hóa đơn điện tử có cần đóng dấu và chữ ký người mua taf 1

Hóa đơn điện tử có cần đóng dấu và chữ ký người mua

Hoá đơn điện có cần đóng dấu hay không luôn là thắc mắc của nhiều doanh nghiệp khi sử dụng hoá đơn điện tử. Trong bài viết này, TAF sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.    
tra cứu thông tin đóng bhxh qua mạng taf

Tra cứu thông tin đóng bảo hiểm xã hội qua mạng

Bảo hiểm xã hội là quyền lợi của người lao động, là mối quan tâm của nhiều người. Vậy làm sao để bạn biết trong quá trình đóng BHXH, doanh nghiệp có đóng cho mình không. Hãy cùng TAF đi tìm đáp án nhé.    
cách tính thuế thu nhập doanh nghiệp taf

Cách tính thuế thu nhập doanh nghiệp

Đơn vị của bạn sử dụng hoá đơn điện tử có đang phân vân không biết cách tính thuế thu nhập doanh nghiệp như thế nào? Hôm nay, TAF sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên.
cách tra cứu hóa đơn giá trị gia tăng hợp lệ hợp pháp taf

Cách tra cứu hoá đơn GTGT hợp lệ, hợp pháp

Đơn vị của bạn sử dụng hoá đơn điện tử có đang phân vân không biết cách kiểm tra hoá đơn điện tử hợp lệ, hợp pháp như thế nào? Hôm nay, TAF sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên.  
thủ tục đăng ký MST TNCN mới nhất taf 1

Thủ tục đăng ký mã số thuế thu nhập cá nhân mới nhất

Bài viết dưới đây, TAF hướng dẫn bạn đọc các thủ tục đăng ký mã số thuế thu nhập cá nhân mới nhất qua mạng thông qua trang Thuedientu và phần mềm HTKK cá nhân cho nhân viên ở công ty nhé.  
hướng dẫn cách đăng ký và nộp thuế điện tử taf

Hướng dẫn cách đăng ký và nộp thuế điện tử

Đăng ký nộp thuế điện tử là việc đầu tiên các tổ chức, doanh nghiệp cần làm để thực hiện nộp thuế điện tử. Bài viết của TAF sau đây sẽ hướng dẫn bạn các bước tiến hành đăng ký nộp thuế điện tử nhanh chóng và chi tiết nhất.
hàm sumif taf

Hàm sumif trong excel kế toán

SUMIF là hàm tính tổng có điều kiện là một trong những hàm phổ biến hay được kế toán sử dụng trong excel vì sự nhanh chóng và chính xác. Nhưng không phải kế toán nào cũng biết sử dụng hàm này để làm tăng năng suất làm việc của mình. Hãy cùng TAF tìm hiểu hàm SUMIF trong excel nhé!  
hàm vlookup trong excel taf 3

Hàm vlookup trong kế toán

Hiện nay, có rất nhiều công cụ tiện ích hỗ trợ cho công việc kế toán được nhanh chóng và chính xác. Tuy nhiên, có nhiều nghiệp vụ kế toán phức tạp mất thời gian và chi phí để thiết kế phần mềm. Excel vẫn là nền tảng và công cụ phổ biến của kế toán nhất nhưng nó đòi hỏi mọi kế toán viên phải có kiến thức nền tảng về việc sử dụng Excel. Sau đây, một trong những hàm vô cung cơ bản mà TAF muốn giới thiệu đến các bạn là hàm VLOOKUP. Hãy cùng TAF tìm hiểu nhé!  
Báo cáo tài chính taf 111

7 điều cần biết về Báo cáo tài chính

Làm thế nào để bạn biết doanh nghiệp hay công ty này đang hoạt động tốt? Hay có nên đầu tư vào công ty hay doanh nghiệp này? Có khi nào bạn thắc mắc vì sao có những người luôn đầu tư lãi còn bạn thì không. Bài viết này sẽ giúp bạn đọc nắm được long mạch của công ty, doanh nghiệp thông qua BCTC.
vốn điều lệ vốn pháp định taf

Vốn điều lệ là gì? Vốn pháp định là gì?

Vốn điều lệ là gì? Vốn pháp định là gì? Bạn đang có ý định thành lập doanh nghiệp? Bạn chưa hiểu về vốn điều lệ, vốn pháp định của công ty là gì? Vốn điều lệ của công ty cổ phần và công ty trách nhiệm hữu hạn khác nhau như thế nào? Để có câu trả lời, hãy cùng TAF theo dõi bài viết sau nhé!  
các khoản giảm trừ doanh thu taf 1

Các khoản giảm trừ doanh thu là gì?

Các khoản giảm trừ doanh thu là gì? Hướng dẫn cách hạch toán trên tài khoản kế toán 511 và 521. Các khoản chiết khấu bán hàng được coi là một khoản chi phí làm giảm lợi nhuận của doanh nghiệp? Vậy để có thể hiểu các khoản giảm trừ doanh thu là gì và cách hạch toán trên tài khoản kế toán 511 và 521 mời bạn cùng Công ty TNHH Tư vấn Kiểm toán TAF tìm hiểu nhé! 
Tra cứu Mã số thuế TNCN, Doanh nghiệp

Tra cứu Mã số thuế TNCN, Doanh nghiệp

"TRA CỨU MÃ SỐ THUẾ TNCN, MÃ SỐ DOANH NGHIỆP ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG" Việc tra cứu mã số thuế cá nhân hoặc mã số doanh nghiệp hiện nay vô cùng đơn giản được thực hiện thông qua hình thức online giúp bạn đọc có thể dễ dàng kiểm tra mã số thuế TNCN của mình hoặc của doanh nghiệp. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa biết đến tiện ích này, hi vọng bài viết của TAF dưới đây sẽ giúp được bạn đọc các tra cứu này nhé!
Hệ thống tài khoản kế toán

Hệ thống tài khoản kế toán

Khi đi học chuyên ngành kế toán hoặc làm công việc kế toán tại bất kì một doanh nghiệp, công ty nào thì chúng ta đều nghe đến thuật ngữ "Hệ thống tài khoản kế toán". Vậy hiểu thế nào cho đúng và đủ cho thuật ngữ trên thì mới Quý bạn đọc hãy đồng hành cùng TAF trong bài sau nhé!  
Quy trình tư vấn thành lập công ty vốn Việt Nam

Quy trình tư vấn thành lập công ty vốn Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều người quan tâm đến quy trình tư vấn thành lập công ty vốn Việt Nam. Việc thành lập công ty được tiến hành nhanh chóng, đúng quy trình và tiết kiệm chi phí bạn nên tìm sự hỗ trợ từ các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín.  
zalo
0978 66 66 00
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây