Dịch vụ kế toán Quảng Trị

Đối với các doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp vừa và nhỏ thuê kế toán viên là một thách thức không nhỏ. Để giải quyết những khó khăn đó dịch vụ kế toán Quảng Trị là một giải pháp ưu việt hơn cả.

Vậy doanh nghiệp gặp khó khăn gì với việc thuê kế toán viên? Tại sao các doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp vừa và nhỏ lại chọn thuê dịch vụ kế toán? Tất cả đáp án sẽ được giải quyết trong nội dung dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi và cập nhật.

dich vu ke toan Quang Tri TAF
(Nguồn hình: Internet)

icon chu y Những khó khăn doanh nghiệp gặp phải với việc thuê kế toán viên là gì?

 tich do Doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới thành ở Quảng Trị hiện nay có số lượng khá lớn. Các doanh nghiệp đều không thể thiếu hoạt động kế toán. Đây là hoạt động cần thiết và đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất và kinh doanh của mọi đơn vị.

tich do Nhưng đối với những doanh nghiệp này việc thuê kế toán viên lại không đơn giản:

 • Để chọn kế toán viên sở hữu những kỹ năng phù hợp để lập báo cáo tài chính, phân tích dữ liệu tài chính, chuẩn bị hóa đơn và quản lý hoạt động tài khoản ngân hàng không đơn giản. Bên cạnh đó chi phí cho kế toán vững tay nghề có thể thực hiện được những việc này khá cao. Doanh nghiệp phải bỏ ra chi phí ít nhất là 8 triệu đồng trở lên cho 1 tháng.
 • Muốn xây dựng bộ phận kế toán trực tiếp tại doanh nghiệp, đơn vị cần bỏ ra một số chi phí khác ngoài lương như chi phí bảo hiểm xã hội, chi phí bảo hiểm y tế, chi phí thưởng, chi phí chế độ khác, chi phí trang thiết bị làm việc… Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay doanh nghiệp mới thành lập đây là khoản chi khá lớn.
 • Doanh nghiệp có thể chọn cách thuê kế toán làm việc ngoài giờ hành chính để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên hoạt động kế toán đơn vị chủ yếu phát sinh trong giờ hành chính, những kế toán viên thuê ngoài thường không đáp ứng được yêu cầu này.
 
dich vu ke toan Quang Tri TAF 1
 

icon chu y Tại sao các doanh nghiệp chọn thuê dịch vụ kế toán?

tich do Để giải quyết những khó khăn trên, các doanh nghiệp đã chọn giải pháp thuê dịch vụ kế toán Quảng Trị. Dịch vụ này đáp ứng tất cả những yêu cầu của doanh nghiệp:

icon but chi Dịch vụ kế toán Quảng Trị tiết kiệm chi phí

 1. Sử dụng dịch vụ kế toán thuê ngoài doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Dịch vụ kế toán Quảng Trị chi phí thấp hơn nhiều so với việc xây dựng bộ phận kế toán trực tiếp hay thuê kế toán ngoài.
 2. Bên cạnh đó doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cho việc tìm kiếm, tuyển dụng và đào tạo nhân viên kế toán. Sử dụng dịch vụ kế toán bạn tiết kiệm được nhiều thời gian. Bên cạnh đó lãnh đạo doanh nghiệp không phải mất nhiều thời gian để quản ly tiền bạc, tài chính. Những việc đó đã có đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thực hiện.
 3. Do đó dành bạn sẽ tập trung phát triển quá trình sản xuất kinh doanh của đơn vị. Hoặc kết nối, xây dựng mối quan hệ với đối tác, khách hàng đề gia tăng doanh thu.

icon but chi Gia tăng quy mô hoạt động kế toán dễ dàng

 1. Sau một thời gian hoạt động, doanh nghiệp của bạn tiếp tục mở rộng sản xuất kinh doanh. Lúc này bạn cần tăng cường số lượng nhân viên cho hoạt động kế toán. Nếu chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín, vấn đề này sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, thuận lợi. Hoàn toàn bỏ qua quy trình tuyển dụng, đào tạo…

icon but chi Nhân viên kế toán trình độ cao

 1. Các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng cao. Ví dụ TAF là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán Quảng Trị chuyên nghiệp nhận được đánh giá cao từ hàng trăm khách hàng đã sử dụng dịch vụ. TAF có đội ngũ kế toán viên với trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm thực tế có thể nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề phát sinh.
 2. Doanh nghiệp có thể thuê chuyên gia kế toán trình độ cao với chi phí hợp lý, đảm bảo an tâm về chất lượng và hiệu quả công việc thông qua dịch vụ kế toán thuê ngoài.

icon but chi Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin doanh nghiệp

 1. Với mỗi doanh nghiệp, thông tin về hoạt động tài chính, kế toán luôn được đánh giá là vô cùng quan trọng. Thông tin này không chỉ ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của đơn vị mà nó còn ảnh hưởng đến sự cạnh tranh trên thị trường.
 2. Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán cần cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin doanh nghiệp. Ví dụ sử dụng dịch vụ kế toán được cung cấp bởi TAF khách hàng được đảm bảo thông tin thông qua các cam kết bằng điều khoản trong hợp đồng. Đơn vị sẵn sàng bồi thường mọi tốt thất với những sai sót có nguyên nhân từ TAF gây ra.
 3.  hợp để lập báo cáo tài chính, phân tích dữ liệu tài chính, chuẩn bị hóa đơn và quản lý hoạt động tài khoản ngân hàng không đơn giản. Bên cạnh đó chi phí cho kế toán vững tay nghề có thể thực hiện được những việc này khá cao. Doanh nghiệp phải bỏ ra chi phí ít nhất là 8 triệu đồng trở lên cho 1 tháng.
 4. Muốn xây dựng bộ phận kế toán trực tiếp tại doanh nghiệp, đơn vị cần bỏ ra một số chi phí khác ngoài lương như chi phí bảo hiểm xã hội, chi phí bảo hiểm y tế, chi phí thưởng, chi phí chế độ khác, chi phí trang thiết bị làm việc… Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay doanh nghiệp mới thành lập đây là khoản chi khá lớn.
 5. Doanh nghiệp có thể chọn cách thuê kế toán làm việc ngoài giờ hành chính để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên hoạt động kế toán đơn vị chủ yếu phát sinh trong giờ hành chính, những kế toán viên thuê ngoài thường không đáp ứng được yêu cầu này.

icon chu y Đối tượng nào cần sử dụng dịch vụ kế toán Quảng Trị?

Các doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ kế toán tại Quảng Trị bao gồm:

icon tay Doanh nghiệp nhỏ và vừa có nhu cầu tiết kiệm chi phí xây dựng bộ phận kế toán làm việc trực tiếp tại đơn vị, hay kế toán thuê ngoài làm việc ngoài giờ hành chính.

icon tay Doanh nghiệp đã có kế toán nhưng kinh nghiệm còn non yếu, chưa nhận được sự tin tưởng của ban lãnh đạo.

icon tay Doanh nghiệp đã có kế toán nhưng chỉ thực hiện các công việc liên quan đến mảng nội bộ.

icon tay Doanh nghiệp có nhu cầu đối chiếu, xem xét công tác kế toán thực hiện có đảm bảo tính chính xác và hiệu quả không.

icon tay Doanh nghiệp muốn thuê dịch vụ kế toán với giá cả phải chăng, làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả để chuyên tâm cho hoạt động sản xuất, kinh doanh.

cty Nếu doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán Quảng Trị hãy liên hệ với TAF. Công ty dịch vụ kế toán TAF là đơn vị đã vượt qua những tiêu chuẩn quy định khắt khe và được cấp phép hoạt động từ Bộ Tài chính năm 2018. TAF cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ với những tiêu chuẩn cao nhất thị trường:

mui ten ghim Thực hiện chính xác, đúng tiến độ tất cả các thỏa thuận đã ký kết trong hợp đồng.

mui ten ghim Nỗ lực cao nhất cùng doanh nghiệp giải quyết các sai sót, các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng với phương án tốt nhất.

mui ten ghim Đồng hành và bảo vệ quyền lợi tối đa cho doanh nghiệp, đảm bảo quy định của pháp luật.

Trên đây là nội dung bài viết cung cấp một số thông tin về dịch vụ kế toán Quảng Trị. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp một cách nhanh chóng.

liên hệ TAF
 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF

Trụ sở chính: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

☎ Hotline : 0978 666 600

Zalo : 0978 666 600 (Mr J)

Email: info@taf.vn

Websitetaf.vn

Mời các bạn tìm hiểu thêm:

dich vu kiem toan bao cao tai chinh bctc taf 1 dich vu kiem toan taf dich vu kiem toan 1 dich vu ke toan tron goi hcm 1 kiem toan chi phi chung cu dich vu ke toan tron goi hcm 1 quyet toan thue taf 1 thanh lap doanh nghiep

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

zalo
0924 580 580
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây