Dịch vụ kiểm toán tại Phú Yên

Kiểm toán tại Phú Yên mà TAF cung cấp uy tín, chất lượng, minh bạch. Ngoài kiểm toán tại Phú Yên TAF còn cung cấp dịch vụ kiểm toán toàn quốc, dịch vụ kế toán và thuế

Kiểm toán tại Phú Yên sẽ thực hiện kiểm tra tính chân thực của tài liệu và chứng từ tài chính. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ nguồn lực để xây dựng một bộ phận kiểm toán riêng cho đơn vị của mình. Để giải quyết vấn đề đó thì dịch vụ kiểm toán nội bộ là lựa chọn tối ưu nhất và là giải pháp kinh tế hoàn hảo nhất mà các doanh nghiệp đang sử dụng. Dưới đây, chúng ta hãy tìm hiểu chi tiết về dịch vụ kiểm toán tại Phú Yên của TAF.VN .

Giới thiệu về dịch vụ kiểm toán tại Phú Yên của TAF

kiểm toán tại Phú Yên
Hình 1: Taf chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Phú Yên

TAF là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ kiểm toán. Dịch vụ kiểm toán tại Phú YênTAF.VN cung cấp được xây dựng trên các cơ sở tuân thủ theo các nguyên tắc, quy định về luật kiểm toán hiện nay. Mặc khác, TAF luôn tuân thủ nghiêm ngặt đúng với nguyên tắc về đạo đức nghề nghiệp kiểm toán bắt buộc phải có như: độc lập, khách quan, chính trực, thận trọng và bảo mật tất cả thông tin liên quan đến công việc trong quá trình làm việc.

Ngoài ra, Công ty TNHH tư vấn kiểm toán TAF cung cấp dịch vụ kiểm toán và dịch vụ đảm bảo phù hợp với thực tiễn hoạt động kinh doanh. Chính vì vậy, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng và sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Phú Yên của TAF cung cấp.

Công việc của đơn vị kiểm toán tại Phú Yên

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, kiểm toán tại Phú Yên của TAF luôn được thực hiện chặt chẽ nhất, chính xác nhất và theo một quy trình nghiêm ngặt, rõ ràng bao gồm:

- Bộ phận kiểm toán tại Phú Yên sẽ đến khảo sát lần đầu tại đơn vị doanh nghiệp đã thuê. Sau đó sẽ thống nhất hợp đồng một cách cụ thể chi tiết với ban lãnh đạo. Đồng thời đưa ra kế hoạch triển khai.

- Những chuyên gia kiểm toán tại Phú Yên sẽ đến quý công ty làm việc trực tiếp theo lộ trình lúc ban đầu hai bên đã thỏa thuận. Để mọi việc diễn ra nhanh chóng và chính xác.

- Trong suốt quá trình thu thập thông tin. Đội ngũ kiểm toán tại Phú Yên từ kết quả thu thập được sẽ phân tích để có thể đưa ra những nhận định và đối soát một cách minh bạch, sát hạch sai sót nhỏ nhất có thể xảy ra.

- Các tiến trình hoạt động tài sản của công ty như tiền mặt, hàng tồn kho,... kiểm toán viên của TAF.VN tham chứng để việc đối chiếu, thực trạng hiện có với các số liệu được đưa ra trong báo cáo tài chính.

kiểm toán tại Phú Yên
Hình 2: Quy trình kiểm toán tại Phú Yên

- Để tránh các vấn đề sai sót không đáng có, kiểm toán viên tại Phú Yên của TAF luôn kết hợp với bộ phận kế toán để trao đổi những vấn đề cần thiết. Quá trình rà soát cũng được diễn ra liên tục để tìm ra lỗ hổng tài chính trong doanh nghiệp để có thể đưa tư vấn, phương án giải quyết phù hợp.

- Tổng hợp báo cáo để cung cấp cho doanh nghiệp. Giúp bạn dễ dàng nắm bắt được mối nguy hại và cơ hội tài chính của doanh nghiệp mình

- Sau tất cả quá trình, bên dịch vụ kiểm toán tại Phú Yên sẽ làm một bản báo cáo chính thức nêu lại mọi rắc rối, mọi vấn đề cũng như phương hướng đổi mới sắp tới cho doanh nghiệp

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và chặt chẽ trong từng khâu, quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ kiểm toán tại Phú Yên của TAF chỉ cần lập báo cáo tài chính trung thực và hợp lý, tuân thủ theo các quy định về kế toán, kiểm toán và bố trí nhân sự làm việc cùng với các kiểm toán viên.

Hiện nay, do nhu cầu mở rộng và đội ngũ phát triển, chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm toán trên toàn quốc không chỉ riêng dịch vụ kiểm toán tại Phú Yên

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Phú Yên của TAF

kiểm toán tại Phú Yên
Hình 3: Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Phú Yên

Tối ưu chi phí kiểm toán

Với nguyên tắc báo giá được xây dựng trên thực tế số lượng chứng từ, TAF luôn luôn đảm bảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và điều chỉnh để đem lại hoạt động tốt nhất.

Kiểm toán tại Phú Yên luôn áp dụng những luật mới nhất

TAF luôn không ngừng đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn cũng như cập nhật cho nhân viên những kiến thức mới nhất.

Dịch vụ kiểm toán tận tình với khách hàng

Hoạt động dựa trên tôn chỉ sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi. Chính vì vậy dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính TAF.VN thực hiện công việc của mình một cách nhanh chóng và có tâm nhất. Chúng tôi hoàn toàn chịu 100% trách nhiệm về việc mình thực hiện trước cơ quan nhà nước.

Công ty TAF cung cấp dịch vụ kiểm toán tại Phú Yên bao gồm những gì?

kiểm toán tại Phú Yên
Hình 4: Kiểm toán tại Phú Yên gồm những gì

Với mục tiêu đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, Công ty TNHH tư vấn kiểm toán TAF cung cấp tất cả các dịch vụ về kiểm toán. Cụ thể các dịch vụ kiểm toán tại Phú Yên mà TAF cung cấp bao gồm:

 • Kiểm toán Báo cáo tài chính
 • Kiểm toán Báo cáo tài chính vì mục đích thuế và dịch vụ quyết toán thuế
 • Kiểm toán hoạt động
 • Kiểm toán tuân thủ
 • Kiểm toán Báo cáo quyết toán dự án hoàn thành (bao gồm cả kiểm toán Báo cáo năm)
 • Kiểm toán Báo cáo quyết toán dự án
 • Soát xét hệ thống kiểm soát nội bộ
 • Kiểm toán các thông tin tài chính trên cơ sở các thủ tục thỏa thuận trước
 • Các công việc kiểm toán đặc biệt
 • Soát xét các thông tin tài chính
 • Lập báo cáo phục vụ mục đích sáp nhập, chia tách, giải thể…

Với việc cung cấp đầy đủ, trọn gói các dịch vụ về kiểm toán tại Phú Yên khách hoàn toàn có thể lựa chọn được dịch vụ phù hợp với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp mình.

Vì sao nên chọn dịch vụ kiểm toán tại Phú Yên của TAF

kiểm toán tại Phú Yên
Hình 4: TaF - Kiểm toán tại Phú Yên uy tín chất lượng

Khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ kiểm toán tại Phú Yên của TAF bởi những lý do sau đây:

 • TAF cam kết luôn luôn thực hiện các thủ tục theo đúng quy trình và quy định của pháp luật
 • Nhân viên của TAF sẽ lập và gửi báo cáo cho doanh nghiệp theo đúng kỳ hạn đã được thoả thuận và thống nhất trong hợp đồng được ký kết.
 • TAF còn sở hữu đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp nắm vững các nghiệp vụ và quy trình nên sẽ tư vấn cho khách hàng toàn diện về quá trình kiểm toán và các luật định.
 • Đồng thời, chúng tôi còn giúp lãnh đạo của doanh nghiệp thực hiện hoạt động quản trị một cách hiệu quả, giúp doanh nghiệp giải quyết được các vấn đề khó khăn để chuyển mình, vươn lên trên các đối thủ.

Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ kiểm toán tại Phú Yên cũng như những thắc mắc bạn đang gặp phải nhé!

Xem thêm:

Dịch vụ kiểm toán tại Nha Trang

Dịch vụ kiểm toán tại Đà Lạt

Dịch vụ kiểm toán tại Khánh Hòa

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF

Trụ sở chính: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0978 666 600

Email: info@taf.vn

Website: taf.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 95 trong 19 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 19 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

zalo
0924 580 580
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây