Thu nhập cá nhân và cách tính thuế

Thu nhập cá nhân và cách tính thuế

Với bối cảnh thị trường kinh tế mở như hiện nay – đang là thách thức cũng như là cơ hội tốt cho mọi người kiếm tiền. Khi mỗi cá nhân được trả tiền công, lương hàng tháng thì đều bị tính thuế thu nhập cá nhân (nếu như khớp với khoản tiền được quy định phải chịu thuế)
Thuế môn bài năm 2021

Thuế môn bài năm 2021

Thuế môn bài là gì? Tại sao cứ đến đầu năm lại nghe kế toán nhắc liên tục về khái niệm này? Hãy đồng hành cùng TAF trong bài viết sau để có thể nắm sơ lược qua về Thuế môn bài nhé.
Miễn thuế thu nhập cá nhân năm 2021

Miễn thuế thu nhập cá nhân năm 2021

Trong bối cảnh đại dịch Covid 19 tràn lan như hiện nay - đây chính là nguyên nhân lớn và là thách thức không hề nhỏ cho nền kinh tế thị trường trong nước và toàn thế giới. Nắm bắt được tình hình khó khăn mà các Doanh nghiệp, người dân đang phải đương đầu, gồng gánh nên Chính phủ đã tiến hành Miễn thuế Thu nhập cá nhân năm 2021. Vậy nội dung nào cần lưu ý, nắm rõ thì hãy đồng hành cùng TAF trong bài viết sau đây nhé!  
Chào mừng sự kiện TAF ký hợp đồng hợp tác với chuyên gia đầu Ngành Ts. Nguyễn Thị Đức Loan

Chào mừng sự kiện TAF ký hợp đồng hợp tác với chuyên gia đầu Ngành Ts. Nguyễn Thị Đức Loan

Ngày 28.10.2020 TAF vinh dực chính thức mời TS. Nguyễn Thị Đức Loan làm cố vấn cao cấp cho công ty. Nằm trong chiến lược phát triển lâu dài của công ty, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như mang đến những giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp đối tác Công ty Kế toán -  Kiểm toán hàng đầu Việt Nam TAF hợp tác làm việc với những chuyên gia đầu ngành trong những lĩnh vực này.
Top công ty dịch vụ kế toán

Top công ty dịch vụ kế toán

Hiện nay dịch vụ kế toán đang được các doanh nghiệp vô cùng quan tâm và tích cực tìm kiếm. Tuy nhiên để đảm bảo tính ưu việt của dịch vụ doanh nghiệp cần tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Bạn có thể thông qua bài viết Top công ty dịch vụ kế toán ngay dưới đây.
dich vu kiem toan binh dinh gia re

Dịch vụ kiểm toán Bình Định

Dịch vụ kiểm toán Bình Định là dịch vụ nhằm xác định tính đúng đắn và minh bạch trong các báo cáo tài chính của doanh nghiệp. Ngoài ra dịch vụ còn hỗ trợ doanh nghiệp các vấn đề có liên quan đến vận hành hoạt động của bộ máy kế toán, kiểm toán nội bộ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về dịch vụ kiểm toán tại Bình Định của TAF chi tiết nhất
Dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM

Dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM

  Dịch vụ kế toán trọn gói ở TPHCM do TAF cung cấp được khách hàng đánh giá là một trong những dịch vụ kế toán uy tín nhất thị trường. Khách hàng hoàn toàn đặt niềm tin vào dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi về cả chất lượng lẫn giá thành dịch vụ.
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Những ai được quyền thành lập doanh nghiệp? Địa chỉ công ty nào uy tín cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín, chất lượng? Tất tần tật những thắc mắc trên đây sẽ được giải đáp cụ thể ở bài viết sau đây.
Dịch vụ kiểm toán độc lập

Dịch vụ kiểm toán độc lập

Kiểm toán độc lập có gì khác so với kiểm toán nội bộ? Vai trò của dịch vụ kiểm toán độc lập là gì? Kiểm toán độc lập bao gồm những dịch vụ gì? Tất cả những thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể ở bài viết dưới đây.
Nghị định về Bảo hiểm xã hội - Công ty Kiểm toán TAF

BHXH huyện tại nơi có trụ sở BHXH tỉnh đóng không cần tổ chức

Vấn đề Bảo hiểm xã hội luôn là vấn đề được hầu hết các doanh nghiệp quan tâm vì ảnh hưởng đến nguồn nhân lực của doanh nghiệp, ngoài ra còn ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí của doanh nghiệp. Công ty kiểm toán TAF thông tin đến quý khách, thông tin mới nhất về quy định chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu của Bảo hiểm xã hội Việt Nam
Ông Võ Phương Duy - Tổng giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Kiểm toán TAF

TAF tham gia ngày hội việc làm 2020 trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu (BVU)

Sáng ngày 18/06/2020, Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu đã tổ chức thành công Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp và cơ hội việc làm cho sinh viên thu hút hàng trăn sinh viên và quý doanh nghiệp tham dự. 
Giảm thuế doanh nghiệp

Chính thức giảm 30% thuế thu nhập doanh nghiệp năm 2020

Việc mở rộng đối tượng giảm thuế nhằm giúp doanh nghiệp có thêm nguồn lực tài chính duy trì và phát triển sản xuất kinh doanh, cũng như hỗ trợ tối đa cho người lao động để đảm bảo mục tiêu an sinh xã hội.
Dịch vụ kiểm toán tại Long An - Kiểm toán Long An

Dịch vụ kiểm toán tại Long An

Kiểm toán tại Long An không ngừng được mở rộng cùng với sự phát triển của các doanh nghiệp. Hiện tại, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này nhưng công ty dịch vụ kiểm toán doanh nghiệp TAF là cái tên được đông đảo khách hàng biết đến, tin tưởng và lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ kiểm toán tại Long An của TAF trong bài viết dưới đây nhé!
Dịch vụ kế toán tại Hà Nội

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội

Kế toán tại Hà Nội do công ty dịch vụ kế toán TAF cung cấp đáp ứng nhu cầu kế toán của các doanh nghiệp tại Hà Nội. Dịch vụ kế toán tại Hà Nội đã và đang giúp các tổ chức, cá nhân tối ưu hóa trong việc xử lý các sổ sách, báo cáo, rà soát chứng từ, lập số sách kế toán, tài sản của doanh nghiệp
zalo
0978 66 66 00
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây