Dịch vụ kế toán Sóc Trăng

Dịch vụ kế toán Sóc Trăng là một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực kế toán và báo cáo thuế của các doanh nghiệp. Đây là dịch vụ hỗ trợ khách hàng xử lý hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán chính xác, rõ ràng và khoa học. Từ đó giúp doanh nghiệp đưa ra được các quyết định, điều chỉnh giúp cho quá trình sản xuất kinh doanh tối ưu và sự phát triển cho doanh nghiệp.

Vậy thế nào là dịch vụ kế toán tại Sóc Trăng uy tín? Những lợi ích mà dịch vụ này mang lại cho doanh nghiệp ra sao? Đâu là tiêu chuẩn chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán uy tín? Tất cả những vấn đề thắc mắc này sẽ được giải đáp ở nội dùng bài viết dưới đây. Cùng theo dõi bạn nhé.

dich vu ke toan Soc Trang TAF

icon chu y Thế nào là dịch vụ kế toán Sóc Trăng?

 tich do Dịch vụ kế toán Sóc Trăng nói riêng, dịch vụ kế toán nói chung là hoạt động thực hiện nghiệp vụ kế toán của đơn vị cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp khách hàng. Hoạt động này nhằm giải quyết các công việc có liên quan đến công tác tài chính, quyết toán, sổ sách kế toán, hoạt động thuế của doanh nghiệp.

tich do Tất cả hoạt động kế toán được thực hiện bởi dịch vụ kế toán đảm bảo tính chính xác, uy tín, đúng theo quy định của pháp luật.

icon chu y Những lợi ích mà dịch vụ kế toán mang lại cho doanh nghiệp

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp chọn sử dụng dịch vụ kế toán. Trong đó nhiều nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ và các doanh nghiệp mới thành lập. Dịch vụ này mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, cụ thể:

icon tich xanh Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

 • Sử dụng dịch vụ kế toán doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều khoản chi phí.
 • Không phải chi phí tuyển dụng, đào tạo kế toán. Từ đó không phải chi trả các khoản có liên quan ngoài lương như chi phí trang thiết bị làm việc, chi khen thưởng, chi bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội…
 • Được hỗ trợ miễn phí các hoạt động tư vấn khác như giải pháp tài chính, tư vấn thuế, tư vấn hợp đồng…

icon tich xanh Hoạt động kế toán được thực hiện an toàn, hiệu quả

 • Dịch vụ kế toán của các doanh nghiệp uy tín được thực hiện bởi đội ngũ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu sâu về nghiệp vụ. Từ đó đảm bảo chứng từ, hồ sơ, báo cáo tài chính, báo cáo thuê chính xác, hợp lệ và đúng theo pháp luật.
 • Tính toán chính xác các khoản thuế doanh nghiệp, thực hiện nộp thuế đúng luật.
 • Sổ sách kế toán được cập nhật kịp thời, lưu trữ khoa học.
 • Từ số liệu tài chính chủ doanh nghiệp nắm bắt chính xác tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh và đưa ra quyết định, thay đổi phù hợp.

icon tich xanh Tiết kiệm thời gian cho hoạt động kế toán

 • Hoạt động kế toán doanh nghiệp được xử lý bởi dịch vụ kế toán chuyên nghiệp sẽ diễn ra nhanh chóng tiết kiệm được nhiều thời gian. Từ đó doanh nghiệp tập trung cho hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển.
dich vu ke toan Soc Trang TAF 1
 

icon chu y Tiêu chuẩn chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán tại Sóc Trăng uy tín

Dịch vụ kế toán chỉ mang lại hiệu quả tối ưu cho hoạt động kế toán của doanh nghiệp khi bạn chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng.

Dưới đây là các tiêu chí đánh giá dịch vụ kế toán, mời các bạn tham khảo.

icon tich xanh Đơn vị quy mô lớn, cung cấp dịch vụ kế toán đa dạng

Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán uy tín có thời gian hoạt động lâu năm, có quy mô lớn và thực hiện dịch vụ cho nhiều khách hàng.

Những địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng có quy mô lớn sẽ đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Dịch vụ kế toán cung ứng cách dịch vụ đáp ứng các công việc của hoạt động kế toán doanh nghiệp:

 • Đơn vị uy tín, chất lượng cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói.
 • Đơn vị uy tín, chất lượng cung cấp dịch vụ báo cáo tài chính.
 • Đơn vị uy tín, chất lượng cung cấp dịch vụ về thuế: tư vấn thuế, hoàn thuế, báo cáo thuế, quyết toán thuế.
 • Đơn vị uy tín, chất lượng cung cấp dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán.

icon tich xanh Sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có trình độ và kinh nghiệm

 • Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán cần có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có trình độ và kinh nghiệm thực tế nhiều năm. Kế toán viên cần thường xuyên được nâng cao nghiệp vụ, cập nhật quy định mới nhất. Công việc kế toán doanh nghiệp sẽ được xử lý nhanh chóng, chính xác, sổ sách cập nhật và lưu trữ khoa học, báo cáo chất lượng tốt.
 • Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên kế toán có trình độ cao sẵn sàng giải trình trước cơ quan kiểm tra về mọi hoạt động kế toán đã được thực hiện. Góp phần đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho doanh nghiệp.

icon tich xanh Chi phí dịch vụ hợp lý

 • Dịch vụ kế toán được cung cấp có giá thành hợp lý. Mức chi phí của doanh nghiệp cho dịch vụ chắc chắn thấp hơn việc thuê kế toán làm việc toàn thời gian tại đơn vị. Doanh nghiệp nên tham khảo giá dịch vụ trước khi ký hợp đồng hợp tác.

icon chu y Dịch vụ kế toán Sóc Trăng uy tín, chất lượng tại TAF

tich do TAF đã và đang cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn doanh nghiệp trên khắp cả nước. Sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ, nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu hoạt động, cách thức vận hành, những vấn đề doanh nghiệp thường gặp phải để tìm ra giải pháp phù hợp nhất hỗ trợ doanh nghiệp phát triển.

Dịch vụ kế toán TAF đã được cấp phép hoạt động từ Bộ Tài Chính. TAF cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp:

 1. TAF cung cấp dịch vụ kê khai, quyết toán thuế toàn bộ doanh nghiệp: kiểm tra các hóa đơn chứng từ đầu vào và đầu ra; báo cáo sử dụng hóa đơn, lập và nộp báo cáo thuế VAT, thuế thu nhập cá nhân, theo định kỳ đúng quy định của pháp luật.
 2. TAF thực hiện lập sổ sách kế toán, lưu trữ khoa học sổ sách kế toán cho các doanh nghiệp: phiếu thu chi, phiếu xuất nhập và tồn kho, cân đối lãi - lỗ, lập báo cáo tài chính cuối năm, hạch toán - định khoản, báo cáo xuất nhập tồn kho, vật tư, hàng hóa, sản phẩm…
 3. Hạch toán và ghi chép sổ sách kế toán bằng phần mềm kế toán.
 4. Tính toán khấu hao tài sản cố định năm.
 5. Lập bảng cân đối kế toán, kết quả kinh doanh tháng/quý/năm.

Trên đây là toàn bộ tổng hợp thông tin giải đáp một số thắc mắc về dịch vụ kế toán Sóc Trăng. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ TAF để được các chuyên gia hỗ trợ nhanh chóng. 

liên hệ TAF
 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF 

? Trụ sở chính: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

☎ Hotline : 0978 666 600

Zalo : 0978 666 600 (Mr J)

Email: info@taf.vn

? Website: taf.vn

Mời các bạn tìm hiểu thêm:

Hoá đơn là gì?

  dich vu kiem toan bao cao tai chinh bctc taf 1 dich vu kiem toan taf dich vu kiem toan 1 dich vu ke toan tron goi hcm 1 kiem toan chi phi chung cu dich vu ke toan tron goi hcm 1 quyet toan thue taf 1 thanh lap doanh nghiep

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

zalo
0924 580 580
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây