc.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Đồng Tháp 

Kiểm toán giúp các doanh nghiệp Đồng Tháp tối ưu hoá chi phí 

Không chỉ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí dịch vụ kiểm toán tại Đồng Tháp còn giúp doanh nghiệp điều chỉnh phương hướng hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp hiệu quả hơn, tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

TAF cam kết hỗ trợ doanh nghiệp để đem lại lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp. Với các mức giá được quy định rõ ràng, chi tiết theo hợp đồng ký kết. Đồng thời TAF cũng cam kết thực hiện nghiệp vụ kiểm toán được một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

kiểm toán tại đồng tháp
Hình 3: Kiểm toán tại Đồng Tháp giải pháp doanh nghiệp

Cung cấp dịch vụ kiểm toán Đồng Tháp theo luật mới nhất

Dịch vụ kiểm toán tại Đồng Tháp của Công ty TNHH tư vấn kiểm toán TAF không ngừng đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn cũng như cập nhật cho nhân viên những kiến thức mới nhất, đảm bảo cập nhật được nhiều chính sách thay đổi trong Luật pháp và chuyển động của thị trường.

Các doanh nghiệp tại Đồng Tháp khi sử dụng dịch vụ kiểm toán của Công ty TAF hoàn toàn có thể yên tâm bởi các đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng. 

Những tiêu chí dịch vụ tư vấn kiểm toán tại Đồng Tháp

Với tiêu chí lấy niềm tin của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi. Vì thế dịch vụ kiểm toán tại Đồng Tháp luôn được thực hiện một cách nhanh chóng, hiệu quả và chu đáo nhất.

Ngoài ra, TAF cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc làm của mình trước các quy định về pháp luật của cơ quan nhà nước. Vì thế mà khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ do TAF cung cấp.

Các dịch vụ kiểm toán tại Đồng Tháp mà TAF cung cấp

kiểm toán tại đồng tháp
Hình 4:Taf cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Đồng Nai uy tín

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ kiểm toán ngày càng cao mà dịch vụ kiểm toán của TAF cũng ngày một nâng cấp gói dịch vụ kiểm toán của TAF tại Đồng Tháp bao gồm các hạng mục:

- Kiểm toán Báo cáo tài chính 

- Kiểm toán tuân thủ 

- Kiểm toán hoạt động 

- Kiểm toán Báo cáo tài chính vì mục đích thuế và dịch vụ quyết toán thuế

- Kiểm toán Báo cáo quyết toán dự án hoàn thành (bao gồm cả kiểm toán Báo cáo năm)

- Kiểm toán Báo cáo quyết toán dự án

- Soát xét hệ thống kiểm soát nội bộ 

- Kiểm toán các thông tin tài chính trên cơ sở các thủ tục thỏa thuận trước

- Các công việc kiểm toán đặc biệt 

- Soát xét các thông tin tài chính 

- Lập báo cáo phục vụ mục đích sáp nhập, chia tách, giải thể… 

Lý do nên chọn dịch vụ kiểm toán của TAF

kiểm toán tại đồng tháp
Hình 5: Lý do chọn kiểm toán tại Đồng Tháp của Taf

- TAF cam kết thực hiện đầy đủ các thủ tục, giấy tờ theo những tiêu chuẩn, đúng với quy trình và quy định của pháp luật đã đề ra.

Công ty chúng tôi đảm bảo cung cấp đến khách hàng những dịch vụ kiểm toán tại Đồng Tháp có độ tin cậy, chính xác cao. Áp dụng đúng các quy định về luật của Việt Nam hiện hành để xử lý, thực hiện các công việc được giao.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, cam kết trung thực, khách quan trong công việc được giao.

- Ngoài ra còn có đội ngũ các nhân viên sẵn sàng tư vấn cho các bạn những thắc mắc trong vấn đề về kiểm toán tại Đồng Tháp một cách nhiệt tình và toàn diện. 

Xem thêm : Dịch vụ kiểm toán tại Tiền Giang

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF

Trụ sở chính: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0978 666 600 

Email: info@taf.vn

Website: taf.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 45 trong 9 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 9 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

zalo
0978 66 66 00
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây