Dịch vụ kế toán Bình Thuận

Dịch vụ kế toán Bình Thuận là dịch vụ không còn xa lạ với nhiều doanh nghiệp trên địa bàn. Dịch vụ giúp vận hành trơn tru các hoạt động kế toán doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật. Từ đó góp phần quan trọng cho sự vận hành, phát triển của hoạt động sản xuất, kinh doanh của đơn vị.

Dịch vụ kế toán tại Bình thuận bao gồm những hoạt động nào? Tại sao doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ này? Những lưu ý cần thiết doanh nghiệp cần chú ý khi hợp tác với đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây.

dich vu ke toan Binh Thuan TAF
(Nguồn hình: Internet)

icon chu y Dịch vụ kế toán là gì?

 >>  Dịch vụ kế toán là hoạt động thực hiện nghiệp vụ kế toán tại các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức. Các hoạt động của dịch vụ kế toán nhằm giải quyết các công việc liên quan đến hoạt động tài chính, kế toán, thuế… Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán nhằm đảm bảo cho hoạt động kế toán chính xác, hiệu quả, minh bạch đúng theo quy định của pháp luật.

>>  Dịch vụ kế toán đòi hỏi đảm bảo là loại hình pháp lý và loại hình dịch vụ. Do đó để được cấp phép hoạt động các đơn vị cần phải tuân thủ đầy đủ các quy định khắt khe của pháp luật. Bên cạnh đó đội ngũ thực hiện dịch vụ phải là những người có trình độ chuyên môn đáp ứng các yếu tố kỹ thuật và pháp lý.

>>  TAF là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường. Dịch vụ kế toán TAF được cung cấp trên khắp các tỉnh thành trong cả nước: Dịch vụ kế toán Hà Nội, dịch vụ kế toán TPHCM, dịch vụ kế toán Bình Thuận, dịch vụ kế toán An Giang…

icon chu y Dịch vụ kế toán Bình Thuận TAF thực hiện các công việc cụ thể nào?

Dịch vụ kế toán Bình Thuận TAF cung cấp bao gồm các công việc cụ thể:

tay Tập hợp tất cả các hóa đơn/ chứng từ được khách hàng tổng hợp và cung cấp tại văn phòng công ty của đối tác.

tay Xem xét và tư vấn quá trình sử dụng, bảo quản hóa đơn, chứng từ của doanh nghiệp một cách hợp lý và hiệu quả.

tay Cân đối giá trị đầu vào, đầu ra hợp lý và cập nhật tất cả số liệu lên phần mềm kế toán đơn vị sử dụng.

tay Hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán doanh nghiệp bao gồm phiếu thu chi, phiếu nhập xuất kho, sổ quỹ, các báo cáo tổng hợp… theo đúng quy định.

tay Lập các biểu mẫu, bảng lương, tính toán có liên quan đến người lao động của đơn vị.

tay Thực hiện tất các các hoạt động thuế doanh nghiệp bao gồm lập và nộp báo cáo thuế thu nhập cá nhân, giá trị gia tăng, thu nhập doanh nghiệp, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn…

tay Thực hiện lập và nộp các biểu mẫu theo quy định cho phòng thống kê.

tay Thực hiện lập báo cáo tài chính cuối năm theo đúng quy định, đảm bảo thời hạn.

 
dich vu ke toan Binh Thuan TAF 1

icon chu y Vai trò của dịch vụ kế toán Bình Thuận với doanh nghiệp

tich do Dịch vụ kế toán tại Bình Thuận là dịch vụ nhận được sự chọn lựa từ đông đảo doanh nghiệp là các công ty vừa và nhỏ, các công ty mới thành lập… Do các đơn vị này đánh giá được đúng vai trò mà dịch vụ mang lại.

tich do Dịch vụ kế toán đảm bảo cung cấp sổ sách kế toán rõ ràng. Hoạt động kế toán được phân tích cụ thể từ đó giúp chủ doanh nghiệp đưa ra được những định hướng, quyết định hiệu quả cho hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị.

tich do Bên cạnh đó do hoạt động kế toán đảm bảo đúng quy định của pháp luật nên việc quyết toán thuế hàng năm trở nên nhanh gọn. Doanh nghiệp không phải tốn nhiều thời gian cho việc giải trình làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của đơn vị.

icon chu y Những lưu ý khi doanh nghiệp hợp tác với đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán Bình Thuận

  icon tich xanh Tìm hiểu lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán Bình Thuận uy tín, chất lượng

 • Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong thời gian dài. Bên cạnh đó mọi thông tin về hoạt động kế toán của doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Những thông tin này đóng vai trò quan trọng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và sự phát triển của doanh nghiệp.
 • Chính vì vậy doanh nghiệp cần tìm hiểu chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng. Từ đó đảm bảo hoạt động kế toán được thực hiện một cách chính xác, nhanh chóng, đảm bảo tiến độ và bảo mật thông tin tuyệt đối.
 

icon tich xanh Cung cấp đầy đủ chứng từ, hồ sơ cho đơn vị cung cấp dịch vụ

Để đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện được đủ các nội dung theo quy định và theo hợp đồng ký kết một cách chính xác mang lại hiệu quả, doanh nghiệp cần cung cấp các chứng từ, hồ sơ như sau:

 1. Doanh nghiệp cung cấp tất cả chứng từ, hóa đơn đầu vào, đầu ra hàng tháng, hàng quý liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
 2. Doanh nghiệp cung cấp sao kê các tài khoản ngân hàng được sử dụng cho doanh nghiệp.
 3. Doanh nghiệp cung cấp chứng thư số nộp báo cáo thuế.
 4. Giảm thiểu tối đa rủi ro phát sinh trong quá trình hợp tác
 5. Để tăng cường hiệu quả quá trình làm việc, giảm thiểu rủi ro phát sinh doanh nghiệp cần tránh:
 • Kê khai trùng hóa đơn, nhập sai số liệu kế toán.
 • Không kế khai thuế, kê khai chậm thời gian.
 • Doanh nghiệp không thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ đã được thống nhất trong hợp đồng.
 • Những vấn đề này làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Thậm chí một số nội dung còn khiến doanh nghiệp bị phạt theo quy định.
 • Tuy nhiên nếu gặp phải bất cứ rủi ro nào TAF sẽ trao đổi bàn bạc và thống nhất phương án giải quyết với doanh nghiệp để giảm thiểu hậu quả xuống mức thấp nhất. Bên cạnh đó TAF giữ mối liên hệ thường xuyên với khách hàng để đảm bảo xử lý nhanh chóng các vấn đề phát sinh.
 • TAF tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán Bình Thuận với đội ngũ chuyên gia và nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực sản xuất kinh doanh. TAF cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng với những điều khoản chi tiết được ký kết tại hợp đồng.
 • Nếu doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với TAF để được phục vụ tận tình nhất.

Trên đây là những chia sẻ của TAF - nếu cảm thấy bài viết thú vị và hữu ích thì đừng ngần ngại - Hãy cho TAF có cơ hội được phục vụ cho bạn nhé!

liên hệ TAF
 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF

Trụ sở chính: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

☎ Hotline : 0978 666 600

Zalo : 0978 666 600 (Mr J)

Email: info@taf.vn

Website: taf.vn

Mời các bạm tìm hiểu thêm:

dich vu kiem toan bao cao tai chinh bctc taf 1 dich vu kiem toan taf dich vu kiem toan 1 dich vu ke toan tron goi hcm 1 kiem toan chi phi chung cu dich vu ke toan tron goi hcm 1 quyet toan thue taf 1 thanh lap doanh nghiep

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

zalo
0924 580 580
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây