Dịch vụ kế toán Long An

Dịch vụ kế toán Long An hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết triệt để các vấn đề liên quan đến nghiệp vụ kế toán như ghi chép sổ sách, kê khai thuế, báo cáo thuế… Bên cạnh đó đây là dịch vụ giúp doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng bài toán nhân sự kế toán chuyên nghiệp, trình độ cao và giàu kinh nghiệm thực tế.

Dịch vụ kế toán tại Long An hỗ trợ doanh nghiệp như thế nào? Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có câu trả lời thỏa đáng nhất bạn nhé.

dich vu ke toan Long An TAF
(Nguồn hình:  Internet)

icon chu y Thế nào là dịch vụ kế toán?

tich do Dịch vụ kế toán là hình thức kinh doanh dịch vụ áp dụng với ngành kế toán. Các đơn vị cung cấp dịch vụ cần đảm bảo đủ các tiêu chuẩn theo quy định và được Bộ Tài chính cấp phép hoạt động.

tich do Dịch vụ kế toán thực hiện các nghiệp vụ kế toán tại doanh nghiệp. Từ đó phản ánh thực tế tình tài chính, tình hình thu chi và thực hiện các báo cáo cần thiết cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật.

icon chu y Tại sao các doanh nghiệp nên chọn sử dụng dịch vụ kế toán Long An?

Dịch vụ kế toán Long An là dịch vụ kế toán được cung cấp tại Long An. Các doanh nghiệp nhận được vô vàn lợi ích từ dịch vụ này:

mess Tiết kiệm chi phí cho nhân sự kế toán trực tiếp tại doanh nghiệp

 • Hoạt động kế toán được đánh giá đóng vai trò quan trọng hàng đầu với hoạt động và sự phát triển của doanh nghiệp. Tuy nhiên chi phí xây dựng bộ phận kế toán doanh nghiệp không hề nhỏ và tốn nhiều thời gian. Nó bao gồm chi phí và thời gian cho việc tuyển dụng, đào tạo, nâng cao trình độ, đầu tư trang thiết bị, phòng làm việc, các chế độ lương, thưởng, bảo hiểm…
 • Đối với các doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp vừa và nhỏ thì khoản chi này khá lớn. Khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói các doanh nghiệp sẽ giải quyết được bài toán kinh tế này khá hiệu quả vì chi phí cho dịch vụ này vô cùng tiết kiệm. Chi phí phải bỏ ra thấp hơn nhiều lần so với việc đầu tư nhân sự làm việc trực tiếp.
 • Bên cạnh đó dịch vụ kế toán có đội ngũ chuyên gia, nhân viên kế toán hùng hậu đáp ứng đủ các tiêu chí chuyên môn yêu cầu để thực hiện hiệu quả công việc kế toán. Từ đó đảm bảo chứng từ, hóa đơn, hồ sơ, báo cáo của doanh nghiệp đảm bảo quy định của nhà nước, mang tính chính xác cao, công khai và minh bạch.

mess Dịch vụ kế toán mang tính ổn định

 • Công việc kế toán muốn được thực hiện một cách chuyên nghiệp đòi hỏi người thực hiện phải giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Việc tuyển dụng được những nhân sự như thế này không phải là đơn giản. Bên cạnh đó mỗi khi nhân viên kế toán nghỉ việc đột xuất doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc bàn giao, nối tiếp công việc và tuyển dụng nhân sự mới.
 • Do đó sử dụng dịch vụ kế toán mang đến tính ổn định cao hơn so với việc thuê lao động trực tiếp.

mess Doanh nghiệp nhận được tư vấn các thông tin khác có liên quan

 • Dịch vụ kế toán đảm bảo tính chuyên nghiệp trong hợp tác, thực hiện đầy đủ các công việc theo hợp đồng đảm bảo tiến độ và hiệu quả. Bên cạnh đó kết nối thường xuyên và sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp những thông tin pháp luật mới nhất được cập nhật và các tư vấn khác có liên quan. Điều này không phải nhân viên kế toán thông thường nào cũng thực hiện được.

mess Đảm bảo sự tin cậy tuyệt đối

 • Các công ty cung cấp dịch vụ kế toán luôn hiểu rõ vai trò của thông tin kế toán với doanh nghiệp. Do đó mọi số liệu của doanh nghiệp luôn được cam kết bảo mật tuyệt đối bằng sự tin cậy trong điều khoản trong hợp đồng. Mọi tổn thất gây ra do dịch vụ kế toán sẽ được bồi thường toàn bộ.
 
dich vu ke toan Long An TAF 1

icon chu y Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán Long An như thế nào?

tich do Nếu bạn tìm kiếm doanh nghiệp có quy trình thực hiện dịch vụ kế toán Long An đảm bảo cho ra báo cáo tài chính hoàn chỉnh nhất thì hãy lựa chọn TAF. TAF là công ty cung cấp dịch vụ nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng.

tich do TAF thực hiện quy trình dịch vụ kế toán tại Long An với 4 bước cơ bản như sau:

icon but chi Bước 1: Thu thập thông tin khách hàng

 • TAF tiến hành tiếp nhận thông tin khách hàng, ghi nhận yêu cầu và tìm hiểu một số thông tin doanh nghiệp cơ bản nhằm phục vụ tốt cho các bước tiếp theo.

icon but chi Bước 2: TAF khảo sát trực tiếp tại doanh nghiệp

 • TAF cử nhân viên kế toán khảo sát tình hình thực tiễn tại doanh nghiệp. Bước này giúp TAF nắm vững những vấn đề cần xử lý, những việc cần làm và đề xuất chiến lược phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

icon but chi Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng dịch vụ kế toán Long An

 • TAF căn cứ vào thông tin thực tế đã khảo sát để tính toán báo giá phù hợp nhất với tình hình doanh nghiệp nhằm tiết kiệm chi phí nhất cho đơn vị. Tiếp theo TAF thỏa thuận mức giá, điều khoản công khai với doanh nghiệp và đi đến thống nhất. Thực hiện ký kết hợp đồng.

icon but chi Bước 4: Triển khai nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp

 • TAF tiến hành triển khai các công việc cần thực hiện đảm bảo chất lượng, hiệu quả và thời gian thực hiện như thỏa thuận.
 

icon chu y Những ưu điểm doanh nghiệp nhận được khi hợp tác với TAF

Doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích vượt trội khi chọn sử dụng dịch vụ kế toán TAF:

tay TAF sở hữu đội ngũ kế toán mạnh với trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng cung cấp dịch vụ chất lượng nhất cho doanh nghiệp. Nhân viên kế toán TAF liên tục cập nhật quy định mới nhất của nhà nước để đảm bảo tối đa quyền lợi của doanh nghiệp.

tay Nhân viên TAF nhanh chóng nhìn ra sai sót và những rủi ro trong quy trình kế toán và đưa ra phương án xử lý tối ưu nhất. Với lực lượng nhân viên lớn mạnh, TAF sẵn sàng đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp trong trường hợp doanh nghiệp mở rộng quy mô và phát triển kinh doanh.

tay Tất cả những sai phạm do nhân viên TAF gây ra làm tổn thất đến lợi ích của doanh nghiệp đều được đền bù 100%.

tay TAF giữ kết nối với khách hàng thường xuyên, sẵn sàng tư vấn các vấn đề về hóa đơn, chứng từng, luật và các quy định khác.

tay TAF cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

tay TAF cung cấp dịch vụ kế toán tại Long An và các tỉnh thành khác trên khắp cả nước.

Nội dung bài viết trên đây chia sẻ với các bạn về thông tin dịch vụ kế toán Long An uy tín, chất lượng. Đừng bỏ qua những nội dung tiếp theo của chúng tôi, sẽ có nhiều hơn nữa thông tin hữu ích cho doanh nghiệp đấy. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

liên hệ TAF
 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF

Trụ sở chính: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

☎ Hotline : 0978 666 600

Zalo : 0978 666 600 (Mr J

Email: info@taf.vn

Website: taf.vn

Mời các bạn tìm hiểu thêm:

dich vu kiem toan bao cao tai chinh bctc taf 1 dich vu kiem toan taf dich vu kiem toan 1 dich vu ke toan tron goi hcm 1 kiem toan chi phi chung cu dich vu ke toan tron goi hcm 1 quyet toan thue taf 1 thanh lap doanh nghiep

Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 6 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

zalo
0924 580 580
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây