Dịch vụ kế toán Ninh Bình

Hàng năm hàng trăm các doanh nghiệp tại Ninh Bình đều đau đầu với việc rà soát lại các hoạt động kế toán, thực hiện báo cáo tài chính, báo cáo thuế… Nhất là đối với các doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp vừa và nhỏ còn phải căng thẳng tìm cách tiết kiệm chi phí thực hiện vấn đề này. Chọn dịch vụ kế toán Ninh Bình đã và đang trở thành giải pháp mang đến hiệu quả tốt nhất.

Vậy dịch vụ kế toán tại Ninh Bình là gì? Dịch vụ mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích nào? Quy trình thực hiện dịch vụ ra sao? Đâu là đơn vụ cung cấp dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay? Chúng ta cùng đi tìm đáp án nhé.

dich vu ke toan Ninh Binh TAF
(Nguồn hình: Internet)

icon chu y Dịch vụ kế toán Ninh Bình là gì?

tich do Dịch vụ kế toán là việc cung cấp dịch vụ thực hiện các nghiệp vụ kế toán, làm kế toán trưởng, tư vấn kế toán và thực hiện các công việc khác có liên quan theo quy định của pháp luật.

tich do Các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói cần được cấp phép hoạt động từ Bộ Tài chính. Các cá nhân trong đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện công việc kế toán phải có đủ chứng chỉ hành nghề, đảm bảo năng lực chuyên môn, trình độ, kinh nghiệm và có năng lực quản lý.

tich do Dịch vụ kế toán Ninh Bình là dịch vụ kế toán cung cấp cho các doanh nghiệp tại Ninh Bình và các tỉnh lân cận.

 

icon chu y Dịch vụ kế toán mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích nào?

Untitled 2 Tiết kiệm chi phí doanh nghiệp cho hoạt động kế toán

 1. Thông thường các doanh nghiệp nếu muốn thuê được kế toán làm việc có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm đáp ứng yêu cầu xử lý công việc sẽ tốn kém khoản chi phí lớn. Khoản chi phí này vượt xa định mức chi trả của các doanh nghiệp mới thành lập hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 2. Bên cạnh đó để đảm bảo cho hoạt động kế toán được diễn ra doanh nghiệp cần đầu tư chi phí văn phòng, trang thiết bị như máy tính, bàn ghế làm việc… Phần mềm kế toán hỗ trợ công việc kế toán là phần không thể thiếu phải tốn kém chi phí.
 3. Chọn dịch vụ kế toán các doanh nghiệp chỉ phải trả chi phí dịch vụ. Mức chi phí thấp hơn nhiều so với việc thuê kế toán làm việc trực tiếp tại đơn vị. Bên cạnh đó doanh nghiệp tiết kiệm hoàn toàn các khoản chi liên quan đế thưởng, chế độ bảo hiểm, trang thiết bị… có liên quan.

Untitled 2 Hoạt động kế toán có tính chuyên nghiệp cao

 1. Để đảm bảo mức chi phí cho hoạt động của các doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp vừa và nhỏ thường thuê nhân viên kế toán ít kinh nghiệm hoặc sinh viên mới ra trường dó đó tính chuyên nghiệp không cao. Bên cạnh đó hiệu quả làm việc, năng lực xử lý sai sót, phát hiện rủi ro tiềm ẩn thường không được đảm bảo.
 2. Thuê dịch vụ kế toán, đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm làm việc, thường xuyên cập nhật những thay đổi của pháp luật giúp quá trình làm việc mang tính chuyên nghiệp cao. Từ đó các vấn đề phát sinh, sai sót hóa đơn, chứng từ và hồ sơ được phát hiện nhanh chóng. Khả năng xử lý các nghiệp vụ nhanh hơn.

Untitled 2 Dịch vụ tin cậy tuyệt đối

 1. Nhiều khách hàng băn khoăn về thông tin kế toán của doanh nghiệp có bị rò rỉ gây tổn thất hay không? Sử dụng dịch vụ kế toán bạn hoàn toàn có thể yên tâm, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ uy tín cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối bằng các điều khoản trong hợp đồng. Vì vậy bạn có thể yên tâm về độ tin cậy.
 
dich vu ke toan Ninh Binh TAF 1

icon chu y Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán Ninh Bình ra sao?

Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán Ninh Bình gồm các bước như sau:

tay Bước 1: Tiếp nhận và tư vấn khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán Ninh Bình

 • Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ. Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán tiếp nhận thông tin và tìm hiểu sơ bộ về tình hình doanh nghiệp.
 • Nhân viên kế toán sẽ tiến hành khảo sát trực tiếp tình hình doanh nghiệp. Sau đó tiến hành tư vấn các phương pháp tối ưu về thuế và kế toán. Từ đó đảm bảo mục tiêu giảm thiểu rủi ro ở mức thấp nhất và đảm bảo quyền lợi tốt nhất, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

tay Bước 2: Thực hiện các bước kê khai thuế

 • Doanh nghiệp cần cung cấp đầy đủ các chứng từ, hóa đơn và hồ sơ cho đơn vị cung cấp dịch vụ. Từ đó đơn vị cung cấp dịch vụ tiến hành kiểm tra, đánh giá và tư vấn phương án xử lý.
 • Sau khi thống nhất với doanh nghiệp, tiến hành kê khai thuế hàng tháng, hàng quý và lập báo cáo tài chính năm.

tay Bước 3: Hoàn thành ghi chép hồ sơ, sổ sách kế toán doanh nghiệp

 • Nhân viên kế toán đơn vị cung cấp dịch vụ tiến hành ghi chép sổ sách kế toán từ dữ liệu đã được kiểm tra, đánh giá. Mọi hồ sơ, sổ sách được lưu trữ một cách khoa học dễ dàng kiểm tra và theo dõi.
 • Doanh nghiệp nhận được các tư vấn về phương án xử lý và tôi sưu hóa thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp truy xuất dữ liệu sổ sách kế toán nhanh chóng khi cần.

tay Bước 4: Xử lý các vấn đề liên quan khác

 • Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng xử lý các vấn đề phát sinh có liên quan. Đồng thời tư vấn cách thức làm việc với cơ quan quản lý một cách hiệu quả nhất.
 • Hỗ trợ làm báo cáo tài chính để doanh nghiệp thực hiện vay vốn ngân hàng.
 • Hỗ trợ, tư vấn về luật, hợp đồng giao dịch, biểu mẫu…
 

icon chu y Đâu là đơn vụ cung cấp dịch vụ kế toán tại Ninh Bình tốt nhất thị trường hiện nay?

tich do Nếu doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán tại Ninh Bình tốt nhất thị trường, bạn không nên bỏ qua TAF. TAF là công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán nhận được sự đánh giá cao từ hàng nghìn doanh nghiệp trên khắp cả nước.

tich do TAF cung cấp dịch vụ kế toán với các cam kết trách nhiệm với khách hàng:

icon tich xanh TAF thực hiện đầy đủ các công việc theo đúng hợp đồng thỏa thuận theo đúng tiến độ, đảm bảo các chuẩn mực kế toán hiện hành

icon tich xanh TAF chịu trách nhiệm tuyệt đối về hồ sơ, báo cáo tài chính, báo cáo thuế, chứng từ, báo cáo quyết toán… theo đúng thông tin doanh nghiệp cung cấp. Tất cả các giấy tờ này được đảm bảo hợp lệ theo quy định của nhà nước.

icon tich xanh TAF chịu trách nhiệm làm việc trực tiếp và giải trình mọi số liệu hồ sơ, kế toán đã thực hiện với cơ quan quản lý khi có yêu cầu.

icon tich xanh TAF cam kết chịu trách nhiệm và bồi thường toàn bộ chi phí do lỗi của TAF gây ra cho doanh nghiệp trong quá trình hợp tác làm việc theo đúng hợp đồng ký kết.

icon tich xanh TAF cam kết bảo mật thông tin khách hàng khi thực hiện và khi thanh lý hợp đồng.

Nội dung bài viết là tổng hợp một số thông tin có liên quan đến dịch vụ kế toán Ninh Bình. Hy vọng những thông tin này sẽ thực sự có ích với các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và giải đáp thắc mắc khác có liên quan.

liên hệ TAF
 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF

Trụ sở chính: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

☎ Hotline : 0978 666 600

Zalo : 0978 666 600 (Mr J)

Email: info@taf.vn

Websitetaf.vn

Mời các bạn tìm hiểu thêm:

dich vu kiem toan bao cao tai chinh bctc taf 1 dich vu kiem toan taf dich vu kiem toan 1 dich vu ke toan tron goi hcm 1 kiem toan chi phi chung cu dich vu ke toan tron goi hcm 1 quyet toan thue taf 1 thanh lap doanh nghiep

Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 6 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

zalo
0924 580 580
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây