Tại sao doanh nghiệp chọn dịch vụ kiểm toán Quảng Ninh TAF?

Để giải quyết những vấn đề tồn tại trong báo cáo tài chính các doanh nghiệp chọn lựa dịch vụ kiểm toán Quảng Ninh TAF.

Tại sao doanh nghiệp tin tưởng Công ty TNHH Tư vấn Kiểm toán TAF (TAF)?

Đáp án của câu hỏi này nằm trong nội dung bài viết dưới đây.

 
dich vu kiem toan Quang Ninh TAF

icon chu y Dịch vụ kiểm toán Quảng Ninh là làm gì?

tich do Nhiều người nhầm lẫn giữa công tác kiểm toán và kế toán. Thực chất đây là 2 công việc thuộc 2 ngành nghề hoàn toàn khác nhau. Trong đó hoạt động kiểm toán sử dụng để kiểm tra, đánh giá và đảm bảo tính minh bạch của các số liệu kế toán.

tich do Thông qua dịch vụ kiểm toán doanh nghiệp nắm rõ tính trung thực, khách quan trong báo cáo tài chính. Từ đó phát hiện các sai sót và điểm yếu trong hoạt động kế toán, những rủi ro thuế và nắm bắt chính xác tình hình tài chính của đơn vị.

tich do Những chức năng mà dịch vụ kế toán Quảng ninh thực hiện bao gồm:
  • Xác minh tính trung thực và kiểm tra báo cáo tài chính đảm bảo đúng quy định của pháp luật Nhà nước hiện hành chưa.
     
  • Kiểm tra tính chính xác, trung thực của các số liệu kế toán và các thông tin tài chính của doanh nghiệp.
     
  • Hỗ trợ ban lãnh đạo doanh nghiệp nhìn ra những điểm yếu trong hoạt động của bộ phận kế toán, tìm thất các sai sót. Từ đó thảo luận đưa ra những giải pháp giải quyết vấn đề còn tồn đọng một cách hiệu quả. Góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh và phát triển bền vững của đơn vị.
 

icon chu y Tại sao doanh nghiệp chọn dịch vụ kiểm toán TAF?

TAF cung cấp dịch vụ kiểm toán Quảng Ninh và các tỉnh thành khác trong cả nước với nhiều ưu điểm hoàn toàn khác biệt. Doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi thế:

icon but chiDịch vụ kiểm toán Quảng Ninh TAF chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng

icon tich xanh Minh chứng cho sự uy tín của TAF chính là việc đơn vị là 1 trong số ít công ty kiểm toán được Bộ tài chính cấp phép hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán. Với đội ngũ chuyên gia, kiểm toán viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm TAF cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp.

icon tich xanhTAF giữ liên lạc xuyên suốt quá trình thực hiện kiểm toán với khách hàng, nhanh chóng hỗ trợ những vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải hay phát sinh. Tất cả các vấn đề này đều được thảo luận với bộ phận kế toán và ban lãnh đạo doanh nghiệp để tìm ra phương án xử lý tối ưu nhất.

icon tich xanh Quy trình kiểm toán khép kín đã được tối ưu hóa, liên tục cập nhật luật mới ban hành giúp rút ngắn thời gian sử dụng dịch vụ, nâng cao hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

icon but chiBáo cáo tài chính đảm bảo độ tin cậy

icon tich xanh TAF là công ty hoạt động độc lập giúp doanh nghiệp có báo cáo tài chính đảm bảo độ tin cậy, chính xác và xác thực. Quá trình kiểm toán được thực hiện theo đúng tiến độ và kế hoạch đã thỏa thuận ngay từ khi ký kết hợp đồng.

icon tich xanh Thông qua hoạt động kiểm toán TAF hỗ trợ doanh nghiệp kịp thời phát hiện lỗi, giảm thiểu sai sót không đáng có. Bên cạnh đó TAF đề xuất những giải pháp khắc phục các vấn đề tồn đọng, phát sinh để đưa doanh nghiệp về quỹ đạo phát triển bền vững, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh.
 

icon but chi Những dịch vụ kiểm toán tại Quảng Ninh mà TAF cung cấp

icon tich xanh Dịch vụ kiểm toán tại Quảng Ninh mà TAF cung cấp đa dạng, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế của các doanh nghiệp. Bên cạnh đó những dịch vụ này còn được cung cấp ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Cụ thể:
 
tay TAF cung cấp dịch vụ kiểm toán xây dựng cơ bản tại Quảng ninh và các tỉnh thành khác trong cả nước.

tay TAF cung cấp dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại Quảng ninh và các tỉnh thành khác trong cả nước.

tay TAF cung cấp dịch vụ kiểm toán chi phí chung cư tại Quảng ninh và các tỉnh thành khác trong cả nước.

tay TAF cung cấp dịch vụ kiểm toán nội bộ tại Quảng ninh và các tỉnh thành khác trong cả nước.

tay TAF cung cấp dịch vụ kiểm toán độc lập tại Quảng ninh và các tỉnh thành khác trong cả nước.
 
dich vu kiem toan Quang Ninh TAF 1

icon chu y Những công ty, doanh nghiệp, tổ chức sử dụng dịch vụ kiểm toán TAF

tich do TAF đã và đang cung cấp dịch vụ kiểm toán cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức theo quy định trong các văn bản, điều khoản của pháp luật. Những đối tượng sử dụng dịch vụ kiểm toán TAF bao gồm:
 
icon tayNhững doanh nghiệp đã và đang hoạt động có sử dụng vốn đầu tư của nước ngoài tại Quảng Ninh và các tỉnh thành khác trong cả nước.

icon tayNhững tổ chức tín dụng được thành lập hoạt động theo Luật các tổ chức tín dụng tại Quảng Ninh và các tỉnh thành khác trong cả nước.
icon tayTrong đó bao gồm cả chi nhánh ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam cũng là đối tượng sử dụng dịch vụ kiểm toán TAF.

icon tayCác tổ chức tài chính vi mô, quỹ tín dụng nhân dân hoặc các ngân hàng tại Quảng Ninh và các tỉnh thành khác trong cả nước.

icon tayNhững doanh nghiệp bảo hiểm, môi giới bảo hiểm hoặc doanh nghiệp tái bảo hiểm, chi nhanh phi nhân thọ nước ngoài tại Quảng Ninh và các tỉnh thành khác trong cả nước.

icon tayNhững doanh nghiệp, công ty có nhà nước nắm giữ >20% quyền biểu quyết tại Quảng Ninh và các tỉnh thành khác trong cả nước.

icon tayNhững công ty, tổ chức phát hành hoặc kinh doanh chứng khoán là đơn vị sử dụng dịch vụ kiểm toán TAF.

icon tayDoanh nghiệp nhà nước, loại trừ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bí mật được nhà nước quy định tại Quảng Ninh và các tỉnh thành khác trong cả nước.

Nội dung bài viết trên đây giải thích rõ lý do tại sao doanh nghiệp chọn dịch vụ kiểm toán Quảng Ninh TAF. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào có liên quan, các doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ 24/7.

 
liên hệ TAF
 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF

? Trụ sở chính: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

☎ Hotline : 0978 666 600

? Zalo : 0978 666 600 (Mr J)

? Email: info@taf.vn

? Website: taf.vn


Mời các bạn tìm hiểu thêm:

Dịch vụ kiểm toán An Giang

Dịch vụ kiểm toán Bình Phước

  dich vu kiem toan bao cao tai chinh bctc taf 1 dich vu kiem toan taf dich vu kiem toan 1 dich vu ke toan tron goi hcm 1 kiem toan chi phi chung cu dich vu ke toan tron goi hcm 1 quyet toan thue taf 1 thanh lap doanh nghiep

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

zalo
0924 580 580
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây