Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm uy tín - bảo mật tuyệt đối

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm uy tín - bảo mật tuyệt đối

Doanh nghiệp bạn mới thành lập, bạn chưa thuê được nhân viên kế toán hay phải tự mình kê khai thuế do chưa có kinh phí đầu tư? Hay Công ty bạn đúng vào thời gian cuối năm thì nhân viên kế toán nghỉ sinh hay xin nghỉ phép cần có người thay thế trong khoảng thời gian này. Hay đơn giản doanh nghiệp của bạn muốn giảm thiểu rủi ro trong quyết toán thuế cuối năm. Bạn đang tìm cho mình một giải pháp - biện pháp để thay thế. Đặc biệt, vào dịp cuối năm, doanh nghiệp bạn cần quyết toán thuế đúng thời hạn thì việc tìm đến dịch vụ quyết toán thuế cuối năm là một giải pháp cần có. 
kiem toan BCTC

Kiểm toán báo cáo tài chính chuyên nghiệp - giá rẻ

Công ty tư vấn kiểm toán TAF cung cấp dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính cho doanh nghiệp giá rẻ tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội... và trên toàn quốc. 
Lợi ích sử dụng dịch vụ kiểm toán

Lợi ích sử dụng dịch vụ kiểm toán

Những người không chuyên về kế toán có thể nhầm lẫn giữa nghiệp vụ kế toán và kiểm toán. Hai khái niệm này có nét tương đồng nhưng lại hoàn toàn khác về bản chất, tác dụng và ý nghĩa. Do đó, khi cần kê khai kiểm toán đối chiếu với cơ quan chức năng thì một số doanh nghiệp trở nên lúng túng, chưa biết xử lý ra sao. Để hiểu rõ hơn về lợi ích của dịch vụ kiểm toán, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau
tất tần tật về thuế GTGT

Tất tần tật về thuế giá trị gia tăng (gtgt)

A:    Công ty bà đã nộp tờ khai thuế giá trị gia tăng Quý 2/2021 chưa? B:   Trời tôi quên mất, hạn là 30/07/2021 may mà hôm nay mới mùng 5/7 để tôi tranh thủ làm tờ khai.        Cảm ơn bà đã nhắc nhe, xíu nữa là quên hẳn luôn rồi phải bị đóng phạt do nộp chậm tờ khai. A:    Ừa thôi tranh thủ làm đi!  Thuế giá trị gia tăng là gì? Đã bao giờ các bạn đã nghe về thuật ngữ trên chưa?  Nếu chưa thì hãy đồng hành cùng TAF trong bài viết này nhé!
hóa đơn điện tử có cần đóng dấu và chữ ký người mua taf 1

Hóa đơn điện tử có cần đóng dấu và chữ ký người mua

Hoá đơn điện có cần đóng dấu hay không luôn là thắc mắc của nhiều doanh nghiệp khi sử dụng hoá đơn điện tử. Trong bài viết này, TAF sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.    
tra cứu thông tin đóng bhxh qua mạng taf

Tra cứu thông tin đóng bảo hiểm xã hội qua mạng

Bảo hiểm xã hội là quyền lợi của người lao động, là mối quan tâm của nhiều người. Vậy làm sao để bạn biết trong quá trình đóng BHXH, doanh nghiệp có đóng cho mình không. Hãy cùng TAF đi tìm đáp án nhé.    
cách tính thuế thu nhập doanh nghiệp taf

Cách tính thuế thu nhập doanh nghiệp

Đơn vị của bạn sử dụng hoá đơn điện tử có đang phân vân không biết cách tính thuế thu nhập doanh nghiệp như thế nào? Hôm nay, TAF sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên.
cách tra cứu hóa đơn giá trị gia tăng hợp lệ hợp pháp taf

Cách tra cứu hoá đơn GTGT hợp lệ, hợp pháp

Đơn vị của bạn sử dụng hoá đơn điện tử có đang phân vân không biết cách kiểm tra hoá đơn điện tử hợp lệ, hợp pháp như thế nào? Hôm nay, TAF sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên.  
thủ tục đăng ký MST TNCN mới nhất taf 1

Thủ tục đăng ký mã số thuế thu nhập cá nhân mới nhất

Bài viết dưới đây, TAF hướng dẫn bạn đọc các thủ tục đăng ký mã số thuế thu nhập cá nhân mới nhất qua mạng thông qua trang Thuedientu và phần mềm HTKK cá nhân cho nhân viên ở công ty nhé.  
hướng dẫn cách đăng ký và nộp thuế điện tử taf

Hướng dẫn cách đăng ký và nộp thuế điện tử

Đăng ký nộp thuế điện tử là việc đầu tiên các tổ chức, doanh nghiệp cần làm để thực hiện nộp thuế điện tử. Bài viết của TAF sau đây sẽ hướng dẫn bạn các bước tiến hành đăng ký nộp thuế điện tử nhanh chóng và chi tiết nhất.
hàm sumif taf

Hàm sumif trong excel kế toán

SUMIF là hàm tính tổng có điều kiện là một trong những hàm phổ biến hay được kế toán sử dụng trong excel vì sự nhanh chóng và chính xác. Nhưng không phải kế toán nào cũng biết sử dụng hàm này để làm tăng năng suất làm việc của mình. Hãy cùng TAF tìm hiểu hàm SUMIF trong excel nhé!  
hàm vlookup trong excel taf 3

Hàm vlookup trong kế toán

Hiện nay, có rất nhiều công cụ tiện ích hỗ trợ cho công việc kế toán được nhanh chóng và chính xác. Tuy nhiên, có nhiều nghiệp vụ kế toán phức tạp mất thời gian và chi phí để thiết kế phần mềm. Excel vẫn là nền tảng và công cụ phổ biến của kế toán nhất nhưng nó đòi hỏi mọi kế toán viên phải có kiến thức nền tảng về việc sử dụng Excel. Sau đây, một trong những hàm vô cung cơ bản mà TAF muốn giới thiệu đến các bạn là hàm VLOOKUP. Hãy cùng TAF tìm hiểu nhé!  
Báo cáo tài chính taf 111

7 điều cần biết về Báo cáo tài chính

Làm thế nào để bạn biết doanh nghiệp hay công ty này đang hoạt động tốt? Hay có nên đầu tư vào công ty hay doanh nghiệp này? Có khi nào bạn thắc mắc vì sao có những người luôn đầu tư lãi còn bạn thì không. Bài viết này sẽ giúp bạn đọc nắm được long mạch của công ty, doanh nghiệp thông qua BCTC.
vốn điều lệ vốn pháp định taf

Vốn điều lệ là gì? Vốn pháp định là gì?

Vốn điều lệ là gì? Vốn pháp định là gì? Bạn đang có ý định thành lập doanh nghiệp? Bạn chưa hiểu về vốn điều lệ, vốn pháp định của công ty là gì? Vốn điều lệ của công ty cổ phần và công ty trách nhiệm hữu hạn khác nhau như thế nào? Để có câu trả lời, hãy cùng TAF theo dõi bài viết sau nhé!  
zalo
0978 66 66 00
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây