Ông Phan Hoàng Quốc

Ông Phan Hoàng Quốc

Công ty TNHH VPVN

5 sao cho dịch vụ của TAF, từ khi tìm đến dịch vụ của bạn thì công ty của mình đã không còn đau đầu và sai sót trong việc quản lý tài chính của công ty, chắc hẳn đây là dịch vụ chuyên nghiệp nhất từ trước đến giờ mà mình được biết.

Ông Nguyễn Văn Bảo

Ông Nguyễn Văn Bảo

Công ty Cổ Phần Hòn Tắm Biển

Dịch vụ của TAF mang lại cho mình còn hơn giá trị của dịch vụ rất nhiều. Support nhiệt tình tất cả các vấn đề kế toán, tài chính, thuế… hiệu quả vượt ngoài mong đợi.

Bà Phí Thị Hoàng Yến

Bà Phí Thị Hoàng Yến

Tập Đoàn Nguyễn Hoàng

Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ thành lập công ty của TAF. Mọi công việc đều được tiến hành thuận lợi và rất chuyên nghiệp. Qua đây tôi cũng am hiểu hơn nhiều các quy định của pháp luật trong việc vận hành công ty.

Ông Đặng Xuân Hữu

Ông Đặng Xuân Hữu

Công ty Cổ Phần ILA

Đội ngũ nhân viên TAF cũng rất nhiệt tình, chu đáo và rất chuyên nghiệp. Chúc công ty luôn có những dịch vụ mới chất lượng để mang lại nhiều giá trị hơn cho các doanh nghiệp.

Bà Cẩm Thị Thu Hải

Bà Cẩm Thị Thu Hải

Tập Đoàn Đèo Cả

Tập Đoàn chúng tôi đã khảo sát và tìm hiểu nhiều đơn vị kiểm toán, kế toán nhưng đều thấy năng lực không phù hợp. Nhưng sau khi tìm hiểu dịch vụ của TAF và sau quá trình sử dụng thì thấy năng lực đội ngũ nhân viên rất cao, hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp.

zalo
0924 580 580
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây