Dịch vụ kế toán Vĩnh Long

Dịch vụ kế toán Vĩnh Long của TAF là dịch vụ nhận được sự tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh trên thị trường. Dịch vụ này góp phần hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện quy trình kế toán một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và chính xác.

Vậy đặc điểm của dịch vụ kế toán tại Vĩnh Long là gì? Quy trình thực hiện dịch vụ như thế nào? Khách hàng nhận được quyền lợi gì khi sử dụng dịch vụ kiểm toán TAF? Tất cả các vấn đề cần giải đáp sẽ được trả lời ngay sau đây. Mời các bạn cùng cập nhật.

dich vu ke toan Vinh Long TAF
 (Nguồn hình: Internet)

icon chu y Đặc điểm của dịch vụ kế toán Vĩnh Long là gì?

 tich do TAF cung cấp dịch vụ kế toán Vĩnh Long và tại các tỉnh thành khác trong cả nước. Dịch vụ này có đặc điểm:

 1. Dịch vụ kế toán tại Vĩnh Long đưa ra kết quả thực hiện giúp doanh nghiệp kịp thời phát hiện những rủi ro tiềm ẩn. Từ đó hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra phương án xử lý, khắc phục kịp thời và hiệu quả để giảm thiểu tối đa các tổn thất.
 2. TAF hỗ trợ doanh nghiệp rà soát sổ sách kế toán, nhanh chóng tìm ra sai sót và đưa ra phương án sửa chữa tối ưu. Doanh nghiệp căn cứ vào các kết quả này để xây dựng quy trình kế toán chuyên nghiệp tại doanh nghiệp.
 3. Dịch vụ kế toán tại Vĩnh Long TAF thực hiện các công tác thuế, giúp doanh nghiệp giảm thiểu các khoản thuế phải đóng theo đúng quy định cảu pháp luật. Để thực hiện được điều này TAF tìm ra những khoản thuế bị kê khai sai, những khoản thu được giảm thuế đã bị bỏ qua…
 4. Kế toán viên chuyên trách của TAF thay mặt doanh nghiệp làm việc trực tiếp với cơ quan thuế. Thực hiện giải trình, giải quyết mọi vấn đề liên quan đến thuế của doanh nghiệp từ đầu đên khi kết thúc quá trình kiểm tra.

icon chu y Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán Vĩnh Long

tich do TAF với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ hàng nghìn doanh nghiệp với dịch vụ kế toán đã xây dựng quy trình làm việc được tối ưu hóa. Từ đó mang đến lợi ích tối ưu cho khách hàng.

tich do Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán tại Vĩnh Long và các tỉnh thành khác trong cả nước được tiến hành theo những bước như sau:

tay Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ doanh nghiệp

 • Các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán liên hệ với TAF. Chúng tôi tiếp nhận thông tin khách hàng qua các kênh như gọi điện thoại, gửi email, liên hệ tại website taf.vn.
 • TAF cần khách hàng cung cấp một số thông tin sơ bộ nhằm tiến hành những bước tiếp theo được thuận lợi. Những thông tin đó bao gồm: Tên doanh nghiệp, địa chỉ, lĩnh vực kinh doanh…

tay Bước 2: Khảo sát tình hình thực tế và báo giá dịch vụ

 • TAF cử kiểm toán viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp đến khảo sát tình hình thực tế để hiểu rõ hơn yêu cầu của khách hàng.
 • Từ đó tính toán chi phí dịch vụ và kế hoạch cung cấp dịch vụ tốt nhất.

tay Bước 3: Ký kết hợp đồng dịch vụ kế toán Vĩnh Long

 • TAF thỏa thuận với khách hàng về phí dịch vụ, nội dung hợp đồng. Sau khi thống nhất đi đến ký kết hợp đồng với doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.
 • Tiếp đến TAF thảo luận kế hoạch tổng thể và kế hoạch chi tiết quá trình thực hiện công việc. Từ đó đảm bảo việc vận hành theo đúng lịch trình, đảm bảo chất lượng dịch vụ.

tay Bước 4: Thực nghiệp nghiệp vụ kế toán 

 • Kế toán viên của TAF thực hiện quy trình kế toán doanh nghiệp tuân thủ chặt chẽ quy định của pháp luật đồng thời đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng. Các chuyên gia của TAF bằng bề dày kinh nghiệm và nghiệp vụ chuyên môn vững vàng sẽ nhanh chóng nhìn ra những sai sót và kịp thời đưa ra phương án xử lý nhanh chóng.
 • Trong quá trình thực hiện hợp đồng TAF thường xuyên trao đổi kết quả công việc với lãnh đạo doanh nghiệp và bộ phận kế toán (nếu có) . TAF luôn sẵn sàng tư vấn các vấn đề liên quan hoàn toàn miễn phí bất kể lúc nào doanh nghiệp cần.

tay Bước 5: Kết thúc quá trình thực hiện dịch vụ kế toán

 • Báo cáo kết quả tổng thể sẽ được gửi đến doanh nghiệp trong 1 buổi họp. TAF cùng doanh nghiệp thống nhất kết quả này.
 • Sau khi thống nhất TAF lập và phát hành báo cáo kết quả dịch vụ và thư quản lý (nếu co) đến khách hàng.
 
dich vu ke toan Vinh Long TAF 1

icon chu y Quyền lợi khách hàng nhận được khi hợp tác với TAF

tich do TAF tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán Vĩnh Long uy tín hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi nhận được đánh giá cao từ các đơn vị sử dụng dịch vụ. Tất cả các đơn vị có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán đều tái kí kết hợp đồng với TAF.

tich do Hợp tác với TAF khách hàng nhận được nhiều quyền lợi:

 1. Dịch vụ chất lượng cao, kết quả chính xác: Hợp tác với TAF doanh nghiệp yên tâm vì tiến độ công việc luôn đảm bảo theo kế hoạch với chất lượng cao và kết quả chính xác đảm bảo đúng quy định của pháp luật.
 2. Bảo mật thông tin doanh nghiệp tuyệt đối: TAF luôn xác định phương hướng kinh doanh dịch vụ đặt quyền lợi khách hàng lên cao nhất. Chính vì vậy chúng tôi hiểu sâu sắc về tầm quan trọng của thông tin kế toán đối với doanh nghiệp. TAF cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối. Do đó chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.
 3. Hồ sơ, tài liệu, chứng từ kế toán được đảm bảo an toàn: Tất cả hồ sơ, chứng từ, tài liệu kế toán của doanh nghiệp được TAF lưu trữ một cách khoa học, đảm bảo an toàn. Bất cứ thời điểm nào khi doanh nghiệp yêu cầu, TAF luôn sẵn sàng để bàn giao.
 4. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên TAF đã thông qua quá trình tuyển chọn gắt gao có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và tinh thần làm việc trách nhiệm. TAF hỗ trợ khách hàng nhiệt tình 24/7 bất cứ khi nào khách hàng cần.

Trên đây là nôi dung giải đáp một số thắc mắc về dịch vụ kế toán Vĩnh Long của TAF. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ chất lượng cao, mang lại nhiều lợi ích với giá cả hợp lý hãy liên hệ với chúng tôi. Các chuyên gia kế toán của TAF luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn.

liên hệ TAF
 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF

? Trụ sở chính: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

☎ Hotline : 0978 666 600

Zalo : 0978 666 600 (Mr J)

Email: info@taf.vn

? Website: taf.vn

Mời các bạn tìm hiểu thêm:

dich vu kiem toan bao cao tai chinh bctc taf 1 dich vu kiem toan taf dich vu kiem toan 1 dich vu ke toan tron goi hcm 1 kiem toan chi phi chung cu dich vu ke toan tron goi hcm 1 quyet toan thue taf 1 thanh lap doanh nghiep

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

zalo
0924 580 580
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây