Dịch vụ kế toán doanh nghiệp chuyên nghiệp giá rẻ

Dịch vụ kế toán doanh nghiệp chuyên nghiệp giá rẻ

Dịch vụ kế toán doanh nghiệp chuyên nghiệp giá rẻ

Dịch vụ kế toán doanh nghiệp chuyên nghiệp giá rẻ

Dịch vụ kế toán doanh nghiệp chuyên nghiệp giá rẻ
Dịch vụ kế toán doanh nghiệp chuyên nghiệp giá rẻ
TIN TỨC HẰNG NGÀY
DỊCH VỤ KIỂM TOÁN
DỊCH VỤ KẾ TOÁN
TỔNG HỢP VĂN BẢN PHÁP LUẬT THÁNG
DỊCH VỤ KẾ TOÁN
Dịch vụ kế toán doanh nghiệp chuyên nghiệp giá rẻ

Mỗi khi đến mùa công bố báo cáo tài chính, lại có rất nhiều chủ doanh nghiệp chịu mức phạt oan vì sai sót đến từ kế toán. Để tránh những rủi ro này, các chủ doanh nghiệp đã phải nhờ đến các dịch vụ kế toán chuyên nghiệp giá rẻ và uy tín để khắc phục những sai sót trong quá trình thống kê số liệu.

 

Tầm quan trọng của các dịch vụ kế toán doanh nghiệp

 

dịch vụ kế toán chuyên nghiệp
Hình 1: Taf chuyên cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp

 

Khái niệm “dịch vụ kế toán doanh nghiệp” đã không còn quá xa lạ đối với các bạn đang có dự định khởi nghiệp hay các chủ doanh nghiệp đã và đang kinh doanh. Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp ngày càng được mọi người biết đến nhiều hơn chính vì những tiện ích và hiệu quả mà nó mang lại.

 

Như các bạn đã biết, các báo cáo tài chính là một trong những tài liệu quan trọng, cung cấp những số liệu chính xác, giúp các chủ doanh nghiệp, cổ đông và cả những nhà đầu tư nắm rõ tình hình tài chính cũng như các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đó. Thế nhưng, sau những thời điểm công bố về báo cáo tài chính thì đều xuất hiện những sai lệch về số liệu. Những điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến niềm tin từ các nhà đầu tư mà còn khiến không ít chủ doanh nghiệp gặp phải nhiều khó khăn liên quan đến khai báo thuế từ nhà nước. 

 

Dịch vụ kế toán doanh nghiệp được các nhà đầu tư ưu tiên chọn sử dụng vì giải quyết triệt để các vấn đề về sai sót báo cáo tài chính. Với một mức phí phù hợp, các công ty dịch vụ sẽ hoàn thành tất cả báo cáo với độ chính xác lên tới 100%, giúp doanh nghiệp tránh khỏi những rủi ro trong kinh doanh, lại tiết kiệm được thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp của mình. 

 

Sự khác nhau giữa dịch vụ khai báo thuế và dịch vụ kế toán chuyên nghiệp

 

dịch vụ kế toán chuyên nghiệp
Hình 2: Sự khác nhau giữa dịch vụ chuyên nghiệp và dịch vụ khai báo thuế

 

Một số bạn sẽ hiểu nhầm rằng dịch vụ khai báo thuế sẽ được cung cấp cùng dịch vụ kế toán chuyên nghiệp. Thế nhưng hai dịch vụ này hoàn toàn khác nhau. Đối với dịch vụ khai báo thuế, việc lập báo cáo chỉ dựa trên số liệu của hóa đơn thuế mà doanh nghiệp cung cấp trong khi đó dịch vụ kế toán chuyên nghiệp trọn gói ngoài cung cấp số liệu về báo cáo tài chính còn thực hiện các việc như lập bảng lương, các loại báo cáo thuế và lưu trữ sổ sách kế toán trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ. 

 

Thông thường phí dịch vụ kế toán doanh nghiệp sẽ được tính dựa trên loại ngành nghề mà doanh nghiệp đang kinh doanh cũng như quy mô và những nội dung được chọn. Khi lựa chọn các dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, các bạn chỉ cần cung cấp hóa đơn đầu vào, đầu ra bản gốc hoặc photo và chữ ký số, tất cả những khâu còn lại công ty dịch vụ sẽ giúp bạn giải quyết một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Chính vì thế cho nên quý khách hàng nên tìm đến các dịch vụ kế toán chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ đúng nhu cầu, tránh nhầm lẫn và mất thêm nhiều chi phí phát sinh không đáng có.

 

Những lưu ý khi chọn các dịch vụ kế toán doanh nghiệp

 

dịch vụ kế toán chuyên nghiệp
Hình 3: Lưu ý khi chọn dịch vụ kế toán doanh nghiệp 

 

Dịch vụ kế toán doanh nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn, thế nhưng để các công ty dịch vụ có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, các bạn cần nên lưu ý một số điều cơ bản như sau:

 

Đưa ra những yêu cầu, mong muốn cụ thể của bạn cho bên công ty dịch vụ kế toán. Việc này giúp công ty dịch vụ có thể hiểu hơn về mong muốn của bạn, cũng như đáp ứng đầy đủ tất cả những yêu cầu. Điều này rất cần thiết và quan trọng để hai bên có thể thấu hiểu và hợp tác cùng nhau lâu dài.

 

Phổ biến những quy tắc, công việc của kế toán nội bộ cho công ty dịch vụ nắm rõ. Tương tự như trên, việc này giúp công ty dịch vụ có thể hiểu hơn về các hoạt động của công ty/doanh nghiệp và làm tốt vai trò của mình.

 

Cung cấp đầy đủ những giấy tờ, văn bản.  Việc công ty chia sẻ và cung cấp đầy đủ giấy tờ, thủ tục cần thiết sẽ hỗ trợ rất nhiều cho công ty dịch vụ, giúp công ty hoàn thành nhanh chóng các báo cáo tài chính cũng như tránh được nhiều sai sót trong suốt quá trình làm việc.

 

Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại TPHCM

 

dịch vụ kế toán chuyên nghiệp
Hình 4: Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại TP.HCM

 

Tìm được một công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Đây sẽ là một giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm chi phí, nguồn nhân lực và đem lại những hiệu quả cao trong kinh doanh.

 

Tại TP HCM, Công ty kế toán kiểm toán TAF là công ty hàng đầu về lĩnh vực dịch vụ kế toán doanh nghiệp. TAF luôn có những chính sách và cam kết dành cho quý khách hàng như:

 

Hoàn thành đúng tiến độ các báo cáo, tài liệu liên quan đến kế toán theo quy định của nhà nước và thoả thuận như trong hợp đồng đã ký kết.

 

Luôn cam kết bảo mật các thông tin về dữ liệu kế toán, ngoài ra TAF còn chịu trách nhiệm trước các cơ quan thuế nếu xảy ra sai sót.

 

Công ty chúng tôi luôn mong muốn có thể cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, cùng hệ thống phần mềm kế toán hiện đại chúng tôi đã thực hiện thành công hơn 200 hợp đồng từ các doanh nghiệp . TAF tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ kế toán doanh nghiệp tốt nhất cùng mức chi phí cạnh tranh tại TP HCM. 

 

Chúng tôi luôn đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu, vì thế quý khách hoàn toàn có thể yên tâm đến những dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ trọn gói như dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kiểm toán,…

 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng và được tư vấn, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0978 666 600 hoặc đến trực tiếp công ty tại 62A Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM. Chúng tôi rất mong nhận được những câu hỏi từ quý khách hàng cũng như được tin tưởng trao cơ hội cùng nhau hợp tác làm việc. Công ty kế toán kiểm toán TAF hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Xem thêm: Công ty dịch vụ kế toán kiểm toán

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF

 

Trụ sở chính: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

 

Số điện thoại: 0978 666 600 

 

Email: info@taf.vn

 

Website: taf.vn
Đánh giá:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Xếp hạng: 0 - 0 phiếu bầu

Bạn chưa đánh giá:

SĐT và email sẽ được ẩn để bảo mật thông tin của bạn
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF
  62A Phạm Ngọc Thạch , Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
Lượt xem tuần: 477 - Đang online: 2
Member của chúng tôi