Dịch vụ kế toán Thừa Thiên Huế

Hiện nay nhiều doanh nghiệp chọn sử dụng dịch vụ kế toán Thừa Thiên Huế để hỗ trợ xử lý các tác vụ liên quan đến tiền bạc. Đồng thời đảm bảo hoạt động kế toán vận hành đúng theo quy định của pháp luật.

Vậy dịch vụ kế toán là gì? Nhiệm vụ của dịch vụ kế toán với doanh nghiệp? Để giải đáp cho những câu hỏi này mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

dich vu ke toan Thua Thien Hue TAF
 (Nguồn hình: Internet)

icon chu y Thế nào là dịch vụ kế toán?

 tich do Dịch vụ kế toán là hoạt động thực hiện nghiệp vụ kế toán của đơn vị cung cấp cho đơn vị thuê dịch vụ là các doanh nghiệp hoặc tổ chức. Dịch vụ kế toán thực hiện các hoạt động liên quan đến tài chính, kê khai và nộp thuế và đảm bảo các hoạt động này minh bạch, chính xác và đúng luật.

tich do Bản chất của dịch vụ kế toán về chuyên môn là loại hình cung cấp dịch vụ và là loại hình mang tính pháp lý. Vì vậy để thực hiện dịch vụ đòi hỏi đội ngũ tác nghiệp tuân thủ yếu tố kỹ thuật và yếu tố pháp lý. Do đối đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ cao cả chuyên môn và kinh nghiệm.

icon chu y Nhiệm vụ của dịch vụ kế toán Thừa Thiên Huế là gì?

icon but chi Dịch vụ kế toán Thừa Thiên Huế thực hiện nhiệm vụ hạch toán tài chính

 • Dịch vụ kế toán tại Thừa Thiên Huế có nhiệm vụ thực hiện phản ánh chi phí doanh nghiệp và nghiệp vụ phát sinh. Từ đó tính toán giá thành sản xuất. Dịch vụ cần xác nhận một cách đúng đắn nhất kết quả kinh doanh của doanh nghiệp.

icon but chi Theo dõi hoạt động tài chính doanh nghiệp

 • Việc theo dõi hoạt động tài chính được thực hiện bởi dịch vụ kế toán cần được sự cho phép của doanh nghiệp. Việc theo dõi hoạt động tài chính giúp nhanh chóng phát hiện những sai phạm trong hoạt động tránh làm ảnh hưởng đến tài sản.
 • Tuy nhiên đơn vị cung cấp dịch vụ không được lạm dụng quyền hạn can thiệp sâu làm ảnh hưởng đến công việc, hoạt động sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp.

icon but chi Hỗ trợ doanh nghiệp quản lý tài sản

 • Dịch vụ kế toán cần hỗ trợ doanh nghiệp quản lý, giám sát chặt chẽ việc thực hiện các định mức một cách phù hợp. Theo dõi, kiểm tra và đảm bảo an toàn tài sản của doanh nghiệp.
 • Quản lý tài sản cố định, nguyên vật liệu, thiết bị phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh. Góp phần đẩy mạnh, nâng cao năng suất và chất lượng và tăng cường sự phát triển của doanh nghiệp.

icon chu y Những công việc dịch vụ kế toán tại Thừa Thiên Huế thực hiện

Doanh nghiệp cần phân tích và làm rõ những công việc mà dịch vụ kế toán thực hiện để làm căn cứ trong quá trình ký kết hợp đồng.

Vậy dịch vụ kế toán tại Thừa Thiên Huế thực hiện những công việc như thế nào?

icon but chi Thực hiện các nghiệp vụ kế toán cơ bản

 • Dịch vụ kế toán thực hiện các công việc thuộc nghiệp vụ cơ bản của kế toán bao gồm: Tiếp nhận chứng từ, hóa đơn hồ sơ kế toán của doanh nghiệp. Sau đó tiến hành kiểm tra số liệu, tổng hợp và nhập dữ liệu.

icon but chi Dịch vụ kế toán thực hiện công tác thuế

 • Công tác thuế mà dịch vụ kế toán phải thực hiện liên quan đến thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân và thuế thu nhập doanh nghiệp. Các công việc gồm có lập và nộp báo cáo thuế và các báo cáo khác theo quy định cửa cơ quan thuế.
 • Làm việc trực tiếp, giải trình số liệu đã thực hiện với cơ quan thuế khi nhận được yêu cầu.

icon but chi Hoàn tất các tài liệu của hoạt động kế toán doanh nghiệp

 • Căn cứ vào chứng từ, hóa đơn phát sinh dịch vụ kế toán tiến hành ghi nhận sổ sách. Tiếp đến là hoạt động hoàn thiện in ấn sổ sách, sắp xếp và tổ chức lưu giữ chứng từ.
 • Theo đúng tiến trình thực hiện lập và nộp báo cáo với cơ quan thống kê theo quy định.
 • Lập và nộp báo cáo tài chính hàng năm.
dich vu ke toan Thua Thien Hue TAF 1
 

icon chu y Yêu cầu với nhân sự hoạt động dịch vụ kế toán như thế nào?

Dịch vụ kế toán cần thực hiện khối lượng công việc lớn. Bên cạnh đó là việc giải quyết các vấn đề phát sinh trong thực tiễn làm việc. Điều này đòi hỏi nhân sự hoạt động dịch vụ kế toán cần đáp ứng nhiều yêu cầu:

icon tl

 Nhân sự hoạt động dịch vụ kế toán phải có chứng chỉ hành nghề kế toán. Những cá nhân này được phép làm dịch vụ kế toán, dịch vụ khai thuế nhưng không được làm đại lý thuế.

icon tl Nhân sự hoạt động dịch vụ kế toán phải có chứng chỉ hành nghề thuế. Những nhân sự nay được phép làm dịch vụ thuế, đại lý thuế nhưng không được hành nghề kế toán.

icon tl Người hoạt động dịch vụ kế toán đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc thực tế nhiều năm. Bên cạnh đó đòi hỏi phải có tính kiên trì, bản lĩnh mới đáp ứng được yêu cầu và tiến độ làm việc.

 

icon chu y TAF – Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán Thừa Thiên Huế đáp ứng nhu cầu mọi khách hàng

mess TAF là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán tại Thừa Thiên Huế và các tỉnh thành trong cả nước với nhiều năm kinh nghiệm. Đơn vị đã vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe để nhận được cấp phép hoạt động từ Bộ Tài Chính.

mess TAF đã và đang phục vụ nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính cho hàng nghìn doanh nghiệp trên thị trường. Quý khách hàng hợp tác với TAF hoàn toàn hài lòng với gói dịch vụ được cung cấp cả về chất lượng, uy tín và giá thành.

mess TAF sở hữu đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao, thường xuyên cập nhật sự thay đổi của các quy định pháp luật. Đội ngũ thực hiện xử lý các nghiệp vụ kế toán và thuế một cách nhanh chóng, chính xác và đúng yê cầu của pháp luật.

mess Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm với cam kết bảo mật thông tin khách hoàng tuyệt đối từ TAF. Mọi sai sót do lỗi từ TAF doanh nghiệp sẽ được đền bù toàn bộ chi phí.

 Còn chần chừ gì nữa không gọi ngay cho TAF để được tư vấn và sử dụng dịch vụ kế toán Thừa Thiên Huế tốt nhất. Các chuyên gia kế toán của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

liên hệ TAF
 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF

Trụ sở chính: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

☎ Hotline : 0978 666 600

Zalo : 0978 666 600 (Mr J)

Email: info@taf.vn

Website: taf.vn

Mời các bạn tịm hiểu thêm:

dich vu kiem toan bao cao tai chinh bctc taf 1 dich vu kiem toan taf dich vu kiem toan 1 dich vu ke toan tron goi hcm 1 kiem toan chi phi chung cu dich vu ke toan tron goi hcm 1 quyet toan thue taf 1 thanh lap doanh nghiep

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

zalo
0924 580 580
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây