Dịch vụ kế toán Đắk Lắk

Dịch vụ kế toán Đắk Lắk là dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện hoạt động kế toán một cách đầy đủ, chuyên nghiệp và tuân thủ đúng quy định của Pháp luật. Từ đó làm giảm chi phí, tăng hiệu quả công việc, góp phần vào sự phát triển của đơn vị.

Vậy hoạt động kế toán bao gồm những gì? Có nên thuê dịch vụ kế toán tại Đắk Lắk hay không? Quy trình thực hiện dịch vụ như thế nào? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay trong nội dung dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi.

dich vu ke toan Dak Lak TAF
 (Nguồn hình: Internet)

icon chu y Hoạt động kế toán bao gồm những gì?

 tich do Hoạt động kế toán của doanh nghiệp bao gồm các công việc: thu thập, ghi chép, xử lý số liệu. Sau đó tiến hành hoàn tất các báo cáo về quá trình thu chi, xuất nhập của doanh nghiệp. Bên cạnh đó kế toán còn chịu trách nhiệm khai báo, nộp báo cáo, nộp thuế doanh nghiệp với cơ quan có liên quan.

tich do Để hoàn thành tốt tất cả các công việc đòi hỏi người làm nhiệm vụ kế toán phải có trình độ chuyên môn, thường xuyên cập nhật quy định của pháp luật nhà nước. Bên cạnh đó là tinh thần làm việc chuyên nghiệp, tỉ mỉ để đảm bảo sự chính xác cho số liệu thực hiện.

icon chu y Có nên thuê dịch vụ kế toán Đắk Lắk hay không?

 tich do Hoạt động kế toán đóng vai trò quan trọng với doanh nghiệp. Số liệu kế toán được sử dụng để chủ doanh nghiệp đưa ra tính toán, quyết định sản xuất kinh doanh mang tính chiến lược nhằm phát triển đơn vị.

tich do Chính vì vậy một sai sót dù nhỏ cũng gây hậu quả không nhỏ cho doanh nghiệp. Để đảm bảo hoạt động kế toán chất lượng và tiết kiệm chi phí các doanh nghiệp nên thuê dịch vụ kế toán Đắk Lắk.

tich do Sau đây là những lý do giải thích cho vấn đề này:

icon but chi Thuê dịch vụ kế toán Đắk Lắk giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

 • Thuê dịch vụ kế toán giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn so với việc tuyển dụng, xây dựng bộ phận kế toán tại đơn vị. Doanh nghiệp sẽ không mất khoản chi bảo hiểm y tê, bảo hiểm xã hội, các khoản thưởng, chi phí trang thiết bị làm việc…
 • Bên cạnh đó để có nhân viên kế toán có trình độ chuyên môn và kinh nghiệp đáp ứng làm việc doanh nghiệp phải bỏ ra ít nhất 8 triệu tiền lương mỗi tháng. Ngay cả đối với dịch vụ kế toán thuê ngoài ít nhất là 5 triệu tiền thuê trên tháng. Do đó sử dụng dịch vụ kế toán chi phí này được tiết kiệm hơn nhiều.

icon but chi Tiết kiệm thời gian

 • Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán sẽ có đủ nhân lực có đủ trình độ bất cứ khi nào doanh nghiệp cần. Ngay khi ký kết hợp đồng nhân viên kế toán sẽ bắt đầu thực hiện ngay công việc. Doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian tuyển dụng, đào tạo, nâng cao trình độ cho nhân viên.
 • Bên cạnh đó hoạt động kế toán đã được giao cho đơn vị chuyên trách vì vậy doanh nghiệp có thể tập trung thời gian để phát triển sản xuất kinh doanh.

icon but chi Dịch vụ kế toán mang đến kết quả hoạt động kế toán khách quan và chính xác

 • Dịch vụ kế toán thuê ngoài đảm bảo tính trung thực, khách quan cho hoạt động kế toán của doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên kế toán có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm và am hiểu luật sẽ nhanh chóng phát hiện sai sót và đưa ra phương án xử lý thích hợp. Từ đó cho ra kết quả chính xác, nhanh chóng, đúng theo quy định của pháp luật.
 • Bên cạnh đó kế toán viên dịch vụ sẵn sàng làm việc trực tiếp với cơ quan kiểm tra chịu trách nhiệm giải trình tất cả các số liệu thay doanh nghiệp.
 

icon chu y Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán Đắk Lắk của TAF

tich do TAF là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán Đắk Lắk uy tín, chất lượng. Dịch vụ của đơn vị đã được kiểm chứng và đánh giá cao từ hàng nghìn khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ. TAF cung cấp đa dạng gói dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

tich do Công việc kế toán TAF mang lại hiệu quả cao và được tiến hành theo đúng quy trình. Quy trình tiến hành công việc chung bao gồm các bước như sau:

icon tl Bước 1:

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. TAF tiến hành thu thập thông tin để thực hiện tư vấn dịch vụ kế toán phù hợp với tình hình sản xuất, kinh doanh và tình hình doanh nghiệp.

icon tl Bước 2:

 • Lập báo giá và thỏa thuận chi phí với khách hàng. Tiến hành ký kết hợp đồng làm việc với doanh nghiệp.

icon tl Bước 3:

 • Thực hiện các công việc kế toán doanh nghiệp theo đúng kế hoạch vào điều khoản cam kết trong hợp đồng. Những vấn đề phát sinh kịp thời được trao đổi và tìm phương án xử lý tốt nhất với doanh nghiệp.

icon tl Bước 4:

 • Báo cáo kết quả làm việc là thanh lý hợp đồng.
 
dich vu ke toan Dak Lak TAF 1

icon chu y Đối tượng nào nên thuê dịch vụ kế toán tại Đắk Lắk TAF?​​​​​

tich do Tại Đắk Lắk TAF được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán hàng đầu. Những đối tượng thuê dịch vụ kế toán của TAF bao gồm:

icon tay Doanh nghiệp mới thành lập:

 • Những doanh nghiệp mới thành lập chưa kịp xây dựng bộ phận kế toán chuyên nghiệp nên sử dịch dịch vụ kế toán TAF. TAF có kế toán trường, kế toán viên có đủ trình độ, kinh nghiệm thực hiện các công việc kế toán, quản lý chứng từ, sổ sách, làm báo cáo thuế… cho đơn vị.

icon tay Doanh nghiệp vừa và nhỏ:

 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ nên sử dụng dịch vụ kế toán TAF để đảm bảo hiệu quả, chất lượng hoạt động kế toán và tiết kiệm chi phí.

icon tay Doanh nghiệp có nhu cầu giải quyết tồn động trong công tác kế toán đơn vị:

 • Doanh nghiệp phát hiện các vấn đề tồn đọng trong nội bộ kế toán, sử dụng dịch vụ kế toán TAF kịp thời xử lý vấn đề. Từ đó tiết kiệm chi phí, gian cho đào tạo nguồn nhân lực nội bộ.

icon tay Doanh nghiệp cần tìm hiểu về luật và quy định pháp luật về thuế:

 • Doanh nghiệp cần cập nhật và quy định về luật, thuế. Trong khi chưa tuyển dụng được kế toán có chuyên môn cao, muốn tiết kiệm chi phí cho hoạt động kế toán nên thuê dịch vụ kế toán TAF.

Nội dung bài viết chia sẻ với các bạn một số thông tin về dịch vụ kế toán Đắk Lắk. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ với TAF nhé để nhận được sự giải đáp từ các chuyên gia.

liên hệ TAF
 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIỂM TOÁN TAF

Trụ sở chính: 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

☎ Hotline : 0978 666 600

Zalo : 0978 666 600 (Mr J)

Email: info@taf.vn

Website: taf.vn

Mời các bạn tìm hiểu thêm:

dich vu kiem toan bao cao tai chinh bctc taf 1 dich vu kiem toan taf dich vu kiem toan 1 dich vu ke toan tron goi hcm 1 kiem toan chi phi chung cu dich vu ke toan tron goi hcm 1 quyet toan thue taf 1 thanh lap doanh nghiep

Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 7 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

zalo
0924 580 580
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây