Dịch vụ kiểm toán Thừa Thiên Huế

Dịch vụ kiểm toán Thừa Thiên Huế của Công ty TNHH Tư Vấn Kiểm Toán TAF (TAF) là công ty hàng đầu cả nước hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán. Sử dụng dịch vụ, các báo cáo tài chính doanh nghiệp sẽ được rà soát, kiểm tra số liệu nhằm đảm bảo tính trung thực và chính xác. Qua đó phản ảnh được tình hình tài chính thực tiễn của đơn vị.

dich vu kiem toan Thua Thien Hue TAF 1

Vậy dịch vụ kiểm toán làm những công việc gì? Đối tượng sử dụng dịch vụ kiểm toán là đơn vị nào?

Những giá trị ưu việt mà TAF mang đến cho các doanh nghiệp như thế nào?

Tất tần tật những thắc mắc này sẽ được trả lời trong nội dung bài viết dưới đây. Đừng bỏ qua thông tin quan trọng này bạn nhé.

icon chu y Dịch vụ kiểm toán Thừa Thiên Huế thực hiện những công việc gì?

tich do TAF cung cấp dịch vụ kiểm toán đa dạng đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp với quy mô và lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Những dịch vụ được TAF phục vụ khách hàng bao gồm:

mess Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính tại Thừa Thiên Huế và các tỉnh thành khác trong cả nước.

mess Dịch vụ kiểm toán xây dựng cơ bản tại Thừa Thiên Huế và các tỉnh thành khác trong cả nước.

mess Dịch vụ kiểm toán nội bộ tại Thừa Thiên Huế và các tỉnh thành khác trong cả nước.

mess Dịch vụ kiểm toán độc lập tại Thừa Thiên Huế và các tỉnh thành khác trong cả nước.

mess Dịch vụ kiểm toán chi phí chung cư tại Thừa Thiên Huế và các tỉnh thành khác trong cả nước.

tich do Dịch vụ kiểm toán Thừa Thiên Huế TAF thực hiện những công việc nhằm mục đích xác minh tính trung thực của các báo cáo tài chính. Những công việc này bao gồm:

mui ten ghim Trên báo cáo tài chính TAF tiến hành rà soát, kiểm tra tính pháp lý, xác minh tính trung thực. Từ đó tăng thêm độ uy tín của doanh nghiệp với đối tác, cổ đông.

mui ten ghim Qua quá trình kiểm toán TAF đưa ra ý kiến đánh giá về sự hợp lý và trung thực của các thông tin về hoạt động kế toán, tài chính của doanh nghiệp.

mui ten ghim Giúp doanh nghiệp nắm bắt chính xác tình hình tài chính, sự phát triển của đơn vị. Đồng thời chỉ ra các sai sót có thể xảy đến trong tương lai đề tìm ra phương án tốt nhất đề phòng và giảm thiểu tối đa rủi ro.

dich vu kiem toan Thua Thien Hue TAF 2
 

 icon chu y Đối tượng sử dụng dịch vụ kiểm toán là đơn vị nào?

tich do Đối tượng sử dụng dịch vụ kiểm toán Thừa Thiên Huế là các đối tượng phải được kiểm toán hàng năm. Những đối tượng này bao gồm các doanh nghiệp, tổ chức theo quy định của pháp luật Nhà nước:

icon tay Doanh nghiệp nhà nước, trừ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thuộc bí mật nhà nước theo pháp luật quy định tại Thừa Thiên Huế và các tỉnh thành khác trong cả nước.

icon tay Doanh nghiệp, tổ chức thực hiện dự án quan trọng quốc gia, dự án nhóm A sử dụng vốn nhà nước, trừ các dự án hoạt động trong lĩnh vực thuộc bí mật nhà nước tại Thừa Thiên Huế và các tỉnh thành khác trong cả nước.

icon tay Doanh nghiệp, tổ chức có vốn góp của Nhà nước và dự án sử dụng vốn nhà nước khác (do Chính phủ quy định) tại Thừa Thiên Huế và các tỉnh thành khác trong cả nước.

icon tay Doanh nghiệp kiểm toán, chi nhánh doanh nghiệp kiểm toán nước ngoài tại Việt Nam tại Thừa Thiên Huế và các tỉnh thành khác trong cả nước.

icon tay Doanh nghiệp cần được kiểm toán báo cáo tài chính hàng năm bao gồm các doanh nghiệp có sử dụng vốn đầu tư nước ngoài; các tổ chức tín dụng; các đơn vị lợi ích công chúng tại Thừa Thiên Huế và các tỉnh thành khác trong cả nước.

dich vu kiem toan Thua Thien Hue TAF 3
 

icon chu y Những giá trị ưu việt mà TAF mang đến cho các doanh nghiệp như thế nào?

tich do TAF là một trong những công ty kiểm toán hàng đầu tại Việt nam hoạt động trong lĩnh vực Kiểm toán báo cáo tài chính, Kiểm toán xây dựng cơ bản, Kiểm toán nội bộ, Kiểm toán chi phí chung cư và kiểm toán độc lập. TAF là một trong số ít các công ty đã được cấp phép hoạt động từ Bộ Tài Chính (Năm 2018).

tich do TAF đã cung cấp dịch vụ kiểm toán Thừa Thiên Huế và trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, giải quyết những khó khăn cũng như mang lại các giá trị ưu việt mà những đơn vị cung cấp dịch vụ khác không có được:

⭐ TAF sở hữu đội ngũ chuyên gia, kiểm toán viên trên 10 năm kinh nghiệp, có trình độ chuyên môn cao trong từng lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh.

⭐ Dịch vụ kiểm toán cung cấp bởi TAF đảm bảo tính công tâm và độc lập. Sử dụng dịch vụ các doanh nghiệp nhận được báo cáo tài chính đảm bảo sự rõ ràng, chính xác và minh bạch. TAF luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn đưa ra những giải pháp xử lý sai sót hiệu quả nhất.

⭐ Quy trình kiểm toán chặt chẽ, tiết kiệm thời gian, đảm bảo hiệu quả hỗ trợ doanh nghiệp khẳng định sự tin cậy của mình.

TAF làm việc theo đúng tiến độ, cung cấp số liệu khách quan chính xác, các báo cáo giao nộp đảm bảo theo kế hoạch và hợp đồng đã ký kết với khách hàng.

 

⭐ TAF giữ mối liên hệ thông suốt với khách hàng, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn kế toán, thuế, tài chính 24/7.

⭐ Xây dựng báo giá căn cứ vào số lượng hóa đơn, cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện hợp đồng. Từ đó doanh nghiệp chỉ phải bỏ ra mức chi phí hợp lý phù hợp với tình hình đơn vị.

Nội dung bài viết trên đây chia sẻ với các bạn những thông tin có liên quan đến dịch vụ kiểm toán Thừa Thiên Huế. Các doanh nghiệp đóng trên địa bàn, hay các đơn vị có nhu cầu sử dụng dịch vụ kiểm toán trong cả nước vui lòng liên hệ với TAF - Công ty TNHH Tư Vấn Kiểm Toán TAF để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

liên hệ TAF
 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF

? Trụ sở chính: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

☎ Hotline : 0978 666 600

? Zalo : 0978 666 600 (Mr J)

? Email: info@taf.vn

? Website: taf.vn

Mời các bạn tìm hiểu thêm:

dich vu kiem toan bao cao tai chinh bctc taf 1 dich vu kiem toan taf dich vu kiem toan 1 dich vu ke toan tron goi hcm 1 kiem toan chi phi chung cu dich vu ke toan tron goi hcm 1 quyet toan thue taf 1 thanh lap doanh nghiep

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

zalo
0924 580 580
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây