Cơ Hội Phát Triển Nghề Nghiệp Tại TAF

Cơ Hội Phát Triển Nghề Nghiệp Tại TAF

Cơ Hội Phát Triển Nghề Nghiệp Tại TAF

Cơ Hội Phát Triển Nghề Nghiệp Tại TAF

Cơ Hội Phát Triển Nghề Nghiệp Tại TAF
Cơ Hội Phát Triển Nghề Nghiệp Tại TAF
Cơ Hội Phát Triển Nghề Nghiệp
Kiểm Toán Báo Cáo Tài Chính
Tư Vấn Tài Chính - Thuế
Kiểm Toán Xây Dựng Cơ Bản
Chuyên Viên Thẩm Định Giá
Thực Tập Sinh
Cơ Hội Phát Triển Nghề Nghiệp
Cơ Hội Phát Triển Nghề Nghiệp Tại TAF
Xem nhanh

Đối với chúng tôi tuyển dụng như tìm kiếm những thành viên mới của gia đình, để cùng nhau hoàn thiện, cùng nhau phát triển và lớn mạnh hơn.

Tuyển dụng là nền tảng phát triển – lấy nhân làm gốc

Đối với Công ty TNHH Tư Vấn Kiểm Toán TAF - tuyển dụng là nền tảng của sự phát triển

Công ty TNHH Tư Vấn Kiểm Toán TAF (viết tắt là TAF.Co,. Ltd) – là một trong những thành viên trực thuộc Bộ Tài Chính – Là công ty Kiểm Toán độc lập chuyên nghiệp hoạt động trong đa dạng các lĩnh vực từ kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế , tư vấn tài chính cho đến xác định giá trị doanh nghiệp,…

Với đội ngũ cán bộ, chuyên viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, TAF.Co,. Ltd là doanh nghiệp có doanh thu tăng ổn định liên tục trong nhiều năm gần đây.

Công ty TNHH Tư Vấn Kiểm Toán TAF  hiểu rằng, con người là tài sản quý giá và là yếu tố quan trọng quyết định đến sự  thành công và phát triển bền vững của Công ty. TAF.Co,. Ltd với nền tảng hoạt động vững chất, luôn tuân thủ đúng chuẩn mực đạo đức của nghề nghiệp, lấy nhân làm gốc, xây dựng văn hóa công ty tốt đẹp. Tại TAF.Co,. Ltd, bạn sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, cởi mở , hòa đồng , năng động, với  những đồng nghiệp có đầy hoài bão, khát vọng và trình độ chuyên môn cao.

Công ty TNHH Tư Vấn Kiểm Toán TAF  sẽ tạo đầy đủ điều kiện tốt nhất để bạn phát huy được hết tiềm năng của bản thân. Mỗi một cá nhân là một nhân tố đặc biệt mang sự khác nhau về tầm nhìn, năng lượng, quan điểm và sự nhiệt tình…Đây cũng chính là nền tảng mà chúng tôi đánh giá năng lực và sự thích hợp của các ứng viên. 

Ngôi nhà chung TAF.Co,. Ltd đang mở cửa chào đón nhân tài

Công ty TNHH Tư Vấn Kiểm Toán TAF  sẽ mang đến cho bạn những cơ hội và quyền lợi tốt nhất

Được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động với lộ trình phát triển nghề nghiệp và bản thân rõ ràng;

Luôn được đào tạo và học hỏi từ các đồng nghiệp tài năng trong các dịch vụ chuyên nghiệp;

Có cơ hội tiếp cận các chương trình đào tạo chuyên môn đẳng cấp và cơ hội học tập hàng đầu tại Việt Nam;

Được gặp gỡ và làm việc với các khách hàng ở đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau;

Có cơ hội đạt đúng mức thu nhập khởi điểm sẽ theo nguyện vọng của bạn, tùy thuộc vào năng lực và khả năng bạn có thể đóng góp cho sự phát triển của công ty;

Công ty đảm bảo việc tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN, cho bạn và hưởng các chế độ phép năm theo quy định của Nhà nước Việt Nam;

Các chế độ phúc lợi theo quy định của Công ty: Thưởng Lễ, Tết và các ngày kỷ niệm của Công ty đầy đủ;

Tham gia các chương trình nghỉ mát hàng năm của công ty, khám sức khỏe định kỳ và bảo hiểm sức khỏe tự nguyện;

Được tham dự chương trình đào tạo nhân viên chuyên nghiệp hàng năm của TAF.Co,. Ltd;

Sắp tới Công ty TNHH Tư Vấn Kiểm Toán TAF tuyển dụng nhân sự lớn, mở rộng cơ hội tìm kiếm môi trường làm việc lý tưởng cho các bạn đam mê về lĩnh vực Kiểm toán.

Bạn muốn là một thành viên của gia đình TAF.Co,. Ltd, hãy thường xuyên cập nhật thông tin tuyển dụng tại https://taf.vn/tuyen-dung.html nhé!

 

Lộ trình

Chất lượng nhân sự luôn được Ban Giám Đốc TAF chú trọng và đặt lên hàng đầu. Do đó, Chúng tôi luôn coi trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng nhân viên, sử dụng nguồn lực nhằm giúp họ phát triển bản thân và đạt được mục tiêu phát triển nghề nghiệp của mình. Chúng tôi tin rằng Kiểm toán TAF  là một trong những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho tương lai của bạn.

Hãy bắt đầu sự nghiệp ngay hôm nay với TAF và lộ trình phát triển nghề nghiệp chúng tôi dành cho bạn.

2018 07 20 Bieudo

 

Chương trình Tuyển dụng hàng năm

Để mở rộng và phát triển đội ngũ nhân sự, TAF tuyển dụng hàng năm với thời gian dự kiến như sau:

* Tuyển dụng Thực tập sinh Kiểm toán Báo cáo Tài chính dành cho các đối tượng là Sinh viên đang trong quá trình thực tập: Nhận hồ sơ vào tháng 09 hàng năm. Thời gian thi tuyển và phỏng vấn dự kiến vào cuối tháng 10 và/hoặc đầu tháng 11 hàng năm. Thời gian thông báo kết quả thường vào tuần đầu tháng 11 hàng năm. Chương trình thực tập kéo dài từ tháng 01 đến tháng 04 hàng năm. Các sinh viên thực tập được đánh giá tốt sẽ tham gia làm bài kiểm tra kiến thức chuyên môn vào khoảng đầu tháng 05 hàng năm để trở thành nhân viên mới của TAF. Thời gian 02 tuần cuối tháng 06 hàng năm sẽ có đợt đào tạo nhân viên mới để ký hợp đồng chính thức từ ngày 01/07.

* Tuyển dụng Trợ lý Kiểm toán Báo cáo Tài chính và Kiểm toán viên dành cho các đối tượng là Sinh viên vừa mới tốt nghiệp, Nhân viên kiểm toán và/hoặc Kiểm toán viên đã có kinh nghiệm: Dự kiến nhận hồ sơ vào tháng 6 hàng năm. Thời gian thi tuyển và phỏng vấn dự kiến vào cuối tháng 06 và/hoặc tuần đầu tháng 07 hàng năm. Thời gian thông báo kết quả thường vào tuần đầu tháng 07 hàng năm. Các ứng viên trúng tuyển sẽ tham gia 02 tuần đào tạo nhân viên mới và ký hợp đồng chính thức ngay khi bắt đầu đợt đào tạo nhân viên.

* Tuyển dụng Nhân viên kiểm toán Quyết toán Dự án hoàn thành; Nhân viên Kế toán dịch vụ; Chuyên gia tư vấn Thuế; Nhân viên kiểm toán báo cáo tài chính và/hoặc Kiểm toán viên đã có kinh nghiệm: Thông tin đăng tải thường xuyên trên website và Facebook của TAF khi phát sinh nhu cầu. Ứng viên đạt yêu cầu và trúng tuyển vòng hồ sơ sẽ được chúng tôi thông báo qua điện thoại để mời bạn đến phỏng vấn hoặc tham gia làm bài kiểm tra chuyên môn tùy theo chất lượng hồ sơ dự tuyển.

 

SĐT và email sẽ được ẩn để bảo mật thông tin của bạn
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF
  62A Phạm Ngọc Thạch , Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
Lượt xem tuần: 1332 - Đang online: 23
Member của chúng tôi
Văn phòng đại diện