Dịch vụ kiểm toán Quảng Trị uy tín, chất lượng

Dịch vụ kiểm toán Quảng Trị là 1 trong những dịch vụ của Công ty TNHH Tư Vấn Kiểm Toán TAF (TAF) được các doanh nghiệp tin tưởng chọn lựa. Vậy kiểm toán là gì?

Quy trình thực hiện dịch vụ bao gồm các công việc như thế nào?

Tại sao các đơn vị hài lòng về dịch vụ kiểm toán của TAF?

Tất cả những câu trả lời cho câu hỏi này được lí giải trong nội dung dưới đây.

dich vu kiem toan Quang Tri TAF

icon chu y Kiểm toán là gì?

tich do Kiểm toán là công việc xác nhận tính trung thực từ các số liệu, báo cáo về tình hình tài chính của các đơn vị. Đây là quá trình mà các đơn vị khác tham gia để kiểm tra, giám sát và đánh giá các kết quả có đảm bảo sự tín nhiệm không?

tich do Chọn lựa các đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán là cách khách quan nhất để đánh giá thực trạng các báo cáo, số liệu tình hình tài chính này. Từ đó tăng niềm tin của các cổ đông, các đơn vị bên ngoài với doanh nghiệp. Bên cạnh đó kết quả kiểm toán giúp doanh nghiệp nắm bắt một cách chính xác nhất về tình hình doanh nghiệp.

icon chu y Quy trình thực hiện dịch vụ kiểm toán Quảng Trị của TAF gồm các công việc gì?

  tich do TAF không chỉ cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Quảng Trị mà còn trên tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Quy trình kiểm toán của TAF đã được tối ưu hóa một cách tốt nhất trở nên ngắn gọn, khép kín, nhanh chóng và đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

tich do Mời các bạn tham khảo các bước thực hiện trong quy trình dịch vụ này:

icon 1   TAF tiến hành tiếp nhận thông tin về những vướng mắc doanh nghiệp gặp phải cần tháo gỡ, tên doanh nghiệp, địa chỉ doanh nghiệp… Sau đó tiếp tục tiến hành khảo sát và thỏa thuận cụ thể về kế hoạch kiểm toán, báo giá, điều khoản hợp đồng. Đạt sự nhất trí với doanh nghiệp, TAF thực hiện ký kết hợp đồng kiểm toán.

icon cau 2  Căn cứ vào kế hoạch kiểm toán, TAF phối hợp với doanh nghiệp cùng thực hiện tiếp nhận thông tin từ kế toán và xử lý hồ sơ đơn vị cung cấp.

icon cau 3  Kiểm toán viên TAF tham gia chứng kiến việc kiểm kê tài sản cố định, hàng tồn kho, tiền mặt… qua các hình thức phù hợp với tình hình của 2 bên ví dụ như trực tiếp chứng kiến. Đối với các khoản công nợ, vậy TAF thực hiện kiểm chứng trên hồ sơ, tài liệu, chứng từ hoặc gửi thư xác nhận.

icon cau 4   Bộ phận kiểm toán TAF thực hiện nghiệp vụ kiểm toán như xem xét, đối chiếu, kiểm tra, phân tích và đánh giá căn cư theo các chuẩn mực kế toán, luật thuế, luật kế toán và các quy định pháp luật có liên quan.

icon cau 5  Khi phát hiện vấn đề sai sót TAF tiến hành tổng hợp và trao đổi với doanh nghiệp để cùng tìm ra biện pháp xử lý tốt nhất.

icon cau 6  Sau khi thống nhất số liệu TAF phát hành dự thảo báo cáo và báo báo kiểm toán chính thức.

dich vu kiem toan Quang Tri TAF 1

  icon chu y Tại sao các đơn vị hài lòng về dịch vụ kiểm toán của TAF?

 TAF cung cấp dịch vụ kiểm toán cho hàng nghìn các doanh nghiệp trên khắp cả nước. 100% đơn vị đã sử dụng dịch vụ của TAF đều tái ký kết hợp đồng nếu tiếp tục có nhu cầu sử dụng dịch vụ kiểm toán. Quyết định chọn TAF là đối tác, các doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời:

mui ten ghimCải tiến quy trình kế toán trở nên chuyên nghiệp

>>  TAF hỗ trợ các doanh nghiệp cải tiến quy trình hoạt động kế toán trở nên chuyên nghiệp. Trong quá trình hoạt động đơn vị nhanh chóng phát hiện lỗi, giảm thiểu các sai sót phát sinh, tìm ra biện pháp khắc phục kịp thời. Từ đó góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, tăng cường lợi nhuận.

>>  TAF luôn chú trọng nâng cao chất lượng kiểm toán, giữ mối liên hệ thường xuyên với khách hàng, luôn sẵn sàng phục vụ bất cứ lúc nào doanh nghiệp cần. Mọi thắc mắc và vấn đề khó khăn doanh nghiệp gặp phải đều được TAF tư vấn nhanh chóng.

mui ten ghim Báo cáo tài chính đúng tiến độ, đảm bảo độ tin cậy

>>  Dịch vụ kiểm toán TAF được tiến hành với đội ngũ chuyên gia, kế toán viên với trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm. Tất cả các hoạt động kiểm toán đều được thực hiện nghiêm ngặt theo đúng quy định và cập nhật liên tục những thay đổi mới nhất các quy định của pháp luật.

>>  Quy trình thực hiện dịch vụ kiểm toán TAF tại doanh nghiệp được thực hiện theo thông qua kế hoạch và hợp đồng ký kết. TAF cam kết tiến độ, chất lượng và độ chính xác của báo cáo tài chính doanh nghiệp. TAF nhanh chóng tìm ra những giải pháp xử lý các vấn đề tồn đọng một cách hiệu quả.

mui ten ghim Dịch vụ kiểm toán Quảng Trị tiết kiệm tối đa chi phí

>>  TAF xây dựng báo giá căn cứ vào số lượng chứng từ đã qua khảo sát thực tế tại doanh  nghiệp. Do đó đảm bảo mức chi phí doanh nghiệp phải bỏ ra được tiết kiệm tối đa.

>>  Ngoài ra TAF luôn sẵn sàng hỗ trợ hoàn toàn miễn phí các vấn đề khác có liên quan đến nghiệp vụ thuế, tài chính, Luật kế toán Kiểm toán của doanh nghiệp.

mui ten ghim TAF cung cấp dịch vụ kiểm toán nào?

>>  Nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, TAF cung cấp đa dạng các dịch vụ kiểm toán bao gồm:

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ kiểm toán Quảng Trị và các dịch vụ kiểm toán trên khắp các tỉnh thành trong cả nước hãy liên hệ với Công ty TNHH Tư Vấn Kiểm Toán TAF (TAF). TAF luôn sẵn sàng phục vụ cam kết chất lượng cao nhất.

liên hệ TAF
 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF

? Trụ sở chính: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

☎ Hotline : 0978 666 600

? Zalo : 0978 666 600 (Mr J)

? Email: info@taf.vn 

? Website: taf.vn

Mời các bạn tìm hiểu thêm:

Tại sao doanh nghiệp chọn dịch vụ kiểm toán Quảng Ninh TAF?

Dịch vụ kiểm toán Bình Phước

dich vu kiem toan bao cao tai chinh bctc taf 1 dich vu kiem toan taf dich vu kiem toan 1 dich vu ke toan tron goi hcm 1 kiem toan chi phi chung cu dich vu ke toan tron goi hcm 1 quyet toan thue taf 1 thanh lap doanh nghiep

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

zalo
0924 580 580
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây