Chứng từ kế toán là gì?

Chứng từ kế toán là gì?

Chứng từ kế toán là các tài liệu và văn bản ghi chép thông tin về các giao dịch kinh tế của một tổ chức hoặc cá nhân.

Phân biệt giữa người đại diện pháp luật & người đại diện ủy quyền

Cách phân biệt giữa người đại diện thep pháp luật của doanh nghiệp và người đại diện theo ủy quyền của doanh nghiệp
Hồ sơ, thủ tục đăng ký hộ kinh doanh cá thể

Hồ sơ, thủ tục đăng ký hộ kinh doanh cá thể

Hộ kinh doanh cá thể là một hình thức kinh doanh phổ biến cho những người muốn tự kinh doanh mà không cần bỏ nguồn vốn để thành lập công ty.
Tối ưu hóa tài chính với dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp

Tối ưu hóa tài chính với dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp

Tận hưởng sự an tâm với dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp tối ưu hóa tài chính, giảm rủi ro thuế, và đảm bảo tính pháp lý.
Dịch vụ khai báo thuế

Dịch vụ khai báo thuế

  Thực tế có rất nhiều doanh nghiệp đang vô cùng lúng túng không biết phải tiến hành khai báo thuế như thế nào, đặc biệt là những doanh nghiệp mới thành lập chưa có bộ phận kế toán chuyên nghiệp. Dịch vụ khai báo thuế đã ra đời và giúp các doanh nghiệp giải quyết được những vấn đề trên, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí bỏ ra nhất. Vậy có nên sử dụng dịch vụ khai báo thuế hay không? Đơn vị nào uy tín cung cấp dịch vụ khai báo thuế chính xác, giá hợp lý? Đừng bỏ lỡ bài viết sau đây của TAF nhé, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên đây.  
Dịch vụ tư vấn thuế

Dịch vụ tư vấn thuế

  Dịch vụ tư vấn thuế là gì? Có những dịch vụ tư vấn thuế tại Việt Nam như thế nào? Đâu là đối tượng sử dụng dịch vụ? Đơn vị cung cấp dịch vụ nào uy tín, chất lượng? Chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin này thông qua nội dung bài phân tích dưới đây nhé.
Dịch vụ chuyển giá

Dịch vụ chuyển giá

  Đối với các công ty liên doanh nước ngoài hay các tập đoàn đa quốc gia thì dịch vụ chuyển giá đã rất quen thuộc. Vậy bản chất chuyển giá là gì? Hoạt động chuyển giá được thực hiện như thế nào? Các hình thức chuyển giá? Đâu là thực trạng chuyển giá ở Việt Nam? Công ty nào thực hiện dịch vụ chuyển giá tốt nhất hiện nay? Chúng ta cùng bàn luận về các vấn đề chuyển giá trong nội dung ngay sau đây nhé.
zalo
0924 580 580
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây